top

Thăm hỏi Công ty giày da bị cháy xưởng

Thứ 2, 07-10-2024 | 19:34:11 Tuan
Sáng 7/10, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên Ban giám đốc Công ty Chang Chun Vina (Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền).

Tại công ty, ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng ông Võ Hữu Hạnh, Phó Bí thư thường trực huyện Long Điền đã thăm hỏi, động viên doanh nghiệp và mong doanh nghiệp cùng người lao động sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục hoạt động sản xuất.


LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với công ty giày da Chang Chun Vina (Ảnh: Trùng Khánh)

Trước đó, khoảng gần 19 giờ 6/10, tại khu vực nhà xưởng số 3 của Công ty Chan Chun Vina (xưởng sản xuất giày da) bùng phát lên đám cháy. Phạm vi cháy khoảng 3.000m2 trong tổng diện tích nhà xưởng khoảng 7.600m2.

Chất cháy chủ yếu là vải và da - nguyên liệu sản xuất của công ty. Thời điểm này không có công nhân làm việc tại nhà xưởng.

Sau khi nhận tin, lực lượng chức năng của công an tỉnh và công an các địa phương đã khẩn trương triển khai lực lượng, huy động 17 phương tiện và hơn 100 cán bộ chiến sĩ để tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài ra, các công ty kế bên cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi cũng đã huy động người đem phương tiện sang tham gia chữa cháy...

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực khác trong công ty. Đến 22 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản.

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: banbientap1

Đến thời điểm này cơ quan chức năng đã xác định tĩnh không thực tế của cầu đi bộ Suối Tiên chưa đảm bảo 4,75m, theo giám đốc điều hành Công ty cổ phần Xây dựng xa lộ Hà Nội cho biết.

Đến thời điểm này cơ quan chức năng đã xác định tĩnh...

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 1282 | Tác giả: admin

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng giải cứu thành công tài xế xe tải bị nạn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên vào sáng 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa xét xử. Trước đó, phiên xét xử này đã được hoãn 3 lần do bà Thảo vắng mặt và đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở dưới sự có mặt đầy đủ của các bên trong vụ án.

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1444 | Tác giả: admin

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương) để điều tra hành vi bạo hành bé gái 14 tháng tuổi.

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ...

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 292 | Tác giả: Tuan

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy định về bảo hiểm hưu trí bổ sung, tạo cơ hội cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia đóng góp để được hưởng mức lương hưu cao hơn.

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1424 | Tác giả: banbientap1

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả, đánh nhau. Nhóm thanh niên này khoảng tầm 10 người, người dân ra ngoài kiểm tra nhưng không dám đến gần do quá hỗn loạn. Hiện, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc vì có 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 963 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1234 | Tác giả: banbientap1

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019 đã tổ chức bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 19.1 và Lớp đào tạo nghề luật sư theo chương trình niên chế đợt 1 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1364 | Tác giả: banbientap1

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng trên đường Nhật Tảo phường 9 (quận 10). 

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng...