top

Ông Lê Văn My tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

Thứ 6, 27-09-2024 | 16:05:36 Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn phó bi thư thường trực huyện uỷ huyện Hóc Môn, thứ 4 từ trái qua, cùng các đại biểu về dụ đại hội.

Sáng 27/9, tại Hội trường huyện ủy Hóc Môn, Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2024 - 2029). Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt, TP.HCM đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi công nghiệp công nghệ cao, vừa tạo ra thời cơ, vừa đặt ra những thách thức, yêu cầu ngày càng cao đối với sự phát triển của Hội.

Ông Lê Văn My Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo số 3, cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại đại hội, nhiều báo cáo tham luận của hội viên trao đổi về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua, đa số các chi hội điều hoàn thành công tác của chi hội trong đó công tác an sinh xã hội luôn được hội viên quan tâm và hưởng ứng. đồng thời chia sẻ những khó khăn và đề xuất các kiến nghị, đóng góp những ý kiến thiết thực về kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số… cũng như trang bị kỹ năng hành động cho doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị lợi ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong các chi hội.

Qua đó, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp Huyện phát triển toàn diện mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng trên địa bàn Huyện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2024 -2029) cùng lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ VI (2024 - 2029) gồm 31 thành viên. Ông Lê Văn My tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ IV(2024 – 2029).

Ông Lê Văn My chia sẻ, trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Hội sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với chính quyền địa phương, cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Hội. Đồng thời chủ động tổ chức các chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan doanh nghiệp trong và ngoài Huyện, phối hợp phòng văn hóa thông tin, tuyên truyền các chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên. Đẩy mạnh phát triển hội viên từ 400 đến 500 hội viên; Phối hợp phát triển  “Hội quán OCOP Hóc Môn”. Tham mưu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo huyện ít nhất 1lần/năm.

Được biết, trong nhiệm kỳ III (2019 - 2024) vừa qua, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và linh hoạt từ Chủ tịch Lê Văn My, Hội Doanh nghiệp huyện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ IV (2024 -2029).

Trong đó, đã hoàn thành việc xây dựng một hệ sinh thái các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, liên kết thành một chỉnh thể tương đối hoàn chỉnh, gồm 12 chi hội doanh nghiệp cơ sở của các xã, công tác an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ trọng tâm, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn, chung tay cùng các cấp, các ngành, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng yếu thế, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển bền vững.


                                                               Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND Huyện nghi nhận biểu dương những thành tích của Hội doanh nghiệp Huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Phó Chủ tịch mong muốn nhiệm kỳ IV (2024- 2029),” tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường liên doanh, liên kết, cùng nhau hợp tác làm giàu lành mạnh và xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, sáng tạo, chủ động tiếp cận công nghệ, hòa mình vào sự phát triển chung của Thành Phố, gắn kết, đồng hành cùng Đảng bộ huyện Hóc Môn, xứng đáng là một người con quê hương 18 Thôn Vườn Trầu”.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Thành phố, trao bằng khen cho 19 tập thể và 11 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 406 | Tác giả: Mai Khánh

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình không thể thực hiện đơn lẻ. Theo nghiên cứu của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), khoảng 60% các sáng kiến chuyển đổi công nghiệp thành công là kết quả của sự hợp tác giữa các chính phủ, doanh nghiệp và người dân, cả trong và ngoài nước, tạo thành chuỗi liên kết các ngành công nghiệp công nghệ cao hướng đến phát triển kinh tế xanh bền vững.

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình...

Thứ 5 | 12/09/2024 | Lượt xem: 659 | Tác giả: admin

TikTok Việt Nam triển khai nhiều chương trình nhằm lan tỏa mạnh mẽ. Lần đầu tiên, người dùng có thể quyên góp tiền trực tiếp trên nền tảng TikTok đến với tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam.

TikTok Việt Nam triển khai nhiều chương trình nhằm lan tỏa mạnh...

Chủ nhật | 15/06/2025 | Lượt xem: 404 | Tác giả: Ngọc Anh

Chương trình được tổ chức với sứ mệnh thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và các nước, đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa.

Chương trình được tổ chức với sứ mệnh thúc đẩy quan hệ hợp...

Chủ nhật | 02/09/2018 | Lượt xem: 2361 | Tác giả: admin

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00 chủ nhật tuần đầu của tháng, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức sinh hoạt cà phê hội ngộ Đồng hương. Trước để gặp gỡ hàn huyên những người con xa xứ, sau để kết nối giao lưu doanh nhân và cuối cùng là tổ chức sinh nhật những ai có ngày sinh trong tháng 9.

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00...

Thứ 3 | 06/05/2025 | Lượt xem: 555 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt – Nga TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày chiến thắng của Nga (09/5/1945-09/5/2025), tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhân dân Việt Nam với Nhân dân nước Nga.

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 273 | Tác giả: admin

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải pháp khoa học, cho phép Hội đồng Trọng tài, các bên giải quyết lần lượt và khép lại triệt để các vấn đề đang tranh cãi mà không phải trao đổi qua lại nhiều lần.

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải...

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 1246 | Tác giả: admin

Ngày 25/5/2017, tại Nhà khách Cà Mau số 128 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra Hội nghị Ban Thường trực, các ủy viên mở rộng nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 25/5/2017, tại Nhà khách Cà Mau số 128...

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 361 | Tác giả: Ngọc Anh

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng là một bước đi thiết thực góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều người dân đang cần sự giúp đỡ.

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng...

Thứ 7 | 11/10/2025 | Lượt xem: 160 | Tác giả: admin

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng chủ trì, đơn vị thực hiện là Trung tâm Chuyển đổi số TP.HCM phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phát động phong trào “Bình dân học vụ số” giai đoạn 2025 – 2026.

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 521 | Tác giả: admin

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà xét xử sơ thẩm 254 bị cáo liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng.

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà...