top

Cảnh Báo: Bán tài liệu đại hội Đảng nhờ mạo danh Ban Tuyên giáo

Thứ 3, 08-10-2019 | 22:46:06 banbientap1
Một số đối tượng đã liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp  và chúng tự nhận là  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng.
Hôm 7-10, Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng xuất hiện tình trạng một số người mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo liên hệ các đơn vị đề nghị mua tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho hay.


Văn bản Ban Tuyên giáo Hải Phòng cảnh báo về tình trạng một số người mạo danh cán bộ
ban này bán tài liệu cho các đơn vị, địa phương.


Thời gian qua, từ một số địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP nói về tình trạng có một số người giới thiệu là cán bộ chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện thoại, liên hệ đề nghị các đơn vị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, sự việc này đã được  phản ánh với  Ban Tuyên giáo Hải Phòng.

Để khắc phục sự việc trên thì Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có động thái là gửi văn bản cấp tốc tới các cơ quan, ban, ngành, địa phương khẳng định ban này không có bất kỳ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua tài liệu.

Ban Tuyên giáo Hải Phòng nhận định rằng những đối tượng đã liên hệ với các đơn vị đề nghị mua tài liệu là những đối tượng giả danh cán bộ Ban Tuyên giáo mục đích lừa bán sách, tài liệu cho các đơn vị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cũng yêu cầu các quận, huyện, các đảng bộ trực thuộc và các đoàn thể chính trị - xã hội TP đưa ra lời cảnh báo kịp thời tới các cơ quan, cơ sở đảng để  tránh những người mạo danh lợi dụng bán sách, tài liệu kiếm lời. Bên cạnh đó, còn đề nghị các cơ quan tự giác  phối hợp với lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/08/2019 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: admin

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy, sử dụng rác thải nhựa làm phụ gia làm tăng cường độ, khắc phục được hằn lún vệt bánh xe của bê tông nhựa mà còn góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên qua kết quả nghiên cứu của nhóm

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy,...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1376 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Chủ nhật | 14/08/2022 | Lượt xem: 2151 | Tác giả: admin

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, đã có 20 đơn vị vi phạm bị xử phạt hành chính, có đơn vị bị phạt số tiền lên đến 302,5 triệu đồng, hoan nghênh thái độ cầu thị của chính quyền địa phương.

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn...

Chủ nhật | 01/06/2025 | Lượt xem: 843 | Tác giả: admin

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban hành Công điện chỉ đạo cắt giảm thủ tục cấp phép xây dựng cho các công trình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban...

Thứ 7 | 26/10/2024 | Lượt xem: 329 | Tác giả: Tuan

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các huyện ven biển, tổ chức kiểm tra rà soát kỹ, kiên quyết không để tàu thuyền neo đậu tại vùng không an toàn; hướng dẫn việc neo đậu chằng neo và có phương án đảm bảo an toàn về người, phương tiện tại nơi tránh trú; nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi từ 17 giờ ngày 26/10; việc sắp xếp tàu thuyền vào các nơi neo đậu, tránh trú đảm bảo an toàn hoàn thành trước 18 giờ cùng ngày.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1408 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận là liệt sĩ với nam sinh viên Hoàng Đức Hải (ngụ tại xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), vì sinh viên này đã dũng cảm hi sinh, cứu 3 người bị đuối nướ c.

Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận là liệt sĩ...

Chủ nhật | 03/12/2023 | Lượt xem: 469 | Tác giả: admin

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm và ông Trần Bảo Minh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood đã ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn.

Sáng 4 /12, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan...

Thứ 4 | 20/07/2022 | Lượt xem: 1457 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi, cùng 5 người tại tịnh thất Bồng Lai được mở lại sau 20 ngày h oãn xét xử, phiên tòa trước phải dừng vì vắng nhiều nhân chứng.

Sáng 20/7, ông Lê Tùng Vân, 90 tuổi,...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1558 | Tác giả: admin

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương) để điều tra hành vi bạo hành bé gái 14 tháng tuổi.

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ...

Thứ 6 | 08/04/2022 | Lượt xem: 937 | Tác giả: admin

Nhiều công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, nằm trong chỉ giới đỏ của dự án và mặc dù chủ đầu tư liên tục gửi văn bản đề nghị xử lý, chính quyền và cơ quan chức năng đề xuất xử lý nhưng một điều ngạc nhiên là các công trình này vẫn tồn tại và thách thức pháp luật.

Nhiều công trình xây dựng không phép...