top

Hà Nội: băng cướp tuổi teen vẫn tiếp tục hoạt động liên tục

Thứ 5, 05-12-2019 | 07:51:33 banbientap1
Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Nhóm thanh thiếu niên cầm dao đi cướp tài sản của người đi đường

Ngày 5-12, băng nhóm cướp tài sản với thủ đoạn vô cùng manh động trên địa bàn thủ đô Hà Nội vừa được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá thành công.

Trước đó, Công an TP nhận được tin báo từ người dân vào cuối tháng 11-2019 về việc trên một số tuyến đường thuộc quận Long Biên, Gia Lâm có xuất hiện một nhóm đi xe máy, sử dụng tuýp sắt gắn dao nhọn đe dọa, cướp tài sản người đi đường.

Ban Giám đốc Công an TP xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự trực tiếp phối hợp với Công an quận Long Biên, huyện Gia Lâm tiến hành điều tra, làm rõ và thực hiện bắt giữ các đối tượng.

Theo đó, lực lượng công an  vào tối ngày 4-12 đã bắt giữ được 5 đối tượng bao gồm: Đỗ Quốc Duy (17 tuổi), Trần Nhật Anh (16 tuổi), Hà Việt Khánh (18 tuổi), Dương Bảo Anh (17 tuổi) và Trần Hoài Nam (16 tuổi, cùng trú tại Hà Nội).

Tuy nhiên, đối tượng mang tên Nguyễn Thành Luân (16 tuổi, trú tại Hà Nội) đang bỏ trốn do đó các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiếp tục truy bắt. Mới đây, Luân bị Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội gây rối trật tự công cộng.

Nhóm năm thanh thiếu niên tại cơ quan công an bước đầu khai nhận chỉ trong 1 ngày 29-11 đã liên tiếp gây ra bốn vụ cướp tài sản.
 
Cụ thể, ban đầu khoảng 1 giờ ngày 29-11, một phụ nữ đang lưu thông tại khu vực đường đê xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) đã bị những tên này đã cướp chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tiếp tục, nhóm này cướp chiếc điện thoại iPhone 6S cùng ví tiền có 200.000 đồng của một nam thanh niên tại phường Gia Thụy (quận Long Biên) chỉ trong 40 phút sau đó.

Với thủ đoạn tương tự, nhóm này gây ra hai vụ cướp khác lấy đi hai chiếc điện thoại di động cùng 1,7 triệu đồng.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 31/10/2024 | Lượt xem: 249 | Tác giả: Tuan

Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và tiếp thu ý kiến của Uỷ ban xã hội của Quốc hội, Bộ LĐ-TB&XH vừa hoàn chỉnh dự thảo Luật Việc làm. Trong đó, cơ quan soạn thảo đề xuất mở rộng đối tượng tham gia  bảo hiểm thất nghiệp  (BHTN) và điều chỉnh một số chế độ của chính sách này.

Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và tiếp thu...

Thứ 6 | 06/10/2023 | Lượt xem: 484 | Tác giả: admin

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan đang điều tra vụ cướp xảy ra tại tiệm vàng Toàn Huỳnh Châu trên đường Lê Lợi, TP Trà Vinh.

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1007 | Tác giả: banbientap1

Mặc dù cơ quan chức năng đã tiến hành các biện pháp cảnh báo nhưng số nạn nhân và số tiền bị chiếm đoạt vẫn tiếp tục gia tăng bởi loại tội phạm lừa đảo bằng công nghệ cao.

Mặc dù cơ quan chức năng đã tiến hành các...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 927 | Tác giả: banbientap1

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã được đại diện cơ quan chức năng và địa phương tỉnh Nghệ An tiếp nhận và tiến hành vận chuyển về bàn giao cho gia đình nạn nhân để tổ chức mai táng theo phong tục, tập quán của địa phương.

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 983 | Tác giả: banbientap1

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người nhà của một trong số các công nhân đã đi tập huấn ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 979 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an, vào mồng 2 Tết (ngày 26/1) đã có 27 vụ tai nạn đã xảy ra. So với cùng kỳ năm ngoái, số người tử vong tăng lên nhưng số người bị thương lại giảm xuống.

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT)...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 972 | Tác giả: banbientap1

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập viện Chợ Rẫy hôm 29 tết đã ổn định. Một trong hai người này khi xét nghiệm lại thì có kết quả âm tính với virus.

Sức khỏe của hai bệnh nhân người Trung Quốc nhiễm virus corona nhập...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 201 | Tác giả: Tuan

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cho biết một số đối tượng tham gia đấu giá đất không thực sự có nhu cầu về đất ở, nhà ở mà chủ yếu vì mục đích đầu cơ, thao túng giá thông qua việc đẩy giá cao, thổi giá và bán lại ngay đất vừa trúng đấu giá để thu lợi hoặc tạo mặt bằng giá ảo đối với khu vực xung quanh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy...

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 948 | Tác giả: admin

Ngay sau khi UBND thành phố ban hành Chỉ thị 05/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng, chống Covid-19, các địa phương đồng loạt thiết lập các chốt kiểm soát ở các khu dân cư, các đường giao thông chính…

Ngay sau khi UBND thành phố ban hành Chỉ thị...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 994 | Tác giả: banbientap1

Sau khi bùng phát dịch bệnh do virus corona gây ra, lo sợ lây nhiễm nên một khách sạn tại Đà Nẳng đã dán bảng ngưng phục vụ khách đến từ Trung Quốc.

Sau khi bùng phát dịch bệnh do virus corona gây ra, lo...