top

Bình Dương: Phó Giám đốc công ty môi trường tử vong tại căn hộ chung cư của mình

Thứ 6, 17-04-2020 | 09:02:42 admin

Ngày 17/4, một Phó Giám đốc Công ty Môi trường tử vong tại căn hộ chung cư HT3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chưa rõ nguyên nhân.


chung cư HT3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

Khoảng 12h cùng ngày, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nam thanh niên chết bốc mùi tại chung cư về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, trước đó khoảng 10h khi người thân của anh Nguyễn Ngọc Thiên (sinh năm 1987, ngụ tỉnh Bình Dương) đến chung cư HT3 để tìm anh Thiên sau nhiều ngày không liên lạc được. 


Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra

Người thân anh Thiên đến trước cửa phòng gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Phá khoá vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể trong quá trình phân huỷ. Mọi người tá hoả trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an TP Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai các nhân chứng.

Theo người thân nạn nhân cho biết, anh Thiên là Phó Giám đốc một Công ty môi trường, thời gian gần đây nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường. Nạn nhân chỉ sống 1 mình đã lâu tại căn chung cư trên.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.
Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 22/07/2024 | Lượt xem: 691 | Tác giả: Thiện Phước

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử “đại đức Thích Tâm Phúc” về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: Dothao

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối với 25 trường hợp đốt pháo thông qua hình ảnh trên mạng xã hội và ghi hình nghiệp vụ.

Công an TX. Ba Đồn đã lập hồ sơ xử phạt nguội đối...

Thứ 7 | 18/05/2024 | Lượt xem: 653 | Tác giả: admin

Bắt tạm giam và khởi tố hình sự 2 đối tượng giả cảnh sát hình sự nhằm cưỡng đoạt tài sản của người đi đường tại khu đô thị Sala TP Thủ Đức.

Bắt tạm giam và khởi tố hình sự 2 đối tượng giả cảnh...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1648 | Tác giả: admin

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu bí tỉ, thanh niên chạy xe máy về phòng đã lao xe vào hàng rào chết tại chỗ.

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu...

Thứ 4 | 05/06/2024 | Lượt xem: 830 | Tác giả: Thiện Phước

UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã tổ chức khen thưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Gò Vấp và người dân có thành tích xuất sắc bắt nhanh 2 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) đã tổ chức khen thưởng Đội...

Thứ 6 | 28/02/2020 | Lượt xem: 1791 | Tác giả: admin

Rạng sáng 28-2, lực lượng chức năng địa phương và các đơn vị nghiệp vụ liên quan Quận 9 vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai bé trai tử vong.

Rạng sáng 28-2, lực lượng chức năng địa...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 1006 | Tác giả: Thiện Phước

Nhóm thanh niên chém người đi đường, cướp xe máy ở Tiền Giang. Sau đó các đối tượng trốn chạy về Đồng Tháp nhằm tẩu thoát thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Nhóm thanh niên chém người đi đường, cướp xe...

Thứ 3 | 05/08/2025 | Lượt xem: 344 | Tác giả: admin

Tài xế liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long khiến nữ sinh 14 tuổi tử vong hiện vẫn chưa đủ sức khỏe để làm việc với cơ quan công an.

Tài xế liên quan đến vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long...

Thứ 4 | 08/05/2024 | Lượt xem: 656 | Tác giả: admin

Mới đây, VKSND TP.HCM tống đạt cáo trạng truy tố 254 bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng.

Mới đây, VKSND TP.HCM tống đạt cáo trạng truy tố 254 bị...

Thứ 5 | 20/02/2020 | Lượt xem: 1586 | Tác giả: admin

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà chứa ve chai đường Võ Hoành, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn...