top

Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Đất Phát Corp

Thứ 7 | 10/08/2019 admin
plnn.vn:

Hơn ai hết, họ là những người biết được dòng tiền của họ đang đi đâu, đầu tư kinh doanh đang ở giai đoạn nào. Họ được suất nội bộ, vừa là nhân viên, vừa là khách hàng” – TGĐ Đất Phát Corp nói.

Chu Ngọc Trung - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp, lần đầu gặp anh làm cho người đối diện có cái ấn tượng khó phai. Với thân người nhỏ gọn, khuôn mặt dễ nhìn, cặp kính cận tô thêm nét tri thức nhưng anh lại trang bị cho mình “quả đầu” nhẵn thính. Làm cho người đối diện luôn cảm giác trong anh vừa nhã nhặn thân thiện vừa mang tính quyết liệt trong công việc.


Chu Ngọc Trung - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp tại CN2 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp số 72 Lê Văn Duyệt, KP8, P. An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

 

Sinh ra trong gia đình có 5 anh em, là anh đầu nên mọi công việc trong gia đình hầu như luôn đỡ đần chăm sóc các em phụ ba mẹ. Ba mẹ là dân Thanh Hoá, di cư vào Nam từ những thập niên 80. Năm 1982 ba mẹ anh dừng chân tại huyện miền núi Tân Phú tỉnh Đồng Nai và anh được chào đời từ khi ấy. 

 

Gặp anh tại Chi nhánh 2 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp số 72 Lê Văn Duyệt, KP8, phường An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại thị trường bất động sản, anh chia sẻ: Thị trường bất động sản Trảng Bom là “vùng đất vàng”. Từ một huyện thuần nông nghiệp chuyển dịch cơ cấu dần sang công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Quá trình đô thị hóa tại Trảng Bom diễn ra nhanh chóng với hàng loạt khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới được hình thành. Từ mức giá năm 2014 chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng lên mức trên dưới 8 triệu đồng/m2. Riêng các dự án nổi bật như Golden Ruby, Golden City hay Giang Điền City thì mức giá có thể cao hơn vì tích hợp nhiều tiện ích. Thị trường bất động sản tại Đồng Nai nóng chính là sự hình thành nhiều khu công nghiệp, trong đó như KCN Hố Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền. Môi trường sinh sống và làm việc lí tưởng đã thu hút hàng chục ngàn dân cư đổ về Trảng Bom mỗi năm. Từ đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao liên tục và làm nóng thị trường nhà đất tại Trảng Bom. Xét về tốc độ phát triển kinh tế thì huyện Trảng Bom chỉ xếp sau thành phố Biên Hòa”.

Đất Phát Corp đón đoàn khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan công trình.

 

Ngay khi có thông tin di dời KCN Biên Hoà 1, tỉnh Đồng Nai đã ra quy hoạch mở rộng đường Phùng Hưng lên lộ giới 45m. Vì  KCN Giang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường Phùng Hưng. Với việc đón nhận 126.000 lao động từ KCN Biên Hòa I chuyển về, xã An Viễn đang gấp rút triển khai các đề án phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ của khu vực này. Từ thông tin KCN Biên Hoà 1 chuyển về đã làm cho thị trường BĐS nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Có nhiều dự án bất động sản đã được triển khai và có sức mua rất lớn. Trong đó các khu đô thị như Sakura Valley, The Viva City, Golden City tại Trảng Bom. Mới đây ngay cuối đường Phùng Hưng sát với đường đi sân bay Long Thành một dự án khác là khu đô thị Golden Center đã hình thành và đang là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong và ngoài khu vực đặc biệt là TP. HCM.

 

Anh nói về mục tiêu của Đất Phát Corp: “Hiện nay chúng tôi đang tập trung nguồn lực để hoàn thiện và cho ra mắt các dự án quy mô như Giang Điền City, Golden Ruby, Golden City, Golden City. Đây đều là những khu đô thị giàu tiềm năng vì nằm liền kề các KCN lớn và liền kề tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi luôn nhắm tới là tạo ra những không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, giá trị với mức giá phải chăng dành cho mọi người dân nói chung và đón 126.000 lao động cần nhà đất nói riêng”. 


Loạt ảnh các công trình của Đất Phát Corp đã hoàn thiện đến tay người tiêu dùng trong khu dân cư xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

 

Về hoạt động của doanh nghiệp cũng được anh chia sẻ: “Theo tinh thần Quyết định 03/2018/QĐ-UBND ngày 30/1/2018 quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã ban hành là giải pháp tốt cho doanh nghiệp dựa vào làm phương châm trong hoạt động tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất...”.

 

Và anh cho biết thêm: “Để đủ điều kiện kinh doanh bất động sản thì doanh nghiệp phải hội đủ nhiều điều kiện theo pháp luật hiện hành và thượng tôn pháp luật, trong đó điều kiện cần là phải được cơ quan quản lý nhà nước cho phép làm đường, làm cơ sở hạ tầng. Sau đó mới được phép tách thửa, như vậy mới có cơ sở pháp lý để tư vấn mời chào khách hàng và nhà đầu tư”.

 

Được biết Đất Phát Corp đang chuyên kinh doanh đất nền, sắp tới sẽ có kế hoạch xây nhà bán. Tập trung xung quanh việc xây dựng nhà có thu nhập thấp để bán cho công nhân liền kề các KCN, ngoài ra vẫn  tiếp tục nghiên cứu đầu tư xây dựng một số khu nhà cao cấp để đáp ứng khách hạng sang.

 

Anh nói về nhân viên của mình: “Chúng tôi cố gắng tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao. Tạo môi trường đầu tư cho nhân viên của mình có cổ phần trong công ty, cổ phần dự án. Bởi vì khi họ làm việc ở đây, hơn ai hết họ là những người biết được dòng tiền của họ đang đi đâu, đầu tư kinh doanh đang ở giai đoạn nào. Họ được suất nội bộ, vừa là nhân viên, vừa là khách hàng lại vừa là ông chủ luôn”.

 

Từ thông tin di dời KCN Biên Hoà 1 và các dự án Giang Điền City, Golden Ruby, Golden City... sẽ góp phần mạnh mẽ vào quá trình phát triển của thị trường bất động sản khu vực Trảng Bom, rộng hơn là thúc đẩy nguồn lực cho toàn tỉnh Đồng Nai. Với dự báo tiềm năng sinh lời của các nhà đầu tư có thể lên đến 200% trong vòng 10 năm tới. Vì vậy, đây là một kênh đầu tư khá triển vọng trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 3366 | Tác giả: admin

Sáng 27/11/2016, tại Lầu 2 Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật TP.HCM số 224 Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM đã tổ chức hội thảo “Máy quang phổ - Giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ tài chính”.

Sáng 27/11/2016, tại Lầu 2 Tòa nhà Liên hiệp...

Thứ 4 | 18/10/2017 | Lượt xem: 1250 | Tác giả: admin

Tối 17/10/2017, tại Nhà hát VOH Musis One số 03 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm nhạc với chủ đề “Cảm ơn Mẹ & Tình nhân” do Quán Quân Sao Hôm 2017 – Doanh nhân Liễu Kiều tổ chức.

Tối 17/10/2017, tại Nhà hát VOH Musis One số 03 Nguyễn...

Thứ 4 | 11/10/2017 | Lượt xem: 1065 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Đắc Lượng chia sẻ: “Câu lạc bộ Doanh nhân Tâm - Tầm - Tài gọi tắt là 3T, được thành lập với mong muốn lớn nhất là ngôi nhà chung thành nơi tập hợp chủ Doanh nghiệp có Tâm, Tầm, Tài. Là sân chơi đẳng cấp, đoàn kết và giúp nhau học hỏi, nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp, đào tạo huấn luyện cho các chủ DN và tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Hy vọng anh chị em doanh nhân trong CLB Tâm – Tầm – Tài ủng hộ tôi để cùng phát triển đưa CLB ngày càng đi lên, càng vươn xa hơn”.

Ông Nguyễn Đắc Lượng chia sẻ: “Câu lạc bộ Doanh...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 808 | Tác giả: banbientap

Vinaland lần lượt trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đỉnh thành công là lúc công ty mới chuyển sang cổ phần. Sau đó, Vinaland đối diện một chuỗi dài thất bại, nợ nần chồng chất, đến lúc vươn lên thì lại thay đổi Ban điều hành và tiếp tục đối diện bất ổn mới.

Vinaland lần lượt trải qua nhiều thăng trầm sóng gió,...

Thứ 2 | 02/09/2019 | Lượt xem: 755 | Tác giả: admin

Hợp đồng thuê mặt bằng chợ tạm Phước Long được ký kết giữa Công ty Vinaland và Công ty Phước Long cho đến thời điểm này được xác nhận vẫn còn hiệu lực pháp luật. Liệu nhóm người của ông Hưng tiếp quản chợ có đúng pháp luật hay không?

Hợp đồng thuê mặt bằng chợ tạm Phước Long được ký kết giữa...

Thứ 4 | 08/11/2017 | Lượt xem: 865 | Tác giả: Admin1

Ngày 22/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM.  

Ngày 22/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall,...

Thứ 5 | 04/07/2019 | Lượt xem: 783 | Tác giả: admin

Đó là thông tin được phát đi chính thức gửi trực tiếp qua mail cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm ngành hàng may mặc cho Big C, từ tập đoàn CenTral Group (đơn vị sở hữu siêu thị Big C tại Việt Nam) vào ngày 2/7 vừa qua.  

Đó là thông tin được phát đi chính thức gửi...

Thứ 3 | 25/06/2019 | Lượt xem: 847 | Tác giả: admin

Sáng 25/6/2019 tại Khách sạn Đại Nam, số 79 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Hội thảo  “Cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp”.

Sáng 25/6/2019 tại Khách sạn Đại Nam, số 79...