top

Sẽ có gì thay đổi khi Bamboo Airways nhận máy bay mới?

Thứ 4, 04-12-2019 | 12:06:01 banbientap1
Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.


Lãnh đạo hãng bay này cho rằng với tầm bay trên, máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đủ khả năng
bay thẳng tới Mỹ. Ảnh: V.LONG


Chiều 3-12, Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng cho hay hãng này sẽ đón máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trong tháng 12.

Phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways nói: “Sau khi nhận máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bước tiếp theo, như gửi hồ sơ sang nhà chức trách Mỹ, lựa chọn một đối tác tại Mỹ để thực hiện bay thẳng tới Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021”.

Theo đó, các yêu cầu về dịch vụ định hướng 5 sao mà hãng đề ra thì gần như Boeing 787-9 Dreamliner đáp ứng một cách lý tưởng. Hơn nữa, phù hợp hơn cho các chặng bay đường dài mà hãng đang xây dựng.

Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, ông Trương Phương Thành đứng trước khả năng về loại máy bay này khó bay thẳng tới Mỹ, để chứng minh thì ông đã dẫn ra các số liệu kỹ thuật và chặng bay đến miền Đông nước Mỹ và khẳng định máy bay Boeing 787-9 Dreamliner hoàn toàn có thể bay thẳng tới Mỹ.

Theo hãng hàng không này, trên các đường bay nội địa như Hà Nội - TP.HCM và Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng trong thời gian đầu Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được điều phối khai thác. Tiếp theo, dòng máy bay này sẽ khai thác các đường bay tầm trung và dài của Bamboo Airways tới châu Âu, châu Mỹ, kết nối các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Czech, Úc, Mỹ...

Theo đó, Bamboo Airways đã ký thỏa thuận mua 30 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner với tổng giá trị niêm yết 5,6 tỉ USD. Trong đó tháng 12 này hãng sẽ nhận hai máy bay.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1666 | Tác giả: banbientap1

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bị nhiễm virus corona. Hiện, người này đang được cách ly, điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1099 | Tác giả: banbientap1

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm virus corona. Được biết, bệnh nhân chỉ mới có 3 tháng tuổi và còn là cháu ngoại của bệnh nhân P.T.B, người mà có liên quan đến bệnh nhân N.T.D.  (1 trong 8 người đi từ Vũ Hán về đã được báo cáo trước đây).

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 431 | Tác giả: Tuan

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) góp ý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Luật Việc làm (sửa đổi) năm 2024.

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 372 | Tác giả: Tuan

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho phép sửa chữa đột xuất quốc lộ 51 để đảm bảo an toàn giao thông.

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 570 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1880 | Tác giả: banbientap1

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị kéo xa hàng trăm mét, biến dạng và tài xế thì trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị...

Chủ nhật | 01/06/2025 | Lượt xem: 950 | Tác giả: admin

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban hành Công điện chỉ đạo cắt giảm thủ tục cấp phép xây dựng cho các công trình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1714 | Tác giả: banbientap1

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nữ công nhân với số tiền phạt là 12 triệu đồng.

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1766 | Tác giả: banbientap1

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung Ương (Bộ Y tế) thực hiện thấy rằng lý do dẫn đến 140 bé bị ngộ độc là do vi khuẩn tụ cầu trong món bánh cuốn mà nhà trường mua từ một cơ sở trên địa bàn Đông Vệ.

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 1754 | Tác giả: banbientap1

Người dân Hà Tĩnh được một số điện thoại lạ được cho là của “môi giới” gọi thông báo “người thân chuẩn bị sang Anh, gia đình chuẩn bị nộp tiền”. Số điện thoại này sau đó không thể liên lạc được nữa, những người thân của họ cũng không có thông tin gì.

Người dân Hà Tĩnh được một số điện thoại lạ được cho...