top

SCB đóng góp quỹ ‘Vì người nghèo’, chung tay chăm lo tết cho người dân

Thứ 2, 20-12-2021 | 07:26:18 admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.


Phó Chủ tịch UCND TP Ông Dương Anh Đức và Chủ tịch Ủy Ban MTTQ TP.HCM Bà Tô Thị Bích Châu tiếp nhận hỗ trợ từ SCB

Sáng ngày 20/12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’ chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Hơn 22 doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay ủng hộ gần 56 tỷ đồng. Đại diện chính quyền TP.HCM, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, Thành phố sẽ sử dụng nguồn tiền này một cách có ý nghĩa nhất để hỗ trợ đồng bào, để người dân cùng đón một cái Tết vui, bắt đầu cho năm 2022 an bình hơn.

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay cùng Thành phố chăm lo cho người dân. Mặc dù chịu tác động nặng nề trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, nhưng các doanh nghiệp vẫn luôn đồng hành trong các chương trình hỗ trợ người dân.


Các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do MTTQ TP.HCM phát động ngày 20/12/2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn vì dịch Covid-19, SCB đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời. Cụ thể, SCB đã đóng góp hơn 270 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó, SCB ủng hộ số tiền 50 tỷ đồng vào Quỹ ủng hộ mua vắc xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức; 10 tỷ đồng vào Quỹ an sinh để chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng Bộ Y tế 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, thành phố Hải Phòng 05 xe tiêm chủng cơ động, tỉnh Bình Thuận 01 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động…

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các công tác kinh doanh, các đơn vị kinh doanh SCB luôn tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, san sẻ vì cộng đồng tại các địa phương nơi SCB trú đóng. Sự chung tay và lan tỏa của CBNV trên toàn hệ thống SCB thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, và đã góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương trở lại trạng thái bình thường.

SCB luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của Ngân hàng. Ngoài công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên như tiêm phòng vaccine, test nhanh định kỳ, khử khuẩn cơ sở hạ tầng, SCB còn thường xuyên quan tâm tình trạng sức khỏe, động viên thăm hỏi những cán bộ nhân viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hỗ trợ túi an sinh cho cán bộ nhân viên là F0.

Đông Phương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1403 | Tác giả: banbientap1

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama làm cho một công nhân tử vong cùng nhiều người khác tại nhà máy bị thương tích nghiêm trọng.

Một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1519 | Tác giả: banbientap1

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào ngày 28-01 trong một bãi đất trống bên hồ nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng đầu và cùng cổ.

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ...

Chủ nhật | 05/01/2025 | Lượt xem: 1198 | Tác giả: Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối...

Thứ 7 | 31/08/2024 | Lượt xem: 647 | Tác giả: Ngọc Anh

Chủ động bám sát các hoạt động của lãnh đạo thành phố trên cả ba mặt trận ; nêu bật những điểm sáng về cải cách hành chính, sự nỗ lực của chính quyền Thành phố trong việc tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp kiều bào .

Chủ động bám sát các hoạt động của lãnh đạo...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 521 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1215 | Tác giả: banbientap1

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ Chính trị cho phép TP.HCM được thí điểm, trong đó định hướng sẽ tổ chức lại các đơn vị hành chính ở các quận 2, 9 và Thủ Đức thuộc khu đô thị sáng tạo phía đông.

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ...

Thứ 6 | 15/12/2023 | Lượt xem: 404 | Tác giả: admin

Ngày 15 /12, UBND TP.HCM đã tổ chức phiên họp thứ ba của Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện nghị quyết của Quốc hội, trong đó có nội dung về xây dựng đề án xây dựng mạng lưới metro theo Kết luận 49 của Bộ Chính trị.

Ngày 15 /12, UBND TP.HCM đã tổ chức phiên họp thứ...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1351 | Tác giả: banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 698 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp Sở TT-TT tổ chức họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn, đồng thời kiện toàn sắp xếp nhân sự để hoàn thành giải ngân đầu tư công năm 2024.

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành...

Thứ 7 | 08/06/2024 | Lượt xem: 733 | Tác giả: admin

Thông qua những kênh tuyên truyền phát động, thông tin đại chúng thì những mô hình sạch – xanh – thân thiện môi trường sẽ được lan tỏa ở những khu dân cư có điều kiện phù hợp .

Thông qua những kênh tuyên truyền phát...