top

Quảng Nam: Đã tìm thấy 6 thi thể nạn nhân trên sông Vu Gia

Thứ 4, 26-02-2020 | 22:36:42 admin
Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Hiện trường vụ tìm kiếm
 

Theo đó, khoảng 23 giờ 40 phút khuya 25/2, nạn nhân cuối cùng là ông Nguyễn Đình Ba (SN 1963) đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Trước đó, từ khoảng 17 giờ 30 phút, lần lượt 5 nạn nhân khác đã được lực lượng chức năng tìm thấy thi thể. Hiện tại, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Như Công lý & Xã hội đã thông tin, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 25/2, sau khi đi làm đồng, 10 người dân bơi thuyền trên sông Vu Gia từ xã Đại Nghĩa trở về nhà ở xã Đại Cường thì chiếc thuyền bị lật, chìm xuống sông. Người dân đã cứu kịp thời 4 người, 6 người bị mất tích đều đã tử vong. Đáng nói, những nạn nhân tử vong là người trong 2 gia đình, họ là bà con thân thuộc.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cùng nhiều lãnh đạo địa phương đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Cũng trong chiều 25/2, sau khi nhận được thông tin vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ trưởng Bộ GTVT đã phân công ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GTVT và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vào hiện trường để phối hợp với lãnh đạo Ban ATGT Quảng Nam chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Danh tính các nạn nhân, 4 người được cứu sống gồm: Nguyễn Thị Tiềm: SN 1964, Nguyễn Cơ Mênh: SN 1991, Nguyễn Phan Bảo Long: SN 2012 và một nạn nhân tên Thắm (bạn Mênh). 6 nạn nhân tử vong là: Nguyễn Đình Ba: SN 1963, Nguyễn Đình Hoản: SN 1995 (con trai ông Ba), Lê Thị Kim Huệ: SN 1993 (con dâu ông Ba), Nguyễn Thị Ái: SN 1986, Nguyễn Hoàng Ánh Nguyên: SN 2014, Nguyễn Hoàng Ánh Viên SN 2015 (cùng là con gái chị Ái). Tất cả cùng ngụ thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường.
Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 1161 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Khoa là nghi can sát hại cha ruột .

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1112 | Tác giả: banbientap1

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người nhà của một trong số các công nhân đã đi tập huấn ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 400 | Tác giả: Tuan

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh đề nghị UBND tỉnh bổ sung nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác qua ngân hàng chính sách xã hội tỉnh số tiền là 50 tỷ đồng để tiếp tục cho vay đối tượng các hộ nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão số 3 khôi phục sản xuất.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn...

Thứ 4 | 07/07/2021 | Lượt xem: 1648 | Tác giả: admin

Sáng 07/7, “Gian hàng 0 đồng” được mở tại Trường Tiểu học Lại Hùng Cường, đường Liên Ấp 1-2-3 xã Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM nhằm chia sẻ bớt phần nào cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng 07/7, “Gian hàng 0...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1435 | Tác giả: banbientap1

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), quận Bình Thạnh, TPHCM . Mọi người đi qua nơi này đều phải đi vòng từ dạ cầu Sài Gòn đến nút giao Hàng Xanh và ngược lại.

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 487 | Tác giả: Tuan

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống nhân ái, bao dung, nghĩa tình, sẵn sàng san sẻ với đồng bào gặp khó khăn, gặp rủi ro và yếu thế trong cuộc sống, Thành phố sẽ phấn đấu xóa 100% nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có đủ điều kiện trước ngày 30/4/2025”, ông Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh.

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách...

Chủ nhật | 22/09/2019 | Lượt xem: 1064 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh và làm rõ thông tin về thiếu nữ trẻ bị chủ cửa hàng tát, chửi mắng liên tục gây nên sự phẩn nộ trong dư luận.

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân,...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 810 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1560 | Tác giả: banbientap1

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,...

Thứ 6 | 29/12/2023 | Lượt xem: 527 | Tác giả: admin

Ngày 29/12, Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2023 và chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2024. Đến dự có ông Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam Uỷ ban Trung ương MTTQVN.

Ngày 29/12, Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh...