top

Đồng Nai: Xe ben cán chết người trên Quốc lộ 51

Thứ 2, 02-05-2022 | 05:56:45 admin

Sáng ngày 2/5/2022, trước cổng chợ Tân Mai 2 (phường Phước Tân, TP Biên Hoà, Đồng Nai) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 1 người.


Theo đó, xe ben biển số 60C-531.67 của nhà xe Tuấn Thịnh Phát, chạy từ hướng Long Thành về ngã tư Vũng Tàu, không làm chủ được tốc độ húc vào xe máy chạy cùng chiều phía trước, biển số 68M6-2725.

Vụ tai nạn làm người đàn ông điều khiển xe máy bị cán ngang người, chết tại chỗ, xe máy cũng bị bẹp dúm. Tài xế xe ben bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo người dân địa phương, địa điểm xảy ra tai nạn là điểm đen giao thông, thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng chết người. Khu vực này, nhiều xe tải, xe ben chở đất đá từ các mỏ lân cận chạy với tốc độ cao, rất nguy hiểm cho người đi đường

Vụ việc đang được công an xử lý.

Kim Long

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 14/07/2018 | Lượt xem: 2477 | Tác giả: admin

Trưa 14/7/2018 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cầu Hoà II. Bắt đầu di chuyển vào lúc 4h00 từ thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn thiện nguyện đã có mặt đúng 11h00 tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

Trưa 14/7/2018 tại xã Long Điền, huyện Đông Hải,...

Chủ nhật | 08/12/2019 | Lượt xem: 2668 | Tác giả: admin

Sau khi xuất ngũ, năm 1985, ông Nguyễn Xuân Thủy làm đơn xin và được chính quyền huyện Thạnh Hưng giải quyết cấp đất, nhà ở. Trải qua nhiều năm sinh sống ổn định, gia đình ông Thủy bị một số cá nhân khiếu nại, khiếu kiện đòi đất khiến cuộc sống rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Sau khi xuất ngũ, năm 1985, ông Nguyễn Xuân Thủy làm đơn...

Thứ 3 | 27/03/2018 | Lượt xem: 1953 | Tác giả: banbientap

Tôi viết bài này cuối năm 1999, trước khi đi Mỹ. Đây cũng là bài viết đầu tay của tôi.

Tôi viết bài này cuối năm 1999, trước khi đi Mỹ....

Thứ 6 | 01/11/2019 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: admin

Cùng một phần đất nhưng UBND huyện Thủ Thừa ban hành hai Quyết định giao đất trong cùng một thời điểm cho hai đối tượng khác nhau và cho rằng giao đất cho người trực tiếp canh tác trên đất là đúng nhưng chưa ban hành Quyết định thu hồi là chưa đúng.

Cùng một phần đất nhưng UBND huyện Thủ Thừa ban...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 3287 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc ông Nguyễn Xuân Thủy bị khiếu nại, khiếu kiện đòi đất, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã có ý kiến chỉ đạo giao Thanh tra Chính phủ, Bộ TNMT kiểm tra, xác minh. Ông Thủy đã có đơn kiến nghị và kêu cứu gửi Chánh án TANDTC xem xét giám đốc thẩm và tạm dừng thi hành án.

Liên quan đến việc ông Nguyễn Xuân Thủy bị khiếu nại,...

Thứ 2 | 16/09/2024 | Lượt xem: 610 | Tác giả: admin

Gần 30 năm mòn mỏi “gõ cửa” các cơ quan công quyền , hộ gia đình ông Huỳnh Minh Hùng đã tìm được công lý khi TAND tỉnh Bạc Liêu đã ban hành bản án “ thấu tình đạt lý”.

Gần 30 năm mòn mỏi “gõ cửa” các cơ...

Thứ 4 | 10/01/2018 | Lượt xem: 1813 | Tác giả: admin

( Ban Mê Thuột – xứ sở “Buồn Muôn Thuở” những ngày giáp Tết Con Gà Nhân sự kiện 1 người đẹp Ê Đê vừa đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam)

( Ban Mê Thuột – xứ sở “Buồn Muôn Thuở” những...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: admin

Với những phân tích thấu tình đạt lý, đưa ra những lý lẽ công minh, HĐXX hy vọng hai bên gia đình hiểu và chấp thuận theo Quyết định của UBND huyện Cần Đước đã ban hành trước đây, dừng lại những tranh chấp không đáng có, giữ gìn tình nghĩa họ hàng thân thuộc.

Với những phân tích thấu tình đạt...

Thứ 5 | 31/08/2017 | Lượt xem: 6667 | Tác giả: admin

Sáng 9/7/2017, tại Café Fiction số 17, đường Đồng Xoài, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM đã diễn ra buổi giao lưu ra mắt cuốn bút ký Làm sao để khôn ngoan hơn trong đường đời của tác giả Hà Kiều. Đến dự có đông đảo bạn bè khách mời thân hữu của Hà Kiều.

Sáng 9/7/2017, tại Café Fiction số 17, đường Đồng...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 2694 | Tác giả: admin

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường xác minh, làm rõ các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Xuân Thủy và ông Huỳnh Thanh Bình liên quan đến vi phạm pháp luật đất đai.

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa...