top

Thăm hỏi Công ty giày da bị cháy xưởng

Thứ 2, 07-10-2024 | 19:34:11 Tuan
Sáng 7/10, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên Ban giám đốc Công ty Chang Chun Vina (Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền).

Tại công ty, ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng ông Võ Hữu Hạnh, Phó Bí thư thường trực huyện Long Điền đã thăm hỏi, động viên doanh nghiệp và mong doanh nghiệp cùng người lao động sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục hoạt động sản xuất.


LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với công ty giày da Chang Chun Vina (Ảnh: Trùng Khánh)

Trước đó, khoảng gần 19 giờ 6/10, tại khu vực nhà xưởng số 3 của Công ty Chan Chun Vina (xưởng sản xuất giày da) bùng phát lên đám cháy. Phạm vi cháy khoảng 3.000m2 trong tổng diện tích nhà xưởng khoảng 7.600m2.

Chất cháy chủ yếu là vải và da - nguyên liệu sản xuất của công ty. Thời điểm này không có công nhân làm việc tại nhà xưởng.

Sau khi nhận tin, lực lượng chức năng của công an tỉnh và công an các địa phương đã khẩn trương triển khai lực lượng, huy động 17 phương tiện và hơn 100 cán bộ chiến sĩ để tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài ra, các công ty kế bên cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi cũng đã huy động người đem phương tiện sang tham gia chữa cháy...

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực khác trong công ty. Đến 22 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản.

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 947 | Tác giả: banbientap1

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản đồ đường lưỡi bò phi pháp các sàn thương mại điện tử lớn như Chotot, Sendo, Lazada, Tiki... đã đưa các từ khóa như "bản đồ", "quả địa cầu", "đường lưỡi bò", "địa lý"...vào danh sách cấm. Hơn nữa, tình trạng tràn lan hình ảnh đường lưỡi bò trái phép có ở khắp trên sàn thương mại điện tử và khó kiểm soát.

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1007 | Tác giả: banbientap1

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các vật dụng hàng ngày ở nhiệt đồ phòng trong vòng 9 ngày. Hơn nữa, con người có thể nhiễm bệnh bất lúc nào trong khoảng thời gian trên.

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus...

Thứ 2 | 15/11/2021 | Lượt xem: 862 | Tác giả: admin

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định trưng dụng cơ sở Công ty cổ phần Hello Quốc tế Việt Nam (tại Khu công nghiệp Tứ Hạ) và cơ sở Công ty TNHH Tân Bảo Thành ở phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà để làm khu điều trị F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn,...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 698 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Thứ 7 | 26/10/2024 | Lượt xem: 166 | Tác giả: Tuan

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các huyện ven biển, tổ chức kiểm tra rà soát kỹ, kiên quyết không để tàu thuyền neo đậu tại vùng không an toàn; hướng dẫn việc neo đậu chằng neo và có phương án đảm bảo an toàn về người, phương tiện tại nơi tránh trú; nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi từ 17 giờ ngày 26/10; việc sắp xếp tàu thuyền vào các nơi neo đậu, tránh trú đảm bảo an toàn hoàn thành trước 18 giờ cùng ngày.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 191 | Tác giả: Tuan

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) góp ý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Luật Việc làm (sửa đổi) năm 2024.

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 931 | Tác giả: banbientap1

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho biết dân số Việt Nam ngày càng cao, hiện nay đạt khoảng 96,2 triệu người. Mặt khác, Việt Nam đang phải đối mặt với việc mất cân bằng giới tính.

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 943 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 856 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona gây ra thì chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bệnh cúm A (H5N1) bùng phát trên gia cầm và nguy cơ lây sang người để tránh hiện tượng dịch chồng dịch.

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 869 | Tác giả: admin

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường...