top

SCB đóng góp quỹ ‘Vì người nghèo’, chung tay chăm lo tết cho người dân

Thứ 2, 20-12-2021 | 07:26:18 admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.


Phó Chủ tịch UCND TP Ông Dương Anh Đức và Chủ tịch Ủy Ban MTTQ TP.HCM Bà Tô Thị Bích Châu tiếp nhận hỗ trợ từ SCB

Sáng ngày 20/12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’ chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Hơn 22 doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay ủng hộ gần 56 tỷ đồng. Đại diện chính quyền TP.HCM, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, Thành phố sẽ sử dụng nguồn tiền này một cách có ý nghĩa nhất để hỗ trợ đồng bào, để người dân cùng đón một cái Tết vui, bắt đầu cho năm 2022 an bình hơn.

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay cùng Thành phố chăm lo cho người dân. Mặc dù chịu tác động nặng nề trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, nhưng các doanh nghiệp vẫn luôn đồng hành trong các chương trình hỗ trợ người dân.


Các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do MTTQ TP.HCM phát động ngày 20/12/2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn vì dịch Covid-19, SCB đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời. Cụ thể, SCB đã đóng góp hơn 270 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó, SCB ủng hộ số tiền 50 tỷ đồng vào Quỹ ủng hộ mua vắc xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức; 10 tỷ đồng vào Quỹ an sinh để chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng Bộ Y tế 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, thành phố Hải Phòng 05 xe tiêm chủng cơ động, tỉnh Bình Thuận 01 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động…

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các công tác kinh doanh, các đơn vị kinh doanh SCB luôn tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, san sẻ vì cộng đồng tại các địa phương nơi SCB trú đóng. Sự chung tay và lan tỏa của CBNV trên toàn hệ thống SCB thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, và đã góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương trở lại trạng thái bình thường.

SCB luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của Ngân hàng. Ngoài công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên như tiêm phòng vaccine, test nhanh định kỳ, khử khuẩn cơ sở hạ tầng, SCB còn thường xuyên quan tâm tình trạng sức khỏe, động viên thăm hỏi những cán bộ nhân viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hỗ trợ túi an sinh cho cán bộ nhân viên là F0.

Đông Phương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 10/07/2022 | Lượt xem: 2062 | Tác giả: admin

Cứ mỗi sáng, mùi khói khét lẹt, mùi hoá chất bốc lên nồng nặc, bao trùm cả con đường Liên Ấp 1-2 xã Vĩnh Lộc B. Nguyên nhân được cho là do các cơ sở nhuộm wash quần áo, các kho bãi tập kết phế liệu, cơ sở ó keo gây ra.

Cứ mỗi sáng, mùi khói khét lẹt, mùi...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: banbientap1

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm virus corona. Được biết, bệnh nhân chỉ mới có 3 tháng tuổi và còn là cháu ngoại của bệnh nhân P.T.B, người mà có liên quan đến bệnh nhân N.T.D.  (1 trong 8 người đi từ Vũ Hán về đã được báo cáo trước đây).

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 864 | Tác giả: admin

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban MTTQVN TP.HCM phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức lễ tặng quà đến đồng bào dân tộc và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 .

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế và Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình bắt giữ do vận chuyển hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1579 | Tác giả: banbientap1

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, cho biết quyết định kỷ luật giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền xuống trung úy và yêu cầu xuất ngũ. Quyết định này đã được ký bởi giám đốc Công an TP Hà Nội vào sáng nay 18-11.

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1458 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 1180 | Tác giả: admin

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nuôi trồng và chế biến thủy sản lớn của cả nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lây lan rộng khiến chuỗi cung ứng nuôi trồng - chế biến - tiêu thụ thủy sản đang gặp nhiều khó khăn.  Đây là các trao đổi, giải pháp được chia sẻ tại Diễn đàn kết nối tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi, thủy sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN và PTNT tổ chức chiều 31/7/2021.

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 881 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp Sở TT-TT tổ chức họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn, đồng thời kiện toàn sắp xếp nhân sự để hoàn thành giải ngân đầu tư công năm 2024.

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 1846 | Tác giả: banbientap1

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, 2 người mắc bệnh là hai cha con (Li Ding và  Li Zichao) và người cha thì đến từ Vũ Hán, nơi bùng phát dịch bệnh ở Trung Quốc.

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều...

Thứ 4 | 24/04/2024 | Lượt xem: 703 | Tác giả: admin

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có tranh chấp liên quan vấn đề thiết kế, tư vấn, yêu cầu bồi thường do chậm tiến độ, không đảm bảo chất lượng, chấm dứt hợp đồng…

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều...