top

Xe container cán người chết tại chổ

Thứ 6, 13-12-2019 | 19:26:10 banbientap1
Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe container vào ngày 12-12 khiến một người tử vong tại chổ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trên đường số 5 hướng quốc lộ 1A đi quốc lộ 1K,  anh Phùng Đại Nhất (32 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) đã điều kiển xe máy vào buổi tối xảy ra va chạm với container ở đoạn 129 đường số 5 (thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức).

 Lúc va chạm anh Nhất bị ngã xuống đường và không may bị bánh xe container cán phải dẫn đến người này tử vong tại chổ. Sau khi phát hiện ra vụ tai nạn thì chiếc xe và thi thể của anh nằm cách xe container khoảng 5 m.

Đoạn đường này trước nay tai nạn xảy ra không ít, bất kỳ thời gian nào trong ngày thì tai nạn cũng có thể xảy ra, nhiều nhất là sự va chạm giữa xe máy và container. Nguyên nhân chủ yếu do đường thường xuyên có xe container và chiều rộng đường rất hẹp.


 Khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra.
 
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1280 | Tác giả: admin

Tình hình dịch Covid-19 đang dần khống chế, tỉnh Quảng Ngãi quyết định lên kế hoạch đưa 250 phụ nữ đang mang thai là người Quảng Ngãi và đang sinh sống ở 03 tỉnh phía Nam.

Tình hình dịch Covid-19 đang dần khống chế,...

Thứ 7 | 14/03/2026 | Lượt xem: 255 | Tác giả: admin

Theo Ủy ban bầu cử TP.HCM, trong ngày bầu cử 15/3, toàn thành phố có gần 9,7 triệu cử tri tham gia bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Theo Ủy ban bầu cử TP.HCM, trong ngày bầu cử 15/3, toàn...

Thứ 4 | 16/03/2022 | Lượt xem: 890 | Tác giả: admin

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu, thông báo đoạn qua lộ Bờ Tây sẽ được rào lại trong phạm vi 2.370m 2 đất. Đồng thời căng băng rôn thông báo với những người tham gia giao thông qua đoạn đường này tạm thời đi đường khác vì diện tích đất này đang thuộc quyền sử dụng của ông.

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu,...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1417 | Tác giả: banbientap1

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng (75 tuổi) cùng bà Đinh Thị Drich (vợ của ông)   đang đi bộ trên đường bên lề phải thì bị một xe máy chạy cùng chiều đụng trúng. Vụ việc này xảy ra tại đường Trường Sơn Đông thuộc làng Tnang, xã Yang Trung. 

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1178 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 7 | 08/06/2024 | Lượt xem: 727 | Tác giả: admin

Thông qua những kênh tuyên truyền phát động, thông tin đại chúng thì những mô hình sạch – xanh – thân thiện môi trường sẽ được lan tỏa ở những khu dân cư có điều kiện phù hợp .

Thông qua những kênh tuyên truyền phát...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1354 | Tác giả: banbientap1

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho biết dân số Việt Nam ngày càng cao, hiện nay đạt khoảng 96,2 triệu người. Mặt khác, Việt Nam đang phải đối mặt với việc mất cân bằng giới tính.

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người nhà của một trong số các công nhân đã đi tập huấn ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 743 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 554 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...