top

Hà Nội: băng cướp tuổi teen vẫn tiếp tục hoạt động liên tục

Thứ 5, 05-12-2019 | 07:51:33 banbientap1
Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Nhóm thanh thiếu niên cầm dao đi cướp tài sản của người đi đường

Ngày 5-12, băng nhóm cướp tài sản với thủ đoạn vô cùng manh động trên địa bàn thủ đô Hà Nội vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá thành công.

Trước đó, Công an TP nhận được tin báo từ người dân vào cuối tháng 11-2019 về việc trên một số tuyến đường thuộc quận Long Biên, Gia Lâm có xuất hiện một nhóm đi xe máy, sử dụng tuýp sắt gắn dao nhọn đe dọa, cướp tài sản người đi đường.

Ban Giám đốc Công an TP xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự trực tiếp phối hợp với Công an quận Long Biên, huyện Gia Lâm tiến hành điều tra, làm rõ và thực hiện bắt giữ các đối tượng.

Theo đó, lực lượng công an  vào tối ngày 4-12 đã bắt giữ được 5 đối tượng bao gồm: Đỗ Quốc Duy (17 tuổi), Trần Nhật Anh (16 tuổi), Hà Việt Khánh (18 tuổi), Dương Bảo Anh (17 tuổi) và Trần Hoài Nam (16 tuổi, cùng trú tại Hà Nội).

Tuy nhiên, đối tượng mang tên Nguyễn Thành Luân (16 tuổi, trú tại Hà Nội) đang bỏ trốn do đó các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục truy bắt. Mới đây, Luân bị Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội gây rối trật tự công cộng.

Nhóm năm thanh thiếu niên tại cơ quan công an bước đầu khai nhận chỉ trong 1 ngày 29-11 đã liên tiếp gây ra bốn vụ cướp tài sản.
 
Cụ thể, ban đầu khoảng 1 giờ ngày 29-11, một phụ nữ đang lưu thông tại khu vực đường đê xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) đã bị những tên này đã cướp chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tiếp tục, nhóm này cướp chiếc điện thoại iPhone 6S cùng ví tiền có 200.000 đồng của một nam thanh niên tại phường Gia Thụy (quận Long Biên) chỉ trong 40 phút sau đó.

Với thủ đoạn tương tự, nhóm này gây ra hai vụ cướp khác lấy đi hai chiếc điện thoại di động cùng 1,7 triệu đồng.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 258 | Tác giả: Tuan

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi mong muốn đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, vượt qua khó khăn thách thức. Khuyến khích doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp tư nhân tham gia vào các dự án, công trình quan trọng của thành phố như hạ tầng giao thông, thương mại dịch vụ.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi mong muốn đội ngũ doanh...

Thứ 3 | 20/08/2019 | Lượt xem: 966 | Tác giả: admin

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy, sử dụng rác thải nhựa làm phụ gia làm tăng cường độ, khắc phục được hằn lún vệt bánh xe của bê tông nhựa mà còn góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên qua kết quả nghiên cứu của nhóm

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy,...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1105 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 914 | Tác giả: banbientap1

Những công dân Việt Nam có quan tâm đến hoạt động cộng đồng, có năng lực lãnh đạo, quan tâm đến vấn đề môi trường, doanh nghiệp xã hội thì họ sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần về "Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á" .

Những công dân Việt Nam có quan tâm đến hoạt...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1019 | Tác giả: banbientap1

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị kéo xa hàng trăm mét, biến dạng và tài xế thì trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tai nạn xảy ra, tại hiện trường chiếc ô tô bị...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 938 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...

Thứ 2 | 14/03/2022 | Lượt xem: 761 | Tác giả: admin

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực, ông Hùng có đơn yêu cầu UBND TP Bạc Liêu bồi thường phần đất bị thu hồi. Qua một vòng “chuyền bóng” lên tỉnh, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu ban hành thông báo cho rằng đã hết thời hạn khiếu nại nên không thụ lý đơn.

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực,...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 853 | Tác giả: banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 561 | Tác giả: admin

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ 2 thanh niên nghi cầm vật giống s.úng xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để cư.ớp tài sản.

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 907 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan Chí Tâm cùng một bảo vệ tên là Ngô Văn Hậu (50 tuổi, Tiền Giang) hổ trợ đưa ra thang máy để đến bệnh viên thăm khám do anh Kha than mệt. Tuy nhiên khi họ bước vào than máy thì than này đã bị đứt cáp rơi xuống. Kết quả, khiến 3 người thương vong.

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan...