top

Bắc Ninh: người phụ nữ bị giết chết khi chồng đi vắng

Thứ 7, 22-02-2020 | 02:25:48 admin

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận chiều tối 21-2, trên địa bàn phường phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều nghi vấn.

Chồng đi làm về phát hiện vợ chết trong nhà, nhiều tài sản bị lấy cắp - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: SƠN HẢI

Theo đó, khoảng 17h ngày 21-2, khi ông Nguyễn Văn Tiệp (59 tuổi) đi làm về nhà thì phát hiện vợ là bà Nguyễn Thị Nhung (55 tuổi, ở phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) đã tử vong trong nhà và nhiều camera bị vô hiệu hoá.

Liền đó, ông Tiệ phát hiện thêm, gia đình mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, vật dụng bị xáo trộn.

Được biết, gia đình ông Tiệp gồm 4 người, có hai vợ chồng và hai người con trai, cùng sống trong ngôi nhà 4 tầng. Khi xảy ra vụ việc, chỉ có mình bà Nhung ở nhà.

Ngôi nhà của ông Tiệp việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc, không ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường.

Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận đây là vụ án mạng, nhiều tài sản bị mất.
Các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục được điều tra.

Cảnh Xương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 14/02/2020 | Lượt xem: 1413 | Tác giả: admin

Lực lượng công an đã tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ") vào khuya ngày 13/02 khi truy bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm này tại huyện Hóc Môn, TPHCM.

Lực lượng công an đã tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn...

Thứ 5 | 12/09/2019 | Lượt xem: 1549 | Tác giả: admin

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã gần 01 tháng kể từ khi bị chiếm quyền điều hành chợ mà chính quyền chưa vào cuộc giải quyết triệt để. Nhân viên nghỉ chờ việc trong khi Công ty vẫn duy trì trả lương mà nguồn thu chính đang bị nhóm người khác chiếm giữ.

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 452 | Tác giả: Thiện Phước

Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Tân và PC03 Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam nhiều "cát tặc" liên quan đến hành vi vi phạm khai thác khoáng sản trái phép, trong đó có cả công chức địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Tân và PC03...

Thứ 4 | 28/02/2024 | Lượt xem: 838 | Tác giả: admin

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành làm việc với các cơ quan liên quan, chủ đầu tư và đơn vị thi công để làm rõ vụ việc tai nạn sập cần cẩu đang thi công tại công trường trên cầu Cửa Lấp, gây tai nạn khiến một người đi đường tử vong vào chiều ngày 27/2 .

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng...

Thứ 7 | 28/03/2020 | Lượt xem: 1464 | Tác giả: admin

Khoảng 23g30 ngày 27/3, tại khu vực phường An Phú đã xảy ra vụ tai nạn khiến hai thanh niên tử vong tại chỗ.

Khoảng 23g30 ngày 27/3, tại khu vực phường An Phú đã...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 580 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 29/8, Trần Quốc Do (40 Tuổi, xưng là Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra) bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra hành vi Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác.

Ngày 29/8, Trần Quốc Do (40 Tuổi, xưng là Phó Cục...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1268 | Tác giả: admin

Công ty CP May xuất khẩu Kỳ Anh (đóng tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nợ tiền lương gần 300 công nhân.

Công ty CP May xuất khẩu Kỳ Anh (đóng tại phường Kỳ Trinh, thị...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 1453 | Tác giả: admin

Khoảng 20h30 ngày 10/4, tại dốc cầu Trường Đai (quận Gò Vấp, TPHCM) đã xảy ra tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Khoảng 20h30 ngày 10/4, tại dốc cầu Trường...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1385 | Tác giả: admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận...

Thứ 2 | 08/07/2024 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 8/7, Công an thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã bắt và tạm giữ một nhóm đối tượng đang trên đường chạy trốn. Trước đó nhóm này có hành vi “Cố ý gây thương tích” dẫn đến chết người ở huyện Đắk Đoa (Gia Lai).

Sáng 8/7, Công an thị xã Đức Phổ (Quảng...