top

Mâu thuẫn trên sân bóng, nam thanh niên bị chém gần đứt lìa tay

Chủ nhật, 22-03-2020 | 21:35:03 admin
Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Ngày 21-3, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự với 2 đối tượng gồm: Hứa Chí Quyền (SN 2001) và Lại Vương Trường An (SN 2001, cùng ngụ quận 8) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ 30 ngày 17-3, anh Bùi Duy Long (SN 2000, ngụ quận 4) và anh Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, ngụ quận 8) và 1 số người bạn tới sân bóng đá nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để đá bóng với 1 nhóm khác.

Quá trình đá bóng thì anh Long có va chạm với 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bên kia nên cự cãi. Nam thanh niên dùng tay đánh vào người thì anh Long né tránh. Thấy vậy thành viên của 2 đội bóng vào can thì nam thanh niên không đá mà bỏ về.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi đá bóng xong, anh Long cùng anh Tuấn và 1 số người bạn ra về thì bị nam thanh niên mâu thuẫn trong lúc đá bóng cùng 1 số người dùng hung khí chặn lại. Thấy vậy, anh Long và Tuấn cùng bạn tìm cách bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo.

Khi bắt kịp anh Tuấn thì nhóm dùng hung khí chém vào cổ tay. Gây án xong, nhóm thanh niên vội tẩu thoát khỏi hiện trường, anh Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được 2 đối tượng gây án là Quyền và An.

Mới đây, trinh sát công an phát hiện cả 2 nên đã bắt giữ đưa về trụ sở.

Theo Đan Nguyên (SGGP)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 454 | Tác giả: Thiện Phước

Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Tân và PC03 Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam nhiều "cát tặc" liên quan đến hành vi vi phạm khai thác khoáng sản trái phép, trong đó có cả công chức địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Tân và PC03...

Thứ 4 | 25/03/2020 | Lượt xem: 1382 | Tác giả: admin

Trưa 25/3, Công an tỉnh  Bình Dương  tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một  nam thanh niên chết bất thường  tại ao cạn. 

Trưa 25/3, Công an tỉnh ...

Thứ 7 | 11/05/2024 | Lượt xem: 632 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an huyện Bào Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã bắt và khởi tố hình sự đối với 6 người gồm K’Nâng, K’Cơ, K’Siêm Wi, K’Hiền, K’Linh, K’Quốc Khánh (cùng ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và “Cố tình gây thương tích ”.

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an...

Thứ 5 | 12/09/2019 | Lượt xem: 1556 | Tác giả: admin

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã gần 01 tháng kể từ khi bị chiếm quyền điều hành chợ mà chính quyền chưa vào cuộc giải quyết triệt để. Nhân viên nghỉ chờ việc trong khi Công ty vẫn duy trì trả lương mà nguồn thu chính đang bị nhóm người khác chiếm giữ.

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 688 | Tác giả: admin

Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Tăng Quốc Tiến (45 tuổi), Đặng Duy Linh (31 tuổi), Danh Tích (33 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang); Nguyễn Đăng Thành (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) và 9 người khác để điều tra về tội buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm là pháo nổ.

Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định...

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 1530 | Tác giả: admin

Một vụ tai nạn hy hữu trong đêm. Người phụ nữ bị rơi tự do khi chiếc xe máy bay qua hàng rào lưới B40 cao gần 2m, sau đó đập đầu vào bờ tường chết tại chổ. 

Một vụ tai nạn hy hữu trong đêm. Người phụ nữ bị rơi tự do khi chiếc...

Thứ 7 | 22/02/2020 | Lượt xem: 1368 | Tác giả: admin

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận chiều tối 21-2, trên địa bàn phường phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà với nhiều nghi vấn.

Sáng 22-2, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh,...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 848 | Tác giả: Thiện Phước

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực hiện hành vi trộm chiếc xuồng máy có trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực...

Thứ 6 | 03/04/2020 | Lượt xem: 1330 | Tác giả: admin

Khoảng 6h sáng ngày 3/4, đội PCCC TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khống chế hoàn toàn vụ hỏa hoạn xảy ra tại hai công ty chuyên gia công đồ gỗ nằm trong khu dân cư.

Khoảng 6h sáng ngày 3/4, đội PCCC TP...

Thứ 3 | 13/08/2019 | Lượt xem: 1646 | Tác giả: admin

Sân bay quốc tế Hongkong phải hủy tất cả các chuyến bay vì cuộc biểu tình từ hôm thứ Bảy, nhưng hôm nay nó trở thành một cuộc hỗn loạn lớn.

Sân bay quốc tế Hongkong phải hủy tất cả các chuyến bay...