top

Quận 12 (TPHCM): Hơn chục người hỗn chiến trong khu dân cư, 1 nạn nhân tử vong

Thứ 3, 07-04-2020 | 10:32:19 admin

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, tối 5/4, một nhóm hơn chục người đã lao vào hỗn chiến ở khu dân cư Tân Nhã Vinh (phường Thới An, quận 12) khiến Đồng Hà Nhật Cường (18 tuổi, ngụ Quận 12) bị đâm tử vong.

Nhận được tin tức, Công an nhanh chóng cử lực lượng xuống địa bàn để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để truy xét.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng xác định Cường mâu thuẫn trên mạng với Lâm Thành Long (16 tuổi) và một nhóm thanh niên khác ngụ cùng địa phương nên hẹn nhóm của Long ra khu vực dân cư Tân Nhã Vinh để giải quyết.

Long đi cùng Lâm Nhật Hào (22 tuổi) và rủ thêm khoảng 10 người khác đến điểm hẹn. Cường cũng rủ 4 người khác ra đi cùng để giúp sức.

Tới điểm hẹn, hai nhóm thanh niên nói chuyện một lúc thì lao vào hỗn chiến. Lâm Nhật Hào dùng kéo đâm vào tay và sườn trái của Cường khiến nạn nhân gục xuống.

Mặc dù được mọi người đưa đến BV 115 cấp cứu nhưng vì bị thương quá nặng nên Cường đã tử vong trên đường đi. Nhóm của Long và Hào thấy nạn nhân gục xuống nên đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng để làm rõ vu án.

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 19/11/2017 | Lượt xem: 2422 | Tác giả: admin

Sáng 18/11/2017 tại Văn phòng ấp 3A xã Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).

Sáng 18/11/2017 tại Văn phòng ấp 3A xã Vĩnh lộc...

Chủ nhật | 05/04/2020 | Lượt xem: 1345 | Tác giả: admin

Một phần khu nhà xưởng bị cháy trụi và đổ sập hoàn toàn. Những nhân viên có mặt tại công ty hoảng sợ, di chuyển hàng hóa, sổ sách ra ngoài đề phòng cháy lan sang khu văn phòng.

Một phần khu nhà xưởng bị cháy trụi...

Thứ 4 | 28/02/2024 | Lượt xem: 812 | Tác giả: admin

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành làm việc với các cơ quan liên quan, chủ đầu tư và đơn vị thi công để làm rõ vụ việc tai nạn sập cần cẩu đang thi công tại công trường trên cầu Cửa Lấp, gây tai nạn khiến một người đi đường tử vong vào chiều ngày 27/2 .

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng...

Thứ 5 | 18/07/2024 | Lượt xem: 787 | Tác giả: Thiện Phước

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cần Thơ đã khiến ba người tử vong trên cầu vượt nút giao IC3, cửa ngõ phía Nam Cần Thơ.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cần Thơ đã khiến...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1179 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 3/3, một xe tải chở gạo đã tông vào đuôi xe container gây tai nạn nghiêm trọng, khiến ba người kẹt trong cabin và một người khác đưa đi cấp cứu.

Rạng sáng ngày 3/3, một xe tải chở gạo đã tông...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 551 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 29/8, Trần Quốc Do (40 Tuổi, xưng là Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra) bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra hành vi Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác.

Ngày 29/8, Trần Quốc Do (40 Tuổi, xưng là Phó Cục...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1926 | Tác giả: admin

Tối ngày 15/3, vụ cháy xảy ra tại đường Lê Hồng Phong (TP Dĩ An , Bình Dương) khiến một quán cơm gà xối mỡ bị thiêu rụi. 

Tối ngày 15/3, vụ cháy xảy ra tại đường...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 548 | Tác giả: admin

Sáng 11/10, PC08 Công an TPHCM cho biết, ngày 8/10 vừa qua trên các phương tiện báo chí đưa tin phản ánh clip người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả hai tay tại địa bàn TP Thủ Đức.

Sáng 11/10, PC08 Công an TPHCM cho biết, ngày...

Thứ 6 | 17/04/2020 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: admin

Ngày 17/4, một Phó Giám đốc Công ty Môi trường tử vong tại căn hộ chung cư HT3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chưa rõ nguyên nhân.

Ngày 17/4, một Phó Giám đốc...

Thứ 3 | 21/11/2023 | Lượt xem: 521 | Tác giả: admin

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, từ sổ tay và lời khai của Bùi Văn Dũng (lái xe) và Trần Thị Hoàng Uyên (trợ lý của bà Trương Mỹ Lan) đã phơi bày quá trình vận chuyển khoảng 108 ngàn tỷ đồng và 14,7 triệu USD từ Ngân hàng SCB về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hoặc nhà riêng của bà Lan.

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra...