top

Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Đất Phát Corp

Thứ 7 | 10/08/2019 admin
plnn.vn:

Hơn ai hết, họ là những người biết được dòng tiền của họ đang đi đâu, đầu tư kinh doanh đang ở giai đoạn nào. Họ được suất nội bộ, vừa là nhân viên, vừa là khách hàng” – TGĐ Đất Phát Corp nói.

Chu Ngọc Trung - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp, lần đầu gặp anh làm cho người đối diện có cái ấn tượng khó phai. Với thân người nhỏ gọn, khuôn mặt dễ nhìn, cặp kính cận tô thêm nét tri thức nhưng anh lại trang bị cho mình “quả đầu” nhẵn thính. Làm cho người đối diện luôn cảm giác trong anh vừa nhã nhặn thân thiện vừa mang tính quyết liệt trong công việc.


Chu Ngọc Trung - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp tại CN2 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp số 72 Lê Văn Duyệt, KP8, P. An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

 

Sinh ra trong gia đình có 5 anh em, là anh đầu nên mọi công việc trong gia đình hầu như luôn đỡ đần chăm sóc các em phụ ba mẹ. Ba mẹ là dân Thanh Hoá, di cư vào Nam từ những thập niên 80. Năm 1982 ba mẹ anh dừng chân tại huyện miền núi Tân Phú tỉnh Đồng Nai và anh được chào đời từ khi ấy. 

 

Gặp anh tại Chi nhánh 2 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp số 72 Lê Văn Duyệt, KP8, phường An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động tại thị trường bất động sản, anh chia sẻ: Thị trường bất động sản Trảng Bom là “vùng đất vàng”. Từ một huyện thuần nông nghiệp chuyển dịch cơ cấu dần sang công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Quá trình đô thị hóa tại Trảng Bom diễn ra nhanh chóng với hàng loạt khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới được hình thành. Từ mức giá năm 2014 chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng lên mức trên dưới 8 triệu đồng/m2. Riêng các dự án nổi bật như Golden Ruby, Golden City hay Giang Điền City thì mức giá có thể cao hơn vì tích hợp nhiều tiện ích. Thị trường bất động sản tại Đồng Nai nóng chính là sự hình thành nhiều khu công nghiệp, trong đó như KCN Hố Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền. Môi trường sinh sống và làm việc lí tưởng đã thu hút hàng chục ngàn dân cư đổ về Trảng Bom mỗi năm. Từ đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao liên tục và làm nóng thị trường nhà đất tại Trảng Bom. Xét về tốc độ phát triển kinh tế thì huyện Trảng Bom chỉ xếp sau thành phố Biên Hòa”.

Đất Phát Corp đón đoàn khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan công trình.

 

Ngay khi có thông tin di dời KCN Biên Hoà 1, tỉnh Đồng Nai đã ra quy hoạch mở rộng đường Phùng Hưng lên lộ giới 45m. Vì  KCN Giang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường Phùng Hưng. Với việc đón nhận 126.000 lao động từ KCN Biên Hòa I chuyển về, xã An Viễn đang gấp rút triển khai các đề án phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ của khu vực này. Từ thông tin KCN Biên Hoà 1 chuyển về đã làm cho thị trường BĐS nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Có nhiều dự án bất động sản đã được triển khai và có sức mua rất lớn. Trong đó các khu đô thị như Sakura Valley, The Viva City, Golden City tại Trảng Bom. Mới đây ngay cuối đường Phùng Hưng sát với đường đi sân bay Long Thành một dự án khác là khu đô thị Golden Center đã hình thành và đang là tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong và ngoài khu vực đặc biệt là TP. HCM.

 

Anh nói về mục tiêu của Đất Phát Corp: “Hiện nay chúng tôi đang tập trung nguồn lực để hoàn thiện và cho ra mắt các dự án quy mô như Giang Điền City, Golden Ruby, Golden City, Golden City. Đây đều là những khu đô thị giàu tiềm năng vì nằm liền kề các KCN lớn và liền kề tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi luôn nhắm tới là tạo ra những không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, giá trị với mức giá phải chăng dành cho mọi người dân nói chung và đón 126.000 lao động cần nhà đất nói riêng”. 


Loạt ảnh các công trình của Đất Phát Corp đã hoàn thiện đến tay người tiêu dùng trong khu dân cư xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

 

Về hoạt động của doanh nghiệp cũng được anh chia sẻ: “Theo tinh thần Quyết định 03/2018/QĐ-UBND ngày 30/1/2018 quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã ban hành là giải pháp tốt cho doanh nghiệp dựa vào làm phương châm trong hoạt động tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất...”.

