top

Thăm hỏi Công ty giày da bị cháy xưởng

Thứ 2, 07-10-2024 | 19:34:11 Tuan
Sáng 7/10, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên Ban giám đốc Công ty Chang Chun Vina (Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi, xã An Ngãi, huyện Long Điền).

Tại công ty, ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng ông Võ Hữu Hạnh, Phó Bí thư thường trực huyện Long Điền đã thăm hỏi, động viên doanh nghiệp và mong doanh nghiệp cùng người lao động sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục hoạt động sản xuất.


LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với công ty giày da Chang Chun Vina (Ảnh: Trùng Khánh)

Trước đó, khoảng gần 19 giờ 6/10, tại khu vực nhà xưởng số 3 của Công ty Chan Chun Vina (xưởng sản xuất giày da) bùng phát lên đám cháy. Phạm vi cháy khoảng 3.000m2 trong tổng diện tích nhà xưởng khoảng 7.600m2.

Chất cháy chủ yếu là vải và da - nguyên liệu sản xuất của công ty. Thời điểm này không có công nhân làm việc tại nhà xưởng.

Sau khi nhận tin, lực lượng chức năng của công an tỉnh và công an các địa phương đã khẩn trương triển khai lực lượng, huy động 17 phương tiện và hơn 100 cán bộ chiến sĩ để tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài ra, các công ty kế bên cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp An Ngãi cũng đã huy động người đem phương tiện sang tham gia chữa cháy...

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực khác trong công ty. Đến 22 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản.

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 05/03/2025 | Lượt xem: 323 | Tác giả: admin

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn thành công trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 30/4/2025.

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn...

Thứ 7 | 11/05/2024 | Lượt xem: 701 | Tác giả: admin

Sau 2 ngày làm viêc, MTTQVN huyện Hóc Môn lần thứ XII nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp, ông Lý Hiếu Thanh - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư xã Đông Thạnh được bầu làm Chủ tịch MTTQVN huyện Hóc Môn.

Sau 2 ngày làm viêc, MTTQVN huyện...

Thứ 5 | 24/10/2024 | Lượt xem: 544 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 24/10, Công An tỉnh Bến Tre cho biết, đã triệu tập hơn 70 người liên quan trong đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng với quy mô hơn 1.800 tỷ đồng, đồng thời củng cố hồ sơ để khởi tố thêm nhiều bị can khác.

Ngày 24/10, Công An tỉnh Bến Tre cho biết, đã triệu...

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 995 | Tác giả: admin

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nuôi trồng và chế biến thủy sản lớn của cả nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lây lan rộng khiến chuỗi cung ứng nuôi trồng - chế biến - tiêu thụ thủy sản đang gặp nhiều khó khăn.  Đây là các trao đổi, giải pháp được chia sẻ tại Diễn đàn kết nối tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi, thủy sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN và PTNT tổ chức chiều 31/7/2021.

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 895 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây trình báo sự việc Liên quan đến việc ngược đãi trẻ em xảy ra tại Mái ấm Hoa Hồng (L52 Tô Ký, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM). Ngay sau đó, lực lượng Công an Q.12, Công an phường Trung Mỹ Tây phối hợp UBND phường Trung Mỹ Tây nhanh chóng tiến hành kiểm tra mái ấm Hoa Hồng và mời một số người về trụ sở làm việc.

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 1071 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, tại Hà Nội, về việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa thanh niên Việt Nam - Azerbaijan, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Azerbaijan Anar Imanov trao đổi .

Ngày 16/10, tại Hà Nội, về việc thúc đẩy các...

Thứ 7 | 29/02/2020 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: admin

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng 2.000m2 nằm trong khu dân cư đã bốc cháy, toàn bộ nhà kho bị đổ sập.

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1113 | Tác giả: banbientap1

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương với người dân khu 4,3 ha để tiến hành hoán đổi nền đất, căn hộ cho 331 trường hợp có nhà đất bị thu hồi ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm.

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 400 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1057 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....