top

Tập đoàn Trường Hải ủng hộ 1 tỷ đồng chăm lo tết cho người nghèo

Thứ 3, 30-01-2024 | 03:33:14 admin

Chiều 30/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM đã tổ chức buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ông Nguyễn Quốc Trung đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng giao thông - Khu công nghiệp - Khu đô thị Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh (đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO) đã trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

 


Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của đơn vị trong việc tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM. Quỹ này dùng để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; giúp các hộ nghèo đón Tết được vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc với phương châm “Không để hộ khó khăn nào không được đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

Với nguồn hỗ trợ của các đơn vị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ phân bổ kinh phí chăm lo đúng nội dung, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 13/12/2024 và ngày 18/01/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM cũng đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các nhà tài trợ, tổng trị giá là 1.990.000 đồng.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 843 | Tác giả: admin

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình giá cả của thị trường trong nước bình ổn, không có dấu hiệu khan hàng, sốt giá. Tuy nhiên, sau Tết có nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá, nhiều mặt hàng sẽ tăng giá.

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1369 | Tác giả: banbientap1

Theo thanh tra Sở Du lịch ghi nhận có khoảng 45 khách Trung Quốc đang còn lưu trú và đang trong hành trình tour du lịch ở Tp HCM trong những ngày sắp tới khi họ tiến hành kiểm tra trực tiếp 11 khách sạn 3-5 sao lớn trên địa bàn TP. Được biết, đây là những du khách vừa đi theo tour của công ty lữ hành vừa là khách lẻ.

Theo thanh tra Sở Du lịch ghi nhận có khoảng 45 khách Trung...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 619 | Tác giả: Tuan

7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng chính Bộ Tư lệnh TP.HCM để lên xe di chuyển tới thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP.HCM) để bắt đầu hoạt động về nguồn và nghỉ dưỡng.

7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1522 | Tác giả: banbientap1

Ngày 31-1, trên mạng xã hội lan truyền một thông tin có 1 trong 3 nạn nhân nhiễm virus corona đã tử vong.  Theo đó, Bộ Y tế đã bác bỏ thông tin trên.

Ngày 31-1, trên mạng xã hội lan truyền một...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 531 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: admin

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nuôi trồng và chế biến thủy sản lớn của cả nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lây lan rộng khiến chuỗi cung ứng nuôi trồng - chế biến - tiêu thụ thủy sản đang gặp nhiều khó khăn.  Đây là các trao đổi, giải pháp được chia sẻ tại Diễn đàn kết nối tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi, thủy sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN và PTNT tổ chức chiều 31/7/2021.

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi...

Thứ 2 | 04/07/2022 | Lượt xem: 1294 | Tác giả: admin

Các h oạt động sản xuất của cơ sở nhuộm, wash quần áo , cơ sở sản xuất, tái chế thùng xốp gây ô nhiễm nghiêm trọng , ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân chung quanh.

Các h oạt động sản xuất của cơ...

Thứ 2 | 03/01/2022 | Lượt xem: 975 | Tác giả: admin

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua đã phát triển một cách toàn diện, vững chắc, xứng đáng là một trong các cơ sở đào tạo về pháp luật lớn nhất của cả nước, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua...

Thứ 5 | 31/10/2019 | Lượt xem: 1279 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết bên hành lang QH thì "Hồ sơ 4 trường hợp trong số 39 nạn nhân tử vong trong container tại Anh được chuyển cho phía Việt Nam để phối hợp xác minh cụ thể".

Ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1534 | Tác giả: banbientap1

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ một chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ, đâm xe máy đi ngược chiều. Hiện vụ việc được cơ quan công an Thanh Hoá đang điều tra, làm rõ.

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường...