top

Đà Nẵng: những hành khách đến từ Vũ Hán đã về Trung Quốc

Thứ 7, 25-01-2020 | 06:36:55 banbientap1
Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà Nẵng đã được đưa về nước của họ vào sáng ngày 25/1. Được biết, tổng số hành khác từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 là 218 người.

Một nhóm du khách Trung Quốc tham quan Đà Nẵng- Ảnh: TRƯỜNG TRUNG


Trước thời điểm Trung Quốc "phong tỏa" Vũ Hán và Việt Nam quyết định hủy các chuyến bay tới thành phố này thì nhóm hành khách gồm 218 người này đã đến Đà Nẵng.  Theo đó, sau khi có lệnh "cấm bay" thì những hành khách Trung Quốc này không trở về theo đường bay cũ mà quay về nước bằng nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, tổng giám đốc Công ty lữ hành quốc tế Hải Vân Cát, ông Nguyễn Minh Xoang cho biết vào sáng ngày 25-1 rằng đã đưa 52 người trong 218 vị khách đến từ Vũ Hán vào ngày 22-1 trở về nước.

Cụ thể, ông Xoang nói : "Chúng tôi đã cùng với các đối tác nước ngoài bằng mọi cách hỗ trợ hành khách quay trở về nước sớm nhất bằng nhiều phương tiện. Đến sáng nay (tức Mùng 1 Tết) đã có nhóm 52 người quay trở về Trung Quốc. Dự kiến số còn lại sẽ quay về nước từ nay đến hết 27-1".

Hiện nay mọi hoạt động đã bị "đóng băng" do thành phố Vũ Hán ban hành ra lệnh cấm đi lại. Được biết, trước đó vào mỗi tuần trung bình có
3 chuyến bay thuê đưa khoảng 600 khách từ Vũ Hán tới Đà Nẵng.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 08/11/2021 | Lượt xem: 1451 | Tác giả: admin

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại vòng loại giải bóng đá U23 Châu Á năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tặng Bằng khen cho cầu thủ này.

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại...

Thứ 3 | 16/01/2024 | Lượt xem: 1401 | Tác giả: admin

Ngày 15/01/2024, Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái Đường tại TP.HCM làm lễ ra mắt tân Tổng Hội trưởng Vòng Cảnh Xương nhiệm kỳ thứ 10, đồng thời tổ chức khai quang điểm nhãn lần thứ 50 cho 19 con lân và 6 con rồng.

Ngày 15/01/2024, Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1364 | Tác giả: banbientap1

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra,...

Thứ 4 | 23/10/2024 | Lượt xem: 780 | Tác giả: Tuan

Sáng 23/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chủ trì buổi khảo sát Thành ủy TP Thủ Đức về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TP Thủ Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Buổi làm việc cũng nhằm đánh giá mặt làm được, chưa làm được của thành phố trực thuộc TPHCM sau 4 năm thành lập.

Sáng 23/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1219 | Tác giả: banbientap1

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ Chính trị cho phép TP.HCM được thí điểm, trong đó định hướng sẽ tổ chức lại các đơn vị hành chính ở các quận 2, 9 và Thủ Đức thuộc khu đô thị sáng tạo phía đông.

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1366 | Tác giả: banbientap1

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18,...

Thứ 5 | 24/10/2024 | Lượt xem: 621 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 24/10, Công An tỉnh Bến Tre cho biết, đã triệu tập hơn 70 người liên quan trong đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng với quy mô hơn 1.800 tỷ đồng, đồng thời củng cố hồ sơ để khởi tố thêm nhiều bị can khác.

Ngày 24/10, Công An tỉnh Bến Tre cho biết, đã triệu...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1397 | Tác giả: banbientap1

Một nữ sinh ở Quảng Nam trở về từ Vũ Hán (nơi bùng phát dịch bệnh) vừa được cách ly do nghi nhiễm virus corona đã có kết quả âm tính với virus nay sau khi làm xét nghiệm.

Một nữ sinh ở Quảng Nam trở về từ Vũ Hán (nơi bùng...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1181 | Tác giả: banbientap1

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương với người dân khu 4,3 ha để tiến hành hoán đổi nền đất, căn hộ cho 331 trường hợp có nhà đất bị thu hồi ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm.

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1279 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...