top

Đà Nẵng: Tập trung “phê” ma túy trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm

Thứ 3, 28-04-2020 | 00:38:08 admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Những “nam thanh nữ tú” tụ tập phê ma túy bất chấp lệnh cấm

Trước đó, lúc 22h tối 24/4, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Khuê Trung bất ngờ kiểm tra quán karaoke Qatar nằm trên đường đường Cách Mạng Tháng 8.

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện tại 3 phòng của quán có 21 khách đang hát hò, nhảy nhót trong tiếng nhạc công suất lớn. Nhiều người trong số này có biểu hiện phê ma túy. Qua thử test công an phát hiện có 9 trường hợp dương tính với ma túy (thuốc lắc), trong đó có 2 trường hợp là nữ.

Theo Công an quận Cẩm Lệ, mặc dù UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: bar, vũ trường, karaoke… để phòng chống dịch Covid-19 nhưng quán này không chấp hành.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1397 | Tác giả: admin

Sáng ngày 6/4, Công an quận 6 (TPHCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ việc một trụ trì tịnh xá tử vong với vết thương ở đầu.

Sáng ngày 6/4, Công an quận 6...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 2097 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 236 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 1720 | Tác giả: admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột,...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 531 | Tác giả: Tuan

Ngày 29/9, Công an thành phố Thanh Hóa thông tin, đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Thành  về tội “Giả mạo trong công tác”.

Ngày 29/9, Công an thành phố Thanh Hóa...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1367 | Tác giả: admin

Qua quá trình xem xét khách quan và thận trọng, ngày 26/9/2019 Hội đồng thẩm phán TANDTC đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm Bản án hành chính phúc thẩm số 55/2016/HC-PT ngày 07/6/2016 của TANDCC tại TP.HCM tuyên huỷ hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vụ kiện này.

Qua quá trình xem xét khách quan và thận...

Chủ nhật | 10/05/2020 | Lượt xem: 1345 | Tác giả: admin

Thanh tra thành phố ban hành kết luận thanh tra trách nhiệm Thủ trưởng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND huyện Bình Chánh thời kỳ năm 2017, năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, qua đó phát hiện nhiều sai phạm.

Thanh tra thành phố ban hành kết luận thanh tra trách...

Thứ 5 | 23/01/2025 | Lượt xem: 488 | Tác giả: admin

Ngày 23/1, Công an TP.HCM đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thương (42 tuổi) để điều tra hành vi “Gây ô nhiễm môi trường” tại xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Ngày 23/1, Công an TP.HCM đã bắt tạm giam Nguyễn...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: admin

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt thuốc của bệnh nhân.

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 2071 | Tác giả: admin

Bà Nguyễn Thanh Bích tường trình với Công an đưa ra nghi ngờ cái chết của chồng mình có nhiều uẩn khúc, tin rằng đây là 1 vụ án mạng.

Bà Nguyễn Thanh Bích tường...