top

Sẽ có gì thay đổi khi Bamboo Airways nhận máy bay mới?

Thứ 4, 04-12-2019 | 12:06:01 banbientap1
Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.


Lãnh đạo hãng bay này cho rằng với tầm bay trên, máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đủ khả năng
bay thẳng tới Mỹ. Ảnh: V.LONG


Chiều 3-12, Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng cho hay hãng này sẽ đón máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong tháng 12.

Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways nói: “Sau khi nhận máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bước tiếp theo, như gửi hồ sơ sang nhà chức trách Mỹ, lựa chọn một đối tác tại Mỹ để thực hiện bay thẳng tới Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021”.

Theo đó, các yêu cầu về dịch vụ định hướng 5 sao mà hãng đề ra thì gần như Boeing 787-9 Dreamliner đáp ứng một cách lý tưởng. Hơn nữa, phù hợp hơn cho các chặng bay đường dài mà hãng đang xây dựng.

Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, ông Trương Phương Thành đứng trước khả năng về loại máy bay này khó bay thẳng tới Mỹ, để chứng minh thì ông đã dẫn ra các số liệu kỹ thuật và chặng bay đến miền Đông nước Mỹ và khẳng định máy bay Boeing 787-9 Dreamliner hoàn toàn có thể bay thẳng tới Mỹ.

Theo hãng hàng không này, trên các đường bay nội địa như Hà Nội - TP.HCM và Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng trong thời gian đầu Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được điều phối khai thác. Tiếp theo, dòng máy bay này sẽ khai thác các đường bay tầm trung và dài của Bamboo Airways tới châu Âu, châu Mỹ, kết nối các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Czech, Úc, Mỹ...

Theo đó, Bamboo Airways đã ký thỏa thuận mua 30 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với tổng giá trị niêm yết 5,6 tỉ USD. Trong đó tháng 12 này hãng sẽ nhận hai máy bay.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 983 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra, Sở giao thông vận tải TPHCM đã yêu cầu các đơn vị vận tải thực hiện việc phun thuốc sát trùng.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1058 | Tác giả: banbientap1

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ Chính trị cho phép TP.HCM được thí điểm, trong đó định hướng sẽ tổ chức lại các đơn vị hành chính ở các quận 2, 9 và Thủ Đức thuộc khu đô thị sáng tạo phía đông.

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 666 | Tác giả: admin

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ 2 thanh niên nghi cầm vật giống s.úng xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để cư.ớp tài sản.

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: banbientap1

Một bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau với bàn tay bị giập nát do điện thoại nổ khi vừa sạc vừa sử dụng . Bệnh nhân là T.Q.V. (19 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Một bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1101 | Tác giả: banbientap1

VFC (đơn vị sản xuất chương trình  Táo quân  của VTV) vào sáng nay ngày 22-11 đã có thông báo chính thức về chương trình này. Cũng như làm sáng tỏ những tin đồn vừa qua.

VFC (đơn vị sản xuất chương trình  Táo quân ...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 527 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp Sở TT-TT tổ chức họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn, đồng thời kiện toàn sắp xếp nhân sự để hoàn thành giải ngân đầu tư công năm 2024.

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 269 | Tác giả: Tuan

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho phép sửa chữa đột xuất quốc lộ 51 để đảm bảo an toàn giao thông.

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 589 | Tác giả: admin

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công lý và các đơn vị khác tổ chức chúc Tết , tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVTND và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, đồng thời tổ chức chương trình “Tết Quân – Dân” nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1044 | Tác giả: banbientap1

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố Hương Phước,  phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 14-2.

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1022 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...