top

Lan tỏa yêu thương ‘cứ cho đi rồi sẽ nhận lại’

Thứ 5, 22-07-2021 | 06:25:50 admin
Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…


Mọi người chuyển cơm vào văn phòng Ban nhân dân Ấp

Dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng người dân đóng góp nhiều tiền mặt, nông sản, lương thực thực phẩm để giúp đỡ người lao động nghèo gặp khó khăn khi đang gồng mình chống dịch.

Với tinh thần “cho đi sẽ nhận lại”, làm điều tốt sẽ luôn được đền đáp, sống ích kỉ phải gánh chịu thiệt thòi… Bạn hãy tập “cho đi”. Chớ có đòi hỏi phải nhận gì cả, cái chính là bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Chiều 22/7, tại Ban nhân dân Ấp 3B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM đã tiếp nhận 250 phần cơm từ thiện của Nhóm Bếp Yêu Thương (quận Tân Phú) hỗ trợ bà con trong khu vực phong tỏa và lực lượng chống dịch trên địa bàn. 
 

Anh Phương, Bí thư Chi bộ Ấp 3B cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp


Anh Trần Thanh Sơn (ngụ Bình Tân, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) dùng xe của mình vận chuyển cơm đến Ấp 3B


Anh Phạm Hồng Thái (ngụ Tân Phú, thành viên Nhóm Bếp Yêu Thương) cùng mọi người đưa cơm vào văn phòng Ấp






Anh Tứ, Phó Ban nhân dân Ấp 3B hỗ trợ mọi người chuẩn bị phân phát cơm ra các chốt đang phong tỏa

 

Mới đây, các mạnh thường quân ủng hộ thêm:

Anh Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ P2, Q10, TPHCM) ủng hộ 1 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Nguyên (ngụ P3, Q11, TPHCM) ủng hộ 500kg gạo.

Chị Lan (KSV Viện kiểm sát quận Tân Phú) ủng hộ 3 triệu đồng.

Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: banbientap1

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe container vào ngày 12-12 khiến một người tử vong tại chổ.

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1561 | Tác giả: banbientap1

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội đề nghị phối hợp thực hiện công tác kiểm định 600.000 khẩu trang nhập lậu, không hóa đơn chứng từ được thu giữ bởi lực lượng chức nănhg. Nếu số khẩu trang này đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng thì chúng sẽ được sử dụng.

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1462 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1228 | Tác giả: banbientap1

Cô giáo Nguyễn Hồng H. cho biết: "... Hình ảnh đánh học sinh đưa ra liên tục, nhìn rất phản cảm, bản thân tôi xem video cũng thấy sợ chính mình, giống như một con khùng"

Cô giáo Nguyễn Hồng H. cho biết: "... Hình...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1463 | Tác giả: banbientap1

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra trên địa bàn  TPHCM, hai  bệnh viện dã chiến sẽ được xây dựng gấp gút và hoàn thành trước 15-2. Dự kiến hai bệnh viện dã chiến sẽ có quy mô 500 giường bệnh và sẽ đặt tại hai huyện Củ Chi và Nhà Bè.

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra...

Thứ 6 | 28/02/2020 | Lượt xem: 1733 | Tác giả: admin

Trưa 28/2, một vụ  cháy lớn đã xảy ra tại chợ Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp) làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, tổn thất nặng nề.

Trưa 28/2, một vụ  cháy lớn đã xảy ra tại chợ...

Thứ 7 | 22/06/2024 | Lượt xem: 576 | Tác giả: admin

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 30/8/2010 của UBND tỉnh Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp công lập chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động chuyên môn của Sở Y tế Bạc Liêu, đồng thời chịu sự quản lý của UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành...

Thứ 4 | 22/06/2022 | Lượt xem: 1573 | Tác giả: admin

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh) và nhà báo Hàn Ni (tức bà Đặng Thị Hàn Ni ) đã đề nghị khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân, cùng êkip của bà Hằng .

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 400 | Tác giả: Tuan

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông họp báo cung cấp tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp báo, Công an TP HCM đã thông tin về việc xử lý các đối tượng chăn dắt trẻ em để trục lợi trên địa bàn.

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1496 | Tác giả: banbientap1

Tài xế của GoViet bắt đầu từ ngày 17.10 sẽ bị thu thêm thuế từ các cá nhân kinh doanh theo hình thức hợp tác kinh doanh vận tải có thu nhập từ nền tảng.

Tài xế của GoViet bắt đầu từ ngày 17.10 sẽ bị thu thêm...