top

Nữ đại úy bị giáng cấp bậc sau sự kiện gây náo động ở sân bay

Thứ 2, 18-11-2019 | 02:19:16 banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.


Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê
Thị Hiền - Ảnh cắt từ clip

 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải trong cuộc trao đổi với phóng viên tại Quốc hội sáng 18-11, cho biết trung tướng Đoàn Duy Khương, giám đốc Công an TP Hà Nội, đã ký quyết định kỷ luật đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền.

Theo đó, Hình thức kỷ luật mà giám đốc Công an TP Hà Nội quyết định áp dụng là hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với đại úy Lê Thị Hiền. Đồng thời, yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội  vào trước đó ngày 15-11 cũng cho biết tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với đại úy Lê Thị Hiền.

Nữ đại úy Lê Thị Hiền là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, phản ứng nhanh, Công an quận Đống Đa, Hà Nội. Cụ thể, vị nữ đại úy này vào ngày 11-8 đã có hành vi mắng chửi, tỏ thái độ "dữ dằn" đối với nhân viên ở sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận.

Cách hành xử của bà Hiền sau khi được 1 video lan truyền trên mạng xã hội, Công an quận Đống Đa đã quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để nữ đại úy này kiểm điểm và cũng để cơ quan xác minh việc bà này mắng chửi nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý sân bay Tân Sơn Nhất.

Công an quận Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Hiền trong đoạn video nói trên đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân.

Vì gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền sau đó bị phạt 200.000 đồng,  đồng thời bị cấm bay trong một năm đến ngày 27-8-2020.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 11/10/2025 | Lượt xem: 188 | Tác giả: admin

Ngày 11/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thuận TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank – SBR) và Công ty chuyển tiền Smiles Nhật Bản tổ chức chương trình tài trợ giáo dục “Tiếp sức học sinh vượt khó – Vui bước đến trường” năm học 2025 – 2026.

Ngày 11/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thuận TP.HCM...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1100 | Tác giả: banbientap1

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản ETC bởi vì theo Chính phủ yêu cầu hết năm 2018, tất cả các trạm thu phí trên QL1 và cao tốc phải thực hiện thu phí không dừng (ETC) nhưng nhiều chủ xe đi qua các trạm thu phí vẫn phải trả tiền mặt.

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào...

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 270 | Tác giả: Tuan

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy định về bảo hiểm hưu trí bổ sung, tạo cơ hội cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia đóng góp để được hưởng mức lương hưu cao hơn.

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 503 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Thứ 3 | 31/12/2019 | Lượt xem: 1652 | Tác giả: banbientap1

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai nạn do bị mắc kẹt ở đường ray xe lửa. Được biết, vụ tai nạn đường sắt này diễn ra khi nó đến xóm Đại Từ, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên vào lúc 18h tối 28/12.

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: Dothao

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh chủ đề "Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng".

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: banbientap1

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị can, theo đó nhóm tội phạm tham nhũng và chức vụ tăng cao nhất, cụ thể là tăng đến 240% về số vụ và 250% về số bị can.

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 2978 | Tác giả: banbientap

Ngay từ sau những ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng nhà báo - nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Kiên Hùng đã mơ đến một tờ báo ảnh. Và ước mơ đó anh đã thực hiện, sáng lập ra tờ báo ảnh Đất Mũi từ những năm sau 75. Tờ báo đã ghi dấu ấn văn hóa cho một vùng đất, và lớn hơn thế, nó đã tạo ra một đội ngũ nhiếp ảnh nghệ thuật hùng hậu, một sân chơi cho nhiều tác giả, tác phẩm ngang tầm thế giới.   

Ngay từ sau những ngày miền Nam hoàn toàn giải...