top

Xe container cán chết một người đàn ông trong đêm

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:28:06 banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

 

Theo những thông tin nhận được ban đầu, tối ngày 12-10 khoảng 21h30, xe container do tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình) chạy trên Ql1A hướng quận 12 đi Thủ Đức, lúc đến đoạn trạm xăng dầu Quốc Phong (180 QL1A, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ phải vào trạm xăng thì cán trúng một người đàn ông đang nằm tại vệ đường phía trước cây xăng.

Một người chạy xe máy gần đó phát hiện ra sự việc và la lớn để thông báo, lúc này tài xế container mới biết và cho xe dừng lại.

Người đàn ông bị bánh xe container cán chết ngay tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh xe container cùng đồ ăn, nước uống và 1 chiếc balô cạnh bên.

Người dân gần đó cũng cho biết là đã thấy người đàn ông xuất hiện đi lại quanh khu vực này từ lúc chiều 12-10, lúc khoảng 21h người đàn ông này còn nằm ngay vệ đường phía trước cây xăng, ít phút sau thì xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường.


Đến 23h30 tối 12-10, thi thể nạn nhân được chuyển đi - Ảnh: CHÂU TUẤN

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại hiện trường một CMND có tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Đến 23h30 thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 1698 | Tác giả: Ngọc Anh

Trên sóng livestream tối qua (tức tối 29/9), bà Nguyễn Phương Hằng thông báo thay mặt Đại Nam ủng hộ 10 tỷ đồng giúp đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt. Trước đó, ông Huỳnh Uy Dũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ UBMTTQVN để giúp đỡ đồng bào miền Bắc sau cơn bão số 3. Cùng số tiền 10 tỷ đồng lần này đã nâng tổng số tiền gia đình bà đóng góp lên con số 15 tỷ đồng.

Trên sóng livestream tối qua (tức tối 29/9), bà Nguyễn...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 244 | Tác giả: Tuan

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cho biết một số đối tượng tham gia đấu giá đất không thực sự có nhu cầu về đất ở, nhà ở mà chủ yếu vì mục đích đầu cơ, thao túng giá thông qua việc đẩy giá cao, thổi giá và bán lại ngay đất vừa trúng đấu giá để thu lợi hoặc tạo mặt bằng giá ảo đối với khu vực xung quanh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 875 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Khoa là nghi can sát hại cha ruột .

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: admin

Trong trích lục Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. Trong khi đó, không hộ dân nào được nhận chi phí đầu tư vào đất còn lại từ việc nhà nước thu hồi đất mở rộng đường.

Trong trích lục Phương án bồi thường lại...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản đồ đường lưỡi bò phi pháp các sàn thương mại điện tử lớn như Chotot, Sendo, Lazada, Tiki... đã đưa các từ khóa như "bản đồ", "quả địa cầu", "đường lưỡi bò", "địa lý"...vào danh sách cấm. Hơn nữa, tình trạng tràn lan hình ảnh đường lưỡi bò trái phép có ở khắp trên sàn thương mại điện tử và khó kiểm soát.

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản...

Thứ 5 | 30/06/2022 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: admin

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM kêu cứu vì tình trạng nấu nhôm, nấu đồng, tập kết tái chế rác thải gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí thải, ô nhiễm nước thải trên địa bàn chưa được xử lý dứt điểm.

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện...

Chủ nhật | 01/06/2025 | Lượt xem: 742 | Tác giả: admin

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban hành Công điện chỉ đạo cắt giảm thủ tục cấp phép xây dựng cho các công trình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: banbientap1

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được phát đi tối 25-10 (giờ VN) xác nhận rằng cơ quan này đã nhận được nhiều đề nghị giúp đỡ từ các gia đình Việt Nam, tuy nhiên họ cho biết vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía Anh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1372 | Tác giả: banbientap1

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào ngày 28-01 trong một bãi đất trống bên hồ nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng đầu và cùng cổ.

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ...

Thứ 4 | 20/07/2022 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi, cùng 5 người tại tịnh thất Bồng Lai được mở lại sau 20 ngày h oãn xét xử, phiên tòa trước phải dừng vì vắng nhiều nhân chứng.

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi,...