top

Xe container cán chết một người đàn ông trong đêm

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:28:06 banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

 

Theo những thông tin nhận được ban đầu, tối ngày 12-10 khoảng 21h30, xe container do tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình) chạy trên Ql1A hướng quận 12 đi Thủ Đức, lúc đến đoạn trạm xăng dầu Quốc Phong (180 QL1A, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ phải vào trạm xăng thì cán trúng một người đàn ông đang nằm tại vệ đường phía trước cây xăng.

Một người chạy xe máy gần đó phát hiện ra sự việc và la lớn để thông báo, lúc này tài xế container mới biết và cho xe dừng lại.

Người đàn ông bị bánh xe container cán chết ngay tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh xe container cùng đồ ăn, nước uống và 1 chiếc balô cạnh bên.

Người dân gần đó cũng cho biết là đã thấy người đàn ông xuất hiện đi lại quanh khu vực này từ lúc chiều 12-10, lúc khoảng 21h người đàn ông này còn nằm ngay vệ đường phía trước cây xăng, ít phút sau thì xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường.


Đến 23h30 tối 12-10, thi thể nạn nhân được chuyển đi - Ảnh: CHÂU TUẤN

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại hiện trường một CMND có tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Đến 23h30 thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 525 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1246 | Tác giả: banbientap1

Đến thời điểm này cơ quan chức năng đã xác định tĩnh không thực tế của cầu đi bộ Suối Tiên chưa đảm bảo 4,75m, theo giám đốc điều hành Công ty cổ phần Xây dựng xa lộ Hà Nội cho biết.

Đến thời điểm này cơ quan chức năng đã xác định tĩnh...

Chủ nhật | 03/12/2023 | Lượt xem: 443 | Tác giả: admin

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm và ông Trần Bảo Minh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood đã ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn.

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1363 | Tác giả: banbientap1

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn công trình UBND TP.  Qua công tác kiểm kê thì có 18/35 khu vực cảnh quan kiến trúc đô thị có thể lập hồ sơ.

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1323 | Tác giả: banbientap1

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) một bé gái 11 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 39 xuống đất và đứa trẻ này tử vong tại chỗ.

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: banbientap1

Với mục tiêu nhằm thay thế ống hút nhựa để bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì thế mà ống hút được làm từ rau củ xuất hiện.

Với mục tiêu nhằm thay thế ống hút nhựa để bảo vệ môi...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 870 | Tác giả: admin

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Phòng thuộc TAND cấp cao tại TP.HCM.

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1429 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 303 | Tác giả: Tuan

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng ta chưa bao giờ quên những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ là mạch nguồn bất tận, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối truyền thống anh dũng, đoàn kết, bảo vệ Tổ quốc.

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1349 | Tác giả: banbientap1

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,...