top

Chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm vẫn được Ông Nguyễn Thanh Phong đảm nhiệm

Thứ 7, 12-10-2019 | 02:27:59 banbientap1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định số 4525/QĐ-BYT ngày 1-10-2019 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Cục trưởng Cục ATTP – Bộ Y tế cho PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong vào hôm 10-10, tại trụ sở Cục An toàn thực phẩm (ATTP).

Bộ trưởng Y tế trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Thanh Phong
 

Phát biểu tại buổi lễ, những thành tích của  PGS.TS Nguyễn Thanh Phong trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua (2015- 2019) đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận, đánh giá cao.

Trong thời gian ông nhậm chức Cục trưởng Cục ATTP, ông Nguyễn Thanh Phong cùng với tập thể lãnh đạo Cục đã triển khai tích cực và có hiệu quả các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Y tế giao như: ban hành các văn bản quy phạm pháp luật tạo hành lang pháp lý đủ mạnh để quản lý ATTP, phối hợp tốt với các bộ/ngành liên quan, đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm tiền kiểm tăng cường hậu kiểm… nhờ đó số vụ ngộ độc thực phẩm đã giảm đáng kể trên phạm vi cả nước, điều này là một trong số đánh giá tích cực của ông đối với bà Kim Tiến.

Bộ trưởng Bộ Y tế cũng yêu cầu, trong nhiệm kì tới, Cục trưởng Cục ATTP Nguyễn Thanh Phong sẽ không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, cùng tập thể đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại lễ công bố,  Cục trưởng Cục ATTP cảm ơn Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã tin tưởng, cùng với đó ông hứa sẽ cùng với tập thể Cục ATTP phấn đấu để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 249 | Tác giả: Tuan

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy định về bảo hiểm hưu trí bổ sung, tạo cơ hội cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia đóng góp để được hưởng mức lương hưu cao hơn.

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 bổ sung 1 chương quy...

Thứ 3 | 31/12/2019 | Lượt xem: 1538 | Tác giả: banbientap1

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai nạn do bị mắc kẹt ở đường ray xe lửa. Được biết, vụ tai nạn đường sắt này diễn ra khi nó đến xóm Đại Từ, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên vào lúc 18h tối 28/12.

Chiếc xe tải chở hàng có BS: 89A 075.7 đã xảy ra tai...

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 154 | Tác giả: admin

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP.HCM (HTGĐLS&TB) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030), đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với nhiều hoạt động tri ân, chăm lo thiết thực dành cho gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 963 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1131 | Tác giả: banbientap1

Nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara qua đời ở tuổi 28, nghi do tự tử thi thể của cô được phát hiện vào ngày 24/11, một lần nữa khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara qua đời ở tuổi 28, nghi do tự tử thi thể của...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1081 | Tác giả: banbientap1

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung Ương (Bộ Y tế) thực hiện thấy rằng lý do dẫn đến 140 bé bị ngộ độc là do vi khuẩn tụ cầu trong món bánh cuốn mà nhà trường mua từ một cơ sở trên địa bàn Đông Vệ.

Qua công tác kiểm nghiệm do Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Trung...

Thứ 6 | 15/12/2023 | Lượt xem: 360 | Tác giả: admin

Ngày 15 /12, UBND TP.HCM đã tổ chức phiên họp thứ ba của Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện nghị quyết của Quốc hội, trong đó có nội dung về xây dựng đề án xây dựng mạng lưới metro theo Kết luận 49 của Bộ Chính trị.

Ngày 15 /12, UBND TP.HCM đã tổ chức phiên họp thứ...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 1232 | Tác giả: banbientap1

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, 2 người mắc bệnh là hai cha con (Li Ding và  Li Zichao) và người cha thì đến từ Vũ Hán, nơi bùng phát dịch bệnh ở Trung Quốc.

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1110 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên vào sáng 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa xét xử. Trước đó, phiên xét xử này đã được hoãn 3 lần do bà Thảo vắng mặt và đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở dưới sự có mặt đầy đủ của các bên trong vụ án.

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: banbientap1

Để phục vụ công tác phòng chống dịch viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây ra thì mới đây Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông Đinh Tiến Dũng đã ký quyết định ban hành danh mục mặt hàng được miễn thuế nhập khẩu. Theo đó, một số mặt hàng sẽ được miễn thuế như là khẩu trang, nước rửa tay và các loại vật tư được dùng để sản xuất khẩu trang.

Để phục vụ công tác phòng chống dịch viêm phổi...