top

Ông Lê Văn My tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

Thứ 6, 27-09-2024 | 16:05:36 Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn phó bi thư thường trực huyện uỷ huyện Hóc Môn, thứ 4 từ trái qua, cùng các đại biểu về dụ đại hội.

Sáng 27/9, tại Hội trường huyện ủy Hóc Môn, Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2024 - 2029). Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt, TP.HCM đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi công nghiệp công nghệ cao, vừa tạo ra thời cơ, vừa đặt ra những thách thức, yêu cầu ngày càng cao đối với sự phát triển của Hội.

Ông Lê Văn My Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo số 3, cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại đại hội, nhiều báo cáo tham luận của hội viên trao đổi về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua, đa số các chi hội điều hoàn thành công tác của chi hội trong đó công tác an sinh xã hội luôn được hội viên quan tâm và hưởng ứng. đồng thời chia sẻ những khó khăn và đề xuất các kiến nghị, đóng góp những ý kiến thiết thực về kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số… cũng như trang bị kỹ năng hành động cho doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị lợi ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong các chi hội.

Qua đó, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp Huyện phát triển toàn diện mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng trên địa bàn Huyện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2024 -2029) cùng lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ VI (2024 - 2029) gồm 31 thành viên. Ông Lê Văn My tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ IV(2024 – 2029).

Ông Lê Văn My chia sẻ, trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Hội sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với chính quyền địa phương, cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Hội. Đồng thời chủ động tổ chức các chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan doanh nghiệp trong và ngoài Huyện, phối hợp phòng văn hóa thông tin, tuyên truyền các chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên. Đẩy mạnh phát triển hội viên từ 400 đến 500 hội viên; Phối hợp phát triển  “Hội quán OCOP Hóc Môn”. Tham mưu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo huyện ít nhất 1lần/năm.

Được biết, trong nhiệm kỳ III (2019 - 2024) vừa qua, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và linh hoạt từ Chủ tịch Lê Văn My, Hội Doanh nghiệp huyện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ IV (2024 -2029).

Trong đó, đã hoàn thành việc xây dựng một hệ sinh thái các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, liên kết thành một chỉnh thể tương đối hoàn chỉnh, gồm 12 chi hội doanh nghiệp cơ sở của các xã, công tác an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ trọng tâm, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn, chung tay cùng các cấp, các ngành, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng yếu thế, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển bền vững.


                                                               Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND Huyện nghi nhận biểu dương những thành tích của Hội doanh nghiệp Huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Phó Chủ tịch mong muốn nhiệm kỳ IV (2024- 2029),” tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường liên doanh, liên kết, cùng nhau hợp tác làm giàu lành mạnh và xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, sáng tạo, chủ động tiếp cận công nghệ, hòa mình vào sự phát triển chung của Thành Phố, gắn kết, đồng hành cùng Đảng bộ huyện Hóc Môn, xứng đáng là một người con quê hương 18 Thôn Vườn Trầu”.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Thành phố, trao bằng khen cho 19 tập thể và 11 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/03/2025 | Lượt xem: 263 | Tác giả: Ngọc Anh

Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo trợ xã hội, môi trường và các dự án phòng chống HIV/AIDS... UBND TP.HCM đã phê duyệt 49 hồ sơ xin tiếp nhận, thực hiện khoản viện trợ dự án và phi dự án.

Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực y tế, giáo dục,...

Thứ 2 | 28/07/2025 | Lượt xem: 376 | Tác giả: Ngọc Anh

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới", Chương trình kỷ niệm 72 năm Cuộc tấn công Pháo đài Moncada và phát động gây quỹ điện mặt trời cho các Trường tiểu học Cuba đã lan tỏa tình cảm gắn kết, sẻ chia giữa nhân dân hai nước, tiếp nối 65 năm tình hữu nghị bền chặt.

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới",...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1363 | Tác giả: admin

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Deutsches Haus số 33 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM đã diễn ra buổi họp báo về “VIETWATER 2019 Hồ Chí Minh – Khám phá những công nghệ và thiết bị hàng đầu lĩnh vực cấp thoát nước và xử lý chất thải”.

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm...

Thứ 4 | 02/10/2024 | Lượt xem: 329 | Tác giả: Tuan

Chiều 2/10, Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 tiếp tục làm việc.

Chiều 2/10, Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ XII,...

Thứ 5 | 10/10/2024 | Lượt xem: 864 | Tác giả: Ngọc Anh

Con số 6 tỷ đồng sẽ là tối thiểu tại chương trình “Quê hương và những tấm lòng”. Cuộc vận động vẫn còn diễn ra, mọi người còn tích cực chung tay đóng góp thì số tiền chắc chắn vượt chỉ tiêu.

Con số 6 tỷ đồng sẽ là tối thiểu tại chương trình...

Thứ 5 | 12/12/2019 | Lượt xem: 1278 | Tác giả: admin

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân đội và người diễn tập tham gia các tình huống giả định chống khủng bố tại sân bay Tân Sơn Nhất như bắt cóc con tin, chiếm trụ sở cơ quan Nhà nước tại TP.HCM.

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân...

Thứ 6 | 20/12/2024 | Lượt xem: 532 | Tác giả: Ngọc Anh

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và xuất khẩu hàng hóa; kết nối người dân tiếp cận nguồn vốn, ứng dụng sản xuất; khôi phục, bảo tồn những làng nghề đã mai một, những món ăn đã thất truyền…

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực...

Thứ 2 | 13/01/2025 | Lượt xem: 251 | Tác giả: admin

N hằm hỗ trợ kiều bào duy trì và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa dân tộc , thực hiện các hoạt động xã hội và thiện nguyện để tạo sự gắn kết với quê hương đất nước, với TP .HCM .

N hằm hỗ trợ kiều bào duy trì và...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 717 | Tác giả: admin

Trong ngày đầu miễn phí vé tham quan Khu Du lịch Đại Nam, tình trạng kẹt xe kéo dài trên Quốc lộ 13 và quá tải bên trong khu du lịch, cũng như tình trạng kẻ gian móc túi, giật đồ khiến nhiều du khách phải bỏ về…

Trong ngày đầu miễn phí vé tham quan Khu Du lịch Đại...

Thứ 6 | 14/06/2024 | Lượt xem: 804 | Tác giả: admin

Chiều 14/6, tại toà soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp Đoàn Cơ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng viết phóng sự điều tra”.

Chiều 14/6, tại toà soạn Báo Sài...