top

Sẽ không còn thấy Quang Hải tại SEA Games 2019

Thứ 4, 04-12-2019 | 09:47:19 banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.


Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 2019 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trong trận đấu với U22 Singapore chấn thương khiến anh phải rời sân ở phút 23, Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện tại Manila vào sáng 4-12 để chụp MRI.

Theo kết quả chụp phim sáng 4/12 tại Manila, Quang Hải được chẩn đoán bị rách cơ. Với vết thương này, tiền vệ thủ quân U22 Việt Nam chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan ngày mai. Anh đồng thời đứng trước khả năng phải chia tay SEA Games 30.

Va chạm giữa Quang Hải và Irfan Fandi của Singapore không quá mạnh. Đây là tình huống Quang Hải giữ bóng, Fandi gây sức ép, tì vào Quang Hải từ phía sau. Tuy nhiên sau đó, Quang Hải đã nằm trên sân rất đau đớn. Anh được các bác sĩ chăm sóc, trở lại sân nhưng chỉ thi đấu được thêm khoảng 2 phút trước khi HLV Park Hang Seo thay ra bằng Hùng Dũng.

Bác sĩ điều trị cho biết: "Ngay cả cơ hội để Quang Hải có thể tham dự trận chung kết SEA Games 2019 nếu U22 Việt Nam giành quyền đi đến trận cuối cùng cũng khó. Chúng tôi chỉ biết cố gắng giúp Quang Hải chữa trị và hi vọng điều thần kỳ sẽ đến. Không có Quang Hải trong những trận còn lại đúng là tổn thất lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam".

Trong chiến dịch săn HCV SEA Games 2019 thì đây quả là tổn thất quá lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam. Hơn thế, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam buồn như thế nào khi đón nhận thông tin trên.

Sự tiếc nuối phó chủ tịch LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn cũng không thể che đậy được khi ông cũng có mặt tại trận đấu.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1311 | Tác giả: banbientap1

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1354 | Tác giả: banbientap1

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng trên đường Nhật Tảo phường 9 (quận 10). 

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1085 | Tác giả: admin

TP Đà Nẵng vừa có thông báo về việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện biện pháp thích ứng an toàn với dịch Covid-19. Người dân sẽ được ra, vào TP và khi vào phải khai báo để được cấp QR Code.

TP Đà Nẵng vừa có thông báo về việc chuẩn...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận chính thức sau một thời gian thanh tra tại Trường Đại học Luật THCM, điều này có liên quan đến những lùm xùm của Trường ĐH Luật TPHCM trong thời gian vừa qua.

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế và Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình bắt giữ do vận chuyển hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế...

Thứ 7 | 14/10/2023 | Lượt xem: 687 | Tác giả: admin

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 .

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1283 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1322 | Tác giả: banbientap1

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh toán bảo hiểm trong khi người bệnh đã qua đời trước đó, có những trường hợp người bệnh mất từ đầu tháng 6-2019, nhưng suốt tháng 6 vẫn tiến hành khám chữa bệnh thêm 12 lần.

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 325 | Tác giả: Tuan

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho phép sửa chữa đột xuất quốc lộ 51 để đảm bảo an toàn giao thông.

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: banbientap1

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phối cấp do virus corona gây ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra yêu cầu cách ly tất cả những người nhập cảnh vào Việt Nam đến từ 31 tỉnh có dịch ở Trung Quốc. Bao gồm cả những người nước ngoài đến hoặc đi qua những tỉnh có dịch ở Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phối...