top

Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23-03-2018 | 01:37:07 admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố mặc áo dài trong tháng 3 theo đề nghị của Sở Nội vụ thành phố với UBND thành phố. Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam khi mặc trang phục áo dài, cũng như hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Trong hội thi lần này, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố và VKSND 24 quận huyện được tạo sân chơi bổ ích. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành Kiểm sát thành phố khắng khít hơn.

 

Như các đơn vị khác, VKSND quận 12 tham gia gồm 17 người (trong đó có 13 nữ là công chức, người lao động và 4 nam phụ diễn). Với chủ đề “Hương sắc tháng 3” đã mang về cho đơn vị giải khuyến khích. Chủ đề “Xuân hạnh phúc”, VKSND quận Bình Thạnh xứng đáng đạt giải nhất, 5 giải nhì trong đó có VKSND quận Tân Phú và 10 giải ba.

 

 

Loạt hình ảnh hoạt động của đơn vị VKSND quận 12:
 


Viện trưởng VKSND quận 12 Cao Thành Ngưng gấp rút chỉ đạo thêm trước giờ biểu diễn của đơn vị mình


Các thí sinh luyện lại trước giờ biểu diễn


"Top trẻ" đợi đến lượt đơn vị mình biểu diễn tranh thủ tập dợt thêm  

Các thí sinh bước vào màn biểu diễn của mình



























"Top lớn" tranh thủ khoe tà áo của mình trong đêm diễn


Toàn cảnh màn biểu diễn của VKSND quận 12


Ban giám khảo làm việc căng thẳng


Khán giả chăm chú xem màn biểu diễn của đơn vị VKSND quận 12.




Đoàn dự thi đơn vị VKS quận 12 chụp hình lưu niệm

Đây cũng là sự kiện tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tất bật của các thí sinh sau những ngày chuẩn bị căng thẳng.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 07/03/2025 | Lượt xem: 573 | Tác giả: admin

Mới đây, tại trụ sở Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức tọa đàm chuyên đề “Vai trò kiều bào nữ đối với sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Mới đây, tại trụ sở Ủy ban về Người Việt Nam ở nước...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 1408 | Tác giả: admin

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110 tác phẩm của 44 tác giả. Trong đó CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi Sài Gòn có 80 tác phẩm của 18 tác giả, Hà Nội có 14 tác phẩm của 14 tác giả, Vĩnh Long có 16 tác phẩm của 12 tác giả, ông Nguyễn Chiến cho biết.

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110...

Thứ 4 | 26/02/2025 | Lượt xem: 280 | Tác giả: admin

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm bảo cơ chế, chính sách và điều kiện hoạt động; quán triệt sâu sắc quan điểm “Dân là gốc”.

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm...

Thứ 2 | 09/09/2019 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: admin

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam Trần Ngọc Liêm đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn Đại biểu Cơ quan Phòng, chống tham nhũng CH Pháp (AFA) do ông Julien Laumain, Trưởng ban kiểm tra AFA, làm trưởng đoàn.

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt...

Chủ nhật | 16/02/2025 | Lượt xem: 292 | Tác giả: admin

Cần gìn giữ và phát huy để tưởng niệm, tri ân những người có công với đất nước, duy trì truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; đề xuất lãnh đạo Thành phố cử cán bộ tham dự kính lễ và hỗ trợ kinh phí tổ chức lễ giỗ phù hợp.

Cần gìn giữ và phát huy để tưởng niệm, tri...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1250 | Tác giả: banbientap1

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền trong phần xét hỏi, khi được HĐXX gọi lên thẩm  vấn  thì bà vẫn không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tối và nói "tôi bị oan".

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền...

Chủ nhật | 12/10/2025 | Lượt xem: 161 | Tác giả: admin

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIETD), Tập đoàn Made In ASEAN, Tập đoàn MOVSE và các đối tác chiến lược tổ chức sự kiện quy mô quốc tế với chủ đề: “Hội nhập - Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững”.

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam,...

Thứ 4 | 14/02/2024 | Lượt xem: 571 | Tác giả: admin

Sáng 14 /2, đoàn đại biểu nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, Đền tưởng niệm Khu lịch sử truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Sáng 14 /2, đoàn đại biểu nguyên lãnh đạo...

Thứ 3 | 30/01/2024 | Lượt xem: 525 | Tác giả: admin

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển đổi số Thành phố trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở TT &TT TP .HCM.

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển...

Thứ 6 | 14/06/2024 | Lượt xem: 829 | Tác giả: admin

Chiều 14/6, tại toà soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp Đoàn Cơ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng viết phóng sự điều tra”.

Chiều 14/6, tại toà soạn Báo Sài...