top

Bình Dương: Một cơ sở sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay giả số lượng lớn bị bắt quả tang

Thứ 5, 27-02-2020 | 01:16:02 admin

Qua công tác nắm tình hình, Đội cảnh sát kinh tế - ma túy CA TP.Dĩ An phối hợp với CA phường Tân Đông Hiệp bắt quả tang đối tượng Lê Danh Hiếu đang sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay chống khuẩn giả. 

Bước đầu đối tượng Lê Danh Hiếu (24 tuổi, quê Thanh Hoá) khai nhận, các loại sản phẩm tại cơ sở của ông là giả sản phẩm của Công ty TNHH mỹ phẩm Chu có trụ sở tại tỉnh An Giang và Công ty TNHH Narguerite có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Số hàng giả sau khi làm thành phẩm được gia đình đối tượng Hiếu nhập cho nhiều điểm kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận.

Tại cơ sở của đối tượng Hiếu (ngôi nhà không số, thuộc tổ 75, KP. Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An) lực lượng CA phát hiện gần 1.000 sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn có nhãn hiệu Hand Saniti Gel loại 50ml/01 chai nhựa và mỹ phẩm Serum nhãn hiệu Narguerite Perfect care loại 20 ml/01 chai thủy tinh đã thành phẩm. Số hàng giả này được gia đình đối tượng Hiếu chuẩn bị vận chuyển đi tiêu thụ.
 




Lực lượng chức năng đang kiểm tra và lập biên bản vụ việc

Ngoài ra, tại địa chỉ trên còn có 40.000 bao bì được in nhãn hiệu Gel rửa tay diệt khuẩn và mỹ phẩm Hand Saniti Gel. Từ thực tế cho thấy, để sản xuất hàng giả thu lợi bất chính, gia đình đối tượng Hiếu còn chuẩn bị nhiều nguyên liệu, vật dụng để sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay và tem điện tử chống hàng giả. Tại hiện trường, lực lượng CA còn phát hiện nhiều hóa chất, bột có tinh thể được gia đình đối tượng Hiếu thử nghiệm để làm kem dưỡng gia chưa pha chế thành phẩm.  

Ngày 26/2, Đội cảnh sát kinh tế - ma túy, lực lượng Công an TP.Dĩ An, cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý hành vi sản xuất hàng giả của Lê Danh Hiếu.
Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1977 | Tác giả: admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP...

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 235 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1240 | Tác giả: admin

Vì cãi nhau trong lúc đá bóng giữa 2 nhóm trên sân, vậy mà kêu người mang hung khí đuổi chém khiến nạn nhân bị chém vào 2 cổ tay, riêng cổ tay trái đứt gần lìa.

Vì cãi nhau trong lúc...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1783 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...

Thứ 3 | 20/08/2019 | Lượt xem: 1035 | Tác giả: admin

Ngày 19-8, Phó tổng giám đốc "thiếu gia" Tô Công Lý - Công ty TNHH XD-TM-DL Công Lý  bị bắt, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã có thông báo gửi đến UBND phường 8, TP Cà Mau (nơi cư trú) và người nhà của ông Lý về vụ việc.

Ngày 19-8, Phó tổng giám đốc "thiếu...

Thứ 3 | 17/03/2020 | Lượt xem: 1492 | Tác giả: admin

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương đã tiếp xúc 2 đối tác, trong đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons được ký hợp đồng cho thuê. Tại sao với vị trí “vàng” của khách sạn Bình Dương, cơ quan chức năng lại không tổ chức đấu giá.

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương,...

Thứ 7 | 18/04/2020 | Lượt xem: 1879 | Tác giả: admin

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, lấy lời khai 2 đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ, có hành vi đánh nhân viên bảo vệ bị trọng thương.

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma...

Thứ 5 | 16/04/2020 | Lượt xem: 1850 | Tác giả: admin

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất, kinh doanh... thế nhưng thời gian qua,  Công ty CP XNK Nhà Bè lại sử dụng đất thuê của Nhà nước cho các đơn vị khác thuê lại,  thu lợi nhuận “khủng” gây bức xức dư luận .

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất,...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 2078 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 6 | 07/06/2024 | Lượt xem: 896 | Tác giả: admin

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Phạm Huỳnh Nhật Vi về tội "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm" và "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM...