top

Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23-03-2018 | 01:37:07 admin

Lúc 17h ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Văn hoá Quận Phú Nhuận số 70-72 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh lập kế hoạch tổ chức.

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ thành phố mặc áo dài trong tháng 3 theo đề nghị của Sở Nội vụ thành phố với UBND thành phố. Đây là một trong những hoạt động tích cực hưởng ứng Lễ hội Áo dài 2018 tại TP.HCM góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam khi mặc trang phục áo dài, cũng như hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Trong hội thi lần này, cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố và VKSND 24 quận huyện được tạo sân chơi bổ ích. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị trong Ngành Kiểm sát thành phố khắng khít hơn.

 

Như các đơn vị khác, VKSND quận 12 tham gia gồm 17 người (trong đó có 13 nữ là công chức, người lao động và 4 nam phụ diễn). Với chủ đề “Hương sắc tháng 3” đã mang về cho đơn vị giải khuyến khích. Chủ đề “Xuân hạnh phúc”, VKSND quận Bình Thạnh xứng đáng đạt giải nhất, 5 giải nhì trong đó có VKSND quận Tân Phú và 10 giải ba.

 

 

Loạt hình ảnh hoạt động của đơn vị VKSND quận 12:
 


Viện trưởng VKSND quận 12 Cao Thành Ngưng gấp rút chỉ đạo thêm trước giờ biểu diễn của đơn vị mình


Các thí sinh luyện lại trước giờ biểu diễn


"Top trẻ" đợi đến lượt đơn vị mình biểu diễn tranh thủ tập dợt thêm  

Các thí sinh bước vào màn biểu diễn của mình



























"Top lớn" tranh thủ khoe tà áo của mình trong đêm diễn


Toàn cảnh màn biểu diễn của VKSND quận 12


Ban giám khảo làm việc căng thẳng


Khán giả chăm chú xem màn biểu diễn của đơn vị VKSND quận 12.




Đoàn dự thi đơn vị VKS quận 12 chụp hình lưu niệm

Đây cũng là sự kiện tôn vinh Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018 do UBND TP.HCM tổ chức với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, tất bật của các thí sinh sau những ngày chuẩn bị căng thẳng.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 21/03/2025 | Lượt xem: 343 | Tác giả: admin

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp nhìn lại trang lịch sử hào hùng của dân tộc, chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển TP.HCM.

Đây là dịp để người Việt Nam ở nước ngoài có dịp...

Thứ 4 | 21/02/2024 | Lượt xem: 706 | Tác giả: admin

Chiều 21 /2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP .HCM tổ chức họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Chiều 21 /2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP .HCM tổ chức họp mặt đồng...

Thứ 6 | 14/02/2025 | Lượt xem: 412 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm lần thứ 75 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2025) và kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM.

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...

Chủ nhật | 12/10/2025 | Lượt xem: 150 | Tác giả: admin

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIETD), Tập đoàn Made In ASEAN, Tập đoàn MOVSE và các đối tác chiến lược tổ chức sự kiện quy mô quốc tế với chủ đề: “Hội nhập - Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững”.

Tối 12/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam,...

Chủ nhật | 15/09/2024 | Lượt xem: 1093 | Tác giả: Ngọc Anh

Mang niềm vui đủ đầy đến các học viên bên cạnh việc học chuyên sâu về ngôn ngữ, Công ty Hoa Văn CLC mong muốn tiếp thêm nguồn động lực, kiến thức bổ ích và chuẩn bị hành trang cần thiết cho học viên trong tương lai.

Mang niềm vui đủ đầy đến các học viên bên cạnh việc...

Thứ 6 | 02/08/2024 | Lượt xem: 440 | Tác giả: admin

Sáng 2/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập (29/7/1989-29/7/2024), với sự có mặt gần 200 đại biểu tham dự.

Sáng 2/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1206 | Tác giả: banbientap1

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền trong phần xét hỏi, khi được HĐXX gọi lên thẩm  vấn  thì bà vẫn không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tối và nói "tôi bị oan".

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền...

Thứ 6 | 22/08/2025 | Lượt xem: 329 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị phối hợp Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 60 năm Quốc khánh Singapore (9/8/1965 – 9/8/2025).

Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị phối hợp...

Thứ 7 | 11/10/2025 | Lượt xem: 160 | Tác giả: admin

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng chủ trì, đơn vị thực hiện là Trung tâm Chuyển đổi số TP.HCM phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phát động phong trào “Bình dân học vụ số” giai đoạn 2025 – 2026.

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng...

Thứ 5 | 10/04/2025 | Lượt xem: 332 | Tác giả: admin

Các đại biểu cùng tìm hiểu, phân tích thực tiễn giải quyết tranh chấp xây dựng tại Việt Nam, đồng thời học hỏi những cơ chế, mô hình hiệu quả từ quốc tế để có thể vận dụng phù hợp với điều kiện đặc thù trong nước.

Các đại biểu cùng tìm hiểu, phân tích...