top

Sẽ không còn thấy Quang Hải tại SEA Games 2019

Thứ 4, 04-12-2019 | 09:47:19 banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.


Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 2019 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trong trận đấu với U22 Singapore chấn thương khiến anh phải rời sân ở phút 23, Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện tại Manila vào sáng 4-12 để chụp MRI.

Theo kết quả chụp phim sáng 4/12 tại Manila, Quang Hải được chẩn đoán bị rách cơ. Với vết thương này, tiền vệ thủ quân U22 Việt Nam chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan ngày mai. Anh đồng thời đứng trước khả năng phải chia tay SEA Games 30.

Va chạm giữa Quang Hải và Irfan Fandi của Singapore không quá mạnh. Đây là tình huống Quang Hải giữ bóng, Fandi gây sức ép, tì vào Quang Hải từ phía sau. Tuy nhiên sau đó, Quang Hải đã nằm trên sân rất đau đớn. Anh được các bác sĩ chăm sóc, trở lại sân nhưng chỉ thi đấu được thêm khoảng 2 phút trước khi HLV Park Hang Seo thay ra bằng Hùng Dũng.

Bác sĩ điều trị cho biết: "Ngay cả cơ hội để Quang Hải có thể tham dự trận chung kết SEA Games 2019 nếu U22 Việt Nam giành quyền đi đến trận cuối cùng cũng khó. Chúng tôi chỉ biết cố gắng giúp Quang Hải chữa trị và hi vọng điều thần kỳ sẽ đến. Không có Quang Hải trong những trận còn lại đúng là tổn thất lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam".

Trong chiến dịch săn HCV SEA Games 2019 thì đây quả là tổn thất quá lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam. Hơn thế, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam buồn như thế nào khi đón nhận thông tin trên.

Sự tiếc nuối phó chủ tịch LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn cũng không thể che đậy được khi ông cũng có mặt tại trận đấu.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 253 | Tác giả: admin

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP.HCM (HTGĐLS&TB) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030), đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với nhiều hoạt động tri ân, chăm lo thiết thực dành cho gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1600 | Tác giả: banbientap1

Một tiếng nổ xảy ra tại  Doanh nghiệp tư nhân sản xuất bao bì Trường Thịnh, Yên Khánh (Ninh Bình) vào khoảng 8h ngày 20-1. Theo đó, có ngọn lửa vô cùng dữ dội kèm theo là cột khói bốc lên ngùn ngụt từ khu vực kho chứa hàng.

Một tiếng nổ xảy ra tại  Doanh nghiệp tư nhân sản xuất bao...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1566 | Tác giả: banbientap1

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà Nẵng đã được đưa về nước của họ vào sáng ngày 25/1. Được biết, tổng số hành khác từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 là 218 người.

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1594 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1421 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận chính thức sau một thời gian thanh tra tại Trường Đại học Luật THCM, điều này có liên quan đến những lùm xùm của Trường ĐH Luật TPHCM trong thời gian vừa qua.

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận...

Thứ 3 | 05/12/2023 | Lượt xem: 448 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và cầu Bình Phước 1 lên 7m theo quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thuỷ thời kỳ 2021 – 2030, đồng thời giữ nguyên quy mô mặt cắt ngang và tải trọng khai thác .

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1547 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM với số tiền lên đến 550 triệu đồng. Những lý do mà các nhà thầu bị phạt là do không tái lập mặt đường đúng nguyên trạng, để đất đá rơi vãi xuống đường gây trở ngại giao thông...

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1295 | Tác giả: banbientap1

Mặc dù cơ quan chức năng đã tiến hành các biện pháp cảnh báo nhưng số nạn nhân và số tiền bị chiếm đoạt vẫn tiếp tục gia tăng bởi loại tội phạm lừa đảo bằng công nghệ cao.

Mặc dù cơ quan chức năng đã tiến hành các...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 872 | Tác giả: admin

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình giá cả của thị trường trong nước bình ổn, không có dấu hiệu khan hàng, sốt giá. Tuy nhiên, sau Tết có nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá, nhiều mặt hàng sẽ tăng giá.

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình...

Thứ 4 | 22/06/2022 | Lượt xem: 1587 | Tác giả: admin

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh) và nhà báo Hàn Ni (tức bà Đặng Thị Hàn Ni ) đã đề nghị khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân, cùng êkip của bà Hằng .

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức...