top

Cục Hàng không Việt Nam quyết định hủy toàn bộ các chuyến bay đã được cấp và không cấp phép bay mới tới Vũ Hán

Thứ 6, 24-01-2020 | 22:05:12 banbientap1
Cục Hàng không vừa ban hành chỉ thị về việc phòng chống viên đường hô hấp cấp do chủng virut mới corona gây ra. Đó là việc đưa ra quyết định hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới tới thành phố Vũ Hán của Trung Quốc.

 


Cục Hàng không Việt Nam hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới từ
Việt Nam đến Vũ Hán để ngăn dịch bệnh viêm phổi cấp - Ảnh: NAM TRẦN


Được biết, Phòng vận tải hàng không đã được Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu triến khai thủ tục hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới cho các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài khai thác các chuyến bay giữa các điểm tại Việt Nam và thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.  Ngoài ra, Cục Hàng không cũng yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam liên lạc với lực lượng chức năng của Cảng hàng không Thiên Hà, Vũ Hán để tiến hành các biện pháp giải quyết đối với những khách hàng đã mua vé đối với các chuyến bay bị hủy.

Bên cạnh đó, vẫn cần phải giữ liên lạc với Cục Hàng không của Trung Quốc nhằm nắm tình hình dịch bệnh diễn ra và đưa ra các biện pháp ngăn chặn kịp thời đối với những địa điểm khác của Trung Quốc (nếu có)  đến Việt Nam bằng đường hàng không.

Thêm nữa, phía Việt Nam cũng đang triển khai, bố trí nhân lực và hợp tác cùng cơ quan kiểm dịch y tế tại các cảng hàng không quốc tế để theo dỗi, phát hiện, cách li đối với các trường hợp có những biểu hiện  nhiễm bệnh. Bênh cạnh đó, tại cảng hàng không quốc tế cũng đã đặt các máy đo thân nhiệt để công việc tiến hành hiệu quả, kịp thời hơn.
Link gốc đây
Thái Hiền (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 25/11/2023 | Lượt xem: 504 | Tác giả: admin

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.HCM đã làm việc với UBND quận Tân Phú về việc 3 chung cư trên địa bàn chưa nghiệm thu PCCC đã đưa vào hoạt động, nhiều cư dân sinh sống.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 291 | Tác giả: Tuan

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 129/2024/NĐ-CP ngày 10/10/2024 sửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định số 91/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 của Chính phủ về quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 129/2024/NĐ-CP...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: banbientap1

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1150 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...

Chủ nhật | 06/10/2024 | Lượt xem: 428 | Tác giả: Tuan

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn xã Đồng Phú vừa xảy ra vụ vỡ đê bao kết hợp đường giao thông, làm ảnh hưởng 40 hộ dân và ngập khoảng 12ha đất, vườn cây ăn trái.

Ngày 6/10, Phòng Nông nghiệp và Phát...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 829 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1147 | Tác giả: banbientap1

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào ngày 28-01 trong một bãi đất trống bên hồ nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng đầu và cùng cổ.

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1083 | Tác giả: banbientap1

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11 giờ 30 phút do tài xế Quách Y Đắc cầm lái đã bất ngờ bị một nhóm côn đồ cầm vũ khí chặn đường đập phá. Hàng chục hành khách trên xe này vô cùng hoảng sợ.

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11...

Thứ 2 | 18/07/2022 | Lượt xem: 914 | Tác giả: admin

T ình hình trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh giảm 400 vụ, chiếm 54,72 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 155 vụ, chiếm 31,89 % so với cùng kỳ năm 2021.

T ình hình trật tự an toàn giao thông...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1094 | Tác giả: banbientap1

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương với người dân khu 4,3 ha để tiến hành hoán đổi nền đất, căn hộ cho 331 trường hợp có nhà đất bị thu hồi ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm.

UBND quận 2 đang chờ Nghị quyết của HĐND TP.HCM để tiếp tục hiệp thương...