top

Bãi phế liệu rộng hàng ngàn m2 bị thiêu rụi lúc giữa trưa tại Bình Dương

Thứ 7, 08-02-2020 | 06:03:45 admin

Một bãi phế liệu rộng khoảng 2.000m2đã bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi lúc giữa trưa sau đó cháy lan sang bãi đất trống kế bên.

 

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 8/2 tại một bãi phế liệu nằm sát đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lúc đầu chỉ là đám cháy nhỏ, lát sau bất ngờ bùng phát dữ dội, đứng xa hàng km vẫn thấy cột khói cao cuồn cuộn.
 

Bãi phế liệu chứa võ xe đã qua sử dụng
 

Nhiều người tại đây đã dùng nước để dập lửa nhưng bất thành vì chứa toàn bộ là vật liệu dễ cháy gồm vỏ xe cũ và đồ phế liệu.

Nhận tin báo, đội PCCC TX.Thuận An đã điều động 6 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau hơn 1 giờ nỗ lực, đám cháy vẫn chưa được khống chế mà cháy lan sang bãi rác phía kế bên. 

Cảnh sát cứu hoả phải chia ra thành nhiều khu vực để dập lửa, lực lượng bảo vệ và một số công nhân của công ty giày Thái Bình gần đó cũng sang trợ giúp dập lửa. Nhiều nhà dân gần đó vội di dời đồ đạc sang nơi an toàn, đề phòng lửa lan sang.

Theo ghi nhận ban đầu, bãi phế liệu cách xa khu dân cư nên không có thương vong về người. Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Hồng Nhật

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 03/07/2024 | Lượt xem: 858 | Tác giả: Thiện Phước

Không lấy tiền thuê trọ, đổi lại chị Thanh phải làm giúp việc nhà. Tuy nhiên, vợ chồng Đức thấy không vừa ý và xảy ra ghen tuông, nên nhiều lần đánh đập hành hạ chị Thanh một cách dã man.

Không lấy tiền thuê trọ, đổi lại chị Thanh phải làm...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1474 | Tác giả: admin

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu khiến hai người tử vong.

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu...

Thứ 5 | 02/05/2024 | Lượt xem: 647 | Tác giả: admin

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với ông Phạm Minh An về tội “Thiếu tách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1437 | Tác giả: admin

1h sáng ngày 13/12, tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước một người đàn ông tử vong do cháy từ thắt lưng trở lên đầu.

1h sáng ngày 13/12, tại khu phố Suối...

Thứ 6 | 03/04/2020 | Lượt xem: 1311 | Tác giả: admin

Khoảng 6h sáng ngày 3/4, đội PCCC TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khống chế hoàn toàn vụ hỏa hoạn xảy ra tại hai công ty chuyên gia công đồ gỗ nằm trong khu dân cư.

Khoảng 6h sáng ngày 3/4, đội PCCC TP...

Thứ 5 | 22/03/2018 | Lượt xem: 1388 | Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cuộc sống đầm ấm hơn, văn phòng ấp 3B xã Vĩnh Lộc B đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trong địa bàn. Cùng với sự kiện đó, Ban lãnh đạo ấp 3B khen thưởng các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1377 | Tác giả: admin

Sáng 27/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương truy tìm nhóm người xông vào biệt thực đập phá trong đêm .

Sáng 27/2, Công an quận Ngũ Hành...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 591 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Quách Thanh Tuấn (40 tuổi) và Dương Hoàng Giang (55 tuổi, cùng ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất nhập cảnh trái phép.

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau,...

Thứ 7 | 25/10/2025 | Lượt xem: 301 | Tác giả: admin

Mỗi cá nhân cần tôn trọng sự đa dạng vùng miền, tuân thủ pháp luật và ứng xử có văn hóa, để góp phần bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc – giá trị mà người Việt đã gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Mỗi cá nhân cần tôn trọng sự đa dạng vùng miền,...

Thứ 3 | 03/10/2023 | Lượt xem: 674 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, bà Phạm Khánh Phong Lan - trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, tính đến chiều nay, đã có 48 người bị rối loạn tiêu hóa, trong đó 19 người vừa nhập viện sau khi ăn bánh tại một sự kiện đêm Trung thu tối ngày 29/9 .

Ngày 3/10, bà Phạm Khánh Phong Lan - trưởng Ban...