top

Park Hang Seo: Chiến thắng trước Indonesia là do tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của U22 Việt Nam

Chủ nhật, 01-12-2019 | 11:58:58 banbientap1

Sau chiến thắng U22 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia vào 1/12, HLV Park Hang Seo cho rằng các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần Việt Nam không từ bỏ và đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến họ.


HLV Park Hang Seo ở buổi họp báo sau trận - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trận đấu của ta và Indonesia diễn ra trên sân Rizal Memorial, lúc đầu U22 Việt Nam có vẻ lép vế hơn U22 Indonesia vì họ ghi bàn dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng mọi chuyện đã khác khi 2 cầu thủ Thành Chung và Hoàng Đức đã giành về cho Việt Nam 2 bàn thắng ở hiệp 2, đây cũng là  kết quả chung cuộc của chúng ta với Indonesia với tỷ số 2-1. Kết quả này giúp U22 Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí số 1 ở bảng B với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng.

HLV Park nhận định về trận đấu, ông cho biết: “Hiệp 1 chúng ta đã để đối phương ghi bàn dẫn trước. Tuy nhiên hôm nay các cầu thủ đã cho thấy tinh thần không từ bỏ. Đội đã nỗ lực và ghi 2 bàn thắng để giành chiến thắng. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ”.

So với Indonesia , U22 Việt Nam thuận lợi hơn về thể lực và đã tận dụng triệt để trước đối thủ, theo HLV Park Hang Seo cho hay.

“Trong hiệp 1, chúng ta đã chơi với sơ đồ 3-4-3 nhưng sau khi bị dẫn, sang hiệp 2, đội đã thay đổi. Ở hiệp 2, tôi dùng Hà Đức Chinh, đưa ra một số điều chỉnh và đã phát huy được hiệu quả”-ông Park Hang Seo cho biết. Theo ông Park, tuỳ từng tình huống và diễn biến trận đấu, sơ đồ chiến thuật có thể được điều chỉnh.
Ông Park cũng từ chối bình luận về sai sót của thủ môn Tiến Dũng trong bàn thua. Ông cho rằng, sai lầm là một phần của bóng đá và khi cầu thủ sai lầm, đó là lỗi của HLV.

Về sai sót của Bùi Tiến Dũng thì ông Park từ chối bình luận. Ông cho rằng, sai lầm là một phần của bóng đá và khi cầu thủ sai lầm, đó là lỗi của HLV.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1326 | Tác giả: banbientap1

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông thì ngày 10/10 Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng, hạn chế phương tiện di chuyển vào 21 tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tối đa việc ùn tắc.

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1399 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng...

Thứ 7 | 22/06/2024 | Lượt xem: 527 | Tác giả: admin

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 30/8/2010 của UBND tỉnh Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp công lập chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động chuyên môn của Sở Y tế Bạc Liêu, đồng thời chịu sự quản lý của UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành...

Thứ 2 | 20/12/2021 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 442 | Tác giả: Tuan

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống nhân ái, bao dung, nghĩa tình, sẵn sàng san sẻ với đồng bào gặp khó khăn, gặp rủi ro và yếu thế trong cuộc sống, Thành phố sẽ phấn đấu xóa 100% nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có đủ điều kiện trước ngày 30/4/2025”, ông Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh.

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1359 | Tác giả: banbientap1

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra trên địa bàn  TPHCM, hai  bệnh viện dã chiến sẽ được xây dựng gấp gút và hoàn thành trước 15-2. Dự kiến hai bệnh viện dã chiến sẽ có quy mô 500 giường bệnh và sẽ đặt tại hai huyện Củ Chi và Nhà Bè.

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 1212 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1231 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Thứ 7 | 11/05/2024 | Lượt xem: 863 | Tác giả: admin

Sau 2 ngày làm viêc, MTTQVN huyện Hóc Môn lần thứ XII nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp, ông Lý Hiếu Thanh - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư xã Đông Thạnh được bầu làm Chủ tịch MTTQVN huyện Hóc Môn.

Sau 2 ngày làm viêc, MTTQVN huyện...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1376 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM với số tiền lên đến 550 triệu đồng. Những lý do mà các nhà thầu bị phạt là do không tái lập mặt đường đúng nguyên trạng, để đất đá rơi vãi xuống đường gây trở ngại giao thông...

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở...