top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/09/2024 | Lượt xem: 448 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 39 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về 1 thanh niên mới 22 mà đã 2 lần bị tuyên án. Tiếc thay! Lần này cậu thanh niên này phải chung cuộc đời mình cho án tử. Mọi chuyện tốt đẹp của cuộc đời của cậu sẽ bị khép lại từ đây.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 5 | 21/03/2024 | Lượt xem: 589 | Tác giả: admin

Sáng 21/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần tranh luận trong vụ án Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HDQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và đồng phạm, các luật sư tiếp tục phần bào chữa đối với thân chủ của mình.

Sáng 21/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần tranh luận trong vụ...

Thứ 2 | 20/01/2025 | Lượt xem: 398 | Tác giả: admin

Sáng 20/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Đoàn Hồng Chương (4 8 tuổi, ngụ Long An) về tội “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông và phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản ”, hưởng lợi hơn 4,5 tỷ đồng.

Sáng 20/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị...

Thứ 3 | 10/09/2024 | Lượt xem: 480 | Tác giả: admin

Các tài sản, khoản tiền có giá trị lớn của Trương Mỹ Lan và những người liên quan đã được phong toả nhằm ưu tiên thi hành án cho các bị hại liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong việc phát hành trái phiếu.

Các tài sản, khoản tiền có giá trị lớn của...

Thứ 6 | 26/04/2024 | Lượt xem: 631 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã gửi đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm đến TAND TP.HCM và được Toà tiếp nhận giải quyết theo quy định.

Ngày 26/4, bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập...

Thứ 6 | 16/08/2024 | Lượt xem: 364 | Tác giả: admin

Suốt 37 năm 7 tháng làm đăng kiểm, từ nhân viên cho đến lãnh đạo Phòng và cuối cùng được Đảng và Nhà nước giao phó làm Cục trưởng Cục ĐKVN, bị cáo đã toàn tâm toàn ý dành tất cả thời gian, tâm huyết để làm việc tốt.

Suốt 37 năm 7 tháng làm đăng kiểm, từ nhân...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 524 | Tác giả: admin

Sáng 5/9, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Phạm Anh Tuấn (28 tuổi, quê Quảng Bình) và bị cáo Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, quê Thanh Hoá) về tội “Giết người” xảy ra tại một quán ốc trên địa bàn TP Thủ Đức.

Sáng 5/9, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm...

Thứ 2 | 23/09/2024 | Lượt xem: 571 | Tác giả: admin

Dưới sự chỉ đạo toàn diện của Trương Mỹ Lan, loạt thuộc cấp đã báo cáo tài chính từ lỗ sang lãi để tham gia phát hành trái phiếu, qua đó lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 2.000 tỷ đồng của 2.431 bị hại.

Dưới sự chỉ đạo toàn diện của Trương Mỹ Lan, loạt thuộc cấp...

Thứ 3 | 25/03/2025 | Lượt xem: 327 | Tác giả: admin

Sáng 25/3, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 27 bị cáo giai đoạn 2 được khai mạc. Chủ tọa Thẩm phán Phạm Công Mười đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 25/3, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa...

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 386 | Tác giả: admin

Ngày 24/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan ( 68 tuổi, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 33 đồng phạm tiếp tục phần luật sư tham gia xét hỏi.

Ngày 24/9, phiên tòa xét xử bị...