top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 15/01/2025 | Lượt xem: 274 | Tác giả: admin

Trưa 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phiên toà với phần xét hỏi đối với 13 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao (Trung tâm R&D) và các đơn vị liên quan.

Trưa 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phiên toà với phần...

Thứ 3 | 21/05/2024 | Lượt xem: 601 | Tác giả: admin

Ngày 21/5, TAND TP.HCM xét xử đối với Lê Văn Giang (35 tuổi, quê Nghệ An) và Hồ Kim Thuận (27 tuổi, quê kon Tum) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” gần 30 tỷ đồng xảy ra tại phường Long Trường, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Ngày 21/5, TAND TP.HCM xét xử đối với Lê Văn Giang...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1225 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1971, ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) về tội “Chống người thi hành công vụ”. 

Ngày 28/4, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ mở...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 453 | Tác giả: admin

Ngày 10/10, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử vụ án vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Sở GD-ĐT Quảng Ninh.

Ngày 10/10, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa...

Thứ 2 | 17/06/2024 | Lượt xem: 658 | Tác giả: admin

Tại giai đoạn II, bị can Lan và 33 bị can khác bị cáo buộc lừa hơn 35.000 nhà đầu tư chiếm đoạt hơn 30.000 tỷ đồng và “rút ruột” 415.000 tỷ đồng từ SCB để chuyển ra nước ngoài. Ngoài ra, các bị can này còn bị cáo buộc chuyển trái phép qua biên giới hơn 4,5 tỷ USD.

Tại giai đoạn II, bị can Lan và 33 bị can khác bị...

Thứ 6 | 16/08/2024 | Lượt xem: 330 | Tác giả: admin

Suốt 37 năm 7 tháng làm đăng kiểm, từ nhân viên cho đến lãnh đạo Phòng và cuối cùng được Đảng và Nhà nước giao phó làm Cục trưởng Cục ĐKVN, bị cáo đã toàn tâm toàn ý dành tất cả thời gian, tâm huyết để làm việc tốt.

Suốt 37 năm 7 tháng làm đăng kiểm, từ nhân...

Thứ 3 | 26/03/2024 | Lượt xem: 822 | Tác giả: admin

Chiều 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của luật sư trong vụ án Trương Mỹ Lan và 85 bị cáo gây thiệt hại 498.000 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Chiều 26/3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của luật sư trong...

Thứ 6 | 30/08/2024 | Lượt xem: 711 | Tác giả: admin

T ừ trại giam An Phước, bà Nguyễn Phương Hằng không có trong danh sách được giảm án dịp Lễ Quốc khánh 2 /9 như mạng xã hội lan truyền.

T ừ trại giam An Phước, bà Nguyễn Phương Hằng không...

Thứ 4 | 09/10/2024 | Lượt xem: 484 | Tác giả: admin

Dung xin HĐXX xem xét lại hành vi, vai trò, quyền hạn của mình trong việc phát hành trái phiếu của Setra. Với quyền Phó Tổng Giám đốc khối, Dung không có quyền quyết định, không có quyền chỉ đạo, không có quyền xen vào hay hỏi gì liên quan đến trái phiếu.

Dung xin HĐXX xem xét lại hành vi, vai trò,...

Thứ 6 | 06/09/2024 | Lượt xem: 386 | Tác giả: admin

Chiều 6 /9, TAND TP.HCM thông tin từ ngày 19 /9 – 19 /10 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Trương Mỹ Lan (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và đồng phạm giai đoạn 2.

Chiều 6 /9, TAND TP.HCM thông tin từ ngày 19 /9 –...