top

Ông Lê Văn My tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

Thứ 6, 27-09-2024 | 16:05:36 Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn phó bi thư thường trực huyện uỷ huyện Hóc Môn, thứ 4 từ trái qua, cùng các đại biểu về dụ đại hội.

Sáng 27/9, tại Hội trường huyện ủy Hóc Môn, Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2024 - 2029). Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt, TP.HCM đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi công nghiệp công nghệ cao, vừa tạo ra thời cơ, vừa đặt ra những thách thức, yêu cầu ngày càng cao đối với sự phát triển của Hội.

Ông Lê Văn My Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo số 3, cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại đại hội, nhiều báo cáo tham luận của hội viên trao đổi về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua, đa số các chi hội điều hoàn thành công tác của chi hội trong đó công tác an sinh xã hội luôn được hội viên quan tâm và hưởng ứng. đồng thời chia sẻ những khó khăn và đề xuất các kiến nghị, đóng góp những ý kiến thiết thực về kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số… cũng như trang bị kỹ năng hành động cho doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị lợi ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong các chi hội.

Qua đó, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp Huyện phát triển toàn diện mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng trên địa bàn Huyện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2024 -2029) cùng lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ VI (2024 - 2029) gồm 31 thành viên. Ông Lê Văn My tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ IV(2024 – 2029).

Ông Lê Văn My chia sẻ, trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Hội sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với chính quyền địa phương, cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Hội. Đồng thời chủ động tổ chức các chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan doanh nghiệp trong và ngoài Huyện, phối hợp phòng văn hóa thông tin, tuyên truyền các chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên. Đẩy mạnh phát triển hội viên từ 400 đến 500 hội viên; Phối hợp phát triển  “Hội quán OCOP Hóc Môn”. Tham mưu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo huyện ít nhất 1lần/năm.

Được biết, trong nhiệm kỳ III (2019 - 2024) vừa qua, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và linh hoạt từ Chủ tịch Lê Văn My, Hội Doanh nghiệp huyện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ IV (2024 -2029).

Trong đó, đã hoàn thành việc xây dựng một hệ sinh thái các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, liên kết thành một chỉnh thể tương đối hoàn chỉnh, gồm 12 chi hội doanh nghiệp cơ sở của các xã, công tác an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ trọng tâm, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn, chung tay cùng các cấp, các ngành, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng yếu thế, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển bền vững.


                                                               Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND Huyện nghi nhận biểu dương những thành tích của Hội doanh nghiệp Huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Phó Chủ tịch mong muốn nhiệm kỳ IV (2024- 2029),” tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường liên doanh, liên kết, cùng nhau hợp tác làm giàu lành mạnh và xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, sáng tạo, chủ động tiếp cận công nghệ, hòa mình vào sự phát triển chung của Thành Phố, gắn kết, đồng hành cùng Đảng bộ huyện Hóc Môn, xứng đáng là một người con quê hương 18 Thôn Vườn Trầu”.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Thành phố, trao bằng khen cho 19 tập thể và 11 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 06/07/2019 | Lượt xem: 1556 | Tác giả: admin

Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh do đó nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục cần nhiều nguồn lực trong thời gian tới và mô hình hợp tác công tư

Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh...

Thứ 6 | 23/03/2018 | Lượt xem: 3284 | Tác giả: admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 900 | Tác giả: admin

Trong ngày đầu miễn phí vé tham quan Khu Du lịch Đại Nam, tình trạng kẹt xe kéo dài trên Quốc lộ 13 và quá tải bên trong khu du lịch, cũng như tình trạng kẻ gian móc túi, giật đồ khiến nhiều du khách phải bỏ về…

Trong ngày đầu miễn phí vé tham quan Khu Du lịch Đại...

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 500 | Tác giả: Ngọc Anh

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng là một bước đi thiết thực góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều người dân đang cần sự giúp đỡ.

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng...

Thứ 5 | 06/06/2024 | Lượt xem: 603 | Tác giả: admin

Sáng 6/6, Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ ban BCH Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị chủ trì Diễn đàn.

Sáng 6/6, Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Diễn...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 392 | Tác giả: admin

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải pháp khoa học, cho phép Hội đồng Trọng tài, các bên giải quyết lần lượt và khép lại triệt để các vấn đề đang tranh cãi mà không phải trao đổi qua lại nhiều lần.

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải...

Thứ 6 | 21/03/2025 | Lượt xem: 674 | Tác giả: admin

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp nhìn lại trang lịch sử hào hùng của dân tộc, chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển TP.HCM.

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp...

Thứ 4 | 22/01/2025 | Lượt xem: 1594 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng 23/1, ông Lê Văn Mỵ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn (TP.HCM) cùng Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Chi hội Doanh nghiệp xã Thới Tam Thôn và Công ty Đông Nam Việt Nam.

Sáng 23/1, ông Lê Văn Mỵ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp...

Thứ 4 | 26/02/2025 | Lượt xem: 355 | Tác giả: admin

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm bảo cơ chế, chính sách và điều kiện hoạt động; quán triệt sâu sắc quan điểm “Dân là gốc”.

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 434 | Tác giả: admin

Nội dung này vừa mang tính kế thừa đường lối đối ngoại tại các Đại hội trước, vừa là bước phát triển quan trọng, khẳng định vai trò, vị trí, nhiệm vụ của đối ngoại nói chung, đối ngoại nhân dân nói riêng trong tình hình mới.

Nội dung này vừa mang tính kế thừa đường lối đối ngoại...