top

Đoàn Cựu chiến binh Khối Vũ trang Biệt động Quân khu Sài Gòn - Gia Định về nguồn

Thứ 4, 30-10-2024 | 17:30:34 Tuan
7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng chính Bộ Tư lệnh TP.HCM để lên xe di chuyển tới thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP.HCM) để bắt đầu hoạt động về nguồn và nghỉ dưỡng.

Sáng 30/10, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp CLB Truyền thống kháng chiến Khối Vũ trang - Biệt động Quân khu Sài Gòn - Gia Định và Bảo tàng Biệt động Sài Gòn - Gia Định tổ chức hoạt động về nguồn kết hợp nghỉ dưỡng cho Đoàn Cựu chiến binh Khối Vũ trang - Biệt động Quân khu Sài Gòn - Gia Định năm 2024.

Đây là hoạt động tri ân khá thường xuyên của ba đơn vị nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024); 84 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 -23/11/2024); 19 năm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2024); 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024)…

Các hội viên nguyên là các chiến binh Khối Vũ trang - Biệt động Quân khu Sài Gòn - Gia Định có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng đặc biệt góp phần không nhỏ đối với hòa bình hôm nay.

Đúng 7h sáng, Đoàn Cựu chiến binh đã tập trung tại cổng chính Bộ Tư lệnh TP.HCM để lên xe di chuyển tới thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ,TP.HCM) để bắt đầu hoạt động về nguồn và nghỉ dưỡng.

Dự kiến từ 9h30 – 10h, Đoàn tiến hành nghi thức chào cờ, mặc niệm và dâng hương, dâng hoa, tìm hiểu lịch sử, truyền thống tại Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ Rừng Sác - Cần Giờ. Sau đó, 10h – 10h30 Đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác - Cần Giờ.

Hình ảnh Đoàn Cựu chiến binh chuẩn bị hoạt động về nguồn:

Cổng số 1 Bộ Tư lệnh TP.HCM, Đoàn chuẩn bị xuất phát hành trình về nguồn và nghỉ dưỡng (Ảnh: Minh Đức)
Đoàn Cựu chiến binh Khối Vũ trang - Biệt động Quân khu Sài Gòn – Gia Định chuẩn bị xuất phát (Ảnh: Minh Đức)



 

Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 959 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra, Sở giao thông vận tải TPHCM đã yêu cầu các đơn vị vận tải thực hiện việc phun thuốc sát trùng.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 993 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1003 | Tác giả: banbientap1

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông thì ngày 10/10 Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng, hạn chế phương tiện di chuyển vào 21 tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tối đa việc ùn tắc.

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 821 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 756 | Tác giả: Dothao

UBND TP.HCM đã đề nghị Công an TP can thiệp v ề vụ bạo lực xảy ra ngày 26/5 ở Trường Quốc tế TP.HCM, nắm bắt xử lý thông tin chính thống, thông tin trái chiều về vụ việc trên mạng xã hội khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

UBND TP.HCM đã đề nghị Công an TP can thiệp v ề...

Chủ nhật | 13/10/2024 | Lượt xem: 346 | Tác giả: Tuan

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội trong việc chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống nhân ái, bao dung, nghĩa tình, sẵn sàng san sẻ với đồng bào gặp khó khăn, gặp rủi ro và yếu thế trong cuộc sống, Thành phố sẽ phấn đấu xóa 100% nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có đủ điều kiện trước ngày 30/4/2025”, ông Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh.

“Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 814 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8, nhiều PV đề cập đến những vi phạm nghiêm trọng xảy ra tại cơ sở Mái ấm Hoa Hồng ở TP.HCM và nêu vấn đề hiện cả nước có rất nhiều mái ấm thiện nguyện dạng tự phát không được quản lý và có chiều hướng lợi dụng để thu lợi từ tiền thiện nguyện.

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1099 | Tác giả: banbientap1

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ danh tính) vào ngày 28-01 trong một bãi đất trống bên hồ nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng đầu và cùng cổ.

Phát hiện thi thể của một người đàn ông (chưa rõ...

Thứ 7 | 29/02/2020 | Lượt xem: 903 | Tác giả: admin

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng 2.000m2 nằm trong khu dân cư đã bốc cháy, toàn bộ nhà kho bị đổ sập.

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: banbientap1

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt về những hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

Trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua xuất hiện...