top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 968 | Tác giả: admin

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt thuốc của bệnh nhân.

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt...

Thứ 4 | 24/07/2019 | Lượt xem: 931 | Tác giả: admin

Nhân viên Văn phòng UBND xã, Nguyễn Hoàng Ngọc đã khăng khăng ngăn cản: “báo chí không được vào tham dự, Chủ tịch huyện nói rằng Báo chí không có liên quan” .

Nhân viên Văn phòng UBND xã,...

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1009 | Tác giả: admin

Bị cáo buộc nhận 2.500 USD để "chạy" án treo, cựu Phó Viện trưởng VKS huyện Tân Châu Đặng Trường An (sinh năm 1981) hầu toà.

Bị cáo buộc nhận 2.500 USD để "chạy" án treo, cựu...

Thứ 3 | 17/03/2020 | Lượt xem: 1391 | Tác giả: admin

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương đã tiếp xúc 2 đối tác, trong đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons được ký hợp đồng cho thuê. Tại sao với vị trí “vàng” của khách sạn Bình Dương, cơ quan chức năng lại không tổ chức đấu giá.

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương,...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1620 | Tác giả: admin

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng khởi tố đối tượng Đặng Duy Hùng (SN 1972, trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 28/4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn,...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1374 | Tác giả: admin

Chính quyền các cấp không ban hành bất kỳ quyết định nào về dự án xây dựng lộ, không có quyết định thu hồi đất và cũng không họp dân để thông báo về phương án giải tỏa đền bù mà vẫn ngang nhiên cưỡng chế để thi công khiến người dân phải khiếu kiện lên các cấp tòa.

Chính quyền các cấp không ban...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1794 | Tác giả: admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP...

Thứ 2 | 30/03/2020 | Lượt xem: 1640 | Tác giả: admin

Năm 2003, ông Dương Văn Chúc, ở xã Thành Công, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên mới thi tốt nghiệp bổ túc THCS. Nhưng bất ngờ, năm 2004, ông Chúc đã tốt nghiệp hệ bổ túc THPT tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Sông Công.

Năm 2003, ông Dương Văn Chúc, ở xã Thành...

Chủ nhật | 19/04/2020 | Lượt xem: 1848 | Tác giả: admin

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm đối với Quyết định sơ thẩm giải quyết việc dân sự số 45/2019/QĐST-KDTM ngày 07/8/2019 của TAND Quận 7 (TPHCM), tuyên huỷ bản án sơ thẩm này.

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết...