top

Bình Dương: Một cơ sở sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay giả số lượng lớn bị bắt quả tang

Thứ 5, 27-02-2020 | 01:16:02 admin

Qua công tác nắm tình hình, Đội cảnh sát kinh tế - ma túy CA TP.Dĩ An phối hợp với CA phường Tân Đông Hiệp bắt quả tang đối tượng Lê Danh Hiếu đang sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay chống khuẩn giả. 

Bước đầu đối tượng Lê Danh Hiếu (24 tuổi, quê Thanh Hoá) khai nhận, các loại sản phẩm tại cơ sở của ông là giả sản phẩm của Công ty TNHH mỹ phẩm Chu có trụ sở tại tỉnh An Giang và Công ty TNHH Narguerite có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Số hàng giả sau khi làm thành phẩm được gia đình đối tượng Hiếu nhập cho nhiều điểm kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận.

Tại cơ sở của đối tượng Hiếu (ngôi nhà không số, thuộc tổ 75, KP. Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An) lực lượng CA phát hiện gần 1.000 sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn có nhãn hiệu Hand Saniti Gel loại 50ml/01 chai nhựa và mỹ phẩm Serum nhãn hiệu Narguerite Perfect care loại 20 ml/01 chai thủy tinh đã thành phẩm. Số hàng giả này được gia đình đối tượng Hiếu chuẩn bị vận chuyển đi tiêu thụ.
 




Lực lượng chức năng đang kiểm tra và lập biên bản vụ việc

Ngoài ra, tại địa chỉ trên còn có 40.000 bao bì được in nhãn hiệu Gel rửa tay diệt khuẩn và mỹ phẩm Hand Saniti Gel. Từ thực tế cho thấy, để sản xuất hàng giả thu lợi bất chính, gia đình đối tượng Hiếu còn chuẩn bị nhiều nguyên liệu, vật dụng để sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay và tem điện tử chống hàng giả. Tại hiện trường, lực lượng CA còn phát hiện nhiều hóa chất, bột có tinh thể được gia đình đối tượng Hiếu thử nghiệm để làm kem dưỡng gia chưa pha chế thành phẩm.  

Ngày 26/2, Đội cảnh sát kinh tế - ma túy, lực lượng Công an TP.Dĩ An, cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý hành vi sản xuất hàng giả của Lê Danh Hiếu.
Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1286 | Tác giả: admin

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng viên đề nghị cung cấp thông tin đối với việc thu thuế “lạ” và không bồi thường chi phí san lấp qua thu hồi đất mở rộng làm đường Lộ Bờ Tây nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không trả lời.

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1698 | Tác giả: admin

Chính quyền các cấp không ban hành bất kỳ quyết định nào về dự án xây dựng lộ, không có quyết định thu hồi đất và cũng không họp dân để thông báo về phương án giải tỏa đền bù mà vẫn ngang nhiên cưỡng chế để thi công khiến người dân phải khiếu kiện lên các cấp tòa.

Chính quyền các cấp không ban...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1271 | Tác giả: admin

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND tỉnh xét xử lại từ đầuvụ kiện hành chính của ông Huỳnh Minh Hùng. Dù Tòa đã gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2 nhung Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch TP vẫn “né” không đến.

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1196 | Tác giả: admin

Việc cung cấp các tài liệu, chứng cứ về việc thu hồi đất là nghĩa vụ của người bị kiện. HĐXX không yêu cầu người bị kiện cung cấp chứng cứ việc thu hồi đất là do người dân tự nguyện hiến đất. 

Việc cung cấp các tài liệu, chứng cứ...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 2192 | Tác giả: admin

Bà Nguyễn Thanh Bích tường trình với Công an đưa ra nghi ngờ cái chết của chồng mình có nhiều uẩn khúc, tin rằng đây là 1 vụ án mạng.

Bà Nguyễn Thanh Bích tường...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1913 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...

Thứ 5 | 02/04/2020 | Lượt xem: 1732 | Tác giả: admin

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền Chủ tịch xã Thành Công- Thị xã Phổ Yên: “Quan lộ” suôn sẻ nhưng “học lộ” mờ ám”,Tòa soạn tiếp tục nhận được nhiều thông tin phản ánh những khuất tất xảy ra có liên quan đến ông Dương Văn Chúc- nhân vật chính trong bài viết.

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 2355 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 4 | 24/07/2019 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: admin

Nhân viên Văn phòng UBND xã, Nguyễn Hoàng Ngọc đã khăng khăng ngăn cản: “báo chí không được vào tham dự, Chủ tịch huyện nói rằng Báo chí không có liên quan” .

Nhân viên Văn phòng UBND xã,...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1911 | Tác giả: admin

Khi khai quật, Công an lần lượt phát hiện gồm 4 bộ xương người, đang tiến hành lấy mẫu đưa đi xét nghiệm ADN để điều tra.

Khi khai quật, Công an lần lượt phát...