top

Thăm hỏi Công ty giày da bị cháy xưởng

Thứ 2, 07-10-2024 | 19:34:11 Tuan
Sáng 7/10, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên Ban giám đốc Công ty Chang Chun Vina (Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền).

Tại công ty, ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng ông Võ Hữu Hạnh, Phó Bí thư thường trực huyện Long Điền đã thăm hỏi, động viên doanh nghiệp và mong doanh nghiệp cùng người lao động sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục hoạt động sản xuất.


LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với công ty giày da Chang Chun Vina (Ảnh: Trùng Khánh)

Trước đó, khoảng gần 19 giờ 6/10, tại khu vực nhà xưởng số 3 của Công ty Chan Chun Vina (xưởng sản xuất giày da) bùng phát lên đám cháy. Phạm vi cháy khoảng 3.000m2 trong tổng diện tích nhà xưởng khoảng 7.600m2.

Chất cháy chủ yếu là vải và da - nguyên liệu sản xuất của công ty. Thời điểm này không có công nhân làm việc tại nhà xưởng.

Sau khi nhận tin, lực lượng chức năng của công an tỉnh và công an các địa phương đã khẩn trương triển khai lực lượng, huy động 17 phương tiện và hơn 100 cán bộ chiến sĩ để tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài ra, các công ty kế bên cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi cũng đã huy động người đem phương tiện sang tham gia chữa cháy...

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực khác trong công ty. Đến 22 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản.

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 08/04/2022 | Lượt xem: 861 | Tác giả: admin

Nhiều công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, nằm trong chỉ giới đỏ của dự án và mặc dù chủ đầu tư liên tục gửi văn bản đề nghị xử lý, chính quyền và cơ quan chức năng đề xuất xử lý nhưng một điều ngạc nhiên là các công trình này vẫn tồn tại và thách thức pháp luật.

Nhiều công trình xây dựng không phép...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1109 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...

Thứ 2 | 20/12/2021 | Lượt xem: 1085 | Tác giả: admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 858 | Tác giả: admin

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ 2 thanh niên nghi cầm vật giống s.úng xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để cư.ớp tài sản.

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1131 | Tác giả: admin

Ngày 12/9, ông Lê Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký ban hành Công văn số 12538/UBND-VP cho phép 4 địa phương “vùng xanh” nơi đang thực hiện dãn cách theo Chỉ thị 15/CT-TTg được mở lại một số hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ ngày 15/9.

Ngày 12/9, ông Lê Ngọc Khánh -...

Thứ 5 | 12/02/2026 | Lượt xem: 104 | Tác giả: admin

Ngày 12/2, ông Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, đại diện lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạnh An.

Ngày 12/2, ông Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Trung ương...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 433 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1245 | Tác giả: banbientap1

Người phụ nữ đã bình tâm và không làm chuyện dại dột, sau khi lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận hiện trường cùng người dân khuyên nhủ động viên.

Người phụ nữ đã bình tâm và không...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 936 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8, nhiều PV đề cập đến những vi phạm nghiêm trọng xảy ra tại cơ sở Mái ấm Hoa Hồng ở TP.HCM và nêu vấn đề hiện cả nước có rất nhiều mái ấm thiện nguyện dạng tự phát không được quản lý và có chiều hướng lợi dụng để thu lợi từ tiền thiện nguyện.

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ...