top

Lan tỏa yêu thương ‘cứ cho đi rồi sẽ nhận lại’

Thứ 5, 22-07-2021 | 06:25:50 admin
Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…


Mọi người chuyển cơm vào văn phòng Ban nhân dân Ấp

Dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng người dân đóng góp nhiều tiền mặt, nông sản, lương thực thực phẩm để giúp đỡ người lao động nghèo gặp khó khăn khi đang gồng mình chống dịch.

Với tinh thần “cho đi sẽ nhận lại”, làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu thiệt thòi… Bạn hãy tập “cho đi”. Chớ có đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Chiều 22/7, tại Ban nhân dân Ấp 3B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM đã tiếp nhận 250 phần cơm từ thiện của Nhóm Bếp Yêu Thương (quận Tân Phú) hỗ trợ bà con trong khu vực phong tỏa và lực lượng chống dịch trên địa bàn. 
 

Anh Phương, Bí thư Chi bộ Ấp 3B cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp


Anh Trần Thanh Sơn (ngụ Bình Tân, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) dùng xe của mình vận chuyển cơm đến Ấp 3B


Anh Phạm Hồng Thái (ngụ Tân Phú, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp






Anh Tứ, Phó Ban nhân dân Ấp 3B hỗ trợ mọi người chuẩn bị phân phát cơm ra các chốt đang phong tỏa

 

Mới đây, các mạnh thường quân ủng hộ thêm:

Anh Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ P2, Q10, TPHCM) ủng hộ 1 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Nguyên (ngụ P3, Q11, TPHCM) ủng hộ 500kg gạo.

Chị Lan (KSV Viện kiểm sát quận Tân Phú) ủng hộ 3 triệu đồng.

Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 08/12/2021 | Lượt xem: 1521 | Tác giả: admin

Pháp luật của Việt Nam quy định nghiêm cấm bất kỳ tổ chức, cá nhân nào, dưới bất kỳ hình thức nào có hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Pháp luật của Việt Nam quy định nghiêm cấm bất kỳ tổ chức,...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1571 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...

Thứ 2 | 20/12/2021 | Lượt xem: 1487 | Tác giả: admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng...

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: admin

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc là vùng đất nằm ở địa thế giáp với căn cứ Vườn Thơm (Long An) và căn cứ Củ Chi (TP.HCM). Từ vị trí là vùng ven của thành phố Sài Gòn, Vĩnh Lộc liên tục có nhiều phong trào đấu tranh gây tiếng vang trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1544 | Tác giả: banbientap1

Hàng trăm xe máy, ôtô chết máy, giao thông bị gián đoạn nhiều giờ liền ở đoạn quốc lộ 51 ở tỉnh Đồng Nai và 1K ở tỉnh Bình Dương bị nhấn chìm trong nước, sau cơn mưa lớn tối 6-10.

Hàng trăm xe máy, ôtô chết máy, giao...

Thứ 3 | 31/12/2019 | Lượt xem: 1949 | Tác giả: banbientap1

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai nạn do bị mắc kẹt ở đường ray xe lửa. Được biết, vụ tai nạn đường sắt này diễn ra khi nó đến xóm Đại Từ, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên vào lúc 18h tối 28/12.

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1784 | Tác giả: banbientap1

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại việc bị cha cưỡng hiếp. Trong lúc này, người cha ở nhà nghĩ quẩn tìm cách tự xác.

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại...

Thứ 5 | 19/08/2021 | Lượt xem: 966 | Tác giả: admin

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam, Tổ trưởng Tổ công tác 970 của Bộ NN&PTNT cho biết, tổ đã lập trang web kết nối cung cầu sản phẩm tại địa chỉ htx.cooplink.com.vn.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam, Tổ trưởng Tổ công tác...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1734 | Tác giả: banbientap1

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào ngày 28-01 trong một bãi đất trống bên hồ nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng đầu và cùng cổ.

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 488 | Tác giả: Tuan

Trong khuôn khổ Chương trình chung của Liên hợp quốc khắc phục hậu quả sau bão, Chính phủ Hàn Quốc đã công bố hỗ trợ 1 triệu USD cho công tác khắc phục hậu quả sau bão số 3 (Yagi) ở Việt Nam, trong khuôn khổ sáng kiến “Phục hồi sớm và tái thiết sau bão Yagi” của UNDP. 

Trong khuôn khổ Chương trình chung của Liên hợp quốc...