top

Náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất, Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Thứ 7, 16-11-2019 | 04:12:19 banbientap1
Người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Đại úy Lê Thị Hiền đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội trao đổi nhanh với báo chí sáng 15/11 cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ vừa qua liên quan đến vụ việc này, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy với Đại úy Lê Thị Hiền. Hiện bà Hiền đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Bộ Công an căn cứ vào các quy định hiện hành thì đang giao cho các cơ quan chức năng của Bộ để xác định hành vi cũng như căn cứ quy định xử lý các hành vi để thẩm định, đề xuất và lúc đó, lãnh đạo Bộ Công an sẽ có các quyết định đúng quy định pháp luật.

Bà Lê Thị Hiền là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông -Trật tư -Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa), đã có hành vi gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Sau đó, bà Hiền đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng, đồng thời Công an quận Đống Đa đã gửi đề xuất xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng cấp bậc đối với đại úy Hiền.

Về hành vi gây mất trật tự bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng. Tới 23/8, đại úy Hiền bị đình chỉ công tác 30 ngày.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1714 | Tác giả: banbientap1

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn công trình UBND TP.  Qua công tác kiểm kê thì có 18/35 khu vực cảnh quan kiến trúc đô thị có thể lập hồ sơ.

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1638 | Tác giả: banbientap1

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng (75 tuổi) cùng bà Đinh Thị Drich (vợ của ông)   đang đi bộ trên đường bên lề phải thì bị một xe máy chạy cùng chiều đụng trúng. Vụ việc này xảy ra tại đường Trường Sơn Đông thuộc làng Tnang, xã Yang Trung. 

Được biết, vào 19h ngày 19-12-2019, ông Đinh Tơng...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé gái trong thời gian dài với hành vi lợi dụng sơ hở trong quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: banbientap1

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus corona có thể tồn tại trên bề mặt các vật dụng hàng ngày ở nhiệt đồ phòng trong vòng 9 ngày. Hơn nữa, con người có thể nhiễm bệnh bất lúc nào trong khoảng thời gian trên.

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát hiện virus...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: banbientap1

Ngoài bị phạt tiền 50 triệu đồng, Vũ Văn Lực (62 tuổi, Thái Nguyên) còn phải lãnh án tù 30 tháng vì có hành vi vi phạm về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.

Ngoài bị phạt tiền 50 triệu đồng, Vũ Văn Lực (62 tuổi, Thái...

Thứ 6 | 06/10/2023 | Lượt xem: 584 | Tác giả: admin

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan đang điều tra vụ cướp xảy ra tại tiệm vàng Toàn Huỳnh Châu trên đường Lê Lợi, TP Trà Vinh.

Chiều 6/10, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho...

Thứ 5 | 31/10/2019 | Lượt xem: 1420 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết bên hành lang QH thì "Hồ sơ 4 trường hợp trong số 39 nạn nhân tử vong trong container tại Anh được chuyển cho phía Việt Nam để phối hợp xác minh cụ thể".

Ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 380 | Tác giả: Tuan

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng ta chưa bao giờ quên những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ là mạch nguồn bất tận, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối truyền thống anh dũng, đoàn kết, bảo vệ Tổ quốc.

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 4 | 11/09/2024 | Lượt xem: 1741 | Tác giả: Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn...