top

Hà Nội: băng cướp tuổi teen vẫn tiếp tục hoạt động liên tục

Thứ 5, 05-12-2019 | 07:51:33 banbientap1
Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Nhóm thanh thiếu niên cầm dao đi cướp tài sản của người đi đường

Ngày 5-12, băng nhóm cướp tài sản với thủ đoạn vô cùng manh động trên địa bàn thủ đô Hà Nội vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá thành công.

Trước đó, Công an TP nhận được tin báo từ người dân vào cuối tháng 11-2019 về việc trên một số tuyến đường thuộc quận Long Biên, Gia Lâm có xuất hiện một nhóm đi xe máy, sử dụng tuýp sắt gắn dao nhọn đe dọa, cướp tài sản người đi đường.

Ban Giám đốc Công an TP xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự trực tiếp phối hợp với Công an quận Long Biên, huyện Gia Lâm tiến hành điều tra, làm rõ và thực hiện bắt giữ các đối tượng.

Theo đó, lực lượng công an  vào tối ngày 4-12 đã bắt giữ được 5 đối tượng bao gồm: Đỗ Quốc Duy (17 tuổi), Trần Nhật Anh (16 tuổi), Hà Việt Khánh (18 tuổi), Dương Bảo Anh (17 tuổi) và Trần Hoài Nam (16 tuổi, cùng trú tại Hà Nội).

Tuy nhiên, đối tượng mang tên Nguyễn Thành Luân (16 tuổi, trú tại Hà Nội) đang bỏ trốn do đó các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục truy bắt. Mới đây, Luân bị Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội gây rối trật tự công cộng.

Nhóm năm thanh thiếu niên tại cơ quan công an bước đầu khai nhận chỉ trong 1 ngày 29-11 đã liên tiếp gây ra bốn vụ cướp tài sản.
 
Cụ thể, ban đầu khoảng 1 giờ ngày 29-11, một phụ nữ đang lưu thông tại khu vực đường đê xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) đã bị những tên này đã cướp chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tiếp tục, nhóm này cướp chiếc điện thoại iPhone 6S cùng ví tiền có 200.000 đồng của một nam thanh niên tại phường Gia Thụy (quận Long Biên) chỉ trong 40 phút sau đó.

Với thủ đoạn tương tự, nhóm này gây ra hai vụ cướp khác lấy đi hai chiếc điện thoại di động cùng 1,7 triệu đồng.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/12/2023 | Lượt xem: 359 | Tác giả: admin

Chiều 2/12, tại Hội nghị lần thứ 24 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng tăng cường kiểm soát nồng độ cồn để đảm bảo an toàn giao thông n hưng cần nhìn nhận lại việc xử lý có ổn không để điều chỉnh cho phù hợp.

Chiều 2/12, tại Hội nghị lần thứ 24 Ban chấp hành Đảng bộ...

Thứ 6 | 06/09/2024 | Lượt xem: 347 | Tác giả: Ngọc Anh

Chiều 6/9, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Đất đai và Luật Căn cước đến cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và thân nhân người Việt Nam ở nước ngoài tại TP.HCM.

Chiều 6/9, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các vật dụng hàng ngày ở nhiệt đồ phòng trong vòng 9 ngày. Hơn nữa, con người có thể nhiễm bệnh bất lúc nào trong khoảng thời gian trên.

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 232 | Tác giả: Tuan

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông họp báo cung cấp tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp báo, Công an TP HCM đã thông tin về việc xử lý các đối tượng chăn dắt trẻ em để trục lợi trên địa bàn.

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông...

Thứ 6 | 07/05/2021 | Lượt xem: 994 | Tác giả: admin

Trong quý I năm 2021, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 65 vụ, chết  51 người, bị thương  31  người , hư hỏng 38 xe ô tô, 74 xe mô tô, thiệt hại tài sản khoảng 261.600.000 đồng . Tổng số tiền phạt vi phạm nộp vào ngân sách Nhà nước hơn 26 tỷ đồng.

Trong quý I năm 2021, trên địa bàn...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1001 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 976 | Tác giả: banbientap1

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra trên địa bàn  TPHCM, hai  bệnh viện dã chiến sẽ được xây dựng gấp gút và hoàn thành trước 15-2. Dự kiến hai bệnh viện dã chiến sẽ có quy mô 500 giường bệnh và sẽ đặt tại hai huyện Củ Chi và Nhà Bè.

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 928 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM với số tiền lên đến 550 triệu đồng. Những lý do mà các nhà thầu bị phạt là do không tái lập mặt đường đúng nguyên trạng, để đất đá rơi vãi xuống đường gây trở ngại giao thông...

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 963 | Tác giả: banbientap1

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz đạt được giải Nobel Vật lý 2019 do với những nghiên cứu của họ giúp con người biết sâu hơn về vũ trụ.

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 976 | Tác giả: banbientap1

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả, đánh nhau. Nhóm thanh niên này khoảng tầm 10 người, người dân ra ngoài kiểm tra nhưng không dám đến gần do quá hỗn loạn. Hiện, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc vì có 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh...