top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 275 | Tác giả: admin

Phần nào của bị cáo thì bị cáo tự nguyện dùng để khắc phục hậu quả vụ án, phần nào không phải thì xin trả lại cho người đ ứng tên theo quy định.

Phần nào của bị cáo thì bị cáo tự nguyện...

Thứ 3 | 14/01/2025 | Lượt xem: 158 | Tác giả: admin

Sáng 15/1, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm xét xử cựu bị cáo Trần Thị Bình Minh , bị cáo Phan Tất Thắng và 11 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao (Trung tâm R&D) và các đơn vị liên quan.

Sáng 15/1, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm...

Thứ 6 | 23/08/2024 | Lượt xem: 510 | Tác giả: admin

Sau hơn 1 tháng xét xử, TAND TP.HCM ban hành bản án công tâm, thấu tình đạt lý. Nhiều bị cáo được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Trong đó, có 68 bị cáo được hưởng án treo, còn lại 186 bị cáo nhận từ 1-30 năm tù.

Sau hơn 1 tháng xét xử, TAND TP.HCM ban hành bản...

Thứ 6 | 12/04/2024 | Lượt xem: 484 | Tác giả: admin

Lợi dụng được phân công tính tiền tại quầy thu ngân, một nhân viên Siêu thị Lotte tham ô hơn 5,5 triệu đồng lãnh án 2 năm 3 tháng tù.

Lợi dụng được phân công tính tiền tại quầy thu...

Thứ 4 | 16/03/2022 | Lượt xem: 944 | Tác giả: admin

Một giây phút đó bốn mắt rung động nhìn nhau, dường như đã định trước sẽ dây dưa không rõ, cũng khó để đặt xuống đoạn tình cảm sai  trái kia. Cho nên mới nói, đối phương sẽ vì sự ích kỷ đó không ngần ngại  đẩy người còn lại rơi vào tối tăm, đau khổ…

Một giây phút đó bốn mắt rung động nhìn...

Thứ 2 | 04/03/2024 | Lượt xem: 474 | Tác giả: admin

Sáng 5/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 85 đồng phạm liên quan sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan.

Sáng 5/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử...

Thứ 2 | 02/09/2024 | Lượt xem: 477 | Tác giả: Mai Khánh

"Đã có những tháng ngày hạnh phúc, nhưng ta không biết tôn trọng nhau, để rồi mất nhau mãi mãi. Tạm biệt thế giới". Đây là những lời cuối cùng của kẻ sát nhân Bùi Hoài Nam 31 tuổi, tại xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, đăng tải trên Facebook, trước khi ra tay sát hại và đốt nhà của chị Võ Thị Lý, chỉ vì nghi ngờ người tình có bạn trai.

"Đã có những tháng ngày hạnh phúc,...

Thứ 5 | 22/08/2024 | Lượt xem: 349 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 37 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về 1 bà tuổi xế chiều nhưng vẫn miệt mài buôn bán mai thuý để rồi nhận về mình 20 năm cuối đời trong ngục tối. Trước đó đã có 2 đứa con gái của bà đã vào tù vì phạm tội giống như bà. Bà không lấy đó làm gương mà vẫn gieo rắc chất chết trắng để nhận hậu quả như ngày nay.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1019 | Tác giả: admin

Chiều ngày 26/2, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 02 bị cáo Trương Ngọc Quốc Bảo (SN 1983) và Phạm Thị Ý Nhi (SN 1998), cùng trú tại phường Thuận Thành, TP.Huế về 03 tội danh “Trộm cắp tài sản”, “Cướp giật tài sản” và “Tiêu thụ tài sản do trộm cắp mà có”.

Chiều ngày 26/2, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên...

Thứ 2 | 28/11/2022 | Lượt xem: 759 | Tác giả: Dothao

Ngày 28/11, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Minh Khải (cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM) và 7 đồng phạm liên quan trong vụ án vi phạm về đấu thầu, gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại bệnh viện này.

Ngày 28/11, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm...