top

Sắp xét xử người đàn ông đánh cô gái tới tấp sau va chạm ở Quận 4

Chủ nhật, 19-01-2025 | 16:38:11 admin

Ngày mai (20/1), TAND Quận 4, TP.HCM đưa vụ án “Cô gái bị đánh tới tấp sau va chạm” ra xét xử sơ thẩm. Bị can là Bùi Thanh Khoa (41 tuổi, ngụ TP.HCM) bị truy tố về tội “Cố ý gây thương tích”.


Bùi Thanh Khoa tại cơ quan Công an.

Phiên toà được mở vào 14h ngày 20/1, vụ án được xét xử công khai. Thẩm phán ông Tần Quốc Bình là chủ toạ, đại diện VKS là ông Đoàn Quốc Sinh – Kiểm sát viên.

Theo cáo trạng, hơn 7 giờ ngày 9/12/2024, chị T.A điều khiển xe mô tô đi từ hướng Quận 7 về Quận 4. Quá trình lưu thông ở khu vực Quận 7, chị A vượt qua trước đầu xe mô tô do Bùi Thanh Khoa điều khiển lưu thông cùng chiều, nhưng không va chạm.

Đến trước khu vực Phường 4, Quận 4, lần nữa chị A vượt xe lên phía bên trái xe của Khoa thì bị Khoa ép xe của chị A vào dãi phân cách, làm chị A phải dừng xe. Khoa dừng xe, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt chị A, làm chị A té ngã. Khoa tiếp tục đánh vào đầu của chị A nhưng không trúng, rồi dùng chân đá vào mặt.

Khi chị A đứng dậy thì bị Khoa tiếp tục dùng tay đánh vào người, đến khi có người can ngăn mới dừng rồi lên xe bỏ đi. Hành vi của Khoa được Camera an ninh và Camera của người đi đường ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc, gây bức xúc dư luận.

Sau đó, chị A đến Bệnh viện Quận 4 cấp cứu, rồi tới Công an trình báo và có đơn yêu cầu xử lý hình sự.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bùi Thanh Khoa khai nhận do buồn chuyện gia đình nên khi thấy chị A vượt qua đầu xe của mình nên ép, chặn xe và đánh gây thương tích đối với chị A.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 18/01/2024 | Lượt xem: 424 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 22 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về đứa con trai, vì kèm lòng không đặng mà nỡ ra tay đối với cha ruột của mình. Để rồi thanh niên này phải trả giá cho hành động điên rồ của mình với mức án 17 năm lao lý.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 5 | 01/08/2024 | Lượt xem: 143 | Tác giả: admin

Ngày 1/8, tại phiên tòa xét xử ‘đại án đăng kiểm’, HĐXX tiếp tục tiến hành xét hỏi các bị cáo Phòng Tàu sông thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam (Cục ĐKVN).

Ngày 1/8, tại phiên tòa xét...

Thứ 6 | 30/08/2024 | Lượt xem: 439 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 29/8, TAND TP HCM đưa ra xét xử nhóm đối tượng gồm: Trương Văn Chinh (39 tuổi), Trương Văn Thắng (35 tuổi), cùng 19 bị cáo khác về hành vi Đưa hối lộ, Môi giới hối lộ, Rửa tiền và sử dụng 9 tàu hút cát trái phép, trong vòng hai tháng trộm hơn 73.000m3 khối cát, tại  Cồn Ngựa trên biển Cần Giờ.

Ngày 29/8, TAND TP HCM đưa ra xét xử nhóm đối tượng...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 808 | Tác giả: admin

Hắn từng có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, vừa chấp hành xong án phạt tù lại tiếp tục gây án. Sau khi bị phát hiện, đối tượng bỏ trốn đi làm thuê trong rẫy cà phê tận Đắk Nông.

Hắn từng có một tiền án về tội hiếp...

Thứ 3 | 26/03/2024 | Lượt xem: 248 | Tác giả: admin

Sáng 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục ngày thứ 15 xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HQĐT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo. Các luật sư tiếp tục bào chữa cho nhóm bị cáo là cựu lãnh đạo SCB. 

Sáng 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục ngày thứ 15 xét xử...

Thứ 6 | 26/04/2024 | Lượt xem: 297 | Tác giả: admin

Sau 5 ngày xét xử (từ 22-26/4), TAND cấp cao tại TP.HCM bước vào phần nghị án. Dự kiến, HĐXX sẽ tuyên án vào lúc 13h30 ngày 3/5 đối với vụ án xảy ra tại Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thucduc House), Cục Thuế TP.HCM và các đơn vị liên quan.

Sau 5 ngày xét xử (từ 22-26/4), TAND cấp cao tại TP.HCM...

Thứ 6 | 02/08/2024 | Lượt xem: 117 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 31 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một nam thanh niên người dân tộc ở Gia Lai có vợ 3 con nhưng vẫn sống ngoài vợ ngoài chồng với 1 người con gái tận Cao Bằng.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 04/10/2023 | Lượt xem: 278 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ 5 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về người đàn ông vì ham tiền, nghe theo đối tượng người Lào cầm ma tuý về Việt Nam để rồi phải nhận 20 năm tù đằng đẳng. Còn câu chuyện thứ 2 nói về một gã tài xế Taxi Mai Linh đã “lái” cuộc đời mình vào của tử.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 3 | 06/08/2024 | Lượt xem: 153 | Tác giả: admin

Ngày 6 /8, phiên toà xét xử 254 bị cáo trong đại án đăng kiểm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng .

Ngày 6 /8, phiên toà xét xử 254 bị...

Thứ 6 | 09/08/2024 | Lượt xem: 169 | Tác giả: admin

Luật sư nói bị cáo Trần Văn Chủ có nhiệm vụ giám sát chung nên không có đủ cơ sở để tự phát hiện sai phạm “khách hàng tự nguyện đưa bao nhiêu nhận bấy nhiêu”.

Luật sư nói bị cáo Trần Văn Chủ có nhiệm vụ...