top

Mâu thuẫn trên sân bóng, nam thanh niên bị chém gần đứt lìa tay

Chủ nhật, 22-03-2020 | 21:35:03 admin
Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Ngày 21-3, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự với 2 đối tượng gồm: Hứa Chí Quyền (SN 2001) và Lại Vương Trường An (SN 2001, cùng ngụ quận 8) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ 30 ngày 17-3, anh Bùi Duy Long (SN 2000, ngụ quận 4) và anh Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, ngụ quận 8) và 1 số người bạn tới sân bóng đá nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để đá bóng với 1 nhóm khác.

Quá trình đá bóng thì anh Long có va chạm với 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bên kia nên cự cãi. Nam thanh niên dùng tay đánh vào người thì anh Long né tránh. Thấy vậy thành viên của 2 đội bóng vào can thì nam thanh niên không đá mà bỏ về.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi đá bóng xong, anh Long cùng anh Tuấn và 1 số người bạn ra về thì bị nam thanh niên mâu thuẫn trong lúc đá bóng cùng 1 số người dùng hung khí chặn lại. Thấy vậy, anh Long và Tuấn cùng bạn tìm cách bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo.

Khi bắt kịp anh Tuấn thì nhóm dùng hung khí chém vào cổ tay. Gây án xong, nhóm thanh niên vội tẩu thoát khỏi hiện trường, anh Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được 2 đối tượng gây án là Quyền và An.

Mới đây, trinh sát công an phát hiện cả 2 nên đã bắt giữ đưa về trụ sở.

Theo Đan Nguyên (SGGP)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 20/02/2020 | Lượt xem: 1458 | Tác giả: admin

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà chứa ve chai đường Võ Hoành, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn...

Thứ 7 | 11/05/2024 | Lượt xem: 627 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an huyện Bào Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã bắt và khởi tố hình sự đối với 6 người gồm K’Nâng, K’Cơ, K’Siêm Wi, K’Hiền, K’Linh, K’Quốc Khánh (cùng ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và “Cố tình gây thương tích ”.

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an...

Thứ 5 | 22/08/2019 | Lượt xem: 1327 | Tác giả: admin

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ Phước Long nhưng Công ty Phước Long đang đứng trước nguy cơ kiệt quệ vì bị một nhóm người dùng vũ lực phá hoại tài sản, chiếm đoạt trụ sở và toàn bộ tài sản bên trong văn phòng công tyvà cả khu chợ.

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ...

Thứ 7 | 22/02/2020 | Lượt xem: 1346 | Tác giả: admin

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận chiều tối 21-2, trên địa bàn phường phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều nghi vấn.

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh,...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh Thị Hiếu (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1595 | Tác giả: admin

Ngày 15/3, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương triệt phá một sới bạc, tạm giữ 64 người.

Ngày 15/3, Công an tỉnh Bình Dương...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1557 | Tác giả: admin

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu bí tỉ, thanh niên chạy xe máy về phòng đã lao xe vào hàng rào chết tại chỗ.

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: admin

Công ty CP May xuất khẩu Kỳ Anh (đóng tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nợ tiền lương gần 300 công nhân.

Công ty CP May xuất khẩu Kỳ Anh (đóng tại phường Kỳ Trinh, thị...

Thứ 6 | 22/12/2023 | Lượt xem: 874 | Tác giả: admin

Ngày 22/12, UBND huyện Bắc Hà (Lào Cai) đã có thông tin chính thức về bữa ăn bán trú tại trường Hoàng Thu Phố 1 có dấu hiệu bị cắt xén, khiến 11 học sinh phải ăn cơm trắng chan canh với hai gói mỳ tôm.

Ngày 22/12, UBND huyện Bắc Hà (Lào Cai)...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1441 | Tác giả: admin

Xe container gặp sự cố, tài xế cho phương tiện dừng lại trên làn xe máy và có đặt phía sau vật cản để cảnh báo tuy nhiên tai nạn thương tâm vẫn xảy ra.

Xe container gặp sự cố, tài xế cho phương tiện...