top

Chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm vẫn được Ông Nguyễn Thanh Phong đảm nhiệm

Thứ 7, 12-10-2019 | 02:27:59 banbientap1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định số 4525/QĐ-BYT ngày 1-10-2019 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Cục trưởng Cục ATTP – Bộ Y tế cho PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong vào hôm 10-10, tại trụ sở Cục An toàn thực phẩm (ATTP).

Bộ trưởng Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Thanh Phong
 

Phát biểu tại buổi lễ, những thành tích của  PGS.TS Nguyễn Thanh Phong trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua (2015- 2019) đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận, đánh giá cao.

Trong thời gian ông nhậm chức Cục trưởng Cục ATTP, ông Nguyễn Thanh Phong cùng với tập thể lãnh đạo Cục đã triển khai tích cực và có hiệu quả các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Y tế giao như: ban hành các văn bản quy phạm pháp luật tạo hành lang pháp lý đủ mạnh để quản lý ATTP, phối hợp tốt với các bộ/ngành liên quan, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm tiền kiểm tăng cường hậu kiểm… nhờ đó số vụ ngộ độc thực phẩm đã giảm đáng kể trên phạm vi cả nước, điều này là một trong số đánh giá tích cực của ông đối với bà Kim Tiến.

Bộ trưởng Bộ Y tế cũng yêu cầu, trong nhiệm kì tới, Cục trưởng Cục ATTP Nguyễn Thanh Phong sẽ không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, cùng tập thể đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại lễ công bố,  Cục trưởng Cục ATTP cảm ơn Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã tin tưởng, cùng với đó ông hứa sẽ cùng với tập thể Cục ATTP phấn đấu để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp cách ly một nữ bệnh nhân bị nghi nhiễm virus corona. Được biết, người này là một tiếp viên hàng không đang về quê ăn tết và từng đến Thượng Hải vào trước tết mới trở về nhà.

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp...

Thứ 4 | 20/11/2019 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: banbientap1

Thông báo kết luận thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tuyển dụng công chức, bổ nhiệm, số lượng cấp phó…của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/12/2018 vừa được Thanh tra Bộ Nội vụ ban hành.

Thông báo kết luận thanh tra việc thực hiện các quy...

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 414 | Tác giả: admin

Mấy ngày nay trên MXH lan truyền tin "Giám đốc Công an TP.HCM đo nồng độ cồn", qua xác minh, thông tin này là giả, không phải thông tin chính thức từ Công an TP.HCM. Tuy nhiên, trước đó Công an TP.HCM có thông tin sẽ thực hiện theo chỉ thị 10 ngày 19/4/2023 của Chính phủ về tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường bộ.

Mấy ngày nay trên MXH lan truyền tin "Giám đốc...

Thứ 3 | 22/10/2024 | Lượt xem: 430 | Tác giả: Tuan

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên, các tác động nhân tạo của con người như xây đường, xây đập thủy điện… tác động đến 70% tới thiên nhiên. Thực tế này cho thấy, thiên tai ngày càng dị thường và xảy ra thường xuyên hơn, trở thành thách thức của Việt Nam. Do đó, cần quan tâm hơn nữa đến việc phòng chống thiên tai.

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên,...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1092 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...

Thứ 5 | 09/06/2022 | Lượt xem: 914 | Tác giả: Tuan

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước bắt đầu vào cuộc vụ việc hiệu trưởng trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tử vong nghi ngờ do rơi từ tầng 3 của trường học xuống đất.

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước bắt đầu vào cuộc...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1090 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona gây ra thì chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bệnh cúm A (H5N1) bùng phát trên gia cầm và nguy cơ lây sang người để tránh hiện tượng dịch chồng dịch.

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 1027 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...

Thứ 5 | 30/06/2022 | Lượt xem: 980 | Tác giả: admin

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM kêu cứu vì tình trạng nấu nhôm, nấu đồng, tập kết tái chế rác thải gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí thải, ô nhiễm nước thải trên địa bàn chưa được xử lý dứt điểm.

Mới đây, người dân Tổ 17 Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện...

Chủ nhật | 14/08/2022 | Lượt xem: 1683 | Tác giả: admin

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, đã có 20 đơn vị vi phạm bị xử phạt hành chính, có đơn vị bị phạt số tiền lên đến 302,5 triệu đồng, hoan nghênh thái độ cầu thị của chính quyền địa phương.

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn...