top

Bình Phước: Hiệu trưởng trường THPT tử vong do rơi từ tầng 3 xuống đất

Thứ 5, 09-06-2022 | 02:10:24 Tuan

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước bắt đầu vào cuộc vụ việc hiệu trưởng trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tử vong nghi ngờ do rơi từ tầng 3 của trường học xuống đất.


Ảnh: Trường THPT Đắk Ơ, nơi xảy ra cái chết của hiệu trưởng (Ảnh: B.A)

 

Nạn nhân được xác định là ông Lê Duy Bình, 51 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, hiện là hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập).

Cụ thể, sáng cùng ngày, một số nhân viên của trường nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên xuống, song do nghĩ không có chuyện gì nên mọi người tiếp tục làm việc.

Đến khoảng 7h, một số cán bộ, giáo viên đến trường để tìm ông Bình thì phát hiện hiệu trưởng Bình nằm bất động dưới sân trường, xung quanh có nhiều vết máu. Gần thi thể nạn nhân có một cục đá trước đó để ở lan can lầu 3.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, có thể ông Bình rơi từ lầu 3 xuống sân trường tử vong.

HMT

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 03/06/2026 | Lượt xem: 153 | Tác giả: admin

Sau 1 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, hệ thống MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội TP.HCM đã giảm mạnh đầu mối, biên chế, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân. Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh yêu cầu “mọi phong trào phải đo được kết quả, đo được tác động”.

Sau 1 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy theo mô...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1590 | Tác giả: banbientap1

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đi thăm và chúc mừng tại nhà riêng sáng 19-11 của NGUT Lê Bảo Lâm, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1591 | Tác giả: banbientap1

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama làm cho một công nhân tử vong cùng nhiều người khác tại nhà máy bị thương tích nghiêm trọng.

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama...

Thứ 7 | 31/08/2024 | Lượt xem: 690 | Tác giả: Ngọc Anh

Chủ động bám sát các hoạt động của lãnh đạo thành phố trên cả ba mặt trận ; nêu bật những điểm sáng về cải cách hành chính, sự nỗ lực của chính quyền Thành phố trong việc tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp kiều bào .

Chủ động bám sát các hoạt động của lãnh đạo...

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 1299 | Tác giả: admin

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc là vùng đất nằm ở địa thế giáp với căn cứ Vườn Thơm (Long An) và căn cứ Củ Chi (TP.HCM). Từ vị trí là vùng ven của thành phố Sài Gòn, Vĩnh Lộc liên tục có nhiều phong trào đấu tranh gây tiếng vang trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, Vĩnh Lộc...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 487 | Tác giả: Tuan

Trong khuôn khổ Chương trình chung của Liên hợp quốc khắc phục hậu quả sau bão, Chính phủ Hàn Quốc đã công bố hỗ trợ 1 triệu USD cho công tác khắc phục hậu quả sau bão số 3 (Yagi) ở Việt Nam, trong khuôn khổ sáng kiến “Phục hồi sớm và tái thiết sau bão Yagi” của UNDP. 

Trong khuôn khổ Chương trình chung của Liên hợp quốc...

Thứ 2 | 14/03/2022 | Lượt xem: 873 | Tác giả: admin

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực, ông Hùng có đơn yêu cầu UBND TP Bạc Liêu bồi thường phần đất bị thu hồi. Qua một vòng “chuyền bóng” lên tỉnh, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu ban hành thông báo cho rằng đã hết thời hạn khiếu nại nên không thụ lý đơn.

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực,...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1281 | Tác giả: banbientap1

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương với người dân khu 4,3 ha để tiến hành hoán đổi nền đất, căn hộ cho 331 trường hợp có nhà đất bị thu hồi ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm.

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 1107 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 7 | 29/02/2020 | Lượt xem: 1544 | Tác giả: admin

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng 2.000m2 nằm trong khu dân cư đã bốc cháy, toàn bộ nhà kho bị đổ sập.

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng...