top

Xe container cán chết một người đàn ông trong đêm

Chủ nhật, 13-10-2019 | 01:28:06 banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

 

Theo những thông tin nhận được ban đầu, tối ngày 12-10 khoảng 21h30, xe container do tài xế Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình) chạy trên Ql1A hướng quận 12 đi Thủ Đức, lúc đến đoạn trạm xăng dầu Quốc Phong (180 QL1A, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ phải vào trạm xăng thì cán trúng một người đàn ông đang nằm tại vệ đường phía trước cây xăng.

Một người chạy xe máy gần đó phát hiện ra sự việc và la lớn để thông báo, lúc này tài xế container mới biết và cho xe dừng lại.

Người đàn ông bị bánh xe container cán chết ngay tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm kẹt dưới bánh xe container cùng đồ ăn, nước uống và 1 chiếc balô cạnh bên.

Người dân gần đó cũng cho biết là đã thấy người đàn ông xuất hiện đi lại quanh khu vực này từ lúc chiều 12-10, lúc khoảng 21h người đàn ông này còn nằm ngay vệ đường phía trước cây xăng, ít phút sau thì xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng lực lượng CSGT có mặt khám nghiệm hiện trường.


Đến 23h30 tối 12-10, thi thể nạn nhân được chuyển đi - Ảnh: CHÂU TUẤN

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại hiện trường một CMND có tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Đến 23h30 thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1217 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về vụ việc Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà có tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP.Hà Nội. Sự việc trên cũng được dư luận phản ánh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 776 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 6/10, tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức Giáo hoàng Francis, đã phong chức và công bố 21 tân Hồng ô, đồng thời kêu gọi hòa bình cho thế giới và chấm dứt vòng xoáy xung đột, đặc biệt là tại Trung Đông.

Ngày 6/10, tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 317 | Tác giả: Tuan

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) góp ý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Luật Việc làm (sửa đổi) năm 2024.

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức...

Thứ 4 | 22/06/2022 | Lượt xem: 1062 | Tác giả: admin

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh) và nhà báo Hàn Ni (tức bà Đặng Thị Hàn Ni ) đã đề nghị khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân, cùng êkip của bà Hằng .

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức...

Thứ 2 | 08/08/2022 | Lượt xem: 1399 | Tác giả: admin

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tiền Giang, TAND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức khai mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 5 gồm TAND 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 639 | Tác giả: admin

Đây là biểu tượng của ngư dân chài ở huyện Cần Giờ, hàng năm cứ vào rằm tháng tám âm lịch, người dân tổ chức hội Nghinh ông T hủy Tướng .

Đây là biểu tượng của ngư dân chài ở huyện...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 397 | Tác giả: Tuan

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 11 năm 2024.

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông...

Thứ 4 | 24/04/2024 | Lượt xem: 608 | Tác giả: admin

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có tranh chấp liên quan vấn đề thiết kế, tư vấn, yêu cầu bồi thường do chậm tiến độ, không đảm bảo chất lượng, chấm dứt hợp đồng…

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1177 | Tác giả: banbientap1

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh toán bảo hiểm trong khi người bệnh đã qua đời trước đó, có những trường hợp người bệnh mất từ đầu tháng 6-2019, nhưng suốt tháng 6 vẫn tiến hành khám chữa bệnh thêm 12 lần.

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh...

Thứ 2 | 14/03/2022 | Lượt xem: 809 | Tác giả: admin

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực, ông Hùng có đơn yêu cầu UBND TP Bạc Liêu bồi thường phần đất bị thu hồi. Qua một vòng “chuyền bóng” lên tỉnh, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu ban hành thông báo cho rằng đã hết thời hạn khiếu nại nên không thụ lý đơn.

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực,...