top

Mâu thuẫn trên sân bóng, nam thanh niên bị chém gần đứt lìa tay

Chủ nhật, 22-03-2020 | 21:35:03 admin
Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Ngày 21-3, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự với 2 đối tượng gồm: Hứa Chí Quyền (SN 2001) và Lại Vương Trường An (SN 2001, cùng ngụ quận 8) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ 30 ngày 17-3, anh Bùi Duy Long (SN 2000, ngụ quận 4) và anh Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, ngụ quận 8) và 1 số người bạn tới sân bóng đá nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để đá bóng với 1 nhóm khác.

Quá trình đá bóng thì anh Long có va chạm với 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bên kia nên cự cãi. Nam thanh niên dùng tay đánh vào người thì anh Long né tránh. Thấy vậy thành viên của 2 đội bóng vào can thì nam thanh niên không đá mà bỏ về.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi đá bóng xong, anh Long cùng anh Tuấn và 1 số người bạn ra về thì bị nam thanh niên mâu thuẫn trong lúc đá bóng cùng 1 số người dùng hung khí chặn lại. Thấy vậy, anh Long và Tuấn cùng bạn tìm cách bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo.

Khi bắt kịp anh Tuấn thì nhóm dùng hung khí chém vào cổ tay. Gây án xong, nhóm thanh niên vội tẩu thoát khỏi hiện trường, anh Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được 2 đối tượng gây án là Quyền và An.

Mới đây, trinh sát công an phát hiện cả 2 nên đã bắt giữ đưa về trụ sở.

Theo Đan Nguyên (SGGP)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 23/02/2020 | Lượt xem: 1329 | Tác giả: admin

Khoảng 20h30 ngày 22/2, dưới chân cầu vượt Sóng Thần (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) người dân phát hiện một người đàn ông đang bốc cháy ngùn ngụt.

Khoảng 20h30 ngày 22/2, dưới chân cầu...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 426 | Tác giả: Ngọc Anh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án vi phạm quy định về đấu thầu xảy ra tại Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (viết tắt là VNCERT) thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (tức AIC) và các đơn vị có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản...

Thứ 7 | 22/02/2020 | Lượt xem: 1230 | Tác giả: admin

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận chiều tối 21-2, trên địa bàn phường phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều nghi vấn.

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh,...

Thứ 5 | 22/03/2018 | Lượt xem: 1367 | Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cuộc sống đầm ấm hơn, văn phòng ấp 3B xã Vĩnh Lộc B đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trong địa bàn. Cùng với sự kiện đó, Ban lãnh đạo ấp 3B khen thưởng các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1277 | Tác giả: admin

Sáng 27/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương truy tìm nhóm người xông vào biệt thực đập phá trong đêm .

Sáng 27/2, Công an quận Ngũ Hành...

Thứ 6 | 26/07/2024 | Lượt xem: 967 | Tác giả: Ngọc Anh

Công an quận 1 (TP HCM) vừa ra quyết định bắt tạm giam cựu kế toán Trường THPT Ernst Thälmann (quận 1, TP HCM) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an quận 1 (TP HCM) vừa ra quyết định bắt tạm giam cựu kế...

Thứ 5 | 02/05/2024 | Lượt xem: 630 | Tác giả: admin

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với ông Phạm Minh An về tội “Thiếu tách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: admin

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đi xe máy bị cán chết. 

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13...

Thứ 6 | 24/11/2023 | Lượt xem: 908 | Tác giả: admin

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP . HCM) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hà Xuân Châu (sinh năm 1986), Trần Kim Giàu (sinh năm 1970, cùng ngụ huyện Hóc Môn) về tội "Vận chuyển hàng cấm”.

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ...

Thứ 3 | 23/07/2024 | Lượt xem: 888 | Tác giả: Thiện Phước

Cựu Cục trưởng Trần Kỳ Hình tích cực hợp tác với cơ quan tố tụng, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tuy nhiên không đồng ý chịu trách nhiệm số tiền 7,2 tỷ đồng được hưởng lợi cá nhân.

Cựu Cục trưởng Trần Kỳ Hình tích cực hợp tác với...