top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1896 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...

Thứ 6 | 03/04/2020 | Lượt xem: 2093 | Tác giả: admin

Chiếc ô tô bị nhóm đi xe máy đuổi theo chặn đầu xe, tài xế bước ra cự cãi và sau đó bị chém lìa tay.

Chiếc ô tô bị nhóm đi xe...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 2163 | Tác giả: admin

Bà Nguyễn Thanh Bích tường trình với Công an đưa ra nghi ngờ cái chết của chồng mình có nhiều uẩn khúc, tin rằng đây là 1 vụ án mạng.

Bà Nguyễn Thanh Bích tường...

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1274 | Tác giả: admin

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng viên đề nghị cung cấp thông tin đối với việc thu thuế “lạ” và không bồi thường chi phí san lấp qua thu hồi đất mở rộng làm đường Lộ Bờ Tây nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không trả lời.

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng...

Thứ 5 | 02/04/2020 | Lượt xem: 1717 | Tác giả: admin

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền Chủ tịch xã Thành Công- Thị xã Phổ Yên: “Quan lộ” suôn sẻ nhưng “học lộ” mờ ám”,Tòa soạn tiếp tục nhận được nhiều thông tin phản ánh những khuất tất xảy ra có liên quan đến ông Dương Văn Chúc- nhân vật chính trong bài viết.

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền...

Thứ 7 | 18/04/2020 | Lượt xem: 1979 | Tác giả: admin

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, lấy lời khai 2 đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ, có hành vi đánh nhân viên bảo vệ bị trọng thương.

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma...

Chủ nhật | 19/04/2020 | Lượt xem: 2005 | Tác giả: admin

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm đối với Quyết định sơ thẩm giải quyết việc dân sự số 45/2019/QĐST-KDTM ngày 07/8/2019 của TAND Quận 7 (TPHCM), tuyên huỷ bản án sơ thẩm này.

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết...

Thứ 6 | 07/06/2024 | Lượt xem: 941 | Tác giả: admin

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Phạm Huỳnh Nhật Vi về tội "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm" và "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM...

Thứ 5 | 16/04/2020 | Lượt xem: 1906 | Tác giả: admin

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất, kinh doanh... thế nhưng thời gian qua,  Công ty CP XNK Nhà Bè lại sử dụng đất thuê của Nhà nước cho các đơn vị khác thuê lại,  thu lợi nhuận “khủng” gây bức xức dư luận .

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất,...

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 262 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...