top

Cảnh Báo: Bán tài liệu đại hội Đảng nhờ mạo danh Ban Tuyên giáo

Thứ 3, 08-10-2019 | 22:46:06 banbientap1
Một số đối tượng đã liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp  và chúng tự nhận là  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng.
Hôm 7-10, Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng xuất hiện tình trạng một số người mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo liên hệ các đơn vị đề nghị mua tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho hay.


Văn bản Ban Tuyên giáo Hải Phòng cảnh báo về tình trạng một số người mạo danh cán bộ
ban này bán tài liệu cho các đơn vị, địa phương.


Thời gian qua, từ một số địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP nói về tình trạng có một số người giới thiệu là cán bộ chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện thoại, liên hệ đề nghị các đơn vị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, sự việc này đã được  phản ánh với  Ban Tuyên giáo Hải Phòng.

Để khắc phục sự việc trên thì Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có động thái là gửi văn bản cấp tốc tới các cơ quan, ban, ngành, địa phương khẳng định ban này không có bất kỳ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua tài liệu.

Ban Tuyên giáo Hải Phòng nhận định rằng những đối tượng đã liên hệ với các đơn vị đề nghị mua tài liệu là những đối tượng giả danh cán bộ Ban Tuyên giáo mục đích lừa bán sách, tài liệu cho các đơn vị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cũng yêu cầu các quận, huyện, các đảng bộ trực thuộc và các đoàn thể chính trị - xã hội TP đưa ra lời cảnh báo kịp thời tới các cơ quan, cơ sở đảng để  tránh những người mạo danh lợi dụng bán sách, tài liệu kiếm lời. Bên cạnh đó, còn đề nghị các cơ quan tự giác  phối hợp với lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 17/01/2022 | Lượt xem: 720 | Tác giả: admin

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Minh Long (Quảng Ngãi).

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban...

Chủ nhật | 12/01/2020 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân gây ra chứng viêm phổi lạ ở Trung Quốc vừa được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra thông báo. Cụ thể là, căn bệnh xuất phát từ một chủng virus mới thuộc họ coronavirus.

Nguyên nhân gây ra chứng viêm phổi lạ ở Trung...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 924 | Tác giả: admin

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ 2 thanh niên nghi cầm vật giống s.úng xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để cư.ớp tài sản.

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 7 | 14/03/2026 | Lượt xem: 185 | Tác giả: admin

Theo Ủy ban bầu cử TP.HCM, trong ngày bầu cử 15/3, toàn thành phố có gần 9,7 triệu cử tri tham gia bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Theo Ủy ban bầu cử TP.HCM, trong ngày bầu cử 15/3, toàn...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1055 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Thứ 6 | 19/01/2024 | Lượt xem: 524 | Tác giả: admin

Tập thể TAND TP Thủ Đức được Chánh án TANDTC tặng Bằng khen “Đơn vị có thành tích tổ chức phiên tòa trực tuyến cao nhất trong toàn quốc năm 2023”; được UBND TP Thủ Đức khen thưởng đột xuất “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác số hóa tài liệu, hồ sơ lưu trữ”.

Tập thể TAND TP Thủ Đức được Chánh án TANDTC tặng Bằng...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1187 | Tác giả: banbientap1

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz đạt được giải Nobel Vật lý 2019 do với những nghiên cứu của họ giúp con người biết sâu hơn về vũ trụ.

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel...

Thứ 5 | 23/11/2023 | Lượt xem: 563 | Tác giả: admin

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cho biết về việc đề xuất tài trợ xây cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn nhằm tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty trong hơn 20 năm qua.

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1255 | Tác giả: banbientap1

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị...