top

Náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất, Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Thứ 7, 16-11-2019 | 04:12:19 banbientap1
Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội trao đổi nhanh với báo chí sáng 15/11 cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ vừa qua liên quan đến vụ việc này, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy với Đại úy Lê Thị Hiền. Hiện bà Hiền đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Bộ Công an căn cứ vào các quy định hiện hành thì đang giao cho các cơ quan chức năng của Bộ để xác định hành vi cũng như căn cứ quy định xử lý các hành vi để thẩm định, đề xuất và lúc đó, lãnh đạo Bộ Công an sẽ có các quyết định đúng quy định pháp luật.

Bà Lê Thị Hiền là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông -Trật tư -Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa), đã có hành vi gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Sau đó, bà Hiền đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng, đồng thời Công an quận Đống Đa đã gửi đề xuất xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng cấp bậc đối với đại úy Hiền.

Về hành vi gây mất trật tự bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng. Tới 23/8, đại úy Hiền bị đình chỉ công tác 30 ngày.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng ma túy trong xã hội nếu không xem người sử dụng chất ma túy trái phép là đối tượng vi phạm pháp luật.

Cơ chế cai nghiện như hiện nay sẽ khó giảm số lượng người sử dụng...

Thứ 3 | 15/02/2022 | Lượt xem: 852 | Tác giả: admin

Hòa chung khí thế sôi nổi của ngày hội tòng quân sắp diễn ra trên cả nước, kế thừa truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước và truyền thống quê hương anh hùng, hơn 1.450 thanh niên của tỉnh Thừa Thiên đang háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc.

Hòa chung khí thế sôi nổi của ngày hội...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1061 | Tác giả: banbientap1

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, du lịch những doanh nghiệp, cá nhân mang quốc tịch nước ngoài lợi dụng sở hữu nhiều bất động sản và trong đó có cả những vị trí có nguy cơ ảnh hưởng đến quốc phòng, an ninh .

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1343 | Tác giả: banbientap1

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp cách ly một nữ bệnh nhân bị nghi nhiễm virus corona. Được biết, người này là một tiếp viên hàng không đang về quê ăn tết và từng đến Thượng Hải vào trước tết mới trở về nhà.

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1457 | Tác giả: banbientap1

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại việc bị cha cưỡng hiếp. Trong lúc này, người cha ở nhà nghĩ quẩn tìm cách tự xác.

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1224 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1253 | Tác giả: banbientap1

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông thì ngày 10/10 Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng, hạn chế phương tiện di chuyển vào 21 tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tối đa việc ùn tắc.

Trước trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia nhằm hạn chế...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1058 | Tác giả: banbientap1

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phối cấp do virus corona gây ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra yêu cầu cách ly tất cả những người nhập cảnh vào Việt Nam đến từ 31 tỉnh có dịch ở Trung Quốc. Bao gồm cả những người nước ngoài đến hoặc đi qua những tỉnh có dịch ở Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phối...

Thứ 2 | 03/01/2022 | Lượt xem: 948 | Tác giả: admin

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua đã phát triển một cách toàn diện, vững chắc, xứng đáng là một trong các cơ sở đào tạo về pháp luật lớn nhất của cả nước, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua...

Thứ 6 | 03/06/2022 | Lượt xem: 943 | Tác giả: Dothao

UBND TP.HCM đã đề nghị Công an TP can thiệp v ề vụ bạo lực xảy ra ngày 26/5 ở Trường Quốc tế TP.HCM, nắm bắt xử lý thông tin chính thống, thông tin trái chiều về vụ việc trên mạng xã hội khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

UBND TP.HCM đã đề nghị Công an TP can thiệp v ề...