top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 169 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...

Thứ 6 | 03/04/2020 | Lượt xem: 1790 | Tác giả: admin

Chiếc ô tô bị nhóm đi xe máy đuổi theo chặn đầu xe, tài xế bước ra cự cãi và sau đó bị chém lìa tay.

Chiếc ô tô bị nhóm đi xe...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1814 | Tác giả: admin

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt trộm 14 con chó của người dân. Khi bị phát hiện đã chống trả quyết liệt nhưng không thoát.

Hai nghi phạm dùng ô tô đi bắt...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: admin

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND tỉnh xét xử lại từ đầuvụ kiện hành chính của ông Huỳnh Minh Hùng. Dù Tòa đã gửi giấy triệu tập đến lần thứ 2 nhung Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch TP vẫn “né” không đến.

HĐTP TAND Tối cao ra Quyết định Giám đốc thẩm, giao hồ sơ cho TAND...

Thứ 6 | 02/08/2024 | Lượt xem: 733 | Tác giả: admin

Ngày 2/8, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Minh Hiệp, Giám đốc Sở NN &PTNT TP .HCM, liên quan vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao TPHCM.

Ngày 2/8, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 952 | Tác giả: admin

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt thuốc của bệnh nhân.

Nữ trưởng phòng cấu kết với một số đối tượng trong bệnh viện ăn bớt...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1235 | Tác giả: admin

Qua quá trình xem xét khách quan và thận trọng, ngày 26/9/2019 Hội đồng thẩm phán TANDTC đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm Bản án hành chính phúc thẩm số 55/2016/HC-PT ngày 07/6/2016 của TANDCC tại TP.HCM tuyên huỷ hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vụ kiện này.

Qua quá trình xem xét khách quan và thận...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1774 | Tác giả: admin

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý quán karaoke trên địa bàn hoạt động bất chấm lệnh cấm tạm dừng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 28/4 Công an quận Cẩm Lệ, TP...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1796 | Tác giả: admin

Khi khai quật, Công an lần lượt phát hiện gồm 4 bộ xương người, đang tiến hành lấy mẫu đưa đi xét nghiệm ADN để điều tra.

Khi khai quật, Công an lần lượt phát...

Thứ 6 | 07/06/2024 | Lượt xem: 826 | Tác giả: admin

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Phạm Huỳnh Nhật Vi về tội "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm" và "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".

Mới đây Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM...