top

Lễ ra mắt công ty Finotech và công bố hợp tác giữa Aperia – Finotech

Thứ 3, 27-03-2018 | 02:43:28 admin

10h ngày 24/3/2018 tại khách sạn Caravelle Sài Gòn số 19-23 Quảng trường Lam Sơn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt công ty Finotech và công bố hợp tác giữa công ty Aperia (Mỹ) và công ty Finotech (Việt Nam) về việc phát triển tiêu chuẩn an ninh thông tin PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standards) thanh toán trực tuyến qua thẻ dành cho các doanh nghiệp, ngân hàng, công nghiệp tài chính tại Việt Nam.

PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standards) là một tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán về bảo mật thông tin thẻ thanh toán.


Công ty Finotech Việt Nam và Công ty Aperia (Mỹ) ký kết hợp tác phát triển an ninh thanh toán trực tuyến


Chủ tịch HĐQT Finotech CEO Lê Anh Dũng tặng quà lưu niệm cho CEO công ty Aperia (Mỹ) ông Bobby Bowyer

 

Chủ tịch HĐQT Finotech ông Lê Anh Dũng phát biểu tại buổi lễ : “Hiện nay tình trạng lộ thông tin thẻ tín dụng gây nguy hiểm, thất thoát tài chính đối với người dùng đang là vấn đề nhức nhối mà các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, xã hội quan tâm. Finotech ra đời với mong muốn mang lại những giải pháp, dịch vụ, công nghệ hiện đại, cùng những trải nghiệm mới cho các tổ chức trong ngành công nghiệp tài chính, giúp tổ chức hoạt động hiệu quả và an toàn hơn để nâng cao vị thế cạnh tranh trong làn sóng kỹ thuật số hiện nay”.


Chủ tịch HĐQT Finotech CEO Lê Anh Dũng phát biểu tại buổi lễ

 

Finotech chính thức ký kết hợp tác với Aperia – một đối tác chiến lược chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm Finotech tại thị trường Mỹ và châu Âu, để triển các giải phấp của Aperia tại Việt Nam và các vùng lân cận.


PCI Apply hiện là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Aperia nói riêng, và ngành đánh giá tiêu chuẩn bảo mật nói chung. PCI Apply được tích hợp bộ tính năng hoàn chỉnh của ngành đánh giá bảo mật, bao gồm: Đánh giá hệ thống dựa trên bộ tiêu chuẩn PCI DSS mới nhất; Tìm kiếm lỗ hổng an ninh trong hệ thống mạng; Tìm kiếm mã độc hại trên các thiết bị điện tử; Cung cấp các báo cáo đa dạng về tình trạng tuân thủ cho một hoặc nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ; Hỗ trợ liên lạc giữa tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thanh toán và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ.


CEO công ty Aperia (Mỹ) ông Bobby Bowyer thuyết trình về việc phát triển tiêu chuẩn an ninh thông tin PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standards) thanh toán trực tuyến qua thẻ dành cho các doanh nghiệp, ngân hàng, công nghiệp tài chính tại Việt Nam.
 
PCI Apply giúp các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ xác định và khắc phục được những điểm yếu, lỗ hổng trong hệ thống và tổ chức của họ. Với giao diện được thiết kế tinh tế và thân thiện với người dùng, một đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ có thể đạt được chứng chỉ PCI DSS V3.2, cũng như duy trì chứng chỉ này một cách dễ dàng.


Ông Phan Cảnh Nhật, Giám đốc Kỹ thuật Finotech thuyết trình về các dịch vụ sản phẩm của Aperia tại buổi lễ
 

Cũng tại buổi lễ, ông Bobby Bowyer, CEO công ty Aperia cho biết, hiện nay Aperia chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm fintech tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Aperia hiện rất tích cực trong việc cập nhật các tiêu chuẩn kỹ thuật lĩnh vực thương mại điện tử. Các tiêu chuẩn của PCI cũng sẽ được cập nhật tại Việt Nam. Đây là thời điểm thuận lợi để Aperia triển khai tiêu chuẩn PCI vào thị trường Việt Nam.

 

PCI DSS được phát triển nhằm mục đích gia tăng kiểm soát đối với dữ liệu chủ thẻ và hạn chế sự gian lận, trộm cắp dữ liệu thẻ thanh toán. Chứng chỉ có hiệu lực trong một năm và các doanh nghiệp phải thực hiện tái đánh giá định kỳ.


Lãnh đạo hai công ty chụp hình lưu niệm với cán bộ nhân viên và khách mời

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí hiện đại, sôi nổi nhưng không kém phần ấm ấp, chan hoà giữa những câu hỏi được đặt ra từ các vị đại diện các ngân hàng và những lời giải thích cặn kẻ của CEO công ty Aperia và công ty Finotech.

Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 1197 | Tác giả: admin

Ngày 25/5/2017, tại Nhà khách Cà Mau số 128 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra Hội nghị Ban Thường trực, các ủy viên mở rộng nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 25/5/2017, tại Nhà khách Cà Mau số 128...

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 319 | Tác giả: Ngọc Anh

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng là một bước đi thiết thực góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều người dân đang cần sự giúp đỡ.

Mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đến đâu, cũng...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 1230 | Tác giả: admin

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110 tác phẩm của 44 tác giả. Trong đó CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi Sài Gòn có 80 tác phẩm của 18 tác giả, Hà Nội có 14 tác phẩm của 14 tác giả, Vĩnh Long có 16 tác phẩm của 12 tác giả, ông Nguyễn Chiến cho biết.

“Tham dự buổi triển lãm lần này tổng số có 110...

Thứ 3 | 31/12/2024 | Lượt xem: 262 | Tác giả: admin

Chung tay xóa nhà tạm, dột nát đến năm 2025 không đơn thuần là xây nhà, sửa nhà mà còn thể hiện tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” .

Chung tay xóa nhà tạm, dột nát đến năm 2025...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền trong phần xét hỏi, khi được HĐXX gọi lên thẩm  vấn  thì bà vẫn không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tối và nói "tôi bị oan".

Mẹ của "nữ sinh giao gà", bị cáo Trần Thị Hiền...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1104 | Tác giả: admin

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hội trường Cục công tác phía Nam - Bộ Xây dựng số 14 Kỳ Đồng, quận 3, TPHCM đã diễn ra hội thảo “Hợp đồng FIDIC - Hiểu để áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp và người sử dụng”.  Chương trình do Bộ Xây dựng phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và các đơn vị có liên quan tổ chức.

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hội trường Cục công tác...

Chủ nhật | 02/09/2018 | Lượt xem: 2278 | Tác giả: admin

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00 chủ nhật tuần đầu của tháng, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức sinh hoạt cà phê hội ngộ Đồng hương. Trước để gặp gỡ hàn huyên những người con xa xứ, sau để kết nối giao lưu doanh nhân và cuối cùng là tổ chức sinh nhật những ai có ngày sinh trong tháng 9.

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 215 | Tác giả: admin

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải pháp khoa học, cho phép Hội đồng Trọng tài, các bên giải quyết lần lượt và khép lại triệt để các vấn đề đang tranh cãi mà không phải trao đổi qua lại nhiều lần.

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải...

Thứ 2 | 03/02/2025 | Lượt xem: 253 | Tác giả: admin

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ tìm được thân nhân 8 người, còn 53 người vẫn chưa tìm được danh tánh. Từ đây, chấm dứt những ngày vong hồn của các anh phải lang thang đây đó, bây giờ được về với mái nhà chung của Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ...

Thứ 3 | 06/05/2025 | Lượt xem: 503 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt – Nga TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày chiến thắng của Nga (09/5/1945-09/5/2025), tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhân dân Việt Nam với Nhân dân nước Nga.

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...