top

Tập đoàn Trường Hải ủng hộ 1 tỷ đồng chăm lo tết cho người nghèo

Thứ 3, 30-01-2024 | 03:33:14 admin

Chiều 30/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM đã tổ chức buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ông Nguyễn Quốc Trung đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng giao thông - Khu công nghiệp - Khu đô thị Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh (đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO) đã trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

 


Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của đơn vị trong việc tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM. Quỹ này dùng để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; giúp các hộ nghèo đón Tết được vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc với phương châm “Không để hộ khó khăn nào không được đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

Với nguồn hỗ trợ của các đơn vị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ phân bổ kinh phí chăm lo đúng nội dung, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 13/12/2024 và ngày 18/01/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM cũng đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các nhà tài trợ, tổng trị giá là 1.990.000 đồng.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 01/03/2020 | Lượt xem: 892 | Tác giả: admin

Ngày 1/3, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP.HCM đã tổ chức chương trình tuyên truyền và hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 khu vực thanh niên công nhân lưu trú trên địa bàn phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

Ngày 1/3, Trung tâm Hỗ trợ Thanh...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 926 | Tác giả: Dothao

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh chủ đề "Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng".

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1075 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 894 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 6 | 17/05/2024 | Lượt xem: 477 | Tác giả: admin

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội Quận 4, Thành ủy- HĐND-UBND-UB MTTQVN TP.HCM tổ chức phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 ” nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác .

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: banbientap1

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi sinh mạng của gần 10.000 người, bên cạnh đó, chỉ trong vòng 10 năm (từ 2009 đến tháng 5-2019), trên toàn quốc đã xảy ra 326.299 vụ TNGT đường bộ, làm chết 97.721 người  và bị thương 329.756 người. Tính riêng trong năm 2018, đã xảy ra 18.490 vụ TNGT đường bộ, làm chết 8.079 người và bị thương 14.732 người, đây là con số được Cục CSGT (Bộ Công an) vào ngày 10/7.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, TNGT đã cướp đi...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 851 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé gái trong thời gian dài với hành vi lợi dụng sơ hở trong quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé...

Thứ 4 | 05/03/2025 | Lượt xem: 191 | Tác giả: admin

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn thành công trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 30/4/2025.

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 959 | Tác giả: banbientap1

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị kéo xa hàng trăm mét, biến dạng và tài xế thì trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị...

Thứ 5 | 30/06/2022 | Lượt xem: 651 | Tác giả: admin

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM kêu cứu vì tình trạng nấu nhôm, nấu đồng, tập kết tái chế rác thải gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí thải, ô nhiễm nước thải trên địa bàn chưa được xử lý dứt điểm.

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện...