top

Thừa Thiên - Huế: Cầu thủ người Tà Ôi Hồ Thanh Minh được tặng Bằng khen

Thứ 2, 08-11-2021 | 05:15:10 admin

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại vòng loại giải bóng đá U23 Châu Á năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tặng Bằng khen cho cầu thủ này.


Cầu thủ Hồ Thanh Minh, người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu gặp U23 Myanmar

Ngày 8/11, UBND tỉnh Thừa Thiên cho biết, ông Nguyễn Văn Phương-Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định tặng Bằng khen cho cầu thủ Hồ Thanh Minh (người dân tộc Tà Ôi, quê ở huyện A Lưới, TT-Huế), thuộc Đội tuyển U23 Việt Nam kèm mức thưởng 20 triệu đồng.

Trước đó, trong trận đấu với U23 Myanmar vào chiều tối 2/11, tiền đạo quê A Lưới đang khoác áo câu lạc bộ Bóng đá Huế - Hồ Thanh Minh đã ghi bàn thắng giúp U23 Việt Nam tiến vào vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Đội tuyển U23 Việt Nam giành 6 điểm với 2 bàn thắng sau 2 lượt trận.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, phần thưởng kịp thời này không chỉ dành riêng cho Hồ Thanh Minh mà còn là sự khích lệ chung cho người dân tộc thiểu số tiếp tục kề vai sát cánh trong ngôi nhà chung của Việt Nam để đóng góp hiệu quả vào công cuộc xây dựng, đổi mới và tiến bộ hơn nữa của đất nước.

Từ những thể hiện xuất sắc của mình tại vòng loại U23, cầu thủ Hồ Thanh Minh đã được HLV Park Hang – Seo gọi lên tuyển Việt Nam để tập luyện cùng các đàn anh nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngày 11/11 sắp tới.

Được biết, cầu thủ Hồ Thanh Minh xuất thân từ vận động viên điền kinh, từng đạt Huy chương vàng 100m ở Hội khỏe phù đổng của tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tình yêu và đam mê với trái bóng tròn, anh đã quyết định gia nhập CLB Bóng đá Huế.

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: banbientap1

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương với người dân khu 4,3 ha để tiến hành hoán đổi nền đất, căn hộ cho 331 trường hợp có nhà đất bị thu hồi ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm.

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương...

Chủ nhật | 01/03/2020 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: admin

Ngày 1/3, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP.HCM đã tổ chức chương trình tuyên truyền và hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 khu vực thanh niên công nhân lưu trú trên địa bàn phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

Ngày 1/3, Trung tâm Hỗ trợ Thanh...

Thứ 6 | 17/10/2025 | Lượt xem: 158 | Tác giả: admin

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Phước Lộc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân các văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 437 | Tác giả: Tuan

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn xã Đồng Phú vừa xảy ra vụ vỡ đê bao kết hợp đường giao thông, làm ảnh hưởng 40 hộ dân và ngập khoảng 12ha đất, vườn cây ăn trái.

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1310 | Tác giả: banbientap1

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi sinh mạng của gần 10.000 người, bên cạnh đó, chỉ trong vòng 10 năm (từ 2009 đến tháng 5-2019), trên toàn quốc đã xảy ra 326.299 vụ TNGT đường bộ, làm chết 97.721 người  và bị thương 329.756 người. Tính riêng trong năm 2018, đã xảy ra 18.490 vụ TNGT đường bộ, làm chết 8.079 người và bị thương 14.732 người, đây là con số được Cục CSGT (Bộ Công an) vào ngày 10/7.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi...

Thứ 7 | 22/06/2024 | Lượt xem: 395 | Tác giả: admin

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 30/8/2010 của UBND tỉnh Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp công lập chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động chuyên môn của Sở Y tế Bạc Liêu, đồng thời chịu sự quản lý của UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1061 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về vụ việc Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà có tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP.Hà Nội. Sự việc trên cũng được dư luận phản ánh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1072 | Tác giả: banbientap1

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho biết dân số Việt Nam ngày càng cao, hiện nay đạt khoảng 96,2 triệu người. Mặt khác, Việt Nam đang phải đối mặt với việc mất cân bằng giới tính.

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 954 | Tác giả: banbientap1

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi vì nhu cầu đầu tư cho cơ sở hạ tầng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương ngày càng được chú trọng, điều này kéo theo nguy cơ tham nhũng rất cao trong các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng...

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi...