top

Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành huyện Hóc Môn

Chủ nhật, 05-01-2025 | 18:15:05 Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tuyến đường này bắt đầu từ ngã tư đường Nguyễn Ảnh Thủ - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Trung Chánh) đến ngã tư đường Lê Thị Hà - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Tân Xuân).

Ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện. (Người thứ 4 từ phải vào)

Đến tham dự có bà Vương Đình Nguyên Hằng - Phó trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú du lịch Sở Du lịch TP.HCM; ông Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tuấn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các hộ kinh doanh trên tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn. (Người thứ 3 từ  phải vào) 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Ẩm thực Hóc Môn khá đa dạng và phong phú, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với nhiều món ăn nổi tiếng làm hài lòng thực khách. Tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 hiện có hơn 180 nhà hàng, quán ăn hội tụ ẩm thực các vùng miền, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân huyện Hóc Môn và du khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.”
Theo ông Tuấn Anh, với sự đồng thuận và hoài bão xây dựng thương hiệu bền vững của mỗi cơ sở kinh doanh, hệ thống nhà hàng, quán ăn sẽ tạo dựng “điểm đến” yêu thích của thực khách, ngày càng đạt chuẩn về chất lượng, chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, hướng tới xây dựng Tuyến đường ẩm thực Song Hành Quốc lộ 22 theo đúng phương châm “An toàn – Chất lượng - Ấn tượng”.

 

Các doanh nghiệp tham gia tại chương trình.

Buổi khai mạc đã thu hút hàng trăm người dân đến tham quan, thưởng thức chương trình ca múa nhạc, văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới. Người dân có thể mua sắm và thưởng thức các món ăn do một số nhà hàng, quán ăn nổi bật trên tuyến đường Song Hành phục vụ như: nhà hàng Vườn Lan, Bò tơ Củ Chi Út Ngân, Làng Ẩm thực 66, Tới Bến Quán.
Ngoài ra, đây là dịp để người dân biết đến các sản phẩm đạt chuẩn OCOP đến từ Hội quán OCOP huyện Hóc Môn như: cà phê trái cây Meet More, nem nướng Hải Bằng, ẩm thực Mười Dũng, và các sản phẩm đóng gói mang thương hiệu Cà Mèn.

Tối ngày 5/1, tại đây tiếp tục có nhiều gian hàng ẩm thực phục vụ người dân, đồng thời truyền hình trực tiếp trận Chung kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan.

Tịnh Văn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1093 | Tác giả: banbientap1

Bệnh viện Chợ Rẫy đã cho bệnh nhân Li Zichao xuất viện sau 14 cách ly điều trị. Tuy nhiên, người cha là bệnh nhân Li Ding vẫn sẽ tiếp tục được điều trị vì vẫn còn dương tính với virus corona.

Bệnh viện Chợ Rẫy đã cho bệnh nhân Li Zichao xuất viện sau...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: banbientap1

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người nhà của một trong số các công nhân đã đi tập huấn ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1005 | Tác giả: banbientap1

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 890 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1192 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: banbientap1

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế và Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình bắt giữ do vận chuyển hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

Tại bến phà xã Thạnh Hội (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) có một chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông Đồng Nai. Sau đó, đã vớt được một thi thể nạn nhân lên bờ.

Tại bến phà xã Thạnh Hội (thị xã Tân...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể lây truyền là: lây truyền trực tiếp, lây truyền qua tiếp xúc và lây truyền qua aerosol. Thông tin này đã được các chuyên gia ở Trung Quốc xác định.

Hiện có 3 con đường mà virus corona có thể...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 278 | Tác giả: Tuan

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho phép sửa chữa đột xuất quốc lộ 51 để đảm bảo an toàn giao thông.

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao...