top

Park Hang Seo: Chiến thắng trước Indonesia là do tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của U22 Việt Nam

Chủ nhật, 01-12-2019 | 11:58:58 banbientap1

Sau chiến thắng U22 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia vào 1/12, HLV Park Hang Seo cho rằng các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần Việt Nam không từ bỏ và đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến họ.


HLV Park Hang Seo ở buổi họp báo sau trận - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trận đấu của ta và Indonesia diễn ra trên sân Rizal Memorial, lúc đầu U22 Việt Nam có vẻ lép vế hơn U22 Indonesia vì họ ghi bàn dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng mọi chuyện đã khác khi 2 cầu thủ Thành Chung và Hoàng Đức đã giành về cho Việt Nam 2 bàn thắng ở hiệp 2, đây cũng là  kết quả chung cuộc của chúng ta với Indonesia với tỷ số 2-1. Kết quả này giúp U22 Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí số 1 ở bảng B với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng.

HLV Park nhận định về trận đấu, ông cho biết: “Hiệp 1 chúng ta đã để đối phương ghi bàn dẫn trước. Tuy nhiên hôm nay các cầu thủ đã cho thấy tinh thần không từ bỏ. Đội đã nỗ lực và ghi 2 bàn thắng để giành chiến thắng. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ”.

So với Indonesia , U22 Việt Nam thuận lợi hơn về thể lực và đã tận dụng triệt để trước đối thủ, theo HLV Park Hang Seo cho hay.

“Trong hiệp 1, chúng ta đã chơi với sơ đồ 3-4-3 nhưng sau khi bị dẫn, sang hiệp 2, đội đã thay đổi. Ở hiệp 2, tôi dùng Hà Đức Chinh, đưa ra một số điều chỉnh và đã phát huy được hiệu quả”-ông Park Hang Seo cho biết. Theo ông Park, tuỳ từng tình huống và diễn biến trận đấu, sơ đồ chiến thuật có thể được điều chỉnh.
Ông Park cũng từ chối bình luận về sai sót của thủ môn Tiến Dũng trong bàn thua. Ông cho rằng, sai lầm là một phần của bóng đá và khi cầu thủ sai lầm, đó là lỗi của HLV.

Về sai sót của Bùi Tiến Dũng thì ông Park từ chối bình luận. Ông cho rằng, sai lầm là một phần của bóng đá và khi cầu thủ sai lầm, đó là lỗi của HLV.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1320 | Tác giả: banbientap1

Một bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau với bàn tay bị giập nát do điện thoại nổ khi vừa sạc vừa sử dụng . Bệnh nhân là T.Q.V. (19 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Một bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản ETC bởi vì theo Chính phủ yêu cầu hết năm 2018, tất cả các trạm thu phí trên QL1 và cao tốc phải thực hiện thu phí không dừng (ETC) nhưng nhiều chủ xe đi qua các trạm thu phí vẫn phải trả tiền mặt.

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào...

Chủ nhật | 09/06/2024 | Lượt xem: 710 | Tác giả: Thiện Phước

Do mâu thuẩn cá nhân trong xử lý công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng cùng Trần Văn Cảnh tìm chị Trịnh Thị T (SN 1991), ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định để đánh dằn mặt.  Vụ việc khiến bị hại bị thương tích 18%, cả 4 đối tượng đều bị Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá bắt giữ, khởi tố để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Do mâu thuẩn cá nhân trong xử lý công...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1008 | Tác giả: banbientap1

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị can, theo đó nhóm tội phạm tham nhũng và chức vụ tăng cao nhất, cụ thể là tăng đến 240% về số vụ và 250% về số bị can.

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị...

Thứ 7 | 14/10/2023 | Lượt xem: 463 | Tác giả: admin

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 .

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản...

Thứ 2 | 03/01/2022 | Lượt xem: 862 | Tác giả: admin

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua đã phát triển một cách toàn diện, vững chắc, xứng đáng là một trong các cơ sở đào tạo về pháp luật lớn nhất của cả nước, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 855 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây trình báo sự việc Liên quan đến việc ngược đãi trẻ em xảy ra tại Mái ấm Hoa Hồng (L52 Tô Ký, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM). Ngay sau đó, lực lượng Công an Q.12, Công an phường Trung Mỹ Tây phối hợp UBND phường Trung Mỹ Tây nhanh chóng tiến hành kiểm tra mái ấm Hoa Hồng và mời một số người về trụ sở làm việc.

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1044 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...

Chủ nhật | 03/12/2023 | Lượt xem: 407 | Tác giả: admin

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm và ông Trần Bảo Minh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood đã ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn.

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan...