top

Tài xế tại Đà Nẵng bị phạt nặng vì điều khiển xe sau khi sử dụng rượu bia

Thứ 3, 03-03-2020 | 22:19:23 admin
Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa xử phạt một số trường hợp điều khiển xe sau khi dùng rượu bia.


Lực lượng Công an tiến hành kiểm tra nồng độ cồn 

 

Vào tối 2/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến đường Thăng Long (quận Cẩm Lệ). Đến khoảng 20h32, lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe ô tô BKS 43A - 329.78 do tài xế H. B. (trú quận Cẩm Lệ) điều khiển. 

Để qua mặt lực lượng chức năng, nam tài xế cố chạy xe cách tổ công tác một đoạn mới dừng lại, nhanh chóng đổi ghế lái với một người phụ nữ ngồi bên cạnh. Đáng tiếc, hành động này không thể qua mặt tổ lực lượng CSGT. Tài xế B. thừa nhận mình là người điều khiển phương tiện và đã có sử dụng rượu bia. 

Qua kiểm tra, kết quả đo nồng độ cồn của tài xế B. là 0,389 mg/ lít khí thở. Người này không xuất trình được GPLX do đã bị tạm giữ trước đó. Theo tổ công tác với mức vi phạm trên, tài xế B. bị phạt 17 triệu đồng, tước GPLX 17 tháng.

Cũng trong đêm 2/3, qua kiểm tra, tổ công tác dừng xe ô tô BKS 43A - 377.60 do ông Đỗ Anh T. (ngụ huyện Hòa Vang) điều khiển để kiểm tra. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của người này là 0,447mg/ lít khí thở. Với mức vi phạm này, ông T. bị phạt 35 triệu đồng, tước GPLX 23 tháng.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1179 | Tác giả: admin

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng...

Thứ 7 | 07/03/2020 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: admin

Mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, nhóm thanh thiếu niên ở Đồng Nai chuẩn bị “huyết chiến” thì bị công an bắt giữ.

Mang theo hung khí đi giải quyết mâu...

Thứ 4 | 20/05/2020 | Lượt xem: 1524 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 19/5, tại TP Thuận An đã xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy khiến một người chết, người đi xe máy kia đã bỏ mặc nạn nhân rồi nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 19h30 ngày 19/5, tại TP Thuận An đã...

Thứ 7 | 11/05/2024 | Lượt xem: 612 | Tác giả: admin

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an huyện Bào Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã bắt và khởi tố hình sự đối với 6 người gồm K’Nâng, K’Cơ, K’Siêm Wi, K’Hiền, K’Linh, K’Quốc Khánh (cùng ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và “Cố tình gây thương tích ”.

Ngày 10 / 5, Cơ quan điều tra Công an...

Thứ 3 | 21/11/2023 | Lượt xem: 533 | Tác giả: admin

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, từ sổ tay và lời khai của Bùi Văn Dũng (lái xe) và Trần Thị Hoàng Uyên (trợ lý của bà Trương Mỹ Lan) đã phơi bày quá trình vận chuyển khoảng 108 ngàn tỷ đồng và 14,7 triệu USD từ Ngân hàng SCB về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hoặc nhà riêng của bà Lan.

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra...

Thứ 4 | 19/02/2020 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: admin

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng (công tác tại Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam) bị anh vợ trong cơn "ngáo đá" đâm tử vong, người mà tự đốt xe máy của mình và phá mái tôn trèo sang nhà em gái.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng (công tác tại...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1478 | Tác giả: admin

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM có văn bản báo cáo gửi thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về vụ tử vong bất ngờ của ông Bùi Quang Tín.

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân...

Thứ 7 | 25/10/2025 | Lượt xem: 278 | Tác giả: admin

Mỗi cá nhân cần tôn trọng sự đa dạng vùng miền, tuân thủ pháp luật và ứng xử có văn hóa, để góp phần bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc – giá trị mà người Việt đã gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Mỗi cá nhân cần tôn trọng sự đa dạng vùng miền,...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 533 | Tác giả: admin

Ngày 7/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một bé trai hốt hoảng đuổi theo người đàn ông đi xe máy có hành vi cướp giật điện thoại của bé khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 7/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một bé trai...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1373 | Tác giả: admin

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đi xe máy bị cán chết. 

Khoảng 16h30 ngày 15/3, trên Quốc lộ 13...