top

Xe container cán người chết tại chổ

Thứ 6, 13-12-2019 | 19:26:10 banbientap1
Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe container vào ngày 12-12 khiến một người tử vong tại chổ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trên đường số 5 hướng quốc lộ 1A đi quốc lộ 1K,  anh Phùng Đại Nhất (32 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) đã điều kiển xe máy vào buổi tối xảy ra va chạm với container ở đoạn 129 đường số 5 (thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức).

 Lúc va chạm anh Nhất bị ngã xuống đường và không may bị bánh xe container cán phải dẫn đến người này tử vong tại chổ. Sau khi phát hiện ra vụ tai nạn thì chiếc xe và thi thể của anh nằm cách xe container khoảng 5 m.

Đoạn đường này trước nay tai nạn xảy ra không ít, bất kỳ thời gian nào trong ngày thì tai nạn cũng có thể xảy ra, nhiều nhất là sự va chạm giữa xe máy và container. Nguyên nhân chủ yếu do đường thường xuyên có xe container và chiều rộng đường rất hẹp.


 Khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra.
 
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 18/07/2022 | Lượt xem: 1543 | Tác giả: admin

T ình hình trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh giảm 400 vụ, chiếm 54,72 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 155 vụ, chiếm 31,89 % so với cùng kỳ năm 2021.

T ình hình trật tự an toàn giao thông...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1459 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Chính phủ thông báo kết luận tại cuộc họp về tình hình thực hiện một số dự án giao thông trong đó có dự án Cát Linh - Hà Đông.

Thủ tướng Chính phủ thông báo kết...

Thứ 2 | 17/01/2022 | Lượt xem: 759 | Tác giả: admin

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Minh Long (Quảng Ngãi).

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban...

Thứ 6 | 01/11/2024 | Lượt xem: 630 | Tác giả: Ngọc Anh

Gửi thông điệp và lời kêu gọi tới đồng bào cả nước, lấy mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” làm điểm tương đồng, phấn đấu thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021 - 2030).

Gửi thông điệp và lời kêu gọi tới đồng bào cả...

Thứ 4 | 20/07/2022 | Lượt xem: 1523 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi, cùng 5 người tại tịnh thất Bồng Lai được mở lại sau 20 ngày h oãn xét xử, phiên tòa trước phải dừng vì vắng nhiều nhân chứng.

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi,...

Thứ 4 | 29/09/2021 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: admin

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với xe container khiến mẹ tử vong,con bị thương.

2 mẹ con chở nhau trên xe máy lưu thông trên đường...

Thứ 7 | 08/06/2024 | Lượt xem: 839 | Tác giả: admin

Thông qua những kênh tuyên truyền phát động, thông tin đại chúng thì những mô hình sạch – xanh – thân thiện môi trường sẽ được lan tỏa ở những khu dân cư có điều kiện phù hợp .

Thông qua những kênh tuyên truyền phát...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: banbientap1

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm virus corona. Được biết, bệnh nhân chỉ mới có 3 tháng tuổi và còn là cháu ngoại của bệnh nhân P.T.B, người mà có liên quan đến bệnh nhân N.T.D.  (1 trong 8 người đi từ Vũ Hán về đã được báo cáo trước đây).

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản ETC bởi vì theo Chính phủ yêu cầu hết năm 2018, tất cả các trạm thu phí trên QL1 và cao tốc phải thực hiện thu phí không dừng (ETC) nhưng nhiều chủ xe đi qua các trạm thu phí vẫn phải trả tiền mặt.

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào...

Thứ 6 | 05/01/2024 | Lượt xem: 1052 | Tác giả: admin

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Phòng thuộc TAND cấp cao tại TP.HCM.

Sáng 5 / 1 , tại trụ sở TAND...