top

VKSND quận Tân Phú (TP.HCM) có tân Phó Viện trưởng

Thứ 4, 29-05-2024 | 07:13:16 admin

Chiều 29/5, VKSND TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú.

Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Võ Ngọc Liên Hương (35 tuổi), kiểm sát viên sơ cấp VKSND quận Tân Bình giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú.

Thời hạn giữ chức vụ của bà Hương là 5 năm kể từ ngày 1/6/2024.

Bà Võ Ngọc Liên Hương nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ phó viện trưởng VKSND quận Tân Phú. (Ảnh: SM)
 

Phát biểu chỉ đạo, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy thay mặt ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKS TP.HCM chúc mừng tân Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú Võ Ngọc Liên Hương trong cương vị mới. Bà Hương tuy còn trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm và có nhiều thành tích trong quá trình công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú Võ Ngọc Liên Hương gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKS TP.HCM đã tin tưởng, lựa chọn bổ nhiệm chức vụ mới.

Đây là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao, bà Hương sẽ không ngừng rèn luyện đạo đức lối sống, phát huy đoàn kết nội bộ, kế thừa thành quả lãnh đạo đi trước... để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 02/09/2024 | Lượt xem: 575 | Tác giả: Mai Khánh

"Đã có những tháng ngày hạnh phúc, nhưng ta không biết tôn trọng nhau, để rồi mất nhau mãi mãi. Tạm biệt thế giới". Đây là những lời cuối cùng của kẻ sát nhân Bùi Hoài Nam 31 tuổi, tại xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, đăng tải trên Facebook, trước khi ra tay sát hại và đốt nhà của chị Võ Thị Lý, chỉ vì nghi ngờ người tình có bạn trai.

"Đã có những tháng ngày hạnh phúc,...

Thứ 5 | 22/08/2024 | Lượt xem: 483 | Tác giả: admin

Bị cáo Phạm Tiên Tiến và bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Bích cho rằng không biết hành vi của mình là phạm tội “Đưa hối lộ” và tội “Sử dụng tài liệu của cơ quan tổ chức”.

Bị cáo Phạm Tiên Tiến và bị cáo Nguyễn Thị...

Thứ 6 | 16/08/2024 | Lượt xem: 428 | Tác giả: admin

Ngày 16/8, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử đại án đăng kiểm với phần bào chữa của các luật sư, các bị cáo thuộc Phòng Tàu sông, Chi cục Đăng kiêm Long An, Hải Hưng, Chi cục số 6, số 9 với phần đối đáp, tranh luận lại của đại diện VKS.

Ngày 16/8, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử đại...

Thứ 4 | 24/04/2024 | Lượt xem: 461 | Tác giả: admin

Chiều 24 /4, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xử sơ thẩm bị cáo Trần Quí Thanh và bị cáo Trần Uyên Phương và bị cáo Trần Ngọc Bích về “Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản ”.

Chiều 24 /4, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xử sơ thẩm bị...

Chủ nhật | 20/04/2025 | Lượt xem: 357 | Tác giả: admin

Sáng 21/4, sau gần 1 tháng xét xử phúc thẩm, TAND cấo cao tại TP.HCM tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan (69 tuổi, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 25 đồng phạm.

Sáng 21/4, sau gần 1 tháng xét xử phúc thẩm,...

Thứ 2 | 06/01/2025 | Lượt xem: 306 | Tác giả: admin

Từ sớm, hàng chục Youtuber tới trước cổng toà để theo theo dõi, livestream. Tuy nhiên, những người có giấy triệu tập mới được phép vào tham dự phiên toà nên Youtuber chỉ đứng bên đường, hướng thiết bị livestream về phía cổng toà.

Từ sớm, hàng chục Youtuber tới trước cổng toà để theo...

Thứ 5 | 18/01/2024 | Lượt xem: 621 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 22 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về đứa con trai, vì kèm lòng không đặng mà nỡ ra tay đối với cha ruột của mình. Để rồi thanh niên này phải trả giá cho hành động điên rồ của mình với mức án 17 năm lao lý.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 03/04/2024 | Lượt xem: 480 | Tác giả: admin

Tại phiên đối đáp vòng 2, VKSND TP.HCM đề nghị giảm nhẹ thêm cho 22 bị cáo.

Tại phiên đối đáp vòng 2, VKSND TP.HCM đề nghị giảm...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 476 | Tác giả: admin

Sáng 5/9, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Phạm Anh Tuấn (28 tuổi, quê Quảng Bình) và bị cáo Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, quê Thanh Hoá) về tội “Giết người” xảy ra tại một quán ốc trên địa bàn TP Thủ Đức.

Sáng 5/9, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm...

Thứ 6 | 22/03/2024 | Lượt xem: 509 | Tác giả: admin

Sáng 22/3, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 đồng phạm, các luật sư tiếp tục bào chữa cho bị cáo cựu Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát Hồ Bửu Phương .

Sáng 22/3, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án...