top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 02/05/2024 | Lượt xem: 624 | Tác giả: admin

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với ông Phạm Minh An về tội “Thiếu tách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa...

Thứ 2 | 22/07/2024 | Lượt xem: 642 | Tác giả: Thiện Phước

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử “đại đức Thích Tâm Phúc” về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử...

Thứ 5 | 12/06/2025 | Lượt xem: 254 | Tác giả: admin

Công an TP.HCM vừa bắt giữ 2 chủ tài khoản TikTok vì hành vi phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc về trung tướng Lê Hồng Nam, nguyên Giám đốc Công an TP.HCM và các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.

Công an TP.HCM vừa bắt giữ 2 chủ tài khoản TikTok vì...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1319 | Tác giả: admin

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa xử phạt một số trường hợp điều khiển xe sau khi dùng rượu bia.

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: admin

1h sáng ngày 13/12, tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước một người đàn ông tử vong do cháy từ thắt lưng trở lên đầu.

1h sáng ngày 13/12, tại khu phố Suối...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1596 | Tác giả: admin

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp...

Thứ 5 | 22/03/2018 | Lượt xem: 1359 | Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cuộc sống đầm ấm hơn, văn phòng ấp 3B xã Vĩnh Lộc B đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trong địa bàn. Cùng với sự kiện đó, Ban lãnh đạo ấp 3B khen thưởng các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh...

Thứ 6 | 17/04/2020 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú Lợi giao nhau với đường Nguyền Thị Minh Khai (phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ben và xe đạp điện khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú...

Thứ 4 | 25/03/2020 | Lượt xem: 1263 | Tác giả: admin

Trưa 25/3, Công an tỉnh  Bình Dương  tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một  nam thanh niên chết bất thường  tại ao cạn. 

Trưa 25/3, Công an tỉnh ...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1139 | Tác giả: admin

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng...