top

Sẽ có gì thay đổi khi Bamboo Airways nhận máy bay mới?

Thứ 4, 04-12-2019 | 12:06:01 banbientap1
Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.


Lãnh đạo hãng bay này cho rằng với tầm bay trên, máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đủ khả năng
bay thẳng tới Mỹ. Ảnh: V.LONG


Chiều 3-12, Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng cho hay hãng này sẽ đón máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong tháng 12.

Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways nói: “Sau khi nhận máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bước tiếp theo, như gửi hồ sơ sang nhà chức trách Mỹ, lựa chọn một đối tác tại Mỹ để thực hiện bay thẳng tới Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021”.

Theo đó, các yêu cầu về dịch vụ định hướng 5 sao mà hãng đề ra thì gần như Boeing 787-9 Dreamliner đáp ứng một cách lý tưởng. Hơn nữa, phù hợp hơn cho các chặng bay đường dài mà hãng đang xây dựng.

Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, ông Trương Phương Thành đứng trước khả năng về loại máy bay này khó bay thẳng tới Mỹ, để chứng minh thì ông đã dẫn ra các số liệu kỹ thuật và chặng bay đến miền Đông nước Mỹ và khẳng định máy bay Boeing 787-9 Dreamliner hoàn toàn có thể bay thẳng tới Mỹ.

Theo hãng hàng không này, trên các đường bay nội địa như Hà Nội - TP.HCM và Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng trong thời gian đầu Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được điều phối khai thác. Tiếp theo, dòng máy bay này sẽ khai thác các đường bay tầm trung và dài của Bamboo Airways tới châu Âu, châu Mỹ, kết nối các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Czech, Úc, Mỹ...

Theo đó, Bamboo Airways đã ký thỏa thuận mua 30 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với tổng giá trị niêm yết 5,6 tỉ USD. Trong đó tháng 12 này hãng sẽ nhận hai máy bay.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 07/03/2022 | Lượt xem: 667 | Tác giả: admin

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum, vừa qua Phòng GDĐT thành phố đã phát động phong trào kêu gọi hỗ trợ, đóng góp tiền mua kit xét nghiệm COVID-19 cho học sinh nghèo trên địa bàn.

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1113 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 2 | 21/02/2022 | Lượt xem: 756 | Tác giả: admin

Vào 15h chiều nay 21/2, Liên bộ Công thương - Tài chính vừa công bố điều chỉnh tăng mạnh giá xăng dầu đồng loạt tăng tiếp gần 1.000 đồng với tất cả mặt hàng.

Vào 15h chiều nay 21/2, Liên bộ Công thương -...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi vì nhu cầu đầu tư cho cơ sở hạ tầng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương ngày càng được chú trọng, điều này kéo theo nguy cơ tham nhũng rất cao trong các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng...

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi...

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 259 | Tác giả: Tuan

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy định về bảo hiểm hưu trí bổ sung, tạo cơ hội cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia đóng góp để được hưởng mức lương hưu cao hơn.

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: banbientap1

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ một chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ, đâm xe máy đi ngược chiều. Hiện vụ việc được cơ quan công an Thanh Hoá đang điều tra, làm rõ.

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 797 | Tác giả: admin

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình giá cả của thị trường trong nước bình ổn, không có dấu hiệu khan hàng, sốt giá. Tuy nhiên, sau Tết có nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá, nhiều mặt hàng sẽ tăng giá.

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình...

Chủ nhật | 05/01/2025 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1024 | Tác giả: admin

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường...