top

Tập đoàn Trường Hải ủng hộ 1 tỷ đồng chăm lo tết cho người nghèo

Thứ 3, 30-01-2024 | 03:33:14 admin

Chiều 30/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM đã tổ chức buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ông Nguyễn Quốc Trung đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Khối Hạ tầng giao thông - Khu công nghiệp - Khu đô thị Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh (đại diện Công ty CP Tập đoàn Trường Hải – THACO) đã trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

 


Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Phạm Minh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của đơn vị trong việc tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM. Quỹ này dùng để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; giúp các hộ nghèo đón Tết được vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc với phương châm “Không để hộ khó khăn nào không được đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

Với nguồn hỗ trợ của các đơn vị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM sẽ phân bổ kinh phí chăm lo đúng nội dung, đúng đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 13/12/2024 và ngày 18/01/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP.HCM cũng đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ để chăm lo hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các nhà tài trợ, tổng trị giá là 1.990.000 đồng.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 22/07/2021 | Lượt xem: 1322 | Tác giả: admin

Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…

Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho”...

Thứ 7 | 28/12/2019 | Lượt xem: 951 | Tác giả: banbientap1

Chó Pitbull cắn bé 4 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch. Được biết, con chó này còn tấn công cả mẹ cháu bé và chủ của nó (bác cháu). Theo đó, cả hai người này cũng bị thương nặng.

Chó Pitbull cắn bé 4 tuổi rơi vào tình trạng...

Thứ 4 | 20/11/2019 | Lượt xem: 951 | Tác giả: banbientap1

Sáng 20/11, Quốc hội biểu quyết thông qua với nhiều nội dung mới của Bộ luật Lao động sửa đổi. Quy định về tăng thêm một ngày nghỉ lễ trong năm, nối vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 trong một điều luật nhận được số phiếu tán thành rất cao.

Sáng 20/11, Quốc hội biểu quyết thông qua với nhiều nội dung...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 1053 | Tác giả: banbientap1

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể lây truyền là: lây truyền trực tiếp, lây truyền qua tiếp xúc và lây truyền qua aerosol. Thông tin này đã được các chuyên gia ở Trung Quốc xác định.

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể...

Thứ 2 | 17/01/2022 | Lượt xem: 636 | Tác giả: admin

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Minh Long (Quảng Ngãi).

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban...

Thứ 4 | 11/09/2024 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 861 | Tác giả: banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 853 | Tác giả: banbientap1

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi vì nhu cầu đầu tư cho cơ sở hạ tầng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương ngày càng được chú trọng, điều này kéo theo nguy cơ tham nhũng rất cao trong các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng...

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 877 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về vụ việc Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà có tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP.Hà Nội. Sự việc trên cũng được dư luận phản ánh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 942 | Tác giả: banbientap1

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản ETC bởi vì theo Chính phủ yêu cầu hết năm 2018, tất cả các trạm thu phí trên QL1 và cao tốc phải thực hiện thu phí không dừng (ETC) nhưng nhiều chủ xe đi qua các trạm thu phí vẫn phải trả tiền mặt.

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào...