top

Mùng 2 tết Nguyên Đán có 21 người chết do tai nạn

Chủ nhật, 26-01-2020 | 10:46:18 banbientap1
Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an, vào mồng 2 Tết (ngày 26/1) đã có 27 vụ tai nạn đã xảy ra. So với cùng kỳ năm ngoái, số người tử vong tăng lên nhưng số người bị thương lại giảm xuống.



Theo đó, trong 27 vụ tai nạn kể trên có 21 người đã tử vong và làm 18 người bị thương. Con số này tăng 2 người tử vong, giảm 5 người bị thương so với cùng kỳ của Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trong đó, có 20 người chết, 18 người bị thương trong tổng số 26 vụ tai nạn trên đường bộ và 1 người chết trong 1 vụ tai nạn giao thông đường thủy. Được biết, đây là vụ tai nạn giao thông đường thủy đầu tiên kể từ đầu kỳ nghỉ Tết đến nay.

Đặc biệt, trong ngày Mồng 2 Tết Nguyên Đán, cảnh sát tại 35 địa phương đã xử lý 92 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. CSGT trên toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 2.341 trường hợp vi phạm trên đường bộ; phạt tiền 2,27 tỷ đồng; tạm giữ 21 ôtô, 324 xe môtô; tước 336 GPLX các loại. Mặt khác, trên các tuyến cao tốc, lực lượng chức năng cũng đã xử phạt 12 tài xế vi phạm.

Theo đó, 31 ca tuần tra kiểm soát cơ động  đã được Cục CSGT đã bố trí trên các tuyến cao tốc để đảm bảo giao thông thông suốt ngày đầu năm. Được biết, trong những ngày sắp tới lực lượng chức năng vẫn sẽ tiếp tục triển khai công tác xử lý hành vi vi phạm khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên toàn quốc và kéo giảm tai nạn giao thông.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 23/11/2023 | Lượt xem: 566 | Tác giả: admin

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cho biết về việc đề xuất tài trợ xây cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn nhằm tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty trong hơn 20 năm qua.

Chiều 23 / 11, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: banbientap1

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho biết dân số Việt Nam ngày càng cao, hiện nay đạt khoảng 96,2 triệu người. Mặt khác, Việt Nam đang phải đối mặt với việc mất cân bằng giới tính.

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1151 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 2 | 08/08/2022 | Lượt xem: 1482 | Tác giả: admin

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tiền Giang, TAND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức khai mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 5 gồm TAND 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 521 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1349 | Tác giả: banbientap1

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11 giờ 30 phút do tài xế Quách Y Đắc cầm lái đã bất ngờ bị một nhóm côn đồ cầm vũ khí chặn đường đập phá. Hàng chục hành khách trên xe này vô cùng hoảng sợ.

Xe buýt số 8 (BS: 51B-23.225) vào khoảng 11...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: banbientap1

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, du lịch những doanh nghiệp, cá nhân mang quốc tịch nước ngoài lợi dụng sở hữu nhiều bất động sản và trong đó có cả những vị trí có nguy cơ ảnh hưởng đến quốc phòng, an ninh .

“Núp bóng” dưới hình thức đầu tư, kinh...

Thứ 3 | 04/02/2020 | Lượt xem: 1055 | Tác giả: banbientap1

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người nhà của một trong số các công nhân đã đi tập huấn ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona ở Việt Nam là người...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về vụ việc Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà có tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP.Hà Nội. Sự việc trên cũng được dư luận phản ánh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về...

Thứ 6 | 17/10/2025 | Lượt xem: 203 | Tác giả: admin

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Phước Lộc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân các văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn...