top

Ông Lê Văn My tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn

Thứ 6, 27-09-2024 | 16:05:36 Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn phó bi thư thường trực huyện uỷ huyện Hóc Môn, thứ 4 từ trái qua, cùng các đại biểu về dụ đại hội.

Sáng 27/9, tại Hội trường huyện ủy Hóc Môn, Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2024 - 2029). Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới đang có những thay đổi sâu sắc về nhiều mặt, TP.HCM đang tập trung đẩy mạnh chuyển đổi công nghiệp công nghệ cao, vừa tạo ra thời cơ, vừa đặt ra những thách thức, yêu cầu ngày càng cao đối với sự phát triển của Hội.

Ông Lê Văn My Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo số 3, cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại đại hội, nhiều báo cáo tham luận của hội viên trao đổi về hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ qua, đa số các chi hội điều hoàn thành công tác của chi hội trong đó công tác an sinh xã hội luôn được hội viên quan tâm và hưởng ứng. đồng thời chia sẻ những khó khăn và đề xuất các kiến nghị, đóng góp những ý kiến thiết thực về kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế số… cũng như trang bị kỹ năng hành động cho doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị lợi ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong các chi hội.

Qua đó, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp Huyện phát triển toàn diện mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng trên địa bàn Huyện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2024 -2029) cùng lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ VI (2024 - 2029) gồm 31 thành viên. Ông Lê Văn My tiếp tục được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp nhiệm kỳ IV(2024 – 2029).

Ông Lê Văn My chia sẻ, trong nhiệm kỳ mới, Hội sẽ tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Hội sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với chính quyền địa phương, cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Hội. Đồng thời chủ động tổ chức các chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm, tham quan doanh nghiệp trong và ngoài Huyện, phối hợp phòng văn hóa thông tin, tuyên truyền các chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp hội viên. Đẩy mạnh phát triển hội viên từ 400 đến 500 hội viên; Phối hợp phát triển  “Hội quán OCOP Hóc Môn”. Tham mưu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa doanh nghiệp với lãnh đạo huyện ít nhất 1lần/năm.

Được biết, trong nhiệm kỳ III (2019 - 2024) vừa qua, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Hội, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt và linh hoạt từ Chủ tịch Lê Văn My, Hội Doanh nghiệp huyện đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ qua.

Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ IV (2024 -2029).

Trong đó, đã hoàn thành việc xây dựng một hệ sinh thái các hệ thống doanh nghiệp khác nhau, liên kết thành một chỉnh thể tương đối hoàn chỉnh, gồm 12 chi hội doanh nghiệp cơ sở của các xã, công tác an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ trọng tâm, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn, chung tay cùng các cấp, các ngành, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối tượng yếu thế, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển bền vững.


                                                               Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại đại hội. 

Phát biểu tại Đại hội ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND Huyện nghi nhận biểu dương những thành tích của Hội doanh nghiệp Huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Phó Chủ tịch mong muốn nhiệm kỳ IV (2024- 2029),” tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tăng cường liên doanh, liên kết, cùng nhau hợp tác làm giàu lành mạnh và xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh, sáng tạo, chủ động tiếp cận công nghệ, hòa mình vào sự phát triển chung của Thành Phố, gắn kết, đồng hành cùng Đảng bộ huyện Hóc Môn, xứng đáng là một người con quê hương 18 Thôn Vườn Trầu”.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Thành phố, trao bằng khen cho 19 tập thể và 11 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Mai Khánh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 21/02/2025 | Lượt xem: 162 | Tác giả: Ngọc Anh

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên Lào và 35 sinh viên Campuchia được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức giao lưu, giúp đỡ. Chi kinh phí hỗ trợ các gia đình nhận nuôi sinh viên Lào, Campuchia với tổng số tiền hơn 748 triệu đồng.

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên...

Thứ 2 | 03/02/2025 | Lượt xem: 199 | Tác giả: admin

Mỗi chúng ta nhận thức sự hy sinh, mất mát để có được hoà bình, độc lập là vô giá. Bởi đó là xương, là máu của nhiều thế hệ người Việt Nam, là máu và nước mắt của những mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ Liệt sĩ.

Mỗi chúng ta nhận thức sự hy sinh, mất mát để có...

Chủ nhật | 12/10/2025 | Lượt xem: 56 | Tác giả: admin

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIETD), Tập đoàn Made In ASEAN, Tập đoàn MOVSE và các đối tác chiến lược tổ chức sự kiện quy mô quốc tế với chủ đề: “Hội nhập - Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững”.

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam,...

Thứ 4 | 16/04/2025 | Lượt xem: 200 | Tác giả: admin

Tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành; nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; đồng thời kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định còn bất cập.

Tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành; nâng cao...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 506 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, tham dự, hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng...

Thứ 7 | 20/04/2019 | Lượt xem: 1245 | Tác giả: admin

Sáng ngày 19/4/2019, tại Khách sạn REX Sài Gòn số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo  “Giải quyết hiệu quả tranh chấp từ Hợp đồng tổng thầu EPC – Khơi thông tắc nghẽn tại các dự án trọng điểm của Việt Nam”  giữa Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Toà Trọng tài quốc tế (ICA) thuộc Phòng Thương mại quốc tế ICC. 

Sáng ngày 19/4/2019, tại Khách sạn REX...

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 584 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 12/10, tại Hội trường Huyện ủy Hóc Môn, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). 

Ngày 12/10, tại Hội trường Huyện ủy Hóc Môn, Huyện ủy,...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 414 | Tác giả: admin

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà xét xử sơ thẩm 254 bị cáo liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng.

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà...

Thứ 5 | 12/12/2019 | Lượt xem: 1045 | Tác giả: admin

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân đội và người diễn tập tham gia các tình huống giả định chống khủng bố tại sân bay Tân Sơn Nhất như bắt cóc con tin, chiếm trụ sở cơ quan Nhà nước tại TP.HCM.

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân...

Thứ 5 | 10/04/2025 | Lượt xem: 235 | Tác giả: admin

Các đại biểu cùng tìm hiểu, phân tích thực tiễn giải quyết tranh chấp xây dựng tại Việt Nam, đồng thời học hỏi những cơ chế, mô hình hiệu quả từ quốc tế để có thể vận dụng phù hợp với điều kiện đặc thù trong nước.

Các đại biểu cùng tìm hiểu, phân tích...