top

Đắk Lắk: Bắt giữ nữ quái chuyên dùng con nhỏ phân tán sự chú ý của mọi người để trộm cắp

Thứ 7, 11-04-2020 | 07:00:50 admin

Ngày 11/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Loan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nữ quái Nguyễn Thị Loan

Theo thông tin từ Công An, Nguyễn Thị Loan (32 tuổi, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) không có việc làm ổn định. Hằng ngày đối tượng Loan thường xuyên bế con nhỏ đến các cửa hàng và khu vực chợ. Loan dùng con nhỏ đi cùng để đánh lừa sự chú ý về mình của mọi người. 

Khi phát hiện mục tiêu, Loan liền ra tay trộm cắp. Trước khi tẩu thoát, Loan vẫn không quên dặn chủ cửa hàng gói những thứ đồ mình cần mua để lát quay lại lấy rồi trả tiền. 

Sáng ngày 9/4, với thủ đoạn đó Loan chở con nhỏ đến một cửa hàng tạp hóa ở phường Tân Lợi. Loan đã ra tay lấy cắp một túi xách của chủ cửa hàng, bên trong có 1 sợi dây chuyền vàng, một cái lắc tay bằng vàng, 800 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Được biết, Loan từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Hiện tiền án thứ 2 được hoãn thi hành vì Loan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 17/03/2020 | Lượt xem: 1359 | Tác giả: admin

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương đã tiếp xúc 2 đối tác, trong đó Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons được ký hợp đồng cho thuê. Tại sao với vị trí “vàng” của khách sạn Bình Dương, cơ quan chức năng lại không tổ chức đấu giá.

Sau khi có chủ trương chấp thuận của Tỉnh ủy Bình Dương,...

Thứ 6 | 02/08/2024 | Lượt xem: 725 | Tác giả: admin

Ngày 2/8, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Minh Hiệp, Giám đốc Sở NN &PTNT TP .HCM, liên quan vụ án xảy ra tại Trung tâm nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao TPHCM.

Ngày 2/8, Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ...

Thứ 6 | 01/05/2020 | Lượt xem: 1820 | Tác giả: admin

Phòng Tài nguyên và Môi trường tham mưu sai dẫn tới UBND huyện Lộc Bình ban hành các văn bản không đúng quy định, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. 

Phòng Tài nguyên và...

Chủ nhật | 19/04/2020 | Lượt xem: 1821 | Tác giả: admin

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm đối với Quyết định sơ thẩm giải quyết việc dân sự số 45/2019/QĐST-KDTM ngày 07/8/2019 của TAND Quận 7 (TPHCM), tuyên huỷ bản án sơ thẩm này.

Uỷ ban thẩm phán TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận Quyết...

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: admin

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng viên đề nghị cung cấp thông tin đối với việc thu thuế “lạ” và không bồi thường chi phí san lấp qua thu hồi đất mở rộng làm đường Lộ Bờ Tây nhưng đã hơn 1 tháng vẫn không trả lời.

Hội đồng bồi thường TP Bạc Liêu tiếp nhận nội dung do phóng...

Thứ 2 | 30/03/2020 | Lượt xem: 1596 | Tác giả: admin

Năm 2003, ông Dương Văn Chúc, ở xã Thành Công, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên mới thi tốt nghiệp bổ túc THCS. Nhưng bất ngờ, năm 2004, ông Chúc đã tốt nghiệp hệ bổ túc THPT tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Sông Công.

Năm 2003, ông Dương Văn Chúc, ở xã Thành...

Thứ 4 | 25/06/2025 | Lượt xem: 161 | Tác giả: admin

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được các cơ quan chức năng làm quyết liệt. Một trong những chiến công chống hàng giả, đó là đội ngủ phóng viên VTV đã phanh phui ra đường dây là dầu ăn giả.

Với chiến dịch chống hàng gian, hàng giả đang được...

Thứ 7 | 18/04/2020 | Lượt xem: 1699 | Tác giả: admin

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, lấy lời khai 2 đối tượng để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ, có hành vi đánh nhân viên bảo vệ bị trọng thương.

Ngày 18/4, Công an TP Buôn Ma...

Thứ 5 | 02/04/2020 | Lượt xem: 1603 | Tác giả: admin

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền Chủ tịch xã Thành Công- Thị xã Phổ Yên: “Quan lộ” suôn sẻ nhưng “học lộ” mờ ám”,Tòa soạn tiếp tục nhận được nhiều thông tin phản ánh những khuất tất xảy ra có liên quan đến ông Dương Văn Chúc- nhân vật chính trong bài viết.

Sau khi Doanh nghiệp & Hội nhập đăng tải bài viết:“Quyền...