top

Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành huyện Hóc Môn

Chủ nhật, 05-01-2025 | 18:15:05 Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tuyến đường này bắt đầu từ ngã tư đường Nguyễn Ảnh Thủ - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Trung Chánh) đến ngã tư đường Lê Thị Hà - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Tân Xuân).

Ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện. (Người thứ 4 từ phải vào)

Đến tham dự có bà Vương Đình Nguyên Hằng - Phó trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú du lịch Sở Du lịch TP.HCM; ông Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tuấn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các hộ kinh doanh trên tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn. (Người thứ 3 từ  phải vào) 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Ẩm thực Hóc Môn khá đa dạng và phong phú, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với nhiều món ăn nổi tiếng làm hài lòng thực khách. Tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 hiện có hơn 180 nhà hàng, quán ăn hội tụ ẩm thực các vùng miền, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân huyện Hóc Môn và du khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.”
Theo ông Tuấn Anh, với sự đồng thuận và hoài bão xây dựng thương hiệu bền vững của mỗi cơ sở kinh doanh, hệ thống nhà hàng, quán ăn sẽ tạo dựng “điểm đến” yêu thích của thực khách, ngày càng đạt chuẩn về chất lượng, chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, hướng tới xây dựng Tuyến đường ẩm thực Song Hành Quốc lộ 22 theo đúng phương châm “An toàn – Chất lượng - Ấn tượng”.

 

Các doanh nghiệp tham gia tại chương trình.

Buổi khai mạc đã thu hút hàng trăm người dân đến tham quan, thưởng thức chương trình ca múa nhạc, văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới. Người dân có thể mua sắm và thưởng thức các món ăn do một số nhà hàng, quán ăn nổi bật trên tuyến đường Song Hành phục vụ như: nhà hàng Vườn Lan, Bò tơ Củ Chi Út Ngân, Làng Ẩm thực 66, Tới Bến Quán.
Ngoài ra, đây là dịp để người dân biết đến các sản phẩm đạt chuẩn OCOP đến từ Hội quán OCOP huyện Hóc Môn như: cà phê trái cây Meet More, nem nướng Hải Bằng, ẩm thực Mười Dũng, và các sản phẩm đóng gói mang thương hiệu Cà Mèn.

Tối ngày 5/1, tại đây tiếp tục có nhiều gian hàng ẩm thực phục vụ người dân, đồng thời truyền hình trực tiếp trận Chung kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan.

Tịnh Văn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1247 | Tác giả: admin

Trong trích lục Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. Trong khi đó, không hộ dân nào được nhận chi phí đầu tư vào đất còn lại từ việc nhà nước thu hồi đất mở rộng đường.

Trong trích lục Phương án bồi thường lại...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1318 | Tác giả: banbientap1

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng trên đường Nhật Tảo phường 9 (quận 10). 

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: banbientap1

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung Ương (Bộ Y tế) thực hiện thấy rằng lý do dẫn đến 140 bé bị ngộ độc là do vi khuẩn tụ cầu trong món bánh cuốn mà nhà trường mua từ một cơ sở trên địa bàn Đông Vệ.

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 553 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Chủ nhật | 22/09/2019 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Trong thời gian gần đây, cả nước đã xảy ra nhiều vụ trọng án mà nạn nhân và hung thủ đều là vợ chồng, hoặc có quan hệ huyết thống, máu mủ. Từ lợi ích cá nhân, thù hận và sự ích kỷ, tranh đoạt quyền lợi vật chất và sẵn sàng vứt bỏ những giá trị thiêng liêng thuộc về tình cảm gia đình. Nguyên nhân do đâu mà những sự hận thù này lại không có cách hóa giải?

Trong thời gian gần đây, cả nước đã xảy ra nhiều vụ trọng...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1299 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1691 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện có 4 người nghi nhiễm virus corona trên địa bàn thành phố. Được biết, 4 người này đều có đi qua Vũ Hán, Trung Quốc.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước được tập đoàn Hòa Phát (HPG) đạt ra trong năm 2019.

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung...

Chủ nhật | 03/12/2023 | Lượt xem: 451 | Tác giả: admin

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm và ông Trần Bảo Minh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood đã ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn.

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan...

Thứ 4 | 20/11/2019 | Lượt xem: 1323 | Tác giả: banbientap1

Sáng 20/11, Quốc hội biểu quyết thông qua với nhiều nội dung mới của Bộ luật Lao động sửa đổi. Quy định về tăng thêm một ngày nghỉ lễ trong năm, nối vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 trong một điều luật nhận được số phiếu tán thành rất cao.

Sáng 20/11, Quốc hội biểu quyết thông qua với nhiều nội dung...