top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 12/09/2019 | Lượt xem: 1415 | Tác giả: admin

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã gần 01 tháng kể từ khi bị chiếm quyền điều hành chợ mà chính quyền chưa vào cuộc giải quyết triệt để. Nhân viên nghỉ chờ việc trong khi Công ty vẫn duy trì trả lương mà nguồn thu chính đang bị nhóm người khác chiếm giữ.

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã...

Thứ 6 | 17/11/2017 | Lượt xem: 1458 | Tác giả: admin

Sáng ngày 17/11/2017 tại Văn phòng Ấp 3 Vĩnh Lộc B đã diễn ra chương trình “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).

Sáng ngày 17/11/2017 tại Văn phòng Ấp 3 Vĩnh Lộc B...

Thứ 6 | 24/11/2023 | Lượt xem: 867 | Tác giả: admin

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP . HCM) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hà Xuân Châu (sinh năm 1986), Trần Kim Giàu (sinh năm 1970, cùng ngụ huyện Hóc Môn) về tội "Vận chuyển hàng cấm”.

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 953 | Tác giả: Dothao

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối với 25 trường hợp đốt pháo thông qua hình ảnh trên mạng xã hội và ghi hình nghiệp vụ.

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối...

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 1161 | Tác giả: admin

Một vụ tai nạn hy hữu trong đêm. Người phụ nữ bị rơi tự do khi chiếc xe máy bay qua hàng rào lưới B40 cao gần 2m, sau đó đập đầu vào bờ tường chết tại chổ. 

Một vụ tai nạn hy hữu trong đêm. Người phụ nữ bị rơi tự do khi chiếc...

Thứ 5 | 14/12/2023 | Lượt xem: 657 | Tác giả: admin

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác đối với chiến sĩ CSGT dùng chân đạp người đi xe máy ngã xuống đường và đang tiến hành các bước xác minh tiếp theo để xử lý theo đúng quy định của ngành và pháp luật.

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 717 | Tác giả: Dothao

Ngày 12-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (62 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa), là chủ căn nhà nơi tự xưng là “tịnh thất Bồng lai”.

Ngày 12-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1131 | Tác giả: admin

Đối tượng trùm xã hội đen cầm đầu băng nhóm tội phạm nhiều năm ở huyện đảo Phú Quốc tham gia đánh bạc bị tạm giữ hình sự.

Đối tượng trùm xã hội đen cầm đầu băng...

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 7307 | Tác giả: admin

Sáng nay 06/5/2017, cũng tại 238 đường 3-2 (Cà phê Rose, Kỳ Hòa) quận 10, TP.HCM. Buổi họp mặt ‘Cà phê Đồng hương' lần 2 của Câu lạc bộ Doanh nhân Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp.HCM được diễn ra với nhiều nội dung thiết thực.

Sáng nay 06/5/2017, cũng tại 238 đường 3-2 (Cà phê...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 1016 | Tác giả: admin

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam b ị can Nguyễn Thị Hồng (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 3 bị can khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định...