top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 689 | Tác giả: Thiện Phước

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực hiện hành vi trộm chiếc xuồng máy có trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực...

Thứ 2 | 08/01/2024 | Lượt xem: 634 | Tác giả: admin

Ngày 7/1, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố vừa phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy xuyên quốc gia với số lượng lớn. Bắt giữ 26 đối tượng, thu giữ gần 300kg ma túy các loại, 1 khẩu súng cùng nhiều tài liệu, vật chứng khác của vụ án.

Ngày 7/1, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan cảnh...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 802 | Tác giả: Dothao

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối với 25 trường hợp đốt pháo thông qua hình ảnh trên mạng xã hội và ghi hình nghiệp vụ.

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối...

Chủ nhật | 23/02/2020 | Lượt xem: 877 | Tác giả: admin

Khoảng 20h30 ngày 22/2, dưới chân cầu vượt Sóng Thần (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) người dân phát hiện một người đàn ông đang bốc cháy ngùn ngụt.

Khoảng 20h30 ngày 22/2, dưới chân cầu...

Thứ 4 | 28/02/2024 | Lượt xem: 690 | Tác giả: admin

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành làm việc với các cơ quan liên quan, chủ đầu tư và đơn vị thi công để làm rõ vụ việc tai nạn sập cần cẩu đang thi công tại công trường trên cầu Cửa Lấp, gây tai nạn khiến một người đi đường tử vong vào chiều ngày 27/2 .

N gày 28/2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng...

Thứ 6 | 14/02/2020 | Lượt xem: 871 | Tác giả: admin

Lực lượng công an đã tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ") vào khuya ngày 13/02 khi truy bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm này tại huyện Hóc Môn, TPHCM.

Lực lượng công an đã tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 901 | Tác giả: admin

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam b ị can Nguyễn Thị Hồng (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 3 bị can khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 847 | Tác giả: admin

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 839 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh Thị Hiếu (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 973 | Tác giả: admin

Khoảng 21h30 ngày 31/3 tại một dãy trọ tại phường Thuận Giao (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) do ghen tuông, người đàn ông đâm chết người tình rồi tự tử.

Khoảng 21h30 ngày 31/3 tại một dãy trọ...