top

Quảng Nam: nữ tiếp viên hàng không về quê ăn tết bị cách ly do nghi nghiễm virus Corona

Thứ 3, 28-01-2020 | 10:25:21 banbientap1
Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp cách ly một nữ bệnh nhân bị nghi nhiễm virus corona. Được biết, người này là một tiếp viên hàng không đang về quê ăn tết và từng đến Thượng Hải vào trước tết mới trở về nhà.

Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, nơi có một nữ bệnh nhân được cách ly - Ảnh: M.T


Nữ bệnh nhân này là P.T.H.T (29 tuổi, trú TP. HCM). Chị T. nghề nghiệp là tiếp viên hàng không. Người này trước khi về quê ăn Tết đã có chuyến đi đến Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 28-1 đến 20-1 thì về nhà ở TPHCM. Sau đó, chị T. có về quê nội vào dịp Tết ở thôn 2, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Vào chiều 26-1 ngày đã nhập viện ở bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành) để điều trị vì tối 24-1, chị T có một số dấu hiệu như bị sốt, ho, viêm phổi, mệt mỏi và gia đình cũng đã mua thuốc cho chị nhưng vẫn không thuyên giảm.

Do chị này từng đến Thượng Hải, Trung Quốc vào trước dịp Tết, nơi có nhiều du khách đến từ Vũ Hán đến du lịch, vì thế chị đã được cách ly, theo dõi tại bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.  Hiện, bệnh nhân này đang chờ kết quả xét nghiệm.
Link gốc đây
Vĩnh Quốc (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 897 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an, vào mồng 2 Tết (ngày 26/1) đã có 27 vụ tai nạn đã xảy ra. So với cùng kỳ năm ngoái, số người tử vong tăng lên nhưng số người bị thương lại giảm xuống.

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT)...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 900 | Tác giả: banbientap1

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 595 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 6 | 23/07/2021 | Lượt xem: 892 | Tác giả: admin

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa ký Chỉ thị khẩn tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 913 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi sinh mạng của gần 10.000 người, bên cạnh đó, chỉ trong vòng 10 năm (từ 2009 đến tháng 5-2019), trên toàn quốc đã xảy ra 326.299 vụ TNGT đường bộ, làm chết 97.721 người  và bị thương 329.756 người. Tính riêng trong năm 2018, đã xảy ra 18.490 vụ TNGT đường bộ, làm chết 8.079 người và bị thương 14.732 người, đây là con số được Cục CSGT (Bộ Công an) vào ngày 10/7.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 873 | Tác giả: banbientap1

Khi kiểm tra một quán bar lúc gần 1h sáng, tại nơi này lực lượng công an phát hiện cả trăm nam nữ đang nhảy múa lắc lư điên cuồng, trong số đó có 31 người dương tính với ma túy đá.

Khi kiểm tra một quán bar lúc gần 1h sáng, tại...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 783 | Tác giả: admin

TP Đà Nẵng vừa có thông báo về việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện biện pháp thích ứng an toàn với dịch Covid-19. Người dân sẽ được ra, vào TP và khi vào phải khai báo để được cấp QR Code.

TP Đà Nẵng vừa có thông báo về việc chuẩn...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1007 | Tác giả: banbientap1

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, những đối tượng thực hiện hành vi xâm hại trẻ em ngày càng có dấu hiệu gia tăng và đáng nói hơn ở đây có cả người có nghề nghiệp ổn định, trình độ dân trí cao, có địa vị xã hội.

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, những đối tượng thực hiện...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 173 | Tác giả: Tuan

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cho biết một số đối tượng tham gia đấu giá đất không thực sự có nhu cầu về đất ở, nhà ở mà chủ yếu vì mục đích đầu cơ, thao túng giá thông qua việc đẩy giá cao, thổi giá và bán lại ngay đất vừa trúng đấu giá để thu lợi hoặc tạo mặt bằng giá ảo đối với khu vực xung quanh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy...