top

Bình Dương: Xe máy va chạm container , 2 mẹ con thương vong

Thứ 4, 29-09-2021 | 02:04:20 admin
2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 28/9 trên đường ĐT743 đoạn qua phường An Phú, TP.Thuận An,  xe container mang BKS: 61C-143.50 lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TP.Dĩ An đi TX.Tân Uyên (Bình Dương). 

Khi xe lưu thông đến đoạn trước khu vực trạm y tế phường An Phú thì xảy ra va chạm với xe máy do 2 mẹ con chở nhau chạy cùng chiều.

Sau va chạm,cả 2 mẹ con ngã văng ra khỏi xe, người mẹ bị thương nặng được lực lượng chức năng đang lấy mẫu test trong trạm y tế nhanh chóng lấy xe chuyển đi cấp cứu.Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong, riêng người con gái khoảng 4 tuổi may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Ghi nhận tại hiện trường, nơi xảy ra tai nạn có một vũng nước dài trong làn đường dành cho xe máy.Theo một số nhân chứng sống gần hiện trường, nhiều phương tiện khi đi xe máy qua đây đều phải tránh vũng nước, rất nguy hiểm. Do đoạn đường ĐT743 vẫn đang trong quá trình nâng cấp mở rộng nên một số đoạn bị ngập nước mưa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 628 | Tác giả: admin

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban MTTQVN TP.HCM phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức lễ tặng quà đến đồng bào dân tộc và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 .

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1184 | Tác giả: banbientap1

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nữ công nhân với số tiền phạt là 12 triệu đồng.

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 286 | Tác giả: Tuan

Bộ Nội vụ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng. Cụ thể, bổ sung và hoàn thiện quy định tại Điều 28 Luật Tổ chức Chính phủ hiện hành, nhằm thống nhất với thẩm quyền của Thủ tướng về công tác cán bộ theo quy định của Đảng và các luật có liên quan.

Bộ Nội vụ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về nhiệm vụ và quyền hạn...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: banbientap1

Miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Văn Tốn sau khi để nguồn nước dầu thải chảy vào nguồn nước sạch cấp cho dân , quyết định miễn nhiệm được đưa ra bởi HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà.

Miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Văn Tốn...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1203 | Tác giả: banbientap

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng của bút ký này thì bão lại ập tới nơi đây, cả vùng Mũi đã ngập chìm trong nước. Rừng đang mang tin báo bão.

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: banbientap1

VFC (đơn vị sản xuất chương trình  Táo quân  của VTV) vào sáng nay ngày 22-11 đã có thông báo chính thức về chương trình này. Cũng như làm sáng tỏ những tin đồn vừa qua.

VFC (đơn vị sản xuất chương trình  Táo quân ...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1082 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 923 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây trình báo sự việc Liên quan đến việc ngược đãi trẻ em xảy ra tại Mái ấm Hoa Hồng (L52 Tô Ký, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM). Ngay sau đó, lực lượng Công an Q.12, Công an phường Trung Mỹ Tây phối hợp UBND phường Trung Mỹ Tây nhanh chóng tiến hành kiểm tra mái ấm Hoa Hồng và mời một số người về trụ sở làm việc.

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây...