top

Sẽ có gì thay đổi khi Bamboo Airways nhận máy bay mới?

Thứ 4, 04-12-2019 | 12:06:01 banbientap1
Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.


Lãnh đạo hãng bay này cho rằng với tầm bay trên, máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đủ khả năng
bay thẳng tới Mỹ. Ảnh: V.LONG


Chiều 3-12, Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng cho hay hãng này sẽ đón máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong tháng 12.

Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways nói: “Sau khi nhận máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bước tiếp theo, như gửi hồ sơ sang nhà chức trách Mỹ, lựa chọn một đối tác tại Mỹ để thực hiện bay thẳng tới Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021”.

Theo đó, các yêu cầu về dịch vụ định hướng 5 sao mà hãng đề ra thì gần như Boeing 787-9 Dreamliner đáp ứng một cách lý tưởng. Hơn nữa, phù hợp hơn cho các chặng bay đường dài mà hãng đang xây dựng.

Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, ông Trương Phương Thành đứng trước khả năng về loại máy bay này khó bay thẳng tới Mỹ, để chứng minh thì ông đã dẫn ra các số liệu kỹ thuật và chặng bay đến miền Đông nước Mỹ và khẳng định máy bay Boeing 787-9 Dreamliner hoàn toàn có thể bay thẳng tới Mỹ.

Theo hãng hàng không này, trên các đường bay nội địa như Hà Nội - TP.HCM và Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng trong thời gian đầu Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được điều phối khai thác. Tiếp theo, dòng máy bay này sẽ khai thác các đường bay tầm trung và dài của Bamboo Airways tới châu Âu, châu Mỹ, kết nối các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Czech, Úc, Mỹ...

Theo đó, Bamboo Airways đã ký thỏa thuận mua 30 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với tổng giá trị niêm yết 5,6 tỉ USD. Trong đó tháng 12 này hãng sẽ nhận hai máy bay.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 203 | Tác giả: admin

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP.HCM (HTGĐLS&TB) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030), đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với nhiều hoạt động tri ân, chăm lo thiết thực dành cho gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ...

Thứ 7 | 11/10/2025 | Lượt xem: 207 | Tác giả: admin

Ngày 11/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thuận TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank – SBR) và Công ty chuyển tiền Smiles Nhật Bản tổ chức chương trình tài trợ giáo dục “Tiếp sức học sinh vượt khó – Vui bước đến trường” năm học 2025 – 2026.

Ngày 11/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thuận TP.HCM...

Thứ 7 | 25/11/2023 | Lượt xem: 815 | Tác giả: admin

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.HCM đã làm việc với UBND quận Tân Phú về việc 3 chung cư trên địa bàn chưa nghiệm thu PCCC đã đưa vào hoạt động, nhiều cư dân sinh sống.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 2459 | Tác giả: banbientap

Theo thông tin trên trang cá nhân trưa nay (09/10/2019) của người thân nhà thơ Du Tử Lê, trái tim “Khúc thụy du” đã ngừng đập lúc 8 giờ 6 phút tối thứ hai 7/10 (theo giờ Mỹ) tại nhà riêng của ông ở Garden Grove (Mỹ), hưởng thọ 77 tuổi.

Theo thông tin trên trang cá nhân trưa nay...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 426 | Tác giả: Tuan

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết cơ quan công an đã và đang chuẩn bị các điều kiện về phương tiện, giải pháp kỹ thuật để tổ chức triển khai việc thu nhận sinh trắc học về mống mắt, ADN, giọng nói; tích hợp, khai thác thông tin trong thẻ căn cước và căn cước điện tử...

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, người phát ngôn Bộ...

Thứ 3 | 22/10/2024 | Lượt xem: 651 | Tác giả: Tuan

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên, các tác động nhân tạo của con người như xây đường, xây đập thủy điện… tác động đến 70% tới thiên nhiên. Thực tế này cho thấy, thiên tai ngày càng dị thường và xảy ra thường xuyên hơn, trở thành thách thức của Việt Nam. Do đó, cần quan tâm hơn nữa đến việc phòng chống thiên tai.

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên,...

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: admin

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng giải cứu thành công tài xế xe tải bị nạn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy...

Thứ 4 | 20/11/2019 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: banbientap1

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, giao thông qua khu vực bị ùn tắc nhiều giờ. Nguyên nhân do xe ô tô Mercerdes GLC 250 đang lưu thông trên đường bất ngờ đâm vào 3 xe máy phía trước rồi bốc cháy dữ dội..

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, giao thông qua khu vực bị...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 1203 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...