top

Ra mắt Ban Công tác Xã hội trực thuộc Pháp luật Ngày nay

Thứ 3 | 02/07/2019 admin
plnn.vn: Ngày 30/06/2019 tại Văn phòng Đại diện Ban Công tác Xã hội số 22/4F, ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi ra mắt Ban Công tác Xã hội thuộc MXH Pháp luật Ngày nay theo Quyết định số 01/QĐ-PLNN ngày 12/6/2019.

Đến dự có ông Huỳnh Minh Đức, Chủ biên trang Pháp luật Ngày nay; Ông Lê Giang, Trưởng ban Ban Công tác Xã hội Pháp luật Ngày nay và các phóng viên, nhân viên truyền thông, nhân viên văn phòng, cộng tác viên và các khách mời.


Ông Huỳnh Minh Đức, Chủ biên trang Pháp luật Ngày nay phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

Với mục tiêu nhằm làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, neo đơn, bất hạnh. Chăm sóc người tàn tật, bệnh thiểu năng tâm thần, không khả năng sống tự lập...

 

Mở đầu buổi lễ ra mắt ông Huỳnh Minh Đức phát biểu: Trang Mạng xã hội Pháp luật Ngày nayhoạt động theo giấy phép số 96/GP-BTTTT cấp ngày 12 tháng 2 năm 2018 tại địa chỉ website: www.plnn.vn, chuyên phản ánh các vấn đề về pháp luật, đời sống, giải trí, kinh tế, đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng, xúc tiến thương mại, làm cầu nối giao thương giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Mong muốn các phóng viên, nhân viên truyền thông, nhân viên văn phòng và cộng tác viên thuộc Ban Công tác Xã hội thực hiện theo đúng tôn chỉ mục đích của trang. Với phương châm “lấy thu bù chi” hy vọng Ban Công tác Xã hội hoạt động hiệu quả mang lại lợi ích cho các thành viên Ban và cho xã hội theo quy định của pháp luật”. 

 

Tiếp theo ông Lê Giang thông báo Quyết định thành lập Văn phòng Ban đến các thành viên trong Ban. Thông báo bổ nhiệm các Phó Ban gồm: Ông Vũ Quang Thịnh; Ông Nguyễn Văn Dũng; Ông Lương Ngọc Hải; cùng các phóng viên, nhân viên truyền thông, nhân viên văn phòng, cộng tác viên trong Ban. Ông Lê Giang thông báo thêm những nội quy hoạt động theo tôn chỉ của Ban, theo giấy phép hoạt động Pháp luật Ngày nay và trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. 
Ông Lê Giang, Trưởng ban Ban Công tác Xã hội Pháp luật Ngày nay triển khai kế hoạch công tác Ban.

 

Tại triển khai kế hoạch công tác Ban, ông Lê Giang nói: “Vai trò của Ban được thành lập với mục tiêu, tôn chỉ là hoạt động trong lĩnh vực xã hội, tất cả các thành viên cộng tác viên phải có tâm huyết, đặc biệt là tấm lòng nhân ái, cùng nhau tìm kiếm, phát hiện những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh để cùng xã hội chung tay chia sẻ giúp họ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh những hoạt động nhân ái Ban còn triển khai một số lĩnh vực như: khai thác thông tin tuyên truyền về những tấm gương người tốt việc tốt; Quảng bá những sản phẩm chất lượng, những thương hiệu đạt chuẩn, doanh nghiệp uy tín đến người tiêu dùng. Ban Công tác Xã hội sẽ là cầu nối giúp quý bạn đọc biết nhiều đến những sản phẩm chất lượng. Thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp cùng tạo nhiều lợi ích cho xã hội”.

 

Ông Vũ Quang Thịnh nhắc nhở các thành viên trong Ban lưu ý về những nội quy, tác phong khi tác nghiệp, nghiêm cấm làm trái quy định của pháp luật ảnh hưởng đến uy tín của Ban. Ông Lâm Vĩnh Hưng đại diện nhân viên truyền thông hứa sẽ thực hiện đúng nội quy của Ban và hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao.


Các thành viên chụp hình lưu niệm tại Văn phòng đại diện Ban Công tác Xã hội. 

 

Kết thúc buổi lễ ra mắt Ban, tất cả các thành viên cùng nhất trí thực hiện những nội quy, quy định hoạt động của Ban đề ra. Nêu cao tinh thần tương thân tương ái để góp phần giúp xã hội tươi đẹp hơn.
Xuân Dũng

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 16/08/2019 | Lượt xem: 719 | Tác giả: admin

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến “trách nhiệm liên quan” của các bộ, ngành, trách nhiệm về dự án đường sắt đô thị - Bộ trưởng Tài chính Ðinh Tiến Dũng nói. Còn “tư lệnh” ngành KH&ÐT lý giải, đường sắt đô thị tăng vốn là do “chưa tính hết đầy đủ”.

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến...

Thứ 3 | 30/01/2024 | Lượt xem: 1387 | Tác giả: admin

Sáng ngày 30 / 1 , tại tuyến đường Nhị Bình 10 ( Ấp 4 , xã Nhị Bình) tổ chức Lễ khánh thành 3 tuyến đường trên địa bàn xã .

Sáng ngày 30 / 1 ,...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 460 | Tác giả: Dothao

Tối 12/5, tại sân Mỹ Đĩnh (Hà Nội), lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra với âm thanh và ánh sáng hoành tráng, nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng.

Tối 12/5, tại sân Mỹ Đĩnh (Hà Nội), lễ khai mạc...

Thứ 5 | 06/06/2024 | Lượt xem: 44 | Tác giả: admin

Chiều 6/6, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Công ty CP Phân bón Bình Điền và cùng nhiều doanh nghiệp lĩnh vực nông nghiệp đô thị tổ chức Hội thảo “Nông nghiệp đô thị - lợi ích kép cho người dân đô thị”. 

Chiều 6/6, Báo Kinh tế & Đô thị phối...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 758 | Tác giả: banbientap1

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền trong phần xét hỏi, khi được HĐXX gọi lên thẩm  vấn  thì bà vẫn không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tối và nói "tôi bị oan".

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 880 | Tác giả: admin

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110 tác phẩm của 44 tác giả. Trong đó CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi Sài Gòn có 80 tác phẩm của 18 tác giả, Hà Nội có 14 tác phẩm của 14 tác giả, Vĩnh Long có 16 tác phẩm của 12 tác giả, ông Nguyễn Chiến cho biết.

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110...

Chủ nhật | 02/09/2018 | Lượt xem: 1953 | Tác giả: admin

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00 chủ nhật tuần đầu của tháng, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức sinh hoạt cà phê hội ngộ Đồng hương. Trước để gặp gỡ hàn huyên những người con xa xứ, sau để kết nối giao lưu doanh nhân và cuối cùng là tổ chức sinh nhật những ai có ngày sinh trong tháng 9.

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00...

Thứ 3 | 12/06/2018 | Lượt xem: 2479 | Tác giả: admin

Lúc 8h30 ngày 10/6/2018, tại Nhà hàng Thuỷ Tạ Đầm Sen số 03, đường Hoà Bình, phường 3, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình  “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà giáo Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh”.  Câu lạc bộ Nhà Giáo Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM trực thuộc Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM.

Lúc 8h30 ngày 10/6/2018, tại Nhà...