top

Xe container cán chết một người đàn ông trong đêm

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:28:06 banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

 

Theo những thông tin nhận được ban đầu, tối ngày 12-10 khoảng 21h30, xe container do tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình) chạy trên Ql1A hướng quận 12 đi Thủ Đức, lúc đến đoạn trạm xăng dầu Quốc Phong (180 QL1A, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ phải vào trạm xăng thì cán trúng một người đàn ông đang nằm tại vệ đường phía trước cây xăng.

Một người chạy xe máy gần đó phát hiện ra sự việc và la lớn để thông báo, lúc này tài xế container mới biết và cho xe dừng lại.

Người đàn ông bị bánh xe container cán chết ngay tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh xe container cùng đồ ăn, nước uống và 1 chiếc balô cạnh bên.

Người dân gần đó cũng cho biết là đã thấy người đàn ông xuất hiện đi lại quanh khu vực này từ lúc chiều 12-10, lúc khoảng 21h người đàn ông này còn nằm ngay vệ đường phía trước cây xăng, ít phút sau thì xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường.


Đến 23h30 tối 12-10, thi thể nạn nhân được chuyển đi - Ảnh: CHÂU TUẤN

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại hiện trường một CMND có tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Đến 23h30 thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 898 | Tác giả: banbientap1

Thông tin về việc sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh (nối từ quận Bình Thạnh sang quận 1) được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM tổ chức họp báo hôm 3/10.

Thông tin về việc sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh (nối từ quận...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 791 | Tác giả: banbientap1

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đi thăm và chúc mừng tại nhà riêng sáng 19-11 của NGUT Lê Bảo Lâm, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 973 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 947 | Tác giả: admin

Trong trích lục Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. Trong khi đó, không hộ dân nào được nhận chi phí đầu tư vào đất còn lại từ việc nhà nước thu hồi đất mở rộng đường.

Trong trích lục Phương án bồi thường lại...

Thứ 2 | 18/07/2022 | Lượt xem: 654 | Tác giả: admin

T ình hình trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh giảm 400 vụ, chiếm 54,72 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 155 vụ, chiếm 31,89 % so với cùng kỳ năm 2021.

T ình hình trật tự an toàn giao thông...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 827 | Tác giả: banbientap1

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra trên địa bàn  TPHCM, hai  bệnh viện dã chiến sẽ được xây dựng gấp gút và hoàn thành trước 15-2. Dự kiến hai bệnh viện dã chiến sẽ có quy mô 500 giường bệnh và sẽ đặt tại hai huyện Củ Chi và Nhà Bè.

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 510 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 831 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 803 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an, vào mồng 2 Tết (ngày 26/1) đã có 27 vụ tai nạn đã xảy ra. So với cùng kỳ năm ngoái, số người tử vong tăng lên nhưng số người bị thương lại giảm xuống.

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT)...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 820 | Tác giả: banbientap1

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập viện Chợ Rẫy hôm 29 tết đã ổn định. Một trong hai người này khi xét nghiệm lại thì có kết quả âm tính với virus.

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập...