top

Đà Nẵng: Bắt đối tượng trộm vàng trị giá 270 triệu đồng

Thứ 3, 28-04-2020 | 00:40:22 admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.


Đối tượng Đặng Duy Hùng và tang vật

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 22/4, bà Nguyễn Thị Út (SN 1951, trú P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn) đi công việc về thì phát hiện cửa phòng ngủ và cửa tủ bị phá. Bà phát hiện bị mất 3 lượng vàng, 1 dây chuyền vàng 98K (3 chỉ), 1 lắc vàng 98K (5 chỉ), 16 nhẫn vàng 98K (2,1 lượng), tổng trị giá khoảng 270 triệu đồng, nên đã trình báo Công an.
 

Nhận trình báo, Công an Q.Ngũ Hành Sơn sàng lọc hàng chục đối tượng nghi vấn trên địa bàn TP.Đà Nẵng cũng như các địa phương lân cận, đến chiều tối 27/4 đã bắt được Đặng Duy Hùng, thu hồi được một phần tài sản.
 

Hùng khai nhận, trưa 22/4, Hùng đi xe máy lòng vòng P.Hòa Hải tìm nhà dân sơ hở để trộm cắp. Phát hiện nhà bà Út trên đường Bà Bang Nhãn không khóa cổng, Hùng vào phòng ngủ, phá khóa tủ gỗ, phá khóa ngăn kéo nhỏ, phát hiện bao ni lông màu trắng có nhiều vàng nên lấy hết bỏ vào túi.
 

Sau khi trộm vàng, Hùng ghé tiệm vàng đường Hùng Vương bán 6 nhẫn vàng được 26 triệu đồng để trả nợ và tiêu xài. Số vàng còn lại Hùng mang về chôn ở khu đất trước nhà.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 924 | Tác giả: admin

Việc cung cấp các tài liệu, chứng cứ về việc thu hồi đất là nghĩa vụ của người bị kiện. HĐXX không yêu cầu người bị kiện cung cấp chứng cứ việc thu hồi đất là do người dân tự nguyện hiến đất. 

Việc cung cấp các tài liệu, chứng cứ...

Thứ 4 | 11/12/2019 | Lượt xem: 920 | Tác giả: admin

Đội đặc nhiệm thuộc Phòng phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Dung Quất bắt quả tang một người đàn ông bán ma túy ở Khu kinh tế Dung Quất.

Đội đặc nhiệm thuộc Phòng phòng chống ma túy...

Thứ 3 | 20/08/2019 | Lượt xem: 904 | Tác giả: admin

Ngày 19-8, Phó tổng giám đốc "thiếu gia" Tô Công Lý - Công ty TNHH XD-TM-DL Công Lý  bị bắt, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã có thông báo gửi đến UBND phường 8, TP Cà Mau (nơi cư trú) và người nhà của ông Lý về vụ việc.

Ngày 19-8, Phó tổng giám đốc "thiếu...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1576 | Tác giả: admin

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do vi phạm quy định các biện pháp hiện nay về việc cách ly, phòng chống dịch COVID-19, 7 cán bộ lãnh đạo nhà trường bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày kể từ ngày 8/4.

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1784 | Tác giả: admin

Khi khai quật, Công an lần lượt phát hiện gồm 4 bộ xương người, đang tiến hành lấy mẫu đưa đi xét nghiệm ADN để điều tra.

Khi khai quật, Công an lần lượt phát...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 446 | Tác giả: Tuan

Ngày 28/9, Công TP.Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 2 nghi can là Phan Đức Hiếu (23 tuổi), Trần Xuân Dũng (21 tuổi, cùng ngụ tỉnh Thanh Hóa), để điều tra làm rõ hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản người khác và mở rộng điều tra hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Ngày 28/9, Công TP.Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ...

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 150 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1876 | Tác giả: admin

Bà Nguyễn Thanh Bích tường trình với Công an đưa ra nghi ngờ cái chết của chồng mình có nhiều uẩn khúc, tin rằng đây là 1 vụ án mạng.

Bà Nguyễn Thanh Bích tường...

Thứ 3 | 17/03/2020 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: admin

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương đã tiếp xúc 2 đối tác, trong đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons được ký hợp đồng cho thuê. Tại sao với vị trí “vàng” của khách sạn Bình Dương, cơ quan chức năng lại không tổ chức đấu giá.

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương,...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 926 | Tác giả: admin

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt thuốc của bệnh nhân.

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt...