top

Ông Lê Văn My tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

Thứ 6, 27-09-2024 | 16:05:36 Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn phó bi thư thường trực huyện uỷ huyện Hóc Môn, thứ 4 từ trái qua, cùng các đại biểu về dụ đại hội.

Sáng 27/9, tại Hội trường huyện ủy Hóc Môn, Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2024 - 2029). Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt, TP.HCM đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi công nghiệp công nghệ cao, vừa tạo ra thời cơ, vừa đặt ra những thách thức, yêu cầu ngày càng cao đối với sự phát triển của Hội.

Ông Lê Văn My Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo số 3, cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại đại hội, nhiều báo cáo tham luận của hội viên trao đổi về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua, đa số các chi hội điều hoàn thành công tác của chi hội trong đó công tác an sinh xã hội luôn được hội viên quan tâm và hưởng ứng. đồng thời chia sẻ những khó khăn và đề xuất các kiến nghị, đóng góp những ý kiến thiết thực về kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số… cũng như trang bị kỹ năng hành động cho doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị lợi ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong các chi hội.

Qua đó, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp Huyện phát triển toàn diện mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng trên địa bàn Huyện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2024 -2029) cùng lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ VI (2024 - 2029) gồm 31 thành viên. Ông Lê Văn My tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ IV(2024 – 2029).

Ông Lê Văn My chia sẻ, trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Hội sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với chính quyền địa phương, cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Hội. Đồng thời chủ động tổ chức các chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan doanh nghiệp trong và ngoài Huyện, phối hợp phòng văn hóa thông tin, tuyên truyền các chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên. Đẩy mạnh phát triển hội viên từ 400 đến 500 hội viên; Phối hợp phát triển  “Hội quán OCOP Hóc Môn”. Tham mưu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo huyện ít nhất 1lần/năm.

Được biết, trong nhiệm kỳ III (2019 - 2024) vừa qua, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và linh hoạt từ Chủ tịch Lê Văn My, Hội Doanh nghiệp huyện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ IV (2024 -2029).

Trong đó, đã hoàn thành việc xây dựng một hệ sinh thái các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, liên kết thành một chỉnh thể tương đối hoàn chỉnh, gồm 12 chi hội doanh nghiệp cơ sở của các xã, công tác an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ trọng tâm, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn, chung tay cùng các cấp, các ngành, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng yếu thế, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển bền vững.


                                                               Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND Huyện nghi nhận biểu dương những thành tích của Hội doanh nghiệp Huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Phó Chủ tịch mong muốn nhiệm kỳ IV (2024- 2029),” tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường liên doanh, liên kết, cùng nhau hợp tác làm giàu lành mạnh và xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, sáng tạo, chủ động tiếp cận công nghệ, hòa mình vào sự phát triển chung của Thành Phố, gắn kết, đồng hành cùng Đảng bộ huyện Hóc Môn, xứng đáng là một người con quê hương 18 Thôn Vườn Trầu”.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Thành phố, trao bằng khen cho 19 tập thể và 11 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/06/2025 | Lượt xem: 182 | Tác giả: Ngọc Anh

Đây là dịp quan trọng để nhìn lại hành trình đáng tự hào trong mối quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước Philippines và Việt Nam.

Đây là dịp quan trọng để nhìn lại hành...

Thứ 6 | 23/03/2018 | Lượt xem: 2441 | Tác giả: admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá...

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: admin

Đoàn của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp.HCM đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Cà Mau vào lúc 14 giờ ngày 31/5/2017 tại Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Đoàn của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu –...

Thứ 7 | 18/01/2025 | Lượt xem: 182 | Tác giả: admin

Tối 18/1, Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức chương trình lãnh đạo TP.HCM họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Tối 18/1, Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp...

Thứ 2 | 13/01/2025 | Lượt xem: 163 | Tác giả: admin

N hằm hỗ trợ kiều bào duy trì và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa dân tộc , thực hiện các hoạt động xã hội và thiện nguyện để tạo sự gắn kết với quê hương đất nước, với TP .HCM .

N hằm hỗ trợ kiều bào duy trì và...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 203 | Tác giả: admin

Việc các bên, vì nhiều lý do hợp lý hoặc không hợp lý, xin hoãn phiên họp khiến tiến độ giải quyết tranh chấp kéo dài .

Việc các bên, vì nhiều lý do hợp lý...

Thứ 3 | 01/10/2024 | Lượt xem: 271 | Tác giả: Tuan

Chiều 1/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và Toạ đàm Doanh nhân hữu nghị TP.HCM – Hợp lực cùng phát triển.

Chiều 1/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức Họp...

Thứ 6 | 13/12/2024 | Lượt xem: 215 | Tác giả: Ngọc Anh

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa, vì Esperanto là ngôn ngữ Quốc tế có thể phục vụ cho sự thống nhất trên thế giới và đem lại nhiều lợi ích cho quần chúng nhân dân”.

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa,...

Thứ 6 | 21/03/2025 | Lượt xem: 156 | Tác giả: admin

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp nhìn lại trang lịch sử hào hùng của dân tộc, chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển TP.HCM.

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp...

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 1155 | Tác giả: admin

Thực hiện kế hoạch 04/KH-BLL chương trình “Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau về nguồn Nhân kỹ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017”. Trong 3 ngày 21-23/7/2017 , Ban Thường trực Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Y Bác sĩ Tình nguyện Sài Gòn, Hội Tình Nguyện Sài Gòn, Bệnh viện Quận 2, CLB Thầy thuốc Trẻ và các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã tổ chức thành công chuyến đi khám bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí.

Thực hiện kế hoạch 04/KH-BLL chương trình “Đồng hương Bạc...