top

Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23-03-2018 | 01:37:07 admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố mặc áo dài trong tháng 3 theo đề nghị của Sở Nội vụ thành phố với UBND thành phố. Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam khi mặc trang phục áo dài, cũng như hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Trong hội thi lần này, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố và VKSND 24 quận huyện được tạo sân chơi bổ ích. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành Kiểm sát thành phố khắng khít hơn.

 

Như các đơn vị khác, VKSND quận 12 tham gia gồm 17 người (trong đó có 13 nữ là công chức, người lao động và 4 nam phụ diễn). Với chủ đề “Hương sắc tháng 3” đã mang về cho đơn vị giải khuyến khích. Chủ đề “Xuân hạnh phúc”, VKSND quận Bình Thạnh xứng đáng đạt giải nhất, 5 giải nhì trong đó có VKSND quận Tân Phú và 10 giải ba.

 

 

Loạt hình ảnh hoạt động của đơn vị VKSND quận 12:
 


Viện trưởng VKSND quận 12 Cao Thành Ngưng gấp rút chỉ đạo thêm trước giờ biểu diễn của đơn vị mình


Các thí sinh luyện lại trước giờ biểu diễn


"Top trẻ" đợi đến lượt đơn vị mình biểu diễn tranh thủ tập dợt thêm  

Các thí sinh bước vào màn biểu diễn của mình



























"Top lớn" tranh thủ khoe tà áo của mình trong đêm diễn


Toàn cảnh màn biểu diễn của VKSND quận 12


Ban giám khảo làm việc căng thẳng


Khán giả chăm chú xem màn biểu diễn của đơn vị VKSND quận 12.




Đoàn dự thi đơn vị VKS quận 12 chụp hình lưu niệm

Đây cũng là sự kiện tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tất bật của các thí sinh sau những ngày chuẩn bị căng thẳng.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 03/08/2024 | Lượt xem: 553 | Tác giả: admin

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề “Giải pháp thực hiện hiệu quả việc xây dựng nguồn dữ liệu người Việt Nam ở nước ngoài trong thời đại số và hội nhập quốc tế hiện nay” được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP .HCM.

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề...

Thứ 2 | 03/02/2025 | Lượt xem: 570 | Tác giả: admin

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ tìm được thân nhân 8 người, còn 53 người vẫn chưa tìm được danh tánh. Từ đây, chấm dứt những ngày vong hồn của các anh phải lang thang đây đó, bây giờ được về với mái nhà chung của Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ...

Thứ 6 | 14/02/2025 | Lượt xem: 773 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm lần thứ 75 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2025) và kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM.

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...

Chủ nhật | 12/10/2025 | Lượt xem: 237 | Tác giả: admin

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIETD), Tập đoàn Made In ASEAN, Tập đoàn MOVSE và các đối tác chiến lược tổ chức sự kiện quy mô quốc tế với chủ đề: “Hội nhập - Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững”.

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam,...

Thứ 3 | 10/06/2025 | Lượt xem: 459 | Tác giả: Ngọc Anh

Suốt 75 năm lịch sử, tình hữu nghị và đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga ngày càng đi vào chiều sâu. Mối quan hệ đó đã phát triển trên mọi cấp độ, từ chính phủ đến địa phương và thực chất trên tất cả các lĩnh vực.

Suốt 75 năm lịch sử, tình hữu nghị và đối tác chiến...

Thứ 7 | 03/08/2024 | Lượt xem: 1693 | Tác giả: Thiện Phước

Sau 9 tháng thi công, cầu Từ Tâm 164 được đưa vào sử dụng, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng miền Tây nghĩa tình.

Sau 9 tháng thi công, cầu Từ Tâm 164 được đưa...

Thứ 6 | 17/07/2026 | Lượt xem: 161 | Tác giả: admin

Chiều 17/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú và các Anh hùng liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng, đồng thời kiểm tra thực tế công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, yêu cầu huy động mọi nguồn lực để đẩy nhanh nhiệm vụ đặc biệt quan trọng này.

Chiều 17/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã...

Thứ 7 | 24/08/2024 | Lượt xem: 549 | Tác giả: admin

Sáng 24/8, Ủy ban MTTQVN TP.HCM tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP .HCM năm học 2024 – 2025 .

Sáng 24/8, Ủy ban MTTQVN TP.HCM tổ chức trao học...

Thứ 6 | 16/08/2019 | Lượt xem: 1374 | Tác giả: admin

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến “trách nhiệm liên quan” của các bộ, ngành, trách nhiệm về dự án đường sắt đô thị - Bộ trưởng Tài chính Ðinh Tiến Dũng nói. Còn “tư lệnh” ngành KH&ÐT lý giải, đường sắt đô thị tăng vốn là do “chưa tính hết đầy đủ”.

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến...

Thứ 6 | 21/06/2024 | Lượt xem: 643 | Tác giả: admin

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ mật thiết với nhau , không chỉ là công cụ truyền tải thông tin báo chí mà còn là tiếng nói bảo vệ quyền lợi, tự do của con người.

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ...