top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 360 | Tác giả: admin

Trưa 19/8, TAND TP.HCM ban hành thông báo về thời gian nhận đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại của các nhà đầu tư trái phiếu trong vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm.

Trưa 19/8, TAND TP.HCM ban hành thông báo về thời...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 447 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 40 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về 2 người nam và 1 người nữ yêu nhau. Qua thời gian sống chung do không hợp nên tạm chia tay. Thời gian này người nữ có quen bạn trai mới, thường xuyên up hình lên mạng tình tứ làm người yêu cũ tức tối. Thế là đã có chuyện đáng tiếc xảy ra, người con trai phải nhận lãnh 10 năm rưỡi tù oan nghiệt.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 15/01/2025 | Lượt xem: 296 | Tác giả: admin

Trưa 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phiên toà với phần xét hỏi đối với 13 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao (Trung tâm R&D) và các đơn vị liên quan.

Trưa 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phiên toà với phần...

Thứ 5 | 28/03/2024 | Lượt xem: 455 | Tác giả: admin

Sáng 28/3, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa ngày thứ 17, xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HDQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Sáng 28/3, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa...

Thứ 2 | 13/05/2024 | Lượt xem: 524 | Tác giả: admin

Chỉ vì bạn va quẹt xe máy khi lấy xe ra về mà bị cáo dùng dao đâm nạn nhân dẫn tới tử vong, để rồi nhận về mức án chung thân và bồi thường hơn 323 triệu đồng, đồng thời chu cấp ba mẹ bị hại mỗi tháng 1 triệu đồng cho tới khi chết.

Chỉ vì bạn va quẹt xe máy khi lấy xe ra về mà bị...

Thứ 7 | 24/08/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: admin

Phiên tòa được xử kín, do Thẩm phán Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phó Chánh án TAND quận 4 làm chủ tọa.

Phiên tòa được xử kín, do Thẩm phán Nguyễn Thị...

Thứ 6 | 26/07/2024 | Lượt xem: 338 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 26 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một gã đàn ông đi tù nhiều hơn mẹ đi chợ. Chuyện ấy không thấm vào đâu khi gã đi buôn 2 kg ma tuý, để rồi phải xa vợ bỏ con, nhận về bản án “cách ly khỏi xã hội” vĩnh viễn.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 3 | 28/11/2023 | Lượt xem: 589 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ 17 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về bá người ‘không bình thường’. Bị hại có ý tốt mà bị cáo lại nhẫn tâm ra tay sát hại, để rồi 1 người ra đi mãi mãi, 2 người còn lại phải mang án chung thân.

M ến chào quý vị và các bạn đang...

Thứ 5 | 08/12/2022 | Lượt xem: 933 | Tác giả: Dothao

Sáng ngày 8/12, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử nguyên chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ “lừa đảo”, “rửa tiền”.

Sáng ngày 8/12, TAND TPHCM mở phiên tòa...

Thứ 4 | 15/01/2025 | Lượt xem: 312 | Tác giả: admin

Chiều 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phần xét hỏi đối với 7 bị cáo còn lại liên quan vụ án vi phạm quy định đấu thầu, lợi dụng chức vụ quyền hạn xảy ra tại Trung tâm Nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao TP.HCM và các đơn vị liên quan.

Chiều 15/1, TAND TP.HCM tiếp tục phần xét hỏi đối với 7 bị...