top

Lan tỏa yêu thương ‘cứ cho đi rồi sẽ nhận lại’

Thứ 5, 22-07-2021 | 06:25:50 admin
Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…


Mọi người chuyển cơm vào văn phòng Ban nhân dân Ấp

Dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng người dân đóng góp nhiều tiền mặt, nông sản, lương thực thực phẩm để giúp đỡ người lao động nghèo gặp khó khăn khi đang gồng mình chống dịch.

Với tinh thần “cho đi sẽ nhận lại”, làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu thiệt thòi… Bạn hãy tập “cho đi”. Chớ có đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Chiều 22/7, tại Ban nhân dân Ấp 3B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM đã tiếp nhận 250 phần cơm từ thiện của Nhóm Bếp Yêu Thương (quận Tân Phú) hỗ trợ bà con trong khu vực phong tỏa và lực lượng chống dịch trên địa bàn. 
 

Anh Phương, Bí thư Chi bộ Ấp 3B cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp


Anh Trần Thanh Sơn (ngụ Bình Tân, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) dùng xe của mình vận chuyển cơm đến Ấp 3B


Anh Phạm Hồng Thái (ngụ Tân Phú, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp






Anh Tứ, Phó Ban nhân dân Ấp 3B hỗ trợ mọi người chuẩn bị phân phát cơm ra các chốt đang phong tỏa

 

Mới đây, các mạnh thường quân ủng hộ thêm:

Anh Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ P2, Q10, TPHCM) ủng hộ 1 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Nguyên (ngụ P3, Q11, TPHCM) ủng hộ 500kg gạo.

Chị Lan (KSV Viện kiểm sát quận Tân Phú) ủng hộ 3 triệu đồng.

Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 324 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 976 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1019 | Tác giả: banbientap1

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz đạt được giải Nobel Vật lý 2019 do với những nghiên cứu của họ giúp con người biết sâu hơn về vũ trụ.

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1030 | Tác giả: banbientap1

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố Hương Phước,  phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 14-2.

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1104 | Tác giả: banbientap1

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà Nẵng đã được đưa về nước của họ vào sáng ngày 25/1. Được biết, tổng số hành khác từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 là 218 người.

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1085 | Tác giả: Dothao

Tối 2-2, tại Nhà hát thành phố, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) với chủ đề “Ngàn hoa dâng Đảng”.

Tối 2-2, tại Nhà hát thành phố, Ban Tổ chức kỷ niệm...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1034 | Tác giả: banbientap1

Chiều 5.12, HĐXX phúc thẩm tuyên án công khai vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.  Bản án phúc thẩm chấp nhận cho ông Vũ, bà Thảo ly hôn và cũng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phân chia tài sản và quyền nuôi, cấp dưỡng 4 con chung của 2 người.

Chiều 5.12, HĐXX phúc thẩm tuyên án công khai vụ...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 646 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: admin

Hiện nay tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tạm ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài. Tai nạn giao thông tăng về số vụ, số người bị thương, tuy nhiên giảm về số người chết. 

Hiện nay tình hình trật tự an toàn giao...

Thứ 7 | 25/11/2023 | Lượt xem: 489 | Tác giả: admin

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.HCM đã làm việc với UBND quận Tân Phú về việc 3 chung cư trên địa bàn chưa nghiệm thu PCCC đã đưa vào hoạt động, nhiều cư dân sinh sống.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và...