top

Sẽ không còn thấy Quang Hải tại SEA Games 2019

Thứ 4, 04-12-2019 | 09:47:19 banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.


Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 2019 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trong trận đấu với U22 Singapore chấn thương khiến anh phải rời sân ở phút 23, Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện tại Manila vào sáng 4-12 để chụp MRI.

Theo kết quả chụp phim sáng 4/12 tại Manila, Quang Hải được chẩn đoán bị rách cơ. Với vết thương này, tiền vệ thủ quân U22 Việt Nam chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan ngày mai. Anh đồng thời đứng trước khả năng phải chia tay SEA Games 30.

Va chạm giữa Quang Hải và Irfan Fandi của Singapore không quá mạnh. Đây là tình huống Quang Hải giữ bóng, Fandi gây sức ép, tì vào Quang Hải từ phía sau. Tuy nhiên sau đó, Quang Hải đã nằm trên sân rất đau đớn. Anh được các bác sĩ chăm sóc, trở lại sân nhưng chỉ thi đấu được thêm khoảng 2 phút trước khi HLV Park Hang Seo thay ra bằng Hùng Dũng.

Bác sĩ điều trị cho biết: "Ngay cả cơ hội để Quang Hải có thể tham dự trận chung kết SEA Games 2019 nếu U22 Việt Nam giành quyền đi đến trận cuối cùng cũng khó. Chúng tôi chỉ biết cố gắng giúp Quang Hải chữa trị và hi vọng điều thần kỳ sẽ đến. Không có Quang Hải trong những trận còn lại đúng là tổn thất lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam".

Trong chiến dịch săn HCV SEA Games 2019 thì đây quả là tổn thất quá lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam. Hơn thế, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam buồn như thế nào khi đón nhận thông tin trên.

Sự tiếc nuối phó chủ tịch LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn cũng không thể che đậy được khi ông cũng có mặt tại trận đấu.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 354 | Tác giả: Tuan

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông họp báo cung cấp tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp báo, Công an TP HCM đã thông tin về việc xử lý các đối tượng chăn dắt trẻ em để trục lợi trên địa bàn.

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1404 | Tác giả: banbientap1

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) một bé gái 11 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 39 xuống đất và đứa trẻ này tử vong tại chỗ.

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ...

Thứ 4 | 07/07/2021 | Lượt xem: 1581 | Tác giả: admin

Sáng 07/7, “Gian hàng 0 đồng” được mở tại Trường Tiểu học Lại Hùng Cường, đường Liên Ấp 1-2-3 xã Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM nhằm chia sẻ bớt phần nào cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng 07/7, “Gian hàng 0...

Thứ 2 | 23/10/2023 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: admin

Hỏ a hoạn bùng lên tại xưởng vải rộng hơn 1.000m² trên đường Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM trong đêm , khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hỏ a hoạn bùng lên tại xưởng vải rộng hơn...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 3128 | Tác giả: banbientap

Ngay từ sau những ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng nhà báo - nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Kiên Hùng đã mơ đến một tờ báo ảnh. Và ước mơ đó anh đã thực hiện, sáng lập ra tờ báo ảnh Đất Mũi từ những năm sau 75. Tờ báo đã ghi dấu ấn văn hóa cho một vùng đất, và lớn hơn thế, nó đã tạo ra một đội ngũ nhiếp ảnh nghệ thuật hùng hậu, một sân chơi cho nhiều tác giả, tác phẩm ngang tầm thế giới.   

Ngay từ sau những ngày miền Nam hoàn toàn giải...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1426 | Tác giả: banbientap1

Những người nhiễm virus corona sẽ được điều trị miễn phí. Thông tin này đã được Bộ Y tế xác nhận.

Những người nhiễm virus corona sẽ được điều trị miễn phí....

Thứ 4 | 20/07/2022 | Lượt xem: 1351 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi, cùng 5 người tại tịnh thất Bồng Lai được mở lại sau 20 ngày h oãn xét xử, phiên tòa trước phải dừng vì vắng nhiều nhân chứng.

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi,...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1721 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện có 4 người nghi nhiễm virus corona trên địa bàn thành phố. Được biết, 4 người này đều có đi qua Vũ Hán, Trung Quốc.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện...

Thứ 5 | 23/11/2023 | Lượt xem: 585 | Tác giả: admin

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cho biết về việc đề xuất tài trợ xây cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn nhằm tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty trong hơn 20 năm qua.

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng...

Thứ 4 | 22/06/2022 | Lượt xem: 1285 | Tác giả: admin

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh) và nhà báo Hàn Ni (tức bà Đặng Thị Hàn Ni ) đã đề nghị khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân, cùng êkip của bà Hằng .

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức...