top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/03/2024 | Lượt xem: 550 | Tác giả: admin

Sáng 5/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 85 đồng phạm liên quan sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan.

Sáng 5/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử...

Thứ 6 | 04/10/2024 | Lượt xem: 314 | Tác giả: admin

Chiều 4/10, TAND TP.HCM tiếp tục với phần bào chữa của luật sư đối với bị cáo Trương Mỹ Lan (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 33 đồng phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hang SCB và các đơn vị liên quan.

Chiều 4/10, TAND TP.HCM tiếp tục với phần bào chữa của luật sư đối...

Thứ 4 | 18/09/2019 | Lượt xem: 3844 | Tác giả: banbientap

Đáng lẽ ra Phạm Viết Phương đã trở thành một diễn viên, vai quan đại thần triều Trần trong phim “Phật Hoàng Trần Nhân Tông”. Nhưng sau khi thử vai (casting) Phạm Viết Phương lại phải vướng vòng lao lý, mà đến khi vào trại tạm giam, anh mới biết mình bị bắt vì việc gì?

Đáng lẽ ra Phạm Viết Phương đã trở thành một...

Thứ 3 | 25/03/2025 | Lượt xem: 409 | Tác giả: admin

Về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, bị cáo Võ Tấn Hoàng Văn cho rằng chỉ được Trương Mỹ Lan hỏi ý kiến về việc phát hành trái phiếu, mang tính chất thăm dò, không phải tham vấn chuyên môn.

Về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, bị...

Thứ 6 | 12/04/2024 | Lượt xem: 585 | Tác giả: admin

Lợi dụng được phân công tính tiền tại quầy thu ngân, một nhân viên Siêu thị Lotte tham ô hơn 5,5 triệu đồng lãnh án 2 năm 3 tháng tù.

Lợi dụng được phân công tính tiền tại quầy thu...

Thứ 4 | 31/07/2024 | Lượt xem: 511 | Tác giả: admin

Bị cáo Hồ Hữu Tài ký thông báo chỉ đạo Ban Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 50-17D và tất cả nhân viên phải thực hiện công tác kiểm định đạt khi có sự chỉ đạo của Công ty An Phát.

Bị cáo Hồ Hữu Tài ký thông báo...

Thứ 2 | 23/09/2024 | Lượt xem: 327 | Tác giả: admin

Hướng giải quyết bồi thường cho bị hại, bị cáo Trương Mỹ Lan nói trong giai đoạn 1 nếu thu hồi được sẽ có 21.000 tỷ đồng và nếu thu hồi được 17.000 tỷ đồng này nữa sẽ đủ bồi thường cho các trái chủ.

Hướng giải quyết bồi thường cho bị hại, bị cáo Trương Mỹ Lan...

Thứ 4 | 08/05/2024 | Lượt xem: 408 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, TAND TP.HCM xét xử vụ án hình sự sơ thẩm về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”, “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý” do 6 bị cáo thực hiện.

Ngày 8/5, TAND TP.HCM xét xử vụ án hình...

Thứ 2 | 13/05/2024 | Lượt xem: 495 | Tác giả: admin

Chỉ vì bạn va quẹt xe máy khi lấy xe ra về mà bị cáo dùng dao đâm nạn nhân dẫn tới tử vong, để rồi nhận về mức án chung thân và bồi thường hơn 323 triệu đồng, đồng thời chu cấp ba mẹ bị hại mỗi tháng 1 triệu đồng cho tới khi chết.

Chỉ vì bạn va quẹt xe máy khi lấy xe ra về mà bị...

Thứ 4 | 07/08/2024 | Lượt xem: 806 | Tác giả: admin

Sáng 7/8, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử đối với 254 bị cáo trong đại án đăng kiểm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam (Cục ĐKVN), 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng .

Sáng 7/8, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử đối với 254 bị...