top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 05/08/2025 | Lượt xem: 254 | Tác giả: admin

Tài xế liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long khiến nữ sinh 14 tuổi tử vong hiện vẫn chưa đủ sức khỏe để làm việc với cơ quan công an.

Tài xế liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long...

Thứ 5 | 12/09/2019 | Lượt xem: 1453 | Tác giả: admin

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã gần 01 tháng kể từ khi bị chiếm quyền điều hành chợ mà chính quyền chưa vào cuộc giải quyết triệt để. Nhân viên nghỉ chờ việc trong khi Công ty vẫn duy trì trả lương mà nguồn thu chính đang bị nhóm người khác chiếm giữ.

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 647 | Tác giả: admin

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau một thời gian truy tìm, đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cầm vật nhọn đe dọa, cướp điện thoại của một học sinh xảy ra trên địa bàn trước đó.

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho...

Thứ 3 | 02/07/2024 | Lượt xem: 503 | Tác giả: Thiện Phước

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối vối Shen Chia Chi về hành vi vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, theo điều 189 Bộ luật hình sự.

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam...

Thứ 5 | 22/03/2018 | Lượt xem: 1336 | Tác giả: admin

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cuộc sống đầm ấm hơn, văn phòng ấp 3B xã Vĩnh Lộc B đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trong địa bàn. Cùng với sự kiện đó, Ban lãnh đạo ấp 3B khen thưởng các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Với mong muốn đem đến cho những người có hoàn cảnh...

Thứ 2 | 05/08/2024 | Lượt xem: 925 | Tác giả: Thiện Phước

Công an TP Bảo Lộc khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam 14 bị can về tội lừa đảo bán tiền giả qua mạng để chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng.

Công an TP Bảo Lộc khởi tố vụ án, khởi tố và bắt...

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: admin

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận...

Thứ 2 | 22/07/2024 | Lượt xem: 611 | Tác giả: Thiện Phước

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử “đại đức Thích Tâm Phúc” về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử...

Thứ 2 | 23/03/2020 | Lượt xem: 1273 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 23/3, tại trạm thu phí cầu Phú Long đã xảy ra vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Rạng sáng ngày 23/3, tại trạm thu...

Thứ 7 | 29/06/2024 | Lượt xem: 969 | Tác giả: admin

Liên quan vụ xô xát khiến hai người thương vong, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đang tạm giữ Đoàn Văn Trọng (27 tuổi, ngụ Tiền Giang) để điều tra về  hành vi giết người .

Liên quan vụ xô xát khiến hai người thương...