top

TPHCM: lực lượng CSGT ra quân kiểm tra xe khách trên QL 1A

Thứ 6, 10-01-2020 | 00:15:07 banbientap1
Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

C
SGT kiểm tra và xử phạt các lái xe vi phạm quy định

Được biết, lần ra quân này là do Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt TP.HCM cùng phối hợp với Thanh tra giao thông thuộc Sở GTVT TP.HCM tiến hành trên tuyến QL 1A thuộc địa bàn. Cùng với việc kiểm tra các xe khách vi phạm thì lực lượng còn thực hiện công tác nhắc nhở và kiểm tra nồng độ cồn của các lái xe. Một điều rất đáng mừng đó là không có xe nào vi phạm về vấn đề này.

Theo đó, trong 8 trường hợp vi phạm thì có 1 xe dừng xa lề, 1 xe bình chữa cháy hết hạn sử dụng và 6 xe đón trả khách không đúng nơi quy định.

Nhằm đảm bảo ATGT, trật tự an toàn xã hội vào những ngày Tết nguyên đán và có một mùa xuân bình an thì các đội, trạm thuốc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt CATP sẽ thường xuyên ra quân thực hiện nhiều chuyên đề như: vi phạm nồng độ cồn; chở quá tải, quá số người quy định; chạy quá tốc độ cho phép. 

Hành động này nhằm khắc phục tình trạng tai nạn giao thông xảy ra và nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông.
Link gốc đây

 
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1231 | Tác giả: banbientap1

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập viện Chợ Rẫy hôm 29 tết đã ổn định. Một trong hai người này khi xét nghiệm lại thì có kết quả âm tính với virus.

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập...

Chủ nhật | 10/07/2022 | Lượt xem: 1530 | Tác giả: admin

Cứ mỗi sáng, mùi khói khét lẹt, mùi hoá chất bốc lên nồng nặc, bao trùm cả con đường Liên Ấp 1-2 xã Vĩnh Lộc B. Nguyên nhân được cho là do các cơ sở nhuộm wash quần áo, các kho bãi tập kết phế liệu, cơ sở ó keo gây ra.

Cứ mỗi sáng, mùi khói khét lẹt, mùi...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 1413 | Tác giả: banbientap1

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể lây truyền là: lây truyền trực tiếp, lây truyền qua tiếp xúc và lây truyền qua aerosol. Thông tin này đã được các chuyên gia ở Trung Quốc xác định.

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 436 | Tác giả: admin

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 202 4. Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển...

Thứ 6 | 23/07/2021 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: admin

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa ký Chỉ thị khẩn tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 884 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1134 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1350 | Tác giả: banbientap1

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các vật dụng hàng ngày ở nhiệt đồ phòng trong vòng 9 ngày. Hơn nữa, con người có thể nhiễm bệnh bất lúc nào trong khoảng thời gian trên.

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1313 | Tác giả: admin

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương) để điều tra hành vi bạo hành bé gái 14 tháng tuổi.

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1281 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng...