top

Tập đoàn GrowMax chia sẻ yêu thương

Thứ 4, 11-09-2024 | 10:07:51 Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.


Ông Mai Văn Hoàng (thứ 3 từ phải qua) cùng đại diên Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10/9, tại huyên Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn GrowMax đã trao 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh nghèo vượt khó.
Ông Mai Văn Hoàng,Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax cho biết, hôm nay tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng ban tổ chức của huyện Hương Khê, đã tạo điều kiện cho chúng tôi được về đây để chia sẻ và đồng hành cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.
Ông Hoàng chia sẻ "tôi sinh ra tại một vùng quê miền Biển thuộc xã kỳ lợi, kỳ Anh, Hà Tĩnh. Tuổi thơ của tôi gắn liền với biển, chính vì vậy khi lớn lên tôi luôn tâm niệm, chỉ có con đường học vấn mới làm tôi thoát nghèo. Trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống, tôi có cái duyên với một nghề, đó là nghề nuôi tôm. Chính vì thế Tập đoàn GrowMax của chúng tôi, chuyên về nghiên cứu, tự sản xuất tôm giống, sản xuất thức ăn, nuôi tôm bằng công nghệ cao, cuối cùng là chế biến tôm xuất khẩu, tất cả điều vận hành theo một quy trình khép kín. 

Cán bộ công nhân viên của Tạp đoàn GrowMax tại nhà máy.

"Cũng vì yêu con tôm mà tôi có dịp tiếp xúc được nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước, tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều em học sinh không có điều kiện đến trường, không có tiền đóng học phí, không có tiền mua dụng cụ học tập. Nhiều em phải đi bộ đến trường 4 đến 5 cây số. Đặc biệt một gia đình ven biển có 2 con, học chung một trường, nhưng lại chỉ có một đôi dép, buổi sáng anh đi học về, đưa dép lại cho em buổi chiều đi học...", ông Hoàng chia sẻ thêm.
Theo ông Hoàng, những sự việc trên đã khắc ghi trong tiềm thức của ông Hoàng. Để kịp thời giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, ông Hoàng cùng các công sự của Tập đoàn GrowMax quyết định trích một phần thu nhập, thành lập Quỹ khuyến học GrowMax. 
Bốn năm qua, Quỹ này đã trao hàng ngàn suất học bổng và hàng ngàn chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khănn trên mọi miền đất nước.

"Hôm nay trao xe đạp cho các em, tôi mong muốn chiếc xe đạp chỉ là món quà khích lệ tinh thần cho các em. Đồng thời chiếc xe đạp này không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó là phương tiện chứa đựng bao hoài bảo và mơ ước, tươi sáng của các em sau này", ông Hoàng cho biết.

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch HĐND, Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh chia sẻ, rất trân quý tấm lòng của các mạnh thường quân, trong đó có anh Mai Văn Hoàng, Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax, đã có tấm lòng với con em Hương Khê. Chương trình của Tập đoàn GrowMax không chỉ dừng lại ở đây, mà đã đồng hành cho các em học sinh khắp cả nước.
"Qua đây tôi cũng có một chút tự hào về Tập đoàn GrowMax, là một trong những doanh nghiệp sản xuất thức ăn tôm của người Việt đầu tiên. Được biết, Tập đoàn GrowMax đạt danh hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương, bản thân ông Mai Văn Hoàng đạt thành tích 10 nhà lãnh đạo xuất sắc khu vực châu Á Thái Bình Dương 2024", Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 1093 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1307 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 1061 | Tác giả: Tuan

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn xã Đồng Phú vừa xảy ra vụ vỡ đê bao kết hợp đường giao thông, làm ảnh hưởng 40 hộ dân và ngập khoảng 12ha đất, vườn cây ăn trái.

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1650 | Tác giả: banbientap1

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn công trình UBND TP.  Qua công tác kiểm kê thì có 18/35 khu vực cảnh quan kiến trúc đô thị có thể lập hồ sơ.

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn...

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 242 | Tác giả: admin

Chiều 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Chiều 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức hội nghị lấy ý...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 1226 | Tác giả: admin

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công lý và các đơn vị khác tổ chức chúc Tết , tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVTND và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, đồng thời tổ chức chương trình “Tết Quân – Dân” nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 517 | Tác giả: admin

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 202 4. Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển...

Thứ 2 | 23/09/2019 | Lượt xem: 1352 | Tác giả: banbientap

Cuộc đời ông toàn ứng với con số 7. Ông thứ Bảy, tên Bảy, năm 17 tuổi cha mẹ ông bắt lấy vợ, ông trốn đi du kích đánh Tây. Năm 1954, ông tập kết ra Bắc, ở đơn vị bộ binh. Học chưa hết lớp 3, đơn vị đưa ông Bảy đi Lạng Sơn học bổ túc văn hóa 7 năm. Năm 1960, ông đổi qua binh chủng không quân và được cử đi học lái máy bay phản lực ở Liên Xô. Ban đầu học lái Yak - 52, sau học lái Mig-17.

Cuộc đời ông toàn ứng với con số 7. Ông thứ...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: admin

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Phòng thuộc TAND cấp cao tại TP.HCM.

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1411 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...