top

Tập đoàn GrowMax chia sẻ yêu thương

Thứ 4, 11-09-2024 | 10:07:51 Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.


Ông Mai Văn Hoàng (thứ 3 từ phải qua) cùng đại diên Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10/9, tại huyên Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn GrowMax đã trao 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh nghèo vượt khó.
Ông Mai Văn Hoàng,Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax cho biết, hôm nay tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng ban tổ chức của huyện Hương Khê, đã tạo điều kiện cho chúng tôi được về đây để chia sẻ và đồng hành cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.
Ông Hoàng chia sẻ "tôi sinh ra tại một vùng quê miền Biển thuộc xã kỳ lợi, kỳ Anh, Hà Tĩnh. Tuổi thơ của tôi gắn liền với biển, chính vì vậy khi lớn lên tôi luôn tâm niệm, chỉ có con đường học vấn mới làm tôi thoát nghèo. Trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống, tôi có cái duyên với một nghề, đó là nghề nuôi tôm. Chính vì thế Tập đoàn GrowMax của chúng tôi, chuyên về nghiên cứu, tự sản xuất tôm giống, sản xuất thức ăn, nuôi tôm bằng công nghệ cao, cuối cùng là chế biến tôm xuất khẩu, tất cả điều vận hành theo một quy trình khép kín. 

Cán bộ công nhân viên của Tạp đoàn GrowMax tại nhà máy.

"Cũng vì yêu con tôm mà tôi có dịp tiếp xúc được nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước, tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều em học sinh không có điều kiện đến trường, không có tiền đóng học phí, không có tiền mua dụng cụ học tập. Nhiều em phải đi bộ đến trường 4 đến 5 cây số. Đặc biệt một gia đình ven biển có 2 con, học chung một trường, nhưng lại chỉ có một đôi dép, buổi sáng anh đi học về, đưa dép lại cho em buổi chiều đi học...", ông Hoàng chia sẻ thêm.
Theo ông Hoàng, những sự việc trên đã khắc ghi trong tiềm thức của ông Hoàng. Để kịp thời giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, ông Hoàng cùng các công sự của Tập đoàn GrowMax quyết định trích một phần thu nhập, thành lập Quỹ khuyến học GrowMax. 
Bốn năm qua, Quỹ này đã trao hàng ngàn suất học bổng và hàng ngàn chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khănn trên mọi miền đất nước.

"Hôm nay trao xe đạp cho các em, tôi mong muốn chiếc xe đạp chỉ là món quà khích lệ tinh thần cho các em. Đồng thời chiếc xe đạp này không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó là phương tiện chứa đựng bao hoài bảo và mơ ước, tươi sáng của các em sau này", ông Hoàng cho biết.

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch HĐND, Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh chia sẻ, rất trân quý tấm lòng của các mạnh thường quân, trong đó có anh Mai Văn Hoàng, Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax, đã có tấm lòng với con em Hương Khê. Chương trình của Tập đoàn GrowMax không chỉ dừng lại ở đây, mà đã đồng hành cho các em học sinh khắp cả nước.
"Qua đây tôi cũng có một chút tự hào về Tập đoàn GrowMax, là một trong những doanh nghiệp sản xuất thức ăn tôm của người Việt đầu tiên. Được biết, Tập đoàn GrowMax đạt danh hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương, bản thân ông Mai Văn Hoàng đạt thành tích 10 nhà lãnh đạo xuất sắc khu vực châu Á Thái Bình Dương 2024", Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 08/04/2022 | Lượt xem: 870 | Tác giả: admin

Nhiều công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, nằm trong chỉ giới đỏ của dự án và mặc dù chủ đầu tư liên tục gửi văn bản đề nghị xử lý, chính quyền và cơ quan chức năng đề xuất xử lý nhưng một điều ngạc nhiên là các công trình này vẫn tồn tại và thách thức pháp luật.

Nhiều công trình xây dựng không phép...

Thứ 6 | 17/06/2022 | Lượt xem: 970 | Tác giả: admin

Ngày 16 / 6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế T P HCM trao quyết định  điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương , về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20 / 6.

Ngày 16 / 6, tại Bệnh viện Trưng Vương...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1020 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 397 | Tác giả: Tuan

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 11 năm 2024.

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1244 | Tác giả: banbientap1

Những người nhiễm virus corona sẽ được điều trị miễn phí. Thông tin này đã được Bộ Y tế xác nhận.

Những người nhiễm virus corona sẽ được điều trị miễn phí....

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1191 | Tác giả: banbientap1

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra,...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1266 | Tác giả: banbientap1

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11 giờ 30 phút do tài xế Quách Y Đắc cầm lái đã bất ngờ bị một nhóm côn đồ cầm vũ khí chặn đường đập phá. Hàng chục hành khách trên xe này vô cùng hoảng sợ.

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: admin

Trong trích lục Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. Trong khi đó, không hộ dân nào được nhận chi phí đầu tư vào đất còn lại từ việc nhà nước thu hồi đất mở rộng đường.

Trong trích lục Phương án bồi thường lại...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1228 | Tác giả: banbientap1

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25 năm 4 tháng tù về các tội  Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có .  

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25...