top

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Thứ 6, 19-07-2024 | 09:37:23 Thiện Phước

Sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.


Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. (Ảnh: Đ.K)

Nhân dân Việt Nam rất đau buồn về sự ra đi của Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông là một trong những nhà lãnh đạo quan trọng của đất nước, đã đóng góp to lớn cho sự phát triển và thịnh vượng của Việt Nam. Ông để lại một di sản quan trọng và sẽ luôn được nhớ đến với lòng biết ơn và tôn trọng.

Ông Nguyễn Phú Trọng được biết đến với phong cách lãnh đạo bình dị, tận tâm với dân và đất nước. Ông luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu và thường tự nhắc nhở về sự khiêm tốn và trách nhiệm của mình.

Ông đã có hơn 50 năm hoạt động trong Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông từng giữ nhiều vị trí quan trọng, bao gồm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông luôn đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, và phát triển bền vững cho đất nước.

Ông luôn khuyến khích tinh thần đối thoại, thấu hiểu và đổi mới. Ông đã đưa ra nhiều chính sách quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, cải cách hành chính, và xây dựng một xã hội công bằng và tiến bộ.

Mặc dù ông đã ra đi, nhưng Ông Trọng luôn coi việc phục vụ nhân dân và đất nước là trách nhiệm cao cả. Ông đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Việt Nam và di sản của Ông sẽ luôn được nhớ đến và tôn trọng.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ có Thông cáo đặc biệt về tổ chức lễ Quốc tang đối với đồng chí Nguyễn Phú Trọng.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 736 | Tác giả: admin

Kho hàng hàng chục tỉ đồng của công ty Khang Minh Hy bị cháy gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Kho hàng hàng chục tỉ đồng của...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 697 | Tác giả: admin

Sáng 26/3, tại trụ sở Công an Quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Trịnh Quốc Thịnh (16 tuổi, ngụ quận 1) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Sáng 26/3, tại trụ sở Công an Quận 1, TP.HCM đang...

Thứ 7 | 06/07/2024 | Lượt xem: 247 | Tác giả: Thiện Phước

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của người đi đường.

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân...

Thứ 3 | 21/04/2020 | Lượt xem: 869 | Tác giả: admin

Tối ngày 21/4, trên cầu Phú Cường đã xảy ra vụ tai nạn khiến nam thanh niên chết tại chỗ.

Tối ngày 21/4, trên cầu Phú Cường...

Thứ 2 | 27/11/2017 | Lượt xem: 2332 | Tác giả: admin

Suốt những ngày này, các đơn vị, các cá nhân trên toàn quốc đã chung tay góp công, góp của nhằm hưởng ứng phong trào kêu gọi người dân Thành phố hướng về đồng bào miền Trung thân yêu đang oằn mình vì lũ lụt, thiên tai màn trời chiếu đất, cuộc sống của bà con nơi đây vô cùng khó khăn.

Suốt những ngày này, các đơn vị, các...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 426 | Tác giả: admin

Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Tăng Quốc Tiến (45 tuổi), Đặng Duy Linh (31 tuổi), Danh Tích (33 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang); Nguyễn Đăng Thành (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) và 9 người khác để điều tra về tội buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm là pháo nổ.

Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định...

Thứ 4 | 28/02/2024 | Lượt xem: 568 | Tác giả: admin

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành làm việc với các cơ quan liên quan, chủ đầu tư và đơn vị thi công để làm rõ vụ việc tai nạn sập cần cẩu đang thi công tại công trường trên cầu Cửa Lấp, gây tai nạn khiến một người đi đường tử vong vào chiều ngày 27/2 .

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 700 | Tác giả: admin

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đi xe máy bị cán chết. 

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 697 | Tác giả: admin

Một bãi phế liệu rộng khoảng 2.000m 2 đã bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi lúc giữa trưa sau đó cháy lan sang bãi đất trống kế bên.

Một bãi phế liệu rộng khoảng 2.000m 2 đã...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 772 | Tác giả: admin

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam b ị can Nguyễn Thị Hồng (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 3 bị can khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định...