 

Và anh cho biết thêm: “Để đủ điều kiện kinh doanh bất động sản thì doanh nghiệp phải hội đủ nhiều điều kiện theo pháp luật hiện hành và thượng tôn pháp luật, trong đó điều kiện cần là phải được cơ quan quản lý nhà nước cho phép làm đường, làm cơ sở hạ tầng. Sau đó mới được phép tách thửa, như vậy mới có cơ sở pháp lý để tư vấn mời chào khách hàng và nhà đầu tư”.

 

Được biết Đất Phát Corp đang chuyên kinh doanh đất nền, sắp tới sẽ có kế hoạch xây nhà bán. Tập trung xung quanh việc xây dựng nhà có thu nhập thấp để bán cho công nhân liền kề các KCN, ngoài ra vẫn  tiếp tục nghiên cứu đầu tư xây dựng một số khu nhà cao cấp để đáp ứng khách hạng sang.

 

Anh nói về nhân viên của mình: “Chúng tôi cố gắng tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao. Tạo môi trường đầu tư cho nhân viên của mình có cổ phần trong công ty, cổ phần dự án. Bởi vì khi họ làm việc ở đây, hơn ai hết họ là những người biết được dòng tiền của họ đang đi đâu, đầu tư kinh doanh đang ở giai đoạn nào. Họ được suất nội bộ, vừa là nhân viên, vừa là khách hàng lại vừa là ông chủ luôn”.

 

Từ thông tin di dời KCN Biên Hoà 1 và các dự án Giang Điền City, Golden Ruby, Golden City... sẽ góp phần mạnh mẽ vào quá trình phát triển của thị trường bất động sản khu vực Trảng Bom, rộng hơn là thúc đẩy nguồn lực cho toàn tỉnh Đồng Nai. Với dự báo tiềm năng sinh lời của các nhà đầu tư có thể lên đến 200% trong vòng 10 năm tới. Vì vậy, đây là một kênh đầu tư khá triển vọng trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 997 | Tác giả: admin

Theo đơn thư của ông Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ tại số 257 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) gửi đến Báo Công Lý & Xã hội phản ánh việc đất của ông Quốc thuộc loại thổ cư và căn nhà đã có từ trước nhưng vẫn bị nhà nước áp giá bồi thường theo giá đất nông nghiệp.

Theo đơn thư của ông Nguyễn Vĩnh Quốc (ngụ tại số 257 Trần Nhân...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 953 | Tác giả: admin

Báo Công lý Xã hội nhận được của ông Phạm Văn Tuấn (ngụ tại số 30/6 ấp Tân Hoà, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh) trình bày về việc mong muốn được tiếp tục tập kết vật liệu cát đá xây dựng và hoạt động bến thuỷ nội địa ngay phần đất của mình.

Báo Công lý Xã hội nhận được của ông Phạm...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1936 | Tác giả: admin

Chủ nhân có ý muốn gìn giữ bảo tồn, sắp tới sẽ ký hợp đồng cho khu trung tâm thương mại TP.HCM thuê để du khách chiêm ngưỡng. Vì vậy Giám đốc khách sạn ở Nha Trang ngã giá 2,5 tỷ đồng để mua cây “tam tài” nhưng không được.

Chủ nhân có ý muốn gìn...

Thứ 3 | 25/06/2019 | Lượt xem: 923 | Tác giả: admin

Sáng 25/6/2019 tại Khách sạn Đại Nam, số 79 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Hội thảo  “Cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp”.

Sáng 25/6/2019 tại Khách sạn Đại Nam, số 79...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 2050 | Tác giả: admin

Sáng ngày 01/12/2019, tại chi nhánh  Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Đất Phát Corp (Đất Phát Corp) trú trên  địa bàn phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao sổ hồng cho khách hàng mua đất nền Golden City thuộc xã An Viễn, huyện Trảng Bom. 

Sáng ngày 01/12/2019, tại chi...

Thứ 5 | 04/07/2019 | Lượt xem: 865 | Tác giả: admin

Đó là thông tin được phát đi chính thức gửi trực tiếp qua mail cho các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm ngành hàng may mặc cho Big C, từ tập đoàn CenTral Group (đơn vị sở hữu siêu thị Big C tại Việt Nam) vào ngày 2/7 vừa qua.  

Đó là thông tin được phát đi chính thức gửi...

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 727 | Tác giả: admin

"Việc chị Hải đưa ra tập thư kiến nghị của cử tri là một hình thức rất sinh động để cho người dân thấy là thư đã đến Quốc hội, người dân có thể yên tâm" - Tiếp nhận ý kiến của Trưởng ban Dân nguyện, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết.

"Việc chị Hải đưa ra tập thư kiến nghị của cử tri...

Thứ 5 | 16/08/2018 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: admin

Sáng 16 – 8 - 2018, tại Khách sạn Sheraton số 88 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra  Hội thảo Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài và hòa giải – Phương án khả thi cho doanh nghiệp.  Buổi Hội thảo được tổ chức bởi Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) – thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới.

Sáng 16 – 8 - 2018, tại Khách sạn...