top

Cảnh Báo: Bán tài liệu đại hội Đảng nhờ mạo danh Ban Tuyên giáo

Thứ 3, 08-10-2019 | 22:46:06 banbientap1
Một số đối tượng đã liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp  và chúng tự nhận là  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng.
Hôm 7-10, Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng xuất hiện tình trạng một số người mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo liên hệ các đơn vị đề nghị mua tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho hay.


Văn bản Ban Tuyên giáo Hải Phòng cảnh báo về tình trạng một số người mạo danh cán bộ
ban này bán tài liệu cho các đơn vị, địa phương.


Thời gian qua, từ một số địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP nói về tình trạng có một số người giới thiệu là cán bộ chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện thoại, liên hệ đề nghị các đơn vị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, sự việc này đã được  phản ánh với  Ban Tuyên giáo Hải Phòng.

Để khắc phục sự việc trên thì Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có động thái là gửi văn bản cấp tốc tới các cơ quan, ban, ngành, địa phương khẳng định ban này không có bất kỳ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua tài liệu.

Ban Tuyên giáo Hải Phòng nhận định rằng những đối tượng đã liên hệ với các đơn vị đề nghị mua tài liệu là những đối tượng giả danh cán bộ Ban Tuyên giáo mục đích lừa bán sách, tài liệu cho các đơn vị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cũng yêu cầu các quận, huyện, các đảng bộ trực thuộc và các đoàn thể chính trị - xã hội TP đưa ra lời cảnh báo kịp thời tới các cơ quan, cơ sở đảng để  tránh những người mạo danh lợi dụng bán sách, tài liệu kiếm lời. Bên cạnh đó, còn đề nghị các cơ quan tự giác  phối hợp với lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 23/10/2024 | Lượt xem: 489 | Tác giả: Tuan

Sáng 23/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chủ trì buổi khảo sát Thành ủy TP Thủ Đức về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TP Thủ Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Buổi làm việc cũng nhằm đánh giá mặt làm được, chưa làm được của thành phố trực thuộc TPHCM sau 4 năm thành lập.

Sáng 23/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 1007 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1042 | Tác giả: banbientap1

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước được tập đoàn Hòa Phát (HPG) đạt ra trong năm 2019.

Mục tiêu sản lượng 2,7 triệu tấn thép xây dựng, cung...

Thứ 4 | 04/05/2022 | Lượt xem: 704 | Tác giả: admin

Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa chấm dứt, thu hồi nhà máy ôtô Vinaxuki, Khu công nghiệp Hoàng Long FLC và Trung tâm thương mại Nguyễn Kim thuộc Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa chấm dứt, thu hồi...

Thứ 4 | 11/09/2024 | Lượt xem: 1361 | Tác giả: Mai Khánh

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn GrowMax trao quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước từ nguồn Quỹ khuyến học của cán bộ công nhân viên Tập đoàn GrowMax.

Hàng năm vào dịp khai giảng năm học mới, Tập đoàn...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 638 | Tác giả: admin

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công lý và các đơn vị khác tổ chức chúc Tết , tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVTND và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, đồng thời tổ chức chương trình “Tết Quân – Dân” nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1149 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 3 | 05/12/2023 | Lượt xem: 362 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và cầu Bình Phước 1 lên 7m theo quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thuỷ thời kỳ 2021 – 2030, đồng thời giữ nguyên quy mô mặt cắt ngang và tải trọng khai thác .

Sở GTVT TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: banbientap1

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh toán bảo hiểm trong khi người bệnh đã qua đời trước đó, có những trường hợp người bệnh mất từ đầu tháng 6-2019, nhưng suốt tháng 6 vẫn tiến hành khám chữa bệnh thêm 12 lần.

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1185 | Tác giả: banbientap1

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại việc bị cha cưỡng hiếp. Trong lúc này, người cha ở nhà nghĩ quẩn tìm cách tự xác.

Người mẹ báo công an vì được con gái kể lại...