top

Người đàn ông đánh cô gái tới tấp sau va chạm ở Quận 4 lãnh 1 năm tù

Thứ 2, 20-01-2025 | 16:49:40 admin

Chiều 20/1, TAND Quận 4, TP.HCM đưa vụ án “Cô gái bị đánh tới tấp sau va chạm” ra xét xử sơ thẩm. Bị can là Bùi Thanh Khoa (41 tuổi, ngụ TP.HCM) bị truy tố về tội “Cố ý gây thương tích”.

Tại tòa, bị cáo Khoa thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố và bày tỏ sự ăn năn, hối hận. Trước khi mở phiên tòa này, bị cáo Khoa đã xin lỗi chị Q.T.T.A. (bị hại, 24 tuổi, ngụ Quận 1) và gia đình của bị hại.

Bị cáo Bùi Thanh Khoa tại toà.

Theo HĐXX, bị cáo Bùi Thanh Khoa phạm tội với tính chất côn đồ, bât chấp và xâm phạm đến tính mạng, sức khoẻ của người khác được pháp luật bảo vệ. Hành vi của bị cáo Khoa gây ảnh hưởng đến trật tự giao thông tại địa phương nên HĐXX tuyên phạt Khoa 1 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, hơn 7 giờ ngày 9/12/2024, chị T.A. điều khiển xe mô tô đi từ hướng Quận 7 về Quận 4. Quá trình lưu thông ở khu vực Quận 7, chị A. vượt qua trước đầu xe mô tô do Bùi Thanh Khoa điều khiển lưu thông cùng chiều, nhưng không va chạm.

Đến trước khu vực Phường 4, Quận 4, lần nữa chị A. vượt xe lên phía bên trái xe của Khoa thì bị Khoa ép xe của chị A. vào dãi phân cách, làm chị A. phải dừng xe. Khoa dừng xe, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt chị A., làm chị An té ngã. Khoa tiếp tục đánh vào đầu của chị A. nhưng không trúng, rồi dùng chân đá vào mặt.

Khi chị A. đứng dậy thì bị Khoa tiếp tục dùng tay đánh vào người, đến khi có người can ngăn mới dừng rồi lên xe bỏ đi. Hành vi của Khoa được Camera an ninh và Camera của người đi đường ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc, gây bức xúc dư luận.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 04/10/2024 | Lượt xem: 357 | Tác giả: admin

Ngày 4 /10, đại diện VKSND TP.HCM đã luận tội đối với bà Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm. VKS đề nghị mức án với các bị cáo.

Ngày 4 /10, đại diện VKSND TP.HCM đã luận tội đối với...

Thứ 2 | 29/07/2024 | Lượt xem: 280 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 28 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một người đàn ông có vợ 2 con. Làm chồng không lo chăm chút gia đình để vợ bất mãn dẫn con ra đi ly thân. Khi đó, hắn ta dẫn người tình về sống. Sau 1 thời gian người này cũng cuốn gói đi luôn, hắn can ngăn không được nên ra tay sát hại.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 6 | 06/09/2024 | Lượt xem: 285 | Tác giả: admin

Chiều 6/9, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Trần Quí Thanh (71 tuổi, Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát) cùng con gái là Trần Uyên Phương (43 tuổi).

Chiều 6/9, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xét...

Thứ 3 | 19/03/2024 | Lượt xem: 430 | Tác giả: admin

Chiều 19/3, đại diện VKSND TP.HCM tiếp tục phần luận tội đối với các bị cáo trong vụ án Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HDQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 đồng phạm, bị cáo Lan bị đề nghị mức án tử hình.

Chiều 19/3, đại diện VKSND TP.HCM tiếp tục phần luận tội đối với...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 455 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ 11 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về chàng trai 21 tuổi, yêu 1 người con gái cùng lớp, bởi vì bạn gái vào Sài Gòn làm sinh viên nên xa mặt cách lòng. Chàng ghen tuông, không kèm chế mà mang tội giết người, phải chung 13 năm tù cho thói dùng vũ lực của mình.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 261 | Tác giả: admin

Phiên xét xử Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm giai đoạn 2 khép lại vào chiều ngày 17/10. HĐXX tuyên bị cáo Lan phải bồi thường toàn bộ thiệt hại , đồng thời cũng phán quyết về nhiều khoản nợ mà bị cáo Lan khai tại toà, nhằm đảm bảo việc bồi thường cho 35.824 bị hại. 

Phiên xét xử Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm giai...

Thứ 6 | 09/12/2022 | Lượt xem: 886 | Tác giả: Dothao

Hồ sơ có tới 1 triệu  bút lục phải vận chuyển bằng xe tải, đựng trong 140 rương; tình tiết vụ án liên quan đến hàng ngàn giao dịch, được thực hiện trong một thời gian khá dài, vụ án thật sự là một áp lực đối với cơ quan tố tụng và HĐXX.

Hồ sơ có tới 1 triệu  bút lục phải vận chuyển...

Thứ 3 | 14/01/2025 | Lượt xem: 147 | Tác giả: admin

Sáng 15/1, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm xét xử cựu bị cáo Trần Thị Bình Minh , bị cáo Phan Tất Thắng và 11 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao (Trung tâm R&D) và các đơn vị liên quan.

Sáng 15/1, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm...

Thứ 5 | 09/05/2024 | Lượt xem: 407 | Tác giả: admin

Ngày 9/5, TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức phiên toà rút kinh nghiệm trực tuyến hai cấp về vụ án hành chính “ Khởi kiện hành vi hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai”.

Ngày 9/5, TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức...

Thứ 4 | 04/10/2023 | Lượt xem: 327 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ nhất của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về bị kịch của “Nữ giảng viên giết chồng trong cơn nóng giận” và lời hối hận muộn màng của “Tài xế cán chết 3 mẹ con”.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...