top

Xe container cán chết một người đàn ông trong đêm

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:28:06 banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

 

Theo những thông tin nhận được ban đầu, tối ngày 12-10 khoảng 21h30, xe container do tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình) chạy trên Ql1A hướng quận 12 đi Thủ Đức, lúc đến đoạn trạm xăng dầu Quốc Phong (180 QL1A, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ phải vào trạm xăng thì cán trúng một người đàn ông đang nằm tại vệ đường phía trước cây xăng.

Một người chạy xe máy gần đó phát hiện ra sự việc và la lớn để thông báo, lúc này tài xế container mới biết và cho xe dừng lại.

Người đàn ông bị bánh xe container cán chết ngay tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh xe container cùng đồ ăn, nước uống và 1 chiếc balô cạnh bên.

Người dân gần đó cũng cho biết là đã thấy người đàn ông xuất hiện đi lại quanh khu vực này từ lúc chiều 12-10, lúc khoảng 21h người đàn ông này còn nằm ngay vệ đường phía trước cây xăng, ít phút sau thì xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường.


Đến 23h30 tối 12-10, thi thể nạn nhân được chuyển đi - Ảnh: CHÂU TUẤN

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại hiện trường một CMND có tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Đến 23h30 thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 20/07/2022 | Lượt xem: 930 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi, cùng 5 người tại tịnh thất Bồng Lai được mở lại sau 20 ngày h oãn xét xử, phiên tòa trước phải dừng vì vắng nhiều nhân chứng.

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi,...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1061 | Tác giả: banbientap1

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản đồ đường lưỡi bò phi pháp các sàn thương mại điện tử lớn như Chotot, Sendo, Lazada, Tiki... đã đưa các từ khóa như "bản đồ", "quả địa cầu", "đường lưỡi bò", "địa lý"...vào danh sách cấm. Hơn nữa, tình trạng tràn lan hình ảnh đường lưỡi bò trái phép có ở khắp trên sàn thương mại điện tử và khó kiểm soát.

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản...

Thứ 2 | 20/12/2021 | Lượt xem: 965 | Tác giả: admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 473 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 368 | Tác giả: Tuan

7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng chính Bộ Tư lệnh TP.HCM để lên xe di chuyển tới thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP.HCM) để bắt đầu hoạt động về nguồn và nghỉ dưỡng.

7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: admin

Trong trích lục Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. Trong khi đó, không hộ dân nào được nhận chi phí đầu tư vào đất còn lại từ việc nhà nước thu hồi đất mở rộng đường.

Trong trích lục Phương án bồi thường lại...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1083 | Tác giả: banbientap1

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố Hương Phước,  phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 14-2.

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 569 | Tác giả: admin

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban MTTQVN TP.HCM phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức lễ tặng quà đến đồng bào dân tộc và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 .

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban...

Thứ 6 | 23/07/2021 | Lượt xem: 983 | Tác giả: admin

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa ký Chỉ thị khẩn tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn...