top

VKSND quận Tân Phú (TP.HCM) có tân Phó Viện trưởng

Thứ 4, 29-05-2024 | 07:13:16 admin

Chiều 29/5, VKSND TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú.

Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Võ Ngọc Liên Hương (35 tuổi), kiểm sát viên sơ cấp VKSND quận Tân Bình giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú.

Thời hạn giữ chức vụ của bà Hương là 5 năm kể từ ngày 1/6/2024.

Bà Võ Ngọc Liên Hương nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ phó viện trưởng VKSND quận Tân Phú. (Ảnh: SM)
 

Phát biểu chỉ đạo, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy thay mặt ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKS TP.HCM chúc mừng tân Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú Võ Ngọc Liên Hương trong cương vị mới. Bà Hương tuy còn trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm và có nhiều thành tích trong quá trình công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú Võ Ngọc Liên Hương gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKS TP.HCM đã tin tưởng, lựa chọn bổ nhiệm chức vụ mới.

Đây là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao, bà Hương sẽ không ngừng rèn luyện đạo đức lối sống, phát huy đoàn kết nội bộ, kế thừa thành quả lãnh đạo đi trước... để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/03/2025 | Lượt xem: 288 | Tác giả: admin

Họ chỉ làm công ăn lương, làm theo yêu cầu của bị cáo. Nhiều người đang bị bệnh, có người có con nhỏ, cha mẹ già yếu… xin HĐXX xem xét giảm thấp nhất cho họ.

Họ chỉ làm công ăn lương, làm theo yêu cầu...

Thứ 4 | 15/01/2025 | Lượt xem: 319 | Tác giả: admin

Chiều 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phần xét hỏi đối với 7 bị cáo còn lại liên quan vụ án vi phạm quy định đấu thầu, lợi dụng chức vụ quyền hạn xảy ra tại Trung tâm Nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao TP.HCM và các đơn vị liên quan.

Chiều 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phần xét hỏi đối với 7 bị...

Thứ 4 | 29/05/2024 | Lượt xem: 1014 | Tác giả: admin

Ngày 29/5, TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử đối với bị cáo Võ Phạm Phi Hổ về tội “Giết người”.

Ngày 29/5, TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1209 | Tác giả: admin

Từ những người dân quê hiền lành, chân chất, ba thành viên trong một gia đình đã bị ma lực của đồng tiền cám dỗ. Bỏ lại tất cả chạy theo cơn “bão trắng” để rồi khi đối diện án phạt nghiêm khắc của pháp luật dành cho mình, cả hai vợ chồng và người mẹ già đã bật khóc!

Từ những người dân quê hiền lành, chân chất, ba...

Thứ 3 | 26/03/2024 | Lượt xem: 867 | Tác giả: admin

Chiều 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của luật sư trong vụ án Trương Mỹ Lan và 85 bị cáo gây thiệt hại 498.000 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Chiều 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của luật sư trong...

Thứ 5 | 14/03/2024 | Lượt xem: 589 | Tác giả: admin

Chiều 14/3, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HQĐT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và tổ chức liên quan.

Chiều 14/3, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm...

Thứ 2 | 29/07/2024 | Lượt xem: 375 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 28 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một người đàn ông có vợ 2 con. Làm chồng không lo chăm chút gia đình để vợ bất mãn dẫn con ra đi ly thân. Khi đó, hắn ta dẫn người tình về sống. Sau 1 thời gian người này cũng cuốn gói đi luôn, hắn can ngăn không được nên ra tay sát hại.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 6 | 20/09/2024 | Lượt xem: 622 | Tác giả: admin

Bị cáo Nhã nói không hiểu biết trái phiếu, tin tưởng tuyệt đối vào Trương Mỹ Lan, chỉ biết ký vào các hồ sơ chứ không quản lý, điều hành hoạt động các công ty.

Bị cáo Nhã nói không hiểu biết trái...

Thứ 3 | 21/11/2023 | Lượt xem: 554 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ 15 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một người đàn ông trong men say đã ra tay sát hại bạn nhậu để rồi mang tội giết người, phải chung đủ 10 năm cho tính ngang tàng, kèm lòng không đặng của mình. Sau đây mời quý vị và các bạn theo dõi.

M ến chào quý vị và các bạn đang...