top

Cảnh Báo: Bán tài liệu đại hội Đảng nhờ mạo danh Ban Tuyên giáo

Thứ 3, 08-10-2019 | 22:46:06 banbientap1
Một số đối tượng đã liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp  và chúng tự nhận là  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng.
Hôm 7-10, Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng xuất hiện tình trạng một số người mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo liên hệ các đơn vị đề nghị mua tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cho hay.


Văn bản Ban Tuyên giáo Hải Phòng cảnh báo về tình trạng một số người mạo danh cán bộ
ban này bán tài liệu cho các đơn vị, địa phương.


Thời gian qua, từ một số địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP nói về tình trạng có một số người giới thiệu là cán bộ chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện thoại, liên hệ đề nghị các đơn vị mua sách, tài liệu phục vụ đại hội Đảng các cấp, sự việc này đã được  phản ánh với  Ban Tuyên giáo Hải Phòng.

Để khắc phục sự việc trên thì Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có động thái là gửi văn bản cấp tốc tới các cơ quan, ban, ngành, địa phương khẳng định ban này không có bất kỳ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các đơn vị, địa phương đề nghị mua tài liệu.

Ban Tuyên giáo Hải Phòng nhận định rằng những đối tượng đã liên hệ với các đơn vị đề nghị mua tài liệu là những đối tượng giả danh cán bộ Ban Tuyên giáo mục đích lừa bán sách, tài liệu cho các đơn vị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cũng yêu cầu các quận, huyện, các đảng bộ trực thuộc và các đoàn thể chính trị - xã hội TP đưa ra lời cảnh báo kịp thời tới các cơ quan, cơ sở đảng để  tránh những người mạo danh lợi dụng bán sách, tài liệu kiếm lời. Bên cạnh đó, còn đề nghị các cơ quan tự giác  phối hợp với lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 31/01/2024 | Lượt xem: 1022 | Tác giả: admin

Chiều 31/2, UBND xã Thới Tam Thôn , huyện Hóc Môn, TP.HCM tổ chức Ngày hội mừng Đảng mừng Xuân trao tặng quà Tết với chủ đề “ Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình ” cho bà con nghèo trên địa bàn.

Chiều 31/2, UBND xã Thới Tam Thôn...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên vào sáng 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa xét xử. Trước đó, phiên xét xử này đã được hoãn 3 lần do bà Thảo vắng mặt và đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở dưới sự có mặt đầy đủ của các bên trong vụ án.

Đối với vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng vua cà...

Thứ 3 | 22/10/2024 | Lượt xem: 439 | Tác giả: Tuan

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên, các tác động nhân tạo của con người như xây đường, xây đập thủy điện… tác động đến 70% tới thiên nhiên. Thực tế này cho thấy, thiên tai ngày càng dị thường và xảy ra thường xuyên hơn, trở thành thách thức của Việt Nam. Do đó, cần quan tâm hơn nữa đến việc phòng chống thiên tai.

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài yếu tố thiên nhiên,...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 786 | Tác giả: admin

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình giá cả của thị trường trong nước bình ổn, không có dấu hiệu khan hàng, sốt giá. Tuy nhiên, sau Tết có nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá, nhiều mặt hàng sẽ tăng giá.

Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình...

Thứ 7 | 22/06/2024 | Lượt xem: 437 | Tác giả: admin

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành lập theo Quyết định số 2116/QĐ-UBND ngày 30/8/2010 của UBND tỉnh Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp công lập chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động chuyên môn của Sở Y tế Bạc Liêu, đồng thời chịu sự quản lý của UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu được thành...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1163 | Tác giả: banbientap1

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp cách ly một nữ bệnh nhân bị nghi nhiễm virus corona. Được biết, người này là một tiếp viên hàng không đang về quê ăn tết và từng đến Thượng Hải vào trước tết mới trở về nhà.

Ngành y tế tỉnh Quảng Nam đang thực hiện biện pháp...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1016 | Tác giả: banbientap1

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi vì nhu cầu đầu tư cho cơ sở hạ tầng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương ngày càng được chú trọng, điều này kéo theo nguy cơ tham nhũng rất cao trong các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng...

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1217 | Tác giả: banbientap1

Người phụ nữ đã bình tâm và không làm chuyện dại dột, sau khi lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận hiện trường cùng người dân khuyên nhủ động viên.

Người phụ nữ đã bình tâm và không...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1071 | Tác giả: banbientap1

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Tại TPHCM, Sở Công thương đã đề nghị những lãnh đạo của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại nghiên cứu thực hiện việc phát "free" khẩu trang cho những người đến tham quan, mua sắm để ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay....

Thứ 7 | 29/02/2020 | Lượt xem: 1072 | Tác giả: admin

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng 2.000m2 nằm trong khu dân cư đã bốc cháy, toàn bộ nhà kho bị đổ sập.

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng...