top

Lan tỏa yêu thương ‘cứ cho đi rồi sẽ nhận lại’

Thứ 5, 22-07-2021 | 06:25:50 admin
Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…


Mọi người chuyển cơm vào văn phòng Ban nhân dân Ấp

Dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng người dân đóng góp nhiều tiền mặt, nông sản, lương thực thực phẩm để giúp đỡ người lao động nghèo gặp khó khăn khi đang gồng mình chống dịch.

Với tinh thần “cho đi sẽ nhận lại”, làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu thiệt thòi… Bạn hãy tập “cho đi”. Chớ có đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Chiều 22/7, tại Ban nhân dân Ấp 3B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM đã tiếp nhận 250 phần cơm từ thiện của Nhóm Bếp Yêu Thương (quận Tân Phú) hỗ trợ bà con trong khu vực phong tỏa và lực lượng chống dịch trên địa bàn. 
 

Anh Phương, Bí thư Chi bộ Ấp 3B cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp


Anh Trần Thanh Sơn (ngụ Bình Tân, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) dùng xe của mình vận chuyển cơm đến Ấp 3B


Anh Phạm Hồng Thái (ngụ Tân Phú, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp






Anh Tứ, Phó Ban nhân dân Ấp 3B hỗ trợ mọi người chuẩn bị phân phát cơm ra các chốt đang phong tỏa

 

Mới đây, các mạnh thường quân ủng hộ thêm:

Anh Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ P2, Q10, TPHCM) ủng hộ 1 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Nguyên (ngụ P3, Q11, TPHCM) ủng hộ 500kg gạo.

Chị Lan (KSV Viện kiểm sát quận Tân Phú) ủng hộ 3 triệu đồng.

Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 215 | Tác giả: Tuan

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cho biết một số đối tượng tham gia đấu giá đất không thực sự có nhu cầu về đất ở, nhà ở mà chủ yếu vì mục đích đầu cơ, thao túng giá thông qua việc đẩy giá cao, thổi giá và bán lại ngay đất vừa trúng đấu giá để thu lợi hoặc tạo mặt bằng giá ảo đối với khu vực xung quanh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1043 | Tác giả: banbientap1

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị...

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 963 | Tác giả: admin

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng giải cứu thành công tài xế xe tải bị nạn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 1567 | Tác giả: Ngọc Anh

Trên sóng livestream tối qua (tức tối 29/9), bà Nguyễn Phương Hằng thông báo thay mặt Đại Nam ủng hộ 10 tỷ đồng giúp đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt. Trước đó, ông Huỳnh Uy Dũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ UBMTTQVN để giúp đỡ đồng bào miền Bắc sau cơn bão số 3. Cùng số tiền 10 tỷ đồng lần này đã nâng tổng số tiền gia đình bà đóng góp lên con số 15 tỷ đồng.

Trên sóng livestream tối qua (tức tối 29/9), bà Nguyễn...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 655 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 981 | Tác giả: admin

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1027 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM với số tiền lên đến 550 triệu đồng. Những lý do mà các nhà thầu bị phạt là do không tái lập mặt đường đúng nguyên trạng, để đất đá rơi vãi xuống đường gây trở ngại giao thông...

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 971 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1005 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra, Sở giao thông vận tải TPHCM đã yêu cầu các đơn vị vận tải thực hiện việc phun thuốc sát trùng.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 999 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...