top

SCB đóng góp quỹ ‘Vì người nghèo’, chung tay chăm lo tết cho người dân

Thứ 2, 20-12-2021 | 07:26:18 admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.


Phó Chủ tịch UCND TP Ông Dương Anh Đức và Chủ tịch Ủy Ban MTTQ TP.HCM Bà Tô Thị Bích Châu tiếp nhận hỗ trợ từ SCB

Sáng ngày 20/12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’ chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Hơn 22 doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay ủng hộ gần 56 tỷ đồng. Đại diện chính quyền TP.HCM, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, Thành phố sẽ sử dụng nguồn tiền này một cách có ý nghĩa nhất để hỗ trợ đồng bào, để người dân cùng đón một cái Tết vui, bắt đầu cho năm 2022 an bình hơn.

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay cùng Thành phố chăm lo cho người dân. Mặc dù chịu tác động nặng nề trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, nhưng các doanh nghiệp vẫn luôn đồng hành trong các chương trình hỗ trợ người dân.


Các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do MTTQ TP.HCM phát động ngày 20/12/2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn vì dịch Covid-19, SCB đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời. Cụ thể, SCB đã đóng góp hơn 270 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó, SCB ủng hộ số tiền 50 tỷ đồng vào Quỹ ủng hộ mua vắc xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức; 10 tỷ đồng vào Quỹ an sinh để chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng Bộ Y tế 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, thành phố Hải Phòng 05 xe tiêm chủng cơ động, tỉnh Bình Thuận 01 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động…

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các công tác kinh doanh, các đơn vị kinh doanh SCB luôn tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, san sẻ vì cộng đồng tại các địa phương nơi SCB trú đóng. Sự chung tay và lan tỏa của CBNV trên toàn hệ thống SCB thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, và đã góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương trở lại trạng thái bình thường.

SCB luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của Ngân hàng. Ngoài công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên như tiêm phòng vaccine, test nhanh định kỳ, khử khuẩn cơ sở hạ tầng, SCB còn thường xuyên quan tâm tình trạng sức khỏe, động viên thăm hỏi những cán bộ nhân viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hỗ trợ túi an sinh cho cán bộ nhân viên là F0.

Đông Phương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25 năm 4 tháng tù về các tội  Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có .  

TAND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) kết án Nguyễn Văn Lộc 25...

Chủ nhật | 22/09/2019 | Lượt xem: 933 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh và làm rõ thông tin về thiếu nữ trẻ bị chủ cửa hàng tát, chửi mắng liên tục gây nên sự phẩn nộ trong dư luận.

Cơ quan công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân,...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 952 | Tác giả: banbientap1

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị...

Thứ 6 | 23/07/2021 | Lượt xem: 946 | Tác giả: admin

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa ký Chỉ thị khẩn tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 979 | Tác giả: banbientap1

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông thì ngày 10/10 Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng, hạn chế phương tiện di chuyển vào 21 tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tối đa việc ùn tắc.

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 957 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Thứ 3 | 05/12/2023 | Lượt xem: 345 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và cầu Bình Phước 1 lên 7m theo quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thuỷ thời kỳ 2021 – 2030, đồng thời giữ nguyên quy mô mặt cắt ngang và tải trọng khai thác .

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh...

Thứ 6 | 24/10/2025 | Lượt xem: 675 | Tác giả: admin

Mới đây, Nhà báo Lê Hồng Lam có bài viết về Tả quân Lê Văn Duyệt rất xuất sắc được đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Bài viết này được hàng ngàn lượt cảm xúc và gần 500 lượt chia sẻ.

Mới đây, Nhà báo Lê Hồng Lam có...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 981 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Chính phủ thông báo kết luận tại cuộc họp về tình hình thực hiện một số dự án giao thông trong đó có dự án Cát Linh - Hà Đông.

Thủ tướng Chính phủ thông báo kết...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 987 | Tác giả: banbientap1

Cục Hàng không vừa ban hành chỉ thị về việc phòng chống viên đường hô hấp cấp do chủng virut mới corona gây ra. Đó là việc đưa ra quyết định hủy toàn bộ các phép bay đã cấp và không cấp phép bay mới tới thành phố Vũ Hán của Trung Quốc.  

Cục Hàng không vừa ban hành chỉ thị về việc...