top

Quảng Nam: Đã tìm thấy 6 thi thể nạn nhân trên sông Vu Gia

Thứ 4, 26-02-2020 | 22:36:42 admin
Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Hiện trường vụ tìm kiếm
 

Theo đó, khoảng 23 giờ 40 phút khuya 25/2, nạn nhân cuối cùng là ông Nguyễn Đình Ba (SN 1963) đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Trước đó, từ khoảng 17 giờ 30 phút, lần lượt 5 nạn nhân khác đã được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể. Hiện tại, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Như Công lý & Xã hội đã thông tin, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 25/2, sau khi đi làm đồng, 10 người dân bơi thuyền trên sông Vu Gia từ xã Đại Nghĩa trở về nhà ở xã Đại Cường thì chiếc thuyền bị lật, chìm xuống sông. Người dân đã cứu kịp thời 4 người, 6 người bị mất tích đều đã tử vong. Đáng nói, những nạn nhân tử vong là người trong 2 gia đình, họ là bà con thân thuộc.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng nhiều lãnh đạo địa phương đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Cũng trong chiều 25/2, sau khi nhận được thông tin vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ trưởng Bộ GTVT đã phân công ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GTVT và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vào hiện trường để phối hợp với lãnh đạo Ban ATGT Quảng Nam chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Danh tính các nạn nhân, 4 người được cứu sống gồm: Nguyễn Thị Tiềm: SN 1964, Nguyễn Cơ Mênh: SN 1991, Nguyễn Phan Bảo Long: SN 2012 và một nạn nhân tên Thắm (bạn Mênh). 6 nạn nhân tử vong là: Nguyễn Đình Ba: SN 1963, Nguyễn Đình Hoản: SN 1995 (con trai ông Ba), Lê Thị Kim Huệ: SN 1993 (con dâu ông Ba), Nguyễn Thị Ái: SN 1986, Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên: SN 2014, Nguyễn Hoàng Ánh Viên SN 2015 (cùng là con gái chị Ái). Tất cả cùng ngụ thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường.
Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 219 | Tác giả: Tuan

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy định về bảo hiểm hưu trí bổ sung, tạo cơ hội cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia đóng góp để được hưởng mức lương hưu cao hơn.

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 954 | Tác giả: banbientap1

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông thì ngày 10/10 Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng, hạn chế phương tiện di chuyển vào 21 tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tối đa việc ùn tắc.

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 916 | Tác giả: banbientap1

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường...

Thứ 4 | 11/09/2024 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 612 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 2 | 17/06/2024 | Lượt xem: 399 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM vừa có báo cáo về tình hình khai thác vận tải hành khách công cộng bằng đường thủy của 2 tuyến buýt sông Bạch Đằng – Lò Gốm và Bạch Đằng – Linh Đông và tiếp tục chỉnh trang khu vực công viên gửi UBND TP.HCM.

Sở GTVT TP.HCM vừa có báo cáo về tình...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 917 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1262 | Tác giả: banbientap1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi vì hầu như không còn làm nông nghiệp cho nên nếu có huyện nào ở TP.HCM lên quận chắc huyện Nhà Bè là huyện đầu tiên.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi...

Thứ 6 | 21/02/2025 | Lượt xem: 308 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng 21/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt báo chí Xuân Ất Tỵ 2025, đồng thời phát động giải báo chí Nguyễn Văn Tiết. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Lộc Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương; Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương; Bùi Thanh Nhân, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương; Trần Trọng Dũng, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.

Sáng 21/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh...