top

Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23-03-2018 | 01:37:07 admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố mặc áo dài trong tháng 3 theo đề nghị của Sở Nội vụ thành phố với UBND thành phố. Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam khi mặc trang phục áo dài, cũng như hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Trong hội thi lần này, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố và VKSND 24 quận huyện được tạo sân chơi bổ ích. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành Kiểm sát thành phố khắng khít hơn.

 

Như các đơn vị khác, VKSND quận 12 tham gia gồm 17 người (trong đó có 13 nữ là công chức, người lao động và 4 nam phụ diễn). Với chủ đề “Hương sắc tháng 3” đã mang về cho đơn vị giải khuyến khích. Chủ đề “Xuân hạnh phúc”, VKSND quận Bình Thạnh xứng đáng đạt giải nhất, 5 giải nhì trong đó có VKSND quận Tân Phú và 10 giải ba.

 

 

Loạt hình ảnh hoạt động của đơn vị VKSND quận 12:
 


Viện trưởng VKSND quận 12 Cao Thành Ngưng gấp rút chỉ đạo thêm trước giờ biểu diễn của đơn vị mình


Các thí sinh luyện lại trước giờ biểu diễn


"Top trẻ" đợi đến lượt đơn vị mình biểu diễn tranh thủ tập dợt thêm  

Các thí sinh bước vào màn biểu diễn của mình



























"Top lớn" tranh thủ khoe tà áo của mình trong đêm diễn


Toàn cảnh màn biểu diễn của VKSND quận 12


Ban giám khảo làm việc căng thẳng


Khán giả chăm chú xem màn biểu diễn của đơn vị VKSND quận 12.




Đoàn dự thi đơn vị VKS quận 12 chụp hình lưu niệm

Đây cũng là sự kiện tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tất bật của các thí sinh sau những ngày chuẩn bị căng thẳng.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/01/2024 | Lượt xem: 455 | Tác giả: admin

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển đổi số Thành phố trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở TT &TT TP .HCM.

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển...

Thứ 4 | 18/04/2018 | Lượt xem: 2254 | Tác giả: admin

Sáng ngày 14/4 tại Nhà hàng Thuỷ Tạ Đầm Sen số 03, đường Hoà Bình, phường 3, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Đại hội ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 14/4 tại Nhà hàng...

Thứ 6 | 21/06/2024 | Lượt xem: 323 | Tác giả: admin

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ mật thiết với nhau , không chỉ là công cụ truyền tải thông tin báo chí mà còn là tiếng nói bảo vệ quyền lợi, tự do của con người.

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ...

Thứ 6 | 21/02/2025 | Lượt xem: 165 | Tác giả: Ngọc Anh

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên Lào và 35 sinh viên Campuchia được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức giao lưu, giúp đỡ. Chi kinh phí hỗ trợ các gia đình nhận nuôi sinh viên Lào, Campuchia với tổng số tiền hơn 748 triệu đồng.

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền trong phần xét hỏi, khi được HĐXX gọi lên thẩm  vấn  thì bà vẫn không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tối và nói "tôi bị oan".

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền...

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 574 | Tác giả: admin

Phương Hằng vừa được ông Huỳnh Uy Dũng - chủ tịch Công ty Đại Nam ký quyết định trở lại điều hành khu du lịch Đại Nam.

Phương Hằng vừa được ông Huỳnh Uy Dũng - chủ tịch Công ty...

Thứ 5 | 29/03/2018 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: admin

Ngày 25 tháng 3 năm 2018 tại số 50 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hội đồng tư vấn Ban biên tập và khai trương Văn phòng MXH Pháp luật Ngày nay. Trang Pháp luật Ngày nay trực thuộc Cty CP Truyền hình Pháp luật Online có trụ sở tại số 141, đường Số 1, Khu dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 25 tháng 3 năm 2018 tại số 50 Lê Quốc Trinh,...

Thứ 7 | 12/10/2024 | Lượt xem: 594 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 12/10, tại Hội trường Huyện ủy Hóc Môn, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). 

Ngày 12/10, tại Hội trường Huyện ủy Hóc Môn, Huyện ủy,...

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 6542 | Tác giả: admin

Sáng nay 15/4/2017, tại số 238 đường 3-2 (Café Rose, Kỳ Hòa) quận 10, TP.HCM. Diễn ra buổi họp mặt ‘Café Đồng hương' của Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM. Với nhiều nội dung thiết thực trong đó việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp.HCM.

Sáng nay 15/4/2017, tại số 238 đường 3-2 (Café Rose, Kỳ...

Thứ 4 | 12/06/2024 | Lượt xem: 336 | Tác giả: admin

Chính phủ cần thiết lập các sàn giao dịch tín chỉ carbon trong nước, tạo ra nền tảng để các bên có thể giao dịch một cách minh bạch và hiệu quả.

Chính phủ cần thiết lập các sàn giao dịch...