top

Bắc Ninh: người phụ nữ bị giết chết khi chồng đi vắng

Thứ 7, 22-02-2020 | 02:25:48 admin

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận chiều tối 21-2, trên địa bàn phường phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều nghi vấn.

Chồng đi làm về phát hiện vợ chết trong nhà, nhiều tài sản bị lấy cắp - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: SƠN HẢI

Theo đó, khoảng 17h ngày 21-2, khi ông Nguyễn Văn Tiệp (59 tuổi) đi làm về nhà thì phát hiện vợ là bà Nguyễn Thị Nhung (55 tuổi, ở phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) đã tử vong trong nhà và nhiều camera bị vô hiệu hoá.

Liền đó, ông Tiệ phát hiện thêm, gia đình mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, vật dụng bị xáo trộn.

Được biết, gia đình ông Tiệp gồm 4 người, có hai vợ chồng và hai người con trai, cùng sống trong ngôi nhà 4 tầng. Khi xảy ra vụ việc, chỉ có mình bà Nhung ở nhà.

Ngôi nhà của ông Tiệp việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc, không ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường.

Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận đây là vụ án mạng, nhiều tài sản bị mất.
Các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục được điều tra.

Cảnh Xương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1495 | Tác giả: admin

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu bí tỉ, thanh niên chạy xe máy về phòng đã lao xe vào hàng rào chết tại chỗ.

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 1351 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh Thị Hiếu (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh...

Thứ 4 | 20/05/2020 | Lượt xem: 1576 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 19/5, tại TP Thuận An đã xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy khiến một người chết, người đi xe máy kia đã bỏ mặc nạn nhân rồi nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 19h30 ngày 19/5, tại TP Thuận An đã...

Thứ 7 | 06/07/2024 | Lượt xem: 893 | Tác giả: Thiện Phước

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của người đi đường.

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân...

Thứ 5 | 22/03/2018 | Lượt xem: 1379 | Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cuộc sống đầm ấm hơn, văn phòng ấp 3B xã Vĩnh Lộc B đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trong địa bàn. Cùng với sự kiện đó, Ban lãnh đạo ấp 3B khen thưởng các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh...

Thứ 3 | 05/09/2017 | Lượt xem: 2036 | Tác giả: admin

Chiều 04/9 (14/7 âm lịch), Đoàn nghệ sĩ  TP. HCM do công ty Khang Điền Media phối hợp với Âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa tổ chức và thực hiện chương trình "Đêm nhạc Vu Lan" tại hai chùa. Chùa Từ Ân xã Tam Bình và chùa Long Thanh xã Tân Bình, huyện Cai Lậy, Tiền Giang đã thu hút nhiều phật tử quy tụ về dự lễ.

Chiều 04/9 (14/7 âm lịch), Đoàn nghệ sĩ  TP. HCM do...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: admin

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM có văn bản báo cáo gửi thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về vụ tử vong bất ngờ của ông Bùi Quang Tín.

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1400 | Tác giả: admin

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa xử phạt một số trường hợp điều khiển xe sau khi dùng rượu bia.

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1712 | Tác giả: admin

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp...

Thứ 4 | 20/02/2019 | Lượt xem: 1775 | Tác giả: admin

Sáng 13 tháng giêng (âm lịch) năm Kỷ Hợi, chúng tôi khởi hành từ Tân Phú đi núi Bà Đen để vãn cảnh chùa. Năm nay mọi người đi núi rất đông, dù Ban quản lý khu di tích đã thiết kế thêm bãi xe mới, nhưng tìm được chỗ đậu cũng khá vất vả. Chúng tôi cuốc bộ hơn 500m dưới trời nắng gắt mới tới phòng bán vé vào cổng.

Sáng 13 tháng giêng (âm lịch) năm Kỷ Hợi,...