top

Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại

Thứ 3, 31-03-2020 | 04:34:05 admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1206 | Tác giả: admin

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu khiến hai người tử vong.

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu...

Thứ 6 | 30/08/2024 | Lượt xem: 666 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 30/8, hơn trăm cảnh sát trật tự, cơ động, CSGT có mặt tại TAND tỉnh Tiền Giang, giữ an ninh buổi tuyên án đối với Châu và đồng phạm về tội Cưỡng đoạt tài sản. 111 bị cáo thuộc Công ty Luật TNHH Pháp Việt, chuyên đòi nợ thuê kiểu "xã hội đen" gây hoang mang trong dư luận.

Ngày 30/8, hơn trăm cảnh sát trật tự, cơ động, CSGT...

Thứ 2 | 08/01/2024 | Lượt xem: 737 | Tác giả: admin

Ngày 7/1, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố vừa phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy xuyên quốc gia với số lượng lớn. Bắt giữ 26 đối tượng, thu giữ gần 300kg ma túy các loại, 1 khẩu súng cùng nhiều tài liệu, vật chứng khác của vụ án.

Ngày 7/1, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan cảnh...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 456 | Tác giả: admin

Sáng 28/8, Phòng CSNS, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) bắt tạm giam 7 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản ở vùng ven biển huyện Hòn Đất.

Sáng 28/8, Phòng CSNS, Công an tỉnh Kiên Giang...

Thứ 4 | 03/07/2024 | Lượt xem: 505 | Tác giả: admin

Mới đây Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Chí Minh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC về tội “Tham ô tài sản ”.

Mới đây Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1072 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 3/3, một xe tải chở gạo đã tông vào đuôi xe container gây tai nạn nghiêm trọng, khiến ba người kẹt trong cabin và một người khác đưa đi cấp cứu.

Rạng sáng ngày 3/3, một xe tải chở gạo đã tông...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 766 | Tác giả: Dothao

Ngày 12-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (62 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa), là chủ căn nhà nơi tự xưng là “tịnh thất Bồng lai”.

Ngày 12-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An...

Thứ 5 | 02/05/2024 | Lượt xem: 605 | Tác giả: admin

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với ông Phạm Minh An về tội “Thiếu tách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa...

Thứ 3 | 03/10/2023 | Lượt xem: 637 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, bà Phạm Khánh Phong Lan - trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, tính đến chiều nay, đã có 48 người bị rối loạn tiêu hóa, trong đó 19 người vừa nhập viện sau khi ăn bánh tại một sự kiện đêm Trung thu tối ngày 29/9 .

Ngày 3/10, bà Phạm Khánh Phong Lan - trưởng Ban...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1012 | Tác giả: admin

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành ( tỉnh Tiền Giang), cho biết đã triển khai quyết định giữ người khẩn cấp đối với Đoàn Trần Thế Hào (19 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An); Phạm Duy Tân (19 tuổi) và Huỳnh Trần Tấn Huy (22 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, làm rõ, xử lý về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành...