top

Đà Nẵng: Tập trung “phê” ma túy trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm

Thứ 3, 28-04-2020 | 00:38:08 admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Những “nam thanh nữ tú” tụ tập phê ma túy bất chấp lệnh cấm

Trước đó, lúc 22h tối 24/4, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Khuê Trung bất ngờ kiểm tra quán karaoke Qatar nằm trên đường đường Cách Mạng Tháng 8.

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện tại 3 phòng của quán có 21 khách đang hát hò, nhảy nhót trong tiếng nhạc công suất lớn. Nhiều người trong số này có biểu hiện phê ma túy. Qua thử test công an phát hiện có 9 trường hợp dương tính với ma túy (thuốc lắc), trong đó có 2 trường hợp là nữ.

Theo Công an quận Cẩm Lệ, mặc dù UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: bar, vũ trường, karaoke… để phòng chống dịch Covid-19 nhưng quán này không chấp hành.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1830 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 477 | Tác giả: Tuan

Ngày 29/9, Công an thành phố Thanh Hóa thông tin, đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Thành  về tội “Giả mạo trong công tác”.

Ngày 29/9, Công an thành phố Thanh Hóa...

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1136 | Tác giả: admin

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng viên đề nghị cung cấp thông tin đối với việc thu thuế “lạ” và không bồi thường chi phí san lấp qua thu hồi đất mở rộng làm đường Lộ Bờ Tây nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không trả lời.

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1368 | Tác giả: admin

Chính quyền các cấp không ban hành bất kỳ quyết định nào về dự án xây dựng lộ, không có quyết định thu hồi đất và cũng không họp dân để thông báo về phương án giải tỏa đền bù mà vẫn ngang nhiên cưỡng chế để thi công khiến người dân phải khiếu kiện lên các cấp tòa.

Chính quyền các cấp không ban...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 962 | Tác giả: admin

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt thuốc của bệnh nhân.

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1182 | Tác giả: admin

Sáng ngày 6/4, Công an quận 6 (TPHCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ việc một trụ trì tịnh xá tử vong với vết thương ở đầu.

Sáng ngày 6/4, Công an quận 6...

Thứ 5 | 02/04/2020 | Lượt xem: 1617 | Tác giả: admin

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền Chủ tịch xã Thành Công- Thị xã Phổ Yên: “Quan lộ” suôn sẻ nhưng “học lộ” mờ ám”,Tòa soạn tiếp tục nhận được nhiều thông tin phản ánh những khuất tất xảy ra có liên quan đến ông Dương Văn Chúc- nhân vật chính trong bài viết.

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền...

Chủ nhật | 19/04/2020 | Lượt xem: 1844 | Tác giả: admin

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm đối với Quyết định sơ thẩm giải quyết việc dân sự số 45/2019/QĐST-KDTM ngày 07/8/2019 của TAND Quận 7 (TPHCM), tuyên huỷ bản án sơ thẩm này.

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1619 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...