top

Bình Dương: Xe máy va chạm container , 2 mẹ con thương vong

Thứ 4, 29-09-2021 | 02:04:20 admin
2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 28/9 trên đường ĐT743 đoạn qua phường An Phú, TP.Thuận An,  xe container mang BKS: 61C-143.50 lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TP.Dĩ An đi TX.Tân Uyên (Bình Dương). 

Khi xe lưu thông đến đoạn trước khu vực trạm y tế phường An Phú thì xảy ra va chạm với xe máy do 2 mẹ con chở nhau chạy cùng chiều.

Sau va chạm,cả 2 mẹ con ngã văng ra khỏi xe, người mẹ bị thương nặng được lực lượng chức năng đang lấy mẫu test trong trạm y tế nhanh chóng lấy xe chuyển đi cấp cứu.Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong, riêng người con gái khoảng 4 tuổi may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Ghi nhận tại hiện trường, nơi xảy ra tai nạn có một vũng nước dài trong làn đường dành cho xe máy.Theo một số nhân chứng sống gần hiện trường, nhiều phương tiện khi đi xe máy qua đây đều phải tránh vũng nước, rất nguy hiểm. Do đoạn đường ĐT743 vẫn đang trong quá trình nâng cấp mở rộng nên một số đoạn bị ngập nước mưa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 674 | Tác giả: admin

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc là vùng đất nằm ở địa thế giáp với căn cứ Vườn Thơm (Long An) và căn cứ Củ Chi (TP.HCM). Từ vị trí là vùng ven của thành phố Sài Gòn, Vĩnh Lộc liên tục có nhiều phong trào đấu tranh gây tiếng vang trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 921 | Tác giả: banbientap1

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội đề nghị phối hợp thực hiện công tác kiểm định 600.000 khẩu trang nhập lậu, không hóa đơn chứng từ được thu giữ bởi lực lượng chức nănhg. Nếu số khẩu trang này đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng thì chúng sẽ được sử dụng.

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 950 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần nước sạch sông Đà (Viwasupco) sáng 25/10 cũng là sau 17 ngày sự cố xảy ra đã có lời xin lỗi người sử dụng nước với mong muốn được lượng thứ…

Công ty Cổ phần nước sạch sông Đà (Viwasupco)...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 849 | Tác giả: banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang...

Thứ 6 | 13/09/2024 | Lượt xem: 1026 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều ngày 13/9, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức hội nghị đối thoại với hội viên nông dân về “Tình hình phát triển nông nghiệp đô thị trên địa bàn huyện”.

Chiều ngày 13/9, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 955 | Tác giả: banbientap1

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được phát đi tối 25-10 (giờ VN) xác nhận rằng cơ quan này đã nhận được nhiều đề nghị giúp đỡ từ các gia đình Việt Nam, tuy nhiên họ cho biết vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía Anh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 949 | Tác giả: banbientap1

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,...

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 845 | Tác giả: admin

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng giải cứu thành công tài xế xe tải bị nạn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 922 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bùng phát dịch bệnh do virus corona gây ra, lo sợ lây nhiễm nên một khách sạn tại Đà Nẳng đã dán bảng ngưng phục vụ khách đến từ Trung Quốc.

Sau khi bùng phát dịch bệnh do virus corona gây ra, lo...

Thứ 4 | 05/03/2025 | Lượt xem: 238 | Tác giả: admin

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn thành công trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 30/4/2025.

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn...