top

Tập đoàn GrowMax chia sẻ yêu thương

Thứ 4, 11-09-2024 | 10:07:51 Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.


Ông Mai Văn Hoàng (thứ 3 từ phải qua) cùng đại diên Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10/9, tại huyên Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, Tập đoàn GrowMax đã trao 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh nghèo vượt khó.
Ông Mai Văn Hoàng,Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax cho biết, hôm nay tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng ban tổ chức của huyện Hương Khê, đã tạo điều kiện cho chúng tôi được về đây để chia sẻ và đồng hành cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.
Ông Hoàng chia sẻ "tôi sinh ra tại một vùng quê miền Biển thuộc xã kỳ lợi, kỳ Anh, Hà Tĩnh. Tuổi thơ của tôi gắn liền với biển, chính vì vậy khi lớn lên tôi luôn tâm niệm, chỉ có con đường học vấn mới làm tôi thoát nghèo. Trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống, tôi có cái duyên với một nghề, đó là nghề nuôi tôm. Chính vì thế Tập đoàn GrowMax của chúng tôi, chuyên về nghiên cứu, tự sản xuất tôm giống, sản xuất thức ăn, nuôi tôm bằng công nghệ cao, cuối cùng là chế biến tôm xuất khẩu, tất cả điều vận hành theo một quy trình khép kín. 

Cán bộ công nhân viên của Tạp đoàn GrowMax tại nhà máy.

"Cũng vì yêu con tôm mà tôi có dịp tiếp xúc được nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước, tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều em học sinh không có điều kiện đến trường, không có tiền đóng học phí, không có tiền mua dụng cụ học tập. Nhiều em phải đi bộ đến trường 4 đến 5 cây số. Đặc biệt một gia đình ven biển có 2 con, học chung một trường, nhưng lại chỉ có một đôi dép, buổi sáng anh đi học về, đưa dép lại cho em buổi chiều đi học...", ông Hoàng chia sẻ thêm.
Theo ông Hoàng, những sự việc trên đã khắc ghi trong tiềm thức của ông Hoàng. Để kịp thời giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, ông Hoàng cùng các công sự của Tập đoàn GrowMax quyết định trích một phần thu nhập, thành lập Quỹ khuyến học GrowMax. 
Bốn năm qua, Quỹ này đã trao hàng ngàn suất học bổng và hàng ngàn chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khănn trên mọi miền đất nước.

"Hôm nay trao xe đạp cho các em, tôi mong muốn chiếc xe đạp chỉ là món quà khích lệ tinh thần cho các em. Đồng thời chiếc xe đạp này không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó là phương tiện chứa đựng bao hoài bảo và mơ ước, tươi sáng của các em sau này", ông Hoàng cho biết.

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch HĐND, Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh chia sẻ, rất trân quý tấm lòng của các mạnh thường quân, trong đó có anh Mai Văn Hoàng, Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax, đã có tấm lòng với con em Hương Khê. Chương trình của Tập đoàn GrowMax không chỉ dừng lại ở đây, mà đã đồng hành cho các em học sinh khắp cả nước.
"Qua đây tôi cũng có một chút tự hào về Tập đoàn GrowMax, là một trong những doanh nghiệp sản xuất thức ăn tôm của người Việt đầu tiên. Được biết, Tập đoàn GrowMax đạt danh hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương, bản thân ông Mai Văn Hoàng đạt thành tích 10 nhà lãnh đạo xuất sắc khu vực châu Á Thái Bình Dương 2024", Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1316 | Tác giả: Dothao

Tối 2-2, tại Nhà hát thành phố, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) với chủ đề “Ngàn hoa dâng Đảng”.

Tối 2-2, tại Nhà hát thành phố, Ban Tổ chức kỷ niệm...

Chủ nhật | 01/12/2019 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: banbientap1

Bị U-22 Indonesia dẫn trước 1-0  nhưng cuối cùng U22 của chúng ta hôm nay đã giành chiến thắng trước Indonesia với tỷ số 2-1. Việc này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có cơ hội vào bán kết SEA Games. Dù có hơi khó khăn với chiến thằng này nhưng đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Bị U-22 Indonesia dẫn trước 1-0  nhưng cuối cùng U22 của...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 312 | Tác giả: Tuan

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông họp báo cung cấp tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp báo, Công an TP HCM đã thông tin về việc xử lý các đối tượng chăn dắt trẻ em để trục lợi trên địa bàn.

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 958 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8, nhiều PV đề cập đến những vi phạm nghiêm trọng xảy ra tại cơ sở Mái ấm Hoa Hồng ở TP.HCM và nêu vấn đề hiện cả nước có rất nhiều mái ấm thiện nguyện dạng tự phát không được quản lý và có chiều hướng lợi dụng để thu lợi từ tiền thiện nguyện.

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1250 | Tác giả: banbientap1

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama làm cho một công nhân tử vong cùng nhiều người khác tại nhà máy bị thương tích nghiêm trọng.

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1074 | Tác giả: banbientap1

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước được tập đoàn Hòa Phát (HPG) đạt ra trong năm 2019.

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung...

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 1043 | Tác giả: admin

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc là vùng đất nằm ở địa thế giáp với căn cứ Vườn Thơm (Long An) và căn cứ Củ Chi (TP.HCM). Từ vị trí là vùng ven của thành phố Sài Gòn, Vĩnh Lộc liên tục có nhiều phong trào đấu tranh gây tiếng vang trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1174 | Tác giả: banbientap1

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng trên đường Nhật Tảo phường 9 (quận 10). 

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng...

Thứ 6 | 06/10/2023 | Lượt xem: 522 | Tác giả: admin

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan đang điều tra vụ cướp xảy ra tại tiệm vàng Toàn Huỳnh Châu trên đường Lê Lợi, TP Trà Vinh.

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 323 | Tác giả: Tuan

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh đề nghị UBND tỉnh bổ sung nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác qua ngân hàng chính sách xã hội tỉnh số tiền là 50 tỷ đồng để tiếp tục cho vay đối tượng các hộ nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão số 3 khôi phục sản xuất.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn...