top

Hà Nội: băng cướp tuổi teen vẫn tiếp tục hoạt động liên tục

Thứ 5, 05-12-2019 | 07:51:33 banbientap1
Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Nhóm thanh thiếu niên cầm dao đi cướp tài sản của người đi đường

Ngày 5-12, băng nhóm cướp tài sản với thủ đoạn vô cùng manh động trên địa bàn thủ đô Hà Nội vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá thành công.

Trước đó, Công an TP nhận được tin báo từ người dân vào cuối tháng 11-2019 về việc trên một số tuyến đường thuộc quận Long Biên, Gia Lâm có xuất hiện một nhóm đi xe máy, sử dụng tuýp sắt gắn dao nhọn đe dọa, cướp tài sản người đi đường.

Ban Giám đốc Công an TP xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự trực tiếp phối hợp với Công an quận Long Biên, huyện Gia Lâm tiến hành điều tra, làm rõ và thực hiện bắt giữ các đối tượng.

Theo đó, lực lượng công an  vào tối ngày 4-12 đã bắt giữ được 5 đối tượng bao gồm: Đỗ Quốc Duy (17 tuổi), Trần Nhật Anh (16 tuổi), Hà Việt Khánh (18 tuổi), Dương Bảo Anh (17 tuổi) và Trần Hoài Nam (16 tuổi, cùng trú tại Hà Nội).

Tuy nhiên, đối tượng mang tên Nguyễn Thành Luân (16 tuổi, trú tại Hà Nội) đang bỏ trốn do đó các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục truy bắt. Mới đây, Luân bị Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội gây rối trật tự công cộng.

Nhóm năm thanh thiếu niên tại cơ quan công an bước đầu khai nhận chỉ trong 1 ngày 29-11 đã liên tiếp gây ra bốn vụ cướp tài sản.
 
Cụ thể, ban đầu khoảng 1 giờ ngày 29-11, một phụ nữ đang lưu thông tại khu vực đường đê xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) đã bị những tên này đã cướp chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tiếp tục, nhóm này cướp chiếc điện thoại iPhone 6S cùng ví tiền có 200.000 đồng của một nam thanh niên tại phường Gia Thụy (quận Long Biên) chỉ trong 40 phút sau đó.

Với thủ đoạn tương tự, nhóm này gây ra hai vụ cướp khác lấy đi hai chiếc điện thoại di động cùng 1,7 triệu đồng.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 845 | Tác giả: admin

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng giải cứu thành công tài xế xe tải bị nạn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 968 | Tác giả: banbientap1

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe container vào ngày 12-12 khiến một người tử vong tại chổ.

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 895 | Tác giả: banbientap1

Vào tháng 9, tháng 10 và thời điểm giao mùa thường xuất hiện hiện tượng thời tiết bất lợi đặc thù. Tại TP. Hồ Chí Minh xuất hiện mây mù gây ô nhiễm không khí đó chính là sương mù quang hóa

Vào tháng 9, tháng 10 và thời điểm giao...

Chủ nhật | 01/12/2019 | Lượt xem: 988 | Tác giả: banbientap1

Bị U-22 Indonesia dẫn trước 1-0  nhưng cuối cùng U22 của chúng ta hôm nay đã giành chiến thắng trước Indonesia với tỷ số 2-1. Việc này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có cơ hội vào bán kết SEA Games. Dù có hơi khó khăn với chiến thằng này nhưng đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Bị U-22 Indonesia dẫn trước 1-0  nhưng cuối cùng U22 của...

Thứ 2 | 18/07/2022 | Lượt xem: 776 | Tác giả: admin

T ình hình trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh giảm 400 vụ, chiếm 54,72 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 155 vụ, chiếm 31,89 % so với cùng kỳ năm 2021.

T ình hình trật tự an toàn giao thông...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 314 | Tác giả: Tuan

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống nhân ái, bao dung, nghĩa tình, sẵn sàng san sẻ với đồng bào gặp khó khăn, gặp rủi ro và yếu thế trong cuộc sống, Thành phố sẽ phấn đấu xóa 100% nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có đủ điều kiện trước ngày 30/4/2025”, ông Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh.

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 980 | Tác giả: banbientap1

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản đồ đường lưỡi bò phi pháp các sàn thương mại điện tử lớn như Chotot, Sendo, Lazada, Tiki... đã đưa các từ khóa như "bản đồ", "quả địa cầu", "đường lưỡi bò", "địa lý"...vào danh sách cấm. Hơn nữa, tình trạng tràn lan hình ảnh đường lưỡi bò trái phép có ở khắp trên sàn thương mại điện tử và khó kiểm soát.

Nhằm ngăn chặn, cấm rao bán các sản phẩm, ấn phẩm chứa bản...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 496 | Tác giả: admin

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban MTTQVN TP.HCM phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức lễ tặng quà đến đồng bào dân tộc và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 .

Chiều ngày 1/2 , Ủy ban...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 963 | Tác giả: banbientap1

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt cán bộ ở Cà Mau bị kỷ luật, chuyển công tác, thậm chí bị khởi tố .

Vì nhũng nhiễu, vô cảm với dân…hàng loạt...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 867 | Tác giả: banbientap1

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng...