top

Đắk Lắk: Gã cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ lĩnh 20 năm tù

Thứ 2, 23-03-2020 | 04:38:24 admin
Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ.


Bị cáo Y Phon tại phiên tòa

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’Tin Mlô (34 tuổi, trú cùng xã). Trước đó, chị H’Tin đã có 2 người con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến 8/2019, lợi dụng lúc chị H’Tin vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. con riêng của chị H’Tin.

Lần cuối cùng là vào chiều ngày 5/8/2019, trong lúc chị H’Tin đi đám cưới, ở nhà Y Phon tiếp tục dở trò đồi bại với cháu H. Tuy nhiên, khi Y Phon vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì thấy chị H’Tin đi đám cưới về nên đã mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa. Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần nên chị H’Tin biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con gái của mình.

Sau đó, chị H’Tin đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo hành vi đồi bại của Y Phon.

Tại phiên tòa, bị cáo Y Phon đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tội của mình. Sau khi xem xét tình tiếttăng nặng và giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Lê

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 01/04/2024 | Lượt xem: 468 | Tác giả: admin

Chiều 1/4, phiên tòa tiếp tục xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo. Sau khi VKSND TP.HCM đối đáp, bị cáo Trương Mỹ Lan tự bào chữa bổ sung.

Chiều 1/4, phiên tòa tiếp tục xét xử bị...

Thứ 5 | 14/03/2024 | Lượt xem: 506 | Tác giả: admin

Chiều 14/3, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch HQĐT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và tổ chức liên quan.

Chiều 14/3, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm...

Thứ 4 | 25/09/2024 | Lượt xem: 324 | Tác giả: admin

Sáng 25/9, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2 đối với bị cáo Trương Mỹ Lan (68 tuổi, cựu Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 33 đồng phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB và các đơn vị liên quan.

Sáng 25/9, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 317 | Tác giả: admin

Trưa 19/8, TAND TP.HCM ban hành thông báo về thời gian nhận đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại của các nhà đầu tư trái phiếu trong vụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm.

Trưa 19/8, TAND TP.HCM ban hành thông báo về thời...

Thứ 4 | 27/03/2024 | Lượt xem: 344 | Tác giả: admin

Sáng 27/3, TAND TP.HCM tiếp tục với phần trình bày của nhóm luật sư bào chữa cho bị cáo Đỗ Thị Nhàn, người nhận hối lộ 5,2 triệu USD từ bị cáo Trương Mỹ Lan.

Sáng 27/3, TAND TP.HCM tiếp tục với phần trình...

Thứ 5 | 05/09/2024 | Lượt xem: 324 | Tác giả: admin

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số 39 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về 1 thanh niên mới 22 mà đã 2 lần bị tuyên án. Tiếc thay! Lần này cậu thanh niên này phải chung cuộc đời mình cho án tử. Mọi chuyện tốt đẹp của cuộc đời của cậu sẽ bị khép lại từ đây.

Mến chào quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 434 | Tác giả: admin

Ngày 10/10, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử vụ án vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Sở GD-ĐT Quảng Ninh.

Ngày 10/10, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa...

Thứ 6 | 16/08/2024 | Lượt xem: 393 | Tác giả: admin

Ngày 16/8, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử đại án đăng kiểm với phần bào chữa của các luật sư, các bị cáo thuộc Phòng Tàu sông, Chi cục Đăng kiêm Long An, Hải Hưng, Chi cục số 6, số 9 với phần đối đáp, tranh luận lại của đại diện VKS.

Ngày 16/8, TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử đại...

Thứ 7 | 25/11/2023 | Lượt xem: 550 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình CHUYỆN PHÁP ĐÌNH số thứ 16 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về một tài xế xe tải đường dài, vì mải mê bấm điện thoại mà đụng chết 1 người. 36 tháng tù dành cho kẻ xem thường pháp luật, xem thường mạng sống của người khác. Hỡi các bác tài nên nhớ rằng “Phía sau tay lái là gia đình, là vợ con…”.

M ến chào quý vị và các bạn đang...

Thứ 7 | 15/02/2025 | Lượt xem: 380 | Tác giả: admin

Thay vì phải thụ án tới đầu tháng 6, hai nhân viên của CEO Nguyễn Phương Hằng được tha tù sớm vì có đủ điều kiện theo quy định.

Thay vì phải thụ án tới đầu tháng 6, hai...