top

Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành huyện Hóc Môn

Chủ nhật, 05-01-2025 | 18:15:05 Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tuyến đường này bắt đầu từ ngã tư đường Nguyễn Ảnh Thủ - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Trung Chánh) đến ngã tư đường Lê Thị Hà - Song Hành Quốc lộ 22 (thuộc xã Tân Xuân).

Ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện. (Người thứ 4 từ phải vào)

Đến tham dự có bà Vương Đình Nguyên Hằng - Phó trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú du lịch Sở Du lịch TP.HCM; ông Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tuấn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các hộ kinh doanh trên tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn. (Người thứ 3 từ  phải vào) 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Ẩm thực Hóc Môn khá đa dạng và phong phú, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với nhiều món ăn nổi tiếng làm hài lòng thực khách. Tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 hiện có hơn 180 nhà hàng, quán ăn hội tụ ẩm thực các vùng miền, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân huyện Hóc Môn và du khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.”
Theo ông Tuấn Anh, với sự đồng thuận và hoài bão xây dựng thương hiệu bền vững của mỗi cơ sở kinh doanh, hệ thống nhà hàng, quán ăn sẽ tạo dựng “điểm đến” yêu thích của thực khách, ngày càng đạt chuẩn về chất lượng, chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, hướng tới xây dựng Tuyến đường ẩm thực Song Hành Quốc lộ 22 theo đúng phương châm “An toàn – Chất lượng - Ấn tượng”.

 

Các doanh nghiệp tham gia tại chương trình.

Buổi khai mạc đã thu hút hàng trăm người dân đến tham quan, thưởng thức chương trình ca múa nhạc, văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới. Người dân có thể mua sắm và thưởng thức các món ăn do một số nhà hàng, quán ăn nổi bật trên tuyến đường Song Hành phục vụ như: nhà hàng Vườn Lan, Bò tơ Củ Chi Út Ngân, Làng Ẩm thực 66, Tới Bến Quán.
Ngoài ra, đây là dịp để người dân biết đến các sản phẩm đạt chuẩn OCOP đến từ Hội quán OCOP huyện Hóc Môn như: cà phê trái cây Meet More, nem nướng Hải Bằng, ẩm thực Mười Dũng, và các sản phẩm đóng gói mang thương hiệu Cà Mèn.

Tối ngày 5/1, tại đây tiếp tục có nhiều gian hàng ẩm thực phục vụ người dân, đồng thời truyền hình trực tiếp trận Chung kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan.

Tịnh Văn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1477 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1330 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận chính thức sau một thời gian thanh tra tại Trường Đại học Luật THCM, điều này có liên quan đến những lùm xùm của Trường ĐH Luật TPHCM trong thời gian vừa qua.

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận...

Thứ 6 | 12/11/2021 | Lượt xem: 1600 | Tác giả: admin

Chiều 11/11, tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện Bình Chánh (TP.HCM) với doanh nghiệp năm 2021, ông Trần Văn Nam – Bí thư Huyện uỷ Bình Chánh cho biết sẽ quyết tâm đưa Bình Chánh trở thành quận hoặc thành phố .

Chiều 11/11, tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: admin

Hiện nay tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tạm ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài. Tai nạn giao thông tăng về số vụ, số người bị thương, tuy nhiên giảm về số người chết. 

Hiện nay tình hình trật tự an toàn giao...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1668 | Tác giả: banbientap1

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại việc bị cha cưỡng hiếp. Trong lúc này, người cha ở nhà nghĩ quẩn tìm cách tự xác.

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1587 | Tác giả: banbientap1

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ một chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ, đâm xe máy đi ngược chiều. Hiện vụ việc được cơ quan công an Thanh Hoá đang điều tra, làm rõ.

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1500 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1542 | Tác giả: banbientap1

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bị nhiễm virus corona. Hiện, người này đang được cách ly, điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 501 | Tác giả: admin

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 202 4. Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 5/1, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Hội nghị triển...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1496 | Tác giả: banbientap1

Trong chiều ngày 4-2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông Phùng Xuân Nhạ đã có lời đề nghị đến chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn nhắc việc cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết tháng 2-2020. Hành động này của Bộ GD-ĐT nhằm để tránh dịch bệnh bùng phát trong tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trong chiều ngày 4-2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông...