top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 17/04/2020 | Lượt xem: 1324 | Tác giả: admin

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú Lợi giao nhau với đường Nguyền Thị Minh Khai (phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ben và xe đạp điện khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: admin

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận...

Thứ 5 | 01/08/2024 | Lượt xem: 797 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập trung phòng ngừa, ngăn chặn và cơ quan báo chí tuyên truyền sâu rộng loại tội phạm công nghệ cao để người dân không bị sập bẫy , tránh bị lừa đảo.

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập...

Thứ 7 | 07/03/2020 | Lượt xem: 1237 | Tác giả: admin

Mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, nhóm thanh thiếu niên ở Đồng Nai chuẩn bị “huyết chiến” thì bị công an bắt giữ.

Mang theo hung khí đi giải quyết mâu...

Thứ 7 | 30/12/2023 | Lượt xem: 918 | Tác giả: admin

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Đại Nam, trụ sở tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định...

Thứ 6 | 19/07/2024 | Lượt xem: 856 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 19.7, lực lượng cảnh sát cơ động, Cơ quan CSĐT Bộ Công an, đại diện Viện kiểm sát đã có mặt tại nhà của bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai.

Ngày 19.7, lực lượng cảnh sát cơ động, Cơ quan CSĐT Bộ...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 655 | Tác giả: admin

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau một thời gian truy tìm, đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cầm vật nhọn đe dọa, cướp điện thoại của một học sinh xảy ra trên địa bàn trước đó.

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1291 | Tác giả: admin

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đi xe máy bị cán chết. 

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13...

Thứ 6 | 10/04/2020 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: admin

Ngọn lửa bùng phát từ bên trong nhà xưởng của Công ty CP Đồng Xanh, nhanh chóng lan rộng nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể khống chế được.

Ngọn lửa bùng phát từ bên trong...

Thứ 4 | 05/06/2024 | Lượt xem: 688 | Tác giả: Thiện Phước

UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã tổ chức khen thưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Gò Vấp và người dân có thành tích xuất sắc bắt nhanh 2 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã tổ chức khen thưởng Đội...