top

Đồng Nai: Xe ben cán chết người trên Quốc lộ 51

Thứ 2, 02-05-2022 | 05:56:45 admin

Sáng ngày 2/5/2022, trước cổng chợ Tân Mai 2 (phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 1 người.


Theo đó, xe ben biển số 60C-531.67 của nhà xe Tuấn Thịnh Phát, chạy từ hướng Long Thành về ngã tư Vũng Tàu, không làm chủ được tốc độ húc vào xe máy chạy cùng chiều phía trước, biển số 68M6-2725.

Vụ tai nạn làm người đàn ông điều khiển xe máy bị cán ngang người, chết tại chỗ, xe máy cũng bị bẹp dúm. Tài xế xe ben bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo người dân địa phương, địa điểm xảy ra tai nạn là điểm đen giao thông, thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng chết người. Khu vực này, nhiều xe tải, xe ben chở đất đá từ các mỏ lân cận chạy với tốc độ cao, rất nguy hiểm cho người đi đường

Vụ việc đang được công an xử lý.

Kim Long

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1002 | Tác giả: Banbientap3

Căn cứ để gia đình ông Huỳnh Tấn Hòa khiếu nại đòi đất có dấu hiệu giả mạo, nhiều tình tiết bất ngờ đã được hé lộ, sự việc cần có sự vào cuộc điều tra của cơ quan công an.

Căn cứ để gia đình ông Huỳnh Tấn Hòa khiếu nại...

Chủ nhật | 08/12/2019 | Lượt xem: 2525 | Tác giả: admin

Sau khi xuất ngũ, năm 1985, ông Nguyễn Xuân Thủy làm đơn xin và được chính quyền huyện Thạnh Hưng giải quyết cấp đất, nhà ở. Trải qua nhiều năm sinh sống ổn định, gia đình ông Thủy bị một số cá nhân khiếu nại, khiếu kiện đòi đất khiến cuộc sống rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Sau khi xuất ngũ, năm 1985, ông Nguyễn Xuân Thủy làm đơn...

Thứ 6 | 01/11/2019 | Lượt xem: 1045 | Tác giả: admin

Cùng một phần đất nhưng UBND huyện Thủ Thừa ban hành hai Quyết định giao đất trong cùng một thời điểm cho hai đối tượng khác nhau và cho rằng giao đất cho người trực tiếp canh tác trên đất là đúng nhưng chưa ban hành Quyết định thu hồi là chưa đúng.

Cùng một phần đất nhưng UBND huyện Thủ Thừa ban...

Thứ 7 | 14/07/2018 | Lượt xem: 2335 | Tác giả: admin

Trưa 14/7/2018 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cầu Hoà II. Bắt đầu di chuyển vào lúc 4h00 từ thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn thiện nguyện đã có mặt đúng 11h00 tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

Trưa 14/7/2018 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải,...

Thứ 4 | 22/04/2020 | Lượt xem: 2887 | Tác giả: admin

Thông điệp sẻ chia lúc khó khăn, đang được lan tỏa mạnh mẽ để ‘không một ai bị bỏ lại phía sau’. Với tinh thần ‘tương thân tương ái’, đồng lòng đồng sức cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19 của người dân Sài Gòn đang được dấy lên mạnh mẽ qua những điểm phát lương thực, thực phẩm… 

Thông điệp sẻ chia lúc khó khăn,...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 907 | Tác giả: admin

“Lúc trước huyện cho mẹ tôi đứng tên chủ quyền, sau đó bị ông Kiệt kiện nên huỷ. Nay chính quyền công nhận lối chung theo Quyết định 333 cũng được, dù gì cũng bà con, chúng tôi cũng đồng ý để giữ tình hoà khí”.

“Lúc trước huyện cho mẹ tôi đứng...

Thứ 6 | 01/11/2019 | Lượt xem: 959 | Tác giả: admin

UBND huyện khẳng định việc giải quyết khiếu nại của nguyên đơn là hoàn toàn đúng quy định pháp luật và có giá trị pháp lý thi hành. Việc khởi kiện hành vi hành chính của UBND huyện trong quản lý về đất đai là không có cơ sở.

UBND huyện khẳng định việc giải quyết khiếu nại của...

Thứ 7 | 07/04/2018 | Lượt xem: 1684 | Tác giả: banbientap

Chợt nhìn lại vào chiều cuối thu

Chợt nhìn lại vào chiều cuối thu

Thứ 4 | 10/01/2018 | Lượt xem: 1707 | Tác giả: admin

( Ban Mê Thuột – xứ sở “Buồn Muôn Thuở” những ngày giáp Tết Con Gà Nhân sự kiện 1 người đẹp Ê Đê vừa đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam)

( Ban Mê Thuột – xứ sở “Buồn Muôn Thuở” những...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 2486 | Tác giả: admin

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường xác minh, làm rõ các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Xuân Thủy và ông Huỳnh Thanh Bình liên quan đến vi phạm pháp luật đất đai.

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa...