top

Nữ đại úy bị giáng cấp bậc sau sự kiện gây náo động ở sân bay

Thứ 2, 18-11-2019 | 02:19:16 banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.


Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê
Thị Hiền - Ảnh cắt từ clip

 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải trong cuộc trao đổi với phóng viên tại Quốc hội sáng 18-11, cho biết trung tướng Đoàn Duy Khương, giám đốc Công an TP Hà Nội, đã ký quyết định kỷ luật đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền.

Theo đó, Hình thức kỷ luật mà giám đốc Công an TP Hà Nội quyết định áp dụng là hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với đại úy Lê Thị Hiền. Đồng thời, yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội  vào trước đó ngày 15-11 cũng cho biết tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê Thị Hiền.

Nữ đại úy Lê Thị Hiền là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh, Công an quận Đống Đa, Hà Nội. Cụ thể, vị nữ đại úy này vào ngày 11-8 đã có hành vi mắng chửi, tỏ thái độ "dữ dằn" đối với nhân viên ở sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận.

Cách hành xử của bà Hiền sau khi được 1 video lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận Đống Đa đã quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để nữ đại úy này kiểm điểm và cũng để cơ quan xác minh việc bà này mắng chửi nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý sân bay Tân Sơn Nhất.

Công an quận Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Hiền trong đoạn video nói trên đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân.

Vì gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền sau đó bị phạt 200.000 đồng,  đồng thời bị cấm bay trong một năm đến ngày 27-8-2020.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1147 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Chủ nhật | 22/09/2019 | Lượt xem: 988 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh và làm rõ thông tin về thiếu nữ trẻ bị chủ cửa hàng tát, chửi mắng liên tục gây nên sự phẩn nộ trong dư luận.

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân,...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1342 | Tác giả: banbientap1

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại việc bị cha cưỡng hiếp. Trong lúc này, người cha ở nhà nghĩ quẩn tìm cách tự xác.

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 328 | Tác giả: Tuan

Tại Hội thảo và Triển lãm Smart Banking 2024 diễn ra ngày 29/10, do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức, Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng cho biết, thời gian tới, ngành Ngân hàng sẽ chú trọng hơn hoạt động mở tài khoản của doanh nghiệp, đảm bảo xác thực được người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp. 

Tại Hội thảo và Triển lãm Smart Banking 2024 diễn ra...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1111 | Tác giả: banbientap1

JEBO phản bác thông tin sai sự thật về việc "JEBO tiến hành thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép thành phố". Họ còn khẳng định có đầy đủ tài liệu chứng minh đã được thành phố Hà Nội cho phép bằng văn bản thí điểm tại sông Tô Lịch.

JEBO phản bác thông tin sai sự thật về việc "JEBO...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 508 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 6 | 08/04/2022 | Lượt xem: 872 | Tác giả: admin

Nhiều công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, nằm trong chỉ giới đỏ của dự án và mặc dù chủ đầu tư liên tục gửi văn bản đề nghị xử lý, chính quyền và cơ quan chức năng đề xuất xử lý nhưng một điều ngạc nhiên là các công trình này vẫn tồn tại và thách thức pháp luật.

Nhiều công trình xây dựng không phép...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, du lịch những doanh nghiệp, cá nhân mang quốc tịch nước ngoài lợi dụng sở hữu nhiều bất động sản và trong đó có cả những vị trí có nguy cơ ảnh hưởng đến quốc phòng, an ninh .

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh...

Thứ 6 | 17/05/2024 | Lượt xem: 750 | Tác giả: admin

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội Quận 4, Thành ủy- HĐND-UBND-UB MTTQVN TP.HCM tổ chức phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 ” nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác .

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 659 | Tác giả: admin

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban MTTQVN TP.HCM phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức lễ tặng quà đến đồng bào dân tộc và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 .

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban...