top

Mùng 2 tết Nguyên Đán có 21 người chết do tai nạn

Chủ nhật, 26-01-2020 | 10:46:18 banbientap1
Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an, vào mồng 2 Tết (ngày 26/1) đã có 27 vụ tai nạn đã xảy ra. So với cùng kỳ năm ngoái, số người tử vong tăng lên nhưng số người bị thương lại giảm xuống.



Theo đó, trong 27 vụ tai nạn kể trên có 21 người đã tử vong và làm 18 người bị thương. Con số này tăng 2 người tử vong, giảm 5 người bị thương so với cùng kỳ của Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trong đó, có 20 người chết, 18 người bị thương trong tổng số 26 vụ tai nạn trên đường bộ và 1 người chết trong 1 vụ tai nạn giao thông đường thủy. Được biết, đây là vụ tai nạn giao thông đường thủy đầu tiên kể từ đầu kỳ nghỉ Tết đến nay.

Đặc biệt, trong ngày Mồng 2 Tết Nguyên Đán, cảnh sát tại 35 địa phương đã xử lý 92 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. CSGT trên toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 2.341 trường hợp vi phạm trên đường bộ; phạt tiền 2,27 tỷ đồng; tạm giữ 21 ôtô, 324 xe môtô; tước 336 GPLX các loại. Mặt khác, trên các tuyến cao tốc, lực lượng chức năng cũng đã xử phạt 12 tài xế vi phạm.

Theo đó, 31 ca tuần tra kiểm soát cơ động  đã được Cục CSGT đã bố trí trên các tuyến cao tốc để đảm bảo giao thông thông suốt ngày đầu năm. Được biết, trong những ngày sắp tới lực lượng chức năng vẫn sẽ tiếp tục triển khai công tác xử lý hành vi vi phạm khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên toàn quốc và kéo giảm tai nạn giao thông.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1294 | Tác giả: banbientap1

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi vì nhu cầu đầu tư cho cơ sở hạ tầng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương ngày càng được chú trọng, điều này kéo theo nguy cơ tham nhũng rất cao trong các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng...

Các dự án có quy mô lớn càng tăng bởi...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1587 | Tác giả: banbientap1

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nữ công nhân với số tiền phạt là 12 triệu đồng.

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1558 | Tác giả: banbientap1

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đi thăm và chúc mừng tại nhà riêng sáng 19-11 của NGUT Lê Bảo Lâm, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định...

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 837 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 6/10, tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức Giáo hoàng Francis, đã phong chức và công bố 21 tân Hồng ô, đồng thời kêu gọi hòa bình cho thế giới và chấm dứt vòng xoáy xung đột, đặc biệt là tại Trung Đông.

Ngày 6/10, tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức...

Thứ 5 | 09/06/2022 | Lượt xem: 1415 | Tác giả: Tuan

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước bắt đầu vào cuộc vụ việc hiệu trưởng trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tử vong nghi ngờ do rơi từ tầng 3 của trường học xuống đất.

Tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước bắt đầu vào cuộc...

Thứ 6 | 08/04/2022 | Lượt xem: 963 | Tác giả: admin

Nhiều công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp, nằm trong chỉ giới đỏ của dự án và mặc dù chủ đầu tư liên tục gửi văn bản đề nghị xử lý, chính quyền và cơ quan chức năng đề xuất xử lý nhưng một điều ngạc nhiên là các công trình này vẫn tồn tại và thách thức pháp luật.

Nhiều công trình xây dựng không phép...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1593 | Tác giả: banbientap1

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết tại chỗ.

Tối 12-10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Tam Bình, quận...

Thứ 5 | 01/02/2024 | Lượt xem: 1220 | Tác giả: admin

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công lý và các đơn vị khác tổ chức chúc Tết , tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVTND và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, đồng thời tổ chức chương trình “Tết Quân – Dân” nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Chiều 1/2, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Báo Công...

Thứ 3 | 20/08/2019 | Lượt xem: 1375 | Tác giả: admin

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy, sử dụng rác thải nhựa làm phụ gia làm tăng cường độ, khắc phục được hằn lún vệt bánh xe của bê tông nhựa mà còn góp phần giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên qua kết quả nghiên cứu của nhóm

Các nhà khoa học Trường ĐH Giao thông vận tải cho thấy,...

Thứ 4 | 16/03/2022 | Lượt xem: 935 | Tác giả: admin

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu, thông báo đoạn qua lộ Bờ Tây sẽ được rào lại trong phạm vi 2.370m 2 đất. Đồng thời căng băng rôn thông báo với những người tham gia giao thông qua đoạn đường này tạm thời đi đường khác vì diện tích đất này đang thuộc quyền sử dụng của ông.

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu,...