top

Chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm vẫn được Ông Nguyễn Thanh Phong đảm nhiệm

Thứ 7, 12-10-2019 | 02:27:59 banbientap1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định số 4525/QĐ-BYT ngày 1-10-2019 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Cục trưởng Cục ATTP – Bộ Y tế cho PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong vào hôm 10-10, tại trụ sở Cục An toàn thực phẩm (ATTP).

Bộ trưởng Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Thanh Phong
 

Phát biểu tại buổi lễ, những thành tích của  PGS.TS Nguyễn Thanh Phong trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua (2015- 2019) đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận, đánh giá cao.

Trong thời gian ông nhậm chức Cục trưởng Cục ATTP, ông Nguyễn Thanh Phong cùng với tập thể lãnh đạo Cục đã triển khai tích cực và có hiệu quả các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Y tế giao như: ban hành các văn bản quy phạm pháp luật tạo hành lang pháp lý đủ mạnh để quản lý ATTP, phối hợp tốt với các bộ/ngành liên quan, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm tiền kiểm tăng cường hậu kiểm… nhờ đó số vụ ngộ độc thực phẩm đã giảm đáng kể trên phạm vi cả nước, điều này là một trong số đánh giá tích cực của ông đối với bà Kim Tiến.

Bộ trưởng Bộ Y tế cũng yêu cầu, trong nhiệm kì tới, Cục trưởng Cục ATTP Nguyễn Thanh Phong sẽ không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, cùng tập thể đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại lễ công bố,  Cục trưởng Cục ATTP cảm ơn Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã tin tưởng, cùng với đó ông hứa sẽ cùng với tập thể Cục ATTP phấn đấu để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế và Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình bắt giữ do vận chuyển hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Xe tải mang BS 60C-21.402 vừa bị Phòng Cảnh Sát kinh Tế...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 503 | Tác giả: admin

Đây là biểu tượng của ngư dân chài ở huyện Cần Giờ, hàng năm cứ vào rằm tháng tám âm lịch, người dân tổ chức hội Nghinh ông T hủy Tướng .

Đây là biểu tượng của ngư dân chài ở huyện...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona gây ra thì chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bệnh cúm A (H5N1) bùng phát trên gia cầm và nguy cơ lây sang người để tránh hiện tượng dịch chồng dịch.

Trong bối cảnh bệnh viên đường hô hấp do virus corona...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 660 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 6 | 28/02/2020 | Lượt xem: 1139 | Tác giả: admin

Trưa 28/2, một vụ  cháy lớn đã xảy ra tại chợ Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp) làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, tổn thất nặng nề.

Trưa 28/2, một vụ  cháy lớn đã xảy ra tại chợ...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1110 | Tác giả: banbientap1

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả, đánh nhau. Nhóm thanh niên này khoảng tầm 10 người, người dân ra ngoài kiểm tra nhưng không dám đến gần do quá hỗn loạn. Hiện, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc vì có 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Tại Bình Dương, trong đêm có một nhóm thanh...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 863 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Người phụ nữ đã bình tâm và không làm chuyện dại dột, sau khi lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận hiện trường cùng người dân khuyên nhủ động viên.

Người phụ nữ đã bình tâm và không...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: banbientap1

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng (75 tuổi) cùng bà Đinh Thị Drich (vợ của ông)   đang đi bộ trên đường bên lề phải thì bị một xe máy chạy cùng chiều đụng trúng. Vụ việc này xảy ra tại đường Trường Sơn Đông thuộc làng Tnang, xã Yang Trung. 

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...