top

Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23-03-2018 | 01:37:07 admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố mặc áo dài trong tháng 3 theo đề nghị của Sở Nội vụ thành phố với UBND thành phố. Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam khi mặc trang phục áo dài, cũng như hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Trong hội thi lần này, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố và VKSND 24 quận huyện được tạo sân chơi bổ ích. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành Kiểm sát thành phố khắng khít hơn.

 

Như các đơn vị khác, VKSND quận 12 tham gia gồm 17 người (trong đó có 13 nữ là công chức, người lao động và 4 nam phụ diễn). Với chủ đề “Hương sắc tháng 3” đã mang về cho đơn vị giải khuyến khích. Chủ đề “Xuân hạnh phúc”, VKSND quận Bình Thạnh xứng đáng đạt giải nhất, 5 giải nhì trong đó có VKSND quận Tân Phú và 10 giải ba.

 

 

Loạt hình ảnh hoạt động của đơn vị VKSND quận 12:
 


Viện trưởng VKSND quận 12 Cao Thành Ngưng gấp rút chỉ đạo thêm trước giờ biểu diễn của đơn vị mình


Các thí sinh luyện lại trước giờ biểu diễn


"Top trẻ" đợi đến lượt đơn vị mình biểu diễn tranh thủ tập dợt thêm  

Các thí sinh bước vào màn biểu diễn của mình



























"Top lớn" tranh thủ khoe tà áo của mình trong đêm diễn


Toàn cảnh màn biểu diễn của VKSND quận 12


Ban giám khảo làm việc căng thẳng


Khán giả chăm chú xem màn biểu diễn của đơn vị VKSND quận 12.




Đoàn dự thi đơn vị VKS quận 12 chụp hình lưu niệm

Đây cũng là sự kiện tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tất bật của các thí sinh sau những ngày chuẩn bị căng thẳng.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 28/07/2025 | Lượt xem: 476 | Tác giả: Ngọc Anh

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới", Chương trình kỷ niệm 72 năm Cuộc tấn công Pháo đài Moncada và phát động gây quỹ điện mặt trời cho các Trường tiểu học Cuba đã lan tỏa tình cảm gắn kết, sẻ chia giữa nhân dân hai nước, tiếp nối 65 năm tình hữu nghị bền chặt.

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới",...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 714 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, tham dự, hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng...

Thứ 4 | 14/02/2024 | Lượt xem: 634 | Tác giả: admin

Sáng 14 /2, đoàn đại biểu nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Sáng 14 /2, đoàn đại biểu nguyên lãnh đạo...

Thứ 6 | 20/12/2024 | Lượt xem: 649 | Tác giả: Ngọc Anh

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và xuất khẩu hàng hóa; kết nối người dân tiếp cận nguồn vốn, ứng dụng sản xuất; khôi phục, bảo tồn những làng nghề đã mai một, những món ăn đã thất truyền…

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực...

Thứ 6 | 27/12/2024 | Lượt xem: 466 | Tác giả: Ngọc Anh

Với sự hiện diện của Hoa hậu Liên Lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 - Nguyễn Thanh Hà, cùng các nghệ sĩ, MC đã có nhiều hoạt động tích cực vì môi trường xanh.

Với sự hiện diện của Hoa hậu Liên Lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo...

Thứ 7 | 03/08/2024 | Lượt xem: 543 | Tác giả: admin

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề “Giải pháp thực hiện hiệu quả việc xây dựng nguồn dữ liệu người Việt Nam ở nước ngoài trong thời đại số và hội nhập quốc tế hiện nay” được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP .HCM.

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề...

Thứ 6 | 11/10/2024 | Lượt xem: 484 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 11/10, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai đề án “Chính sách phát huy hiệu quả nguồn lực kiều hối trên địa bàn TP.HCM từ nay đến năm 2030".

Ngày 11/10, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ...

Thứ 2 | 03/02/2025 | Lượt xem: 427 | Tác giả: admin

Mỗi chúng ta nhận thức sự hy sinh, mất mát để có được hoà bình, độc lập là vô giá. Bởi đó là xương, là máu của nhiều thế hệ người Việt Nam, là máu và nước mắt của những mẹ Việt Nam Anh hùng, mẹ Liệt sĩ.

Mỗi chúng ta nhận thức sự hy sinh, mất mát để có...

Thứ 6 | 13/12/2024 | Lượt xem: 695 | Tác giả: Ngọc Anh

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa, vì Esperanto là ngôn ngữ Quốc tế có thể phục vụ cho sự thống nhất trên thế giới và đem lại nhiều lợi ích cho quần chúng nhân dân”.

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa,...

Thứ 6 | 25/10/2024 | Lượt xem: 365 | Tác giả: Ngọc Anh

Chiều 25/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức tiếp nhận đợt cuối ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (tức bão Yagi) gây ra.

Chiều 25/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức tiếp...