top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 541 | Tác giả: admin

Trên xe có tiền, các Đăng kiểm viên sẽ kiểm định qua loa, bỏ qua các lỗi không đạt và kiểm định “đạt” ngay lần đầu tiên. Trường hợp trên xe không có tiền , các Đăng kiểm viên sẽ kiểm tra kỹ và ghi nhận tất cả các lỗi , in phiếu kiểm định “không đạt” .

Trên xe có tiền, các Đăng kiểm viên sẽ kiểm...

Thứ 7 | 18/01/2025 | Lượt xem: 1676 | Tác giả: admin

Những năm qua, tăng trưởng kinh tế của huyện Củ Chi không ngừng phát triển. Cùng với đó, mặt trái của xã hội cũng diễn biến ngày càng phức tạp khiến số lượng án thụ lý ngày càng cao.

Những năm qua, tăng trưởng kinh tế của huyện Củ Chi không ngừng...

Thứ 6 | 02/08/2024 | Lượt xem: 580 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 31 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một nam thanh niên người dân tộc ở Gia Lai có vợ 3 con nhưng vẫn sống ngoài vợ ngoài chồng với 1 người con gái tận Cao Bằng.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 6 | 30/08/2024 | Lượt xem: 788 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 29/8, TAND TP HCM đưa ra xét xử nhóm đối tượng gồm: Trương Văn Chinh (39 tuổi), Trương Văn Thắng (35 tuổi), cùng 19 bị cáo khác về hành vi Đưa hối lộ, Môi giới hối lộ, Rửa tiền và sử dụng 9 tàu hút cát trái phép, trong vòng hai tháng trộm hơn 73.000m3 khối cát, tại  Cồn Ngựa trên biển Cần Giờ.

Ngày 29/8, TAND TP HCM đưa ra xét xử nhóm đối tượng...

Thứ 5 | 24/10/2024 | Lượt xem: 566 | Tác giả: admin

Sau 1 tuần tuyên án, TAND TP.HCM đã đăng công khai bản án sơ thẩm vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2 đối với Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm.

Sau 1 tuần tuyên án, TAND TP.HCM đã đăng công...

Thứ 5 | 30/05/2024 | Lượt xem: 706 | Tác giả: admin

Sáng 30 /5, TAND quận Tân Phú, TP.HCM mở lại phiên toà xét xử sơ thẩm lần 2 đối với bị cáo Lương Đức Thắng về tội “Hành hạ người khác ” quy định tại điểm a, Khoản 2 Điều 140 BLHS năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Sáng 30 /5, TAND quận Tân Phú, TP.HCM mở lại...

Thứ 4 | 25/09/2024 | Lượt xem: 570 | Tác giả: admin

 “Tại sao bị cáo chuyển tiền phải báo cáo cho Trương Mỹ Lan?”. Bị cáo Trịnh Quang Công nói “Khi cần chi tiền trong nước thì chỉ cần báo cáo Trương khánh Hoàng, còn về tiến độ chuyển nhận tiền từ nước ngoài thì phải báo cáo trực tiếp cho Trương Mỹ Lan”.

 “Tại sao bị cáo chuyển tiền phải báo...

Thứ 2 | 20/01/2025 | Lượt xem: 331 | Tác giả: admin

Sáng 20/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Đoàn Hồng Chương (4 8 tuổi, ngụ Long An) về tội “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông và phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản ”, hưởng lợi hơn 4,5 tỷ đồng.

Sáng 20/1, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị...

Thứ 5 | 15/02/2024 | Lượt xem: 1210 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 25 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một người đàn bà vì đam mê làm giàu bất chấp mà lâm vào tù tội. Vì nhận thấy làm chủ hụi là con đường mau dẫn tới phú quý nên gấp tâm đưa 25 nạn nhân vào túng quẫn để rồi phải nhận về 23 năm lạnh lẽo sau tường đá.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 6 | 26/04/2024 | Lượt xem: 559 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã gửi đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm đến TAND TP.HCM và được Toà tiếp nhận giải quyết theo quy định.

Ngày 26/4, bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập...