top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 996 | Tác giả: admin

Sau nhiều lần luật sư bào chữa cho bị cáo trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đề nghị điều tra lại, phiên tòa mới đây Viện kiểm sát huyện Bắc Bình đã bất ngờ rút hồ sơ, thực nghiệm điều tra.

Sau nhiều lần luật sư bào chữa cho bị cáo trong vụ án...

Thứ 5 | 23/01/2025 | Lượt xem: 448 | Tác giả: admin

Ngày 23/1, Công an TP.HCM đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thương (42 tuổi) để điều tra hành vi “Gây ô nhiễm môi trường” tại xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Ngày 23/1, Công an TP.HCM đã bắt tạm giam Nguyễn...

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1191 | Tác giả: admin

Bị cáo buộc nhận 2.500 USD để "chạy" án treo, cựu Phó Viện trưởng VKS huyện Tân Châu Đặng Trường An (sinh năm 1981) hầu toà.

Bị cáo buộc nhận 2.500 USD để "chạy" án treo, cựu...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 2050 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1163 | Tác giả: admin

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND tỉnh xét xử lại từ đầuvụ kiện hành chính của ông Huỳnh Minh Hùng. Dù Tòa đã gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2 nhung Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch TP vẫn “né” không đến.

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND...

Thứ 7 | 18/04/2020 | Lượt xem: 1864 | Tác giả: admin

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, lấy lời khai 2 đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ, có hành vi đánh nhân viên bảo vệ bị trọng thương.

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma...

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1206 | Tác giả: admin

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng viên đề nghị cung cấp thông tin đối với việc thu thuế “lạ” và không bồi thường chi phí san lấp qua thu hồi đất mở rộng làm đường Lộ Bờ Tây nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không trả lời.

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 1691 | Tác giả: admin

Ngày 11/4, Phòng CSHS, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã triệt phá 2 sòng bạc lớn tại huyện Gò Công Đông và huyện Châu Thành thuộc tỉnh Tiền Giang.

Ngày 11/4, Phòng CSHS, Công an...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1336 | Tác giả: admin

Qua quá trình xem xét khách quan và thận trọng, ngày 26/9/2019 Hội đồng thẩm phán TANDTC đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm Bản án hành chính phúc thẩm số 55/2016/HC-PT ngày 07/6/2016 của TANDCC tại TP.HCM tuyên huỷ hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vụ kiện này.

Qua quá trình xem xét khách quan và thận...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1670 | Tác giả: admin

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do vi phạm quy định các biện pháp hiện nay về việc cách ly, phòng chống dịch COVID-19, 7 cán bộ lãnh đạo nhà trường bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày kể từ ngày 8/4.

Để xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật do...