top

Ẩu đả ở Bình Dương, 1 người chết và 1 người nguy kịch

Chủ nhật, 15-12-2019 | 22:42:23 banbientap1
Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả, đánh nhau. Nhóm thanh niên này khoảng tầm 10 người, người dân ra ngoài kiểm tra nhưng không dám đến gần do quá hỗn loạn. Hiện, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc vì có 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ ẩu đả dẫn đến án mạng - Ảnh: B.S.

Tại đường Bình Chuẩn 67, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An là địa điểm xảy ra vụ việc và thời gian xảy ra vụ việc là khoảng 22h đêm 13-12. Do có 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương tích nghiêm trọng cho nên vào ngày 14-12, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tiến hành điều tra và làm rõ các tình tiết của vụ án trên.

Lúc nhóm thanh niên ẩu đả, đánh nhau thì người dân có phát hiện và ra kiểm tra nhưng do quá hỗn loạn và sợ hãi nên không ai dám đến gần. Được biết, nhóm thanh niên trong vụ việc có khoảng 10 người. Sau khi cuộc ẩu đả kết thúc,  nhóm thanh niên tham gia lên xe tẩu thoát, người dân tiến lại gần hiện trường vụ việc thì phát hiện 2 người bất động kế bên vũng máu. Trong đó, có một thanh niên trong tình trạng kéo đâm xuyên ngực. 

Người dân xung quanh đưa họ đi cấp cứu nhưng không may một người đã chết trên đường đi, người còn lại thì bị thương nặng và trong tình trạng cũng không mấy khả quan.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ về thông tin nạn nhân cùng những người có liên quan.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 22/06/2024 | Lượt xem: 517 | Tác giả: admin

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 30/8/2010 của UBND tỉnh Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp công lập chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động chuyên môn của Sở Y tế Bạc Liêu, đồng thời chịu sự quản lý của UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1375 | Tác giả: banbientap1

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,...

Thứ 6 | 19/01/2024 | Lượt xem: 537 | Tác giả: admin

Tập thể TAND TP Thủ Đức được Chánh án TANDTC tặng Bằng khen “Đơn vị có thành tích tổ chức phiên tòa trực tuyến cao nhất trong toàn quốc năm 2023”; được UBND TP Thủ Đức khen thưởng đột xuất “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác số hóa tài liệu, hồ sơ lưu trữ”.

Tập thể TAND TP Thủ Đức được Chánh án TANDTC tặng Bằng...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1278 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona gây ra thì chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bệnh cúm A (H5N1) bùng phát trên gia cầm và nguy cơ lây sang người để tránh hiện tượng dịch chồng dịch.

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona...

Thứ 6 | 17/06/2022 | Lượt xem: 1121 | Tác giả: admin

Ngày 16 / 6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế T P HCM trao quyết định  điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương , về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20 / 6.

Ngày 16 / 6, tại Bệnh viện Trưng Vương...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1017 | Tác giả: banbientap1

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã được đại diện cơ quan chức năng và địa phương tỉnh Nghệ An tiếp nhận và tiến hành vận chuyển về bàn giao cho gia đình nạn nhân để tổ chức mai táng theo phong tục, tập quán của địa phương.

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1177 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 4 | 05/03/2025 | Lượt xem: 354 | Tác giả: admin

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn thành công trình xây dựng, sửa chữa nhà tình thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 30/4/2025.

Hệ thống Mặt trận các cấp cần tập trung thực hiện hoàn...

Thứ 4 | 24/04/2024 | Lượt xem: 651 | Tác giả: admin

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có tranh chấp liên quan vấn đề thiết kế, tư vấn, yêu cầu bồi thường do chậm tiến độ, không đảm bảo chất lượng, chấm dứt hợp đồng…

Các tranh chấp này xuất phát từ nhiều...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận chính thức sau một thời gian thanh tra tại Trường Đại học Luật THCM, điều này có liên quan đến những lùm xùm của Trường ĐH Luật TPHCM trong thời gian vừa qua.

Ngày 30/9, Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có kết luận...