top

Nữ đại úy bị giáng cấp bậc sau sự kiện gây náo động ở sân bay

Thứ 2, 18-11-2019 | 02:19:16 banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.


Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê
Thị Hiền - Ảnh cắt từ clip

 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải trong cuộc trao đổi với phóng viên tại Quốc hội sáng 18-11, cho biết trung tướng Đoàn Duy Khương, giám đốc Công an TP Hà Nội, đã ký quyết định kỷ luật đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền.

Theo đó, Hình thức kỷ luật mà giám đốc Công an TP Hà Nội quyết định áp dụng là hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với đại úy Lê Thị Hiền. Đồng thời, yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội  vào trước đó ngày 15-11 cũng cho biết tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê Thị Hiền.

Nữ đại úy Lê Thị Hiền là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh, Công an quận Đống Đa, Hà Nội. Cụ thể, vị nữ đại úy này vào ngày 11-8 đã có hành vi mắng chửi, tỏ thái độ "dữ dằn" đối với nhân viên ở sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận.

Cách hành xử của bà Hiền sau khi được 1 video lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận Đống Đa đã quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để nữ đại úy này kiểm điểm và cũng để cơ quan xác minh việc bà này mắng chửi nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý sân bay Tân Sơn Nhất.

Công an quận Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Hiền trong đoạn video nói trên đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân.

Vì gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền sau đó bị phạt 200.000 đồng,  đồng thời bị cấm bay trong một năm đến ngày 27-8-2020.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 569 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 499 | Tác giả: Tuan

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 11 năm 2024.

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1632 | Tác giả: banbientap1

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama làm cho một công nhân tử vong cùng nhiều người khác tại nhà máy bị thương tích nghiêm trọng.

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 389 | Tác giả: Tuan

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng ta chưa bao giờ quên những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ là mạch nguồn bất tận, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối truyền thống anh dũng, đoàn kết, bảo vệ Tổ quốc.

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng...

Thứ 2 | 21/02/2022 | Lượt xem: 823 | Tác giả: admin

Vào 15h chiều nay 21/2, Liên bộ Công thương - Tài chính vừa công bố điều chỉnh tăng mạnh giá xăng dầu đồng loạt tăng tiếp gần 1.000 đồng với tất cả mặt hàng.

Vào 15h chiều nay 21/2, Liên bộ Công thương -...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 576 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1781 | Tác giả: banbientap1

Trưởng công an xã nổ súng làm một thanh niên bị thương đang được Cơ quan Công an tỉnh Long An điều tra làm rõ.

Trưởng công an xã nổ súng làm một thanh...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 537 | Tác giả: admin

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 202 4. Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1537 | Tác giả: banbientap1

Đôi khi trong phòng vẽ tranh chỉ có một cô gái không mặc quần áo và họa sĩ nên nhiều người vẫn thường tò mò: Họ đang làm gì? Tôi trả lời ngay, đó là công việc, là nghệ thuật và là đam mê vẽ tranh nude", họa sĩ Nguyễn Đình Hợp chia sẻ

Đôi khi trong phòng vẽ tranh chỉ có một cô...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1527 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...