top

Sẽ không còn thấy Quang Hải tại SEA Games 2019

Thứ 4, 04-12-2019 | 09:47:19 banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.


Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 2019 - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Trong trận đấu với U22 Singapore chấn thương khiến anh phải rời sân ở phút 23, Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện tại Manila vào sáng 4-12 để chụp MRI.

Theo kết quả chụp phim sáng 4/12 tại Manila, Quang Hải được chẩn đoán bị rách cơ. Với vết thương này, tiền vệ thủ quân U22 Việt Nam chắc chắn không thể ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan ngày mai. Anh đồng thời đứng trước khả năng phải chia tay SEA Games 30.

Va chạm giữa Quang Hải và Irfan Fandi của Singapore không quá mạnh. Đây là tình huống Quang Hải giữ bóng, Fandi gây sức ép, tì vào Quang Hải từ phía sau. Tuy nhiên sau đó, Quang Hải đã nằm trên sân rất đau đớn. Anh được các bác sĩ chăm sóc, trở lại sân nhưng chỉ thi đấu được thêm khoảng 2 phút trước khi HLV Park Hang Seo thay ra bằng Hùng Dũng.

Bác sĩ điều trị cho biết: "Ngay cả cơ hội để Quang Hải có thể tham dự trận chung kết SEA Games 2019 nếu U22 Việt Nam giành quyền đi đến trận cuối cùng cũng khó. Chúng tôi chỉ biết cố gắng giúp Quang Hải chữa trị và hi vọng điều thần kỳ sẽ đến. Không có Quang Hải trong những trận còn lại đúng là tổn thất lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam".

Trong chiến dịch săn HCV SEA Games 2019 thì đây quả là tổn thất quá lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam. Hơn thế, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam buồn như thế nào khi đón nhận thông tin trên.

Sự tiếc nuối phó chủ tịch LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn cũng không thể che đậy được khi ông cũng có mặt tại trận đấu.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 782 | Tác giả: admin

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc là vùng đất nằm ở địa thế giáp với căn cứ Vườn Thơm (Long An) và căn cứ Củ Chi (TP.HCM). Từ vị trí là vùng ven của thành phố Sài Gòn, Vĩnh Lộc liên tục có nhiều phong trào đấu tranh gây tiếng vang trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc...

Thứ 6 | 25/10/2024 | Lượt xem: 258 | Tác giả: Tuan

Dự thảo luật bổ sung các chế tài đối với hành vi chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm y tế như: Bắt buộc đóng đủ số tiền chậm đóng, trốn đóng; nộp số tiền bằng 0,03%/ngày tính trên số tiền bảo hiểm y tế chậm đóng, trốn đóng và số ngày chậm đóng, trốn đóng vào quỹ bảo hiểm y tế; xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật đối với hành vi chậm đóng; xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật đối với hành vi trốn đóng bảo hiểm y tế...

Dự thảo luật bổ sung các chế tài đối với hành vi chậm...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 985 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, tại Hà Nội, về việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa thanh niên Việt Nam - Azerbaijan, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Azerbaijan Anar Imanov trao đổi .

Ngày 16/10, tại Hà Nội, về việc thúc đẩy các...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 998 | Tác giả: banbientap1

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25 năm 4 tháng tù về các tội  Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có .  

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...

Thứ 3 | 05/12/2023 | Lượt xem: 358 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và cầu Bình Phước 1 lên 7m theo quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thuỷ thời kỳ 2021 – 2030, đồng thời giữ nguyên quy mô mặt cắt ngang và tải trọng khai thác .

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: banbientap

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng của bút ký này thì bão lại ập tới nơi đây, cả vùng Mũi đã ngập chìm trong nước. Rừng đang mang tin báo bão.

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 386 | Tác giả: Tuan

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn xã Đồng Phú vừa xảy ra vụ vỡ đê bao kết hợp đường giao thông, làm ảnh hưởng 40 hộ dân và ngập khoảng 12ha đất, vườn cây ăn trái.

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1025 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Thứ 6 | 06/10/2023 | Lượt xem: 490 | Tác giả: admin

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan đang điều tra vụ cướp xảy ra tại tiệm vàng Toàn Huỳnh Châu trên đường Lê Lợi, TP Trà Vinh.

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho...