top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1952 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1979 | Tác giả: admin

Bà Nguyễn Thanh Bích tường trình với Công an đưa ra nghi ngờ cái chết của chồng mình có nhiều uẩn khúc, tin rằng đây là 1 vụ án mạng.

Bà Nguyễn Thanh Bích tường...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1299 | Tác giả: admin

Qua quá trình xem xét khách quan và thận trọng, ngày 26/9/2019 Hội đồng thẩm phán TANDTC đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm Bản án hành chính phúc thẩm số 55/2016/HC-PT ngày 07/6/2016 của TANDCC tại TP.HCM tuyên huỷ hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vụ kiện này.

Qua quá trình xem xét khách quan và thận...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1649 | Tác giả: admin

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do vi phạm quy định các biện pháp hiện nay về việc cách ly, phòng chống dịch COVID-19, 7 cán bộ lãnh đạo nhà trường bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày kể từ ngày 8/4.

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1166 | Tác giả: admin

Vì cãi nhau trong lúc đá bóng giữa 2 nhóm trên sân, vậy mà kêu người mang hung khí đuổi chém khiến nạn nhân bị chém vào 2 cổ tay, riêng cổ tay trái đứt gần lìa.

Vì cãi nhau trong lúc...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1875 | Tác giả: admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP...

Thứ 5 | 16/04/2020 | Lượt xem: 1787 | Tác giả: admin

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất, kinh doanh... thế nhưng thời gian qua,  Công ty CP XNK Nhà Bè lại sử dụng đất thuê của Nhà nước cho các đơn vị khác thuê lại,  thu lợi nhuận “khủng” gây bức xức dư luận .

Được Nhà nước cho thuê đất để sản xuất,...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: admin

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND tỉnh xét xử lại từ đầuvụ kiện hành chính của ông Huỳnh Minh Hùng. Dù Tòa đã gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2 nhung Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch TP vẫn “né” không đến.

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1696 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...

Thứ 4 | 24/07/2019 | Lượt xem: 966 | Tác giả: admin

Nhân viên Văn phòng UBND xã, Nguyễn Hoàng Ngọc đã khăng khăng ngăn cản: “báo chí không được vào tham dự, Chủ tịch huyện nói rằng Báo chí không có liên quan” .

Nhân viên Văn phòng UBND xã,...