top

Mâu thuẫn trên sân bóng, nam thanh niên bị chém gần đứt lìa tay

Chủ nhật, 22-03-2020 | 21:35:03 admin
Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Quyền và An (từ trái qua phải) tại cơ quan công an

Ngày 21-3, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự với 2 đối tượng gồm: Hứa Chí Quyền (SN 2001) và Lại Vương Trường An (SN 2001, cùng ngụ quận 8) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ 30 ngày 17-3, anh Bùi Duy Long (SN 2000, ngụ quận 4) và anh Ngô Trần Anh Tuấn (SN 2002, ngụ quận 8) và 1 số người bạn tới sân bóng đá nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để đá bóng với 1 nhóm khác.

Quá trình đá bóng thì anh Long có va chạm với 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bên kia nên cự cãi. Nam thanh niên dùng tay đánh vào người thì anh Long né tránh. Thấy vậy thành viên của 2 đội bóng vào can thì nam thanh niên không đá mà bỏ về.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi đá bóng xong, anh Long cùng anh Tuấn và 1 số người bạn ra về thì bị nam thanh niên mâu thuẫn trong lúc đá bóng cùng 1 số người dùng hung khí chặn lại. Thấy vậy, anh Long và Tuấn cùng bạn tìm cách bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo.

Khi bắt kịp anh Tuấn thì nhóm dùng hung khí chém vào cổ tay. Gây án xong, nhóm thanh niên vội tẩu thoát khỏi hiện trường, anh Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được 2 đối tượng gây án là Quyền và An.

Mới đây, trinh sát công an phát hiện cả 2 nên đã bắt giữ đưa về trụ sở.

Theo Đan Nguyên (SGGP)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 957 | Tác giả: admin

Khoảng 15 giờ chiều ngày 11/4, tại chân dốc cầu vượt An Sương (Quận 12, TPHCM) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 11/4, tại chân dốc cầu vượt An Sương...

Thứ 2 | 08/07/2024 | Lượt xem: 1244 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 8/7, Công an thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã bắt và tạm giữ một nhóm đối tượng đang trên đường chạy trốn. Trước đó nhóm này có hành vi “Cố ý gây thương tích” dẫn đến chết người ở huyện Đắk Đoa (Gia Lai).

Sáng 8/7, Công an thị xã Đức Phổ (Quảng...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 970 | Tác giả: Thiện Phước

Nhóm thanh niên chém người đi đường, cướp xe máy ở Tiền Giang. Sau đó các đối tượng trốn chạy về Đồng Tháp nhằm tẩu thoát thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Nhóm thanh niên chém người đi đường, cướp xe...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1191 | Tác giả: admin

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành ( tỉnh Tiền Giang), cho biết đã triển khai quyết định giữ người khẩn cấp đối với Đoàn Trần Thế Hào (19 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An); Phạm Duy Tân (19 tuổi) và Huỳnh Trần Tấn Huy (22 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, làm rõ, xử lý về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1185 | Tác giả: admin

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng (công tác tại Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam) bị anh vợ trong cơn "ngáo đá" đâm tử vong, người mà tự đốt xe máy của mình và phá mái tôn trèo sang nhà em gái.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng (công tác tại...

Thứ 6 | 13/03/2020 | Lượt xem: 1328 | Tác giả: admin

Khoảng 18h ngày 13/3, xe container va chạm với xe máy khiến người đi xe máy bị cán chết tại chổ ngay giao lộ đường Điện Biên Phủ và đường N2 (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khoảng 18h ngày 13/3, xe container va chạm với...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1251 | Tác giả: admin

Khoảng 13h45 ngày 22/3, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại bãi chứa lốp ô tô cũ tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 13h45 ngày 22/3, một vụ hoả hoạn...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1001 | Tác giả: Dothao

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối với 25 trường hợp đốt pháo thông qua hình ảnh trên mạng xã hội và ghi hình nghiệp vụ.

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối...

Thứ 6 | 24/11/2017 | Lượt xem: 1609 | Tác giả: admin

Một ngày cuối tháng 10, khi thành phố còn say trong giấc ngủ, chúng tôi đón chuyến xe khách đầu tiên Sài Gòn - Phnom Penh sang nước bạn Campuchia. Đến Phnom Penh, tuy đất lạ nhưng người không lạ. Có ai ngờ, giữa Phnom Penh mà chúng tôi còn được nghe câu vọng cổ.

Một ngày cuối tháng 10, khi thành phố còn say...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: admin

Đêm 10/4, tại công viên 23/9 (Quận 1, TPHCM) tổ công tác 363 bắt giữ 1 người ngoại quốc, khám xét trong cóp xe của người này có 27 gói cỏ Mỹ (chất gây nghiện).

Đêm 10/4, tại công viên 23/9 (Quận 1, TPHCM) tổ...