top

Hơn 1.000 phần quà được gửi đến người dân nhân dịp Xuân Ất Tỵ

Chủ nhật, 19-01-2025 | 12:40:18 Ngọc Anh

Sáng 19/1, Ban Thường trực Uỷ ban BMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” trên địa bàn nhân dịp chào mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Xuân Phú - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Khu phố tự hào, đơn vị tiếp tục phấn đấu trở thành khu dân cư bình yên và phát triển với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trong suốt thời gian qua, đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội như trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chăm lo cho các cụ già neo đơn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Bên cạnh những phần quà đã được gửi đến các hộ gia đình từ sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, các cấp chính quyền, đơn vị tiếp tục trao các phần quà Tết đến cho các hộ dân trên địa bàn với hy vọng gửi chút tình cảm tới các hộ gia đình cùng đón năm mới vui vẻ, ấm cúng, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu tiếp nối Ngày hội, bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận trân trọng ghi nhận sự đóng góp, sẻ chia của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự nỗ lực của Phường 2, quận Phú Nhuận đã góp nhiều công sức trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cụ thể, các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Phường 2, quận Phú Nhuận nói chung và Khu phố 4, Phường 2 nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đặc biệt hướng đến niềm vui của người dân và chuẩn bị hơn 1.000 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng gửi đến những hộ dân khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà Tết cho người dân trên địa bàn.

Theo bà Phương, quận Phú Nhuận đang không ngừng phát triển bền vững, không chỉ là nơi có hạ tầng cơ sở tiếp tục được chỉnh trang sạch đẹp hơn, mà còn là nơi hội tụ của tình đoàn kết, sự sẻ chia dù là người già, trẻ em hay những người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 06/07/2019 | Lượt xem: 1456 | Tác giả: admin

Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh do đó nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục cần nhiều nguồn lực trong thời gian tới và mô hình hợp tác công tư

Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh...

Chủ nhật | 01/07/2018 | Lượt xem: 1343 | Tác giả: admin

17h ngày 28/6/2018, Ban Thường trực Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi động viên bệnh nhân Nguyễn Phương Đông đang được điều trị tại bệnh viện Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

17h ngày 28/6/2018, Ban Thường trực Ban liên lạc...

Thứ 6 | 28/03/2025 | Lượt xem: 318 | Tác giả: Ngọc Anh

Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo trợ xã hội, môi trường và các dự án phòng chống HIV/AIDS... UBND TP.HCM đã phê duyệt 49 hồ sơ xin tiếp nhận, thực hiện khoản viện trợ dự án và phi dự án.

Hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực y tế, giáo dục,...

Thứ 2 | 28/07/2025 | Lượt xem: 448 | Tác giả: Ngọc Anh

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới", Chương trình kỷ niệm 72 năm Cuộc tấn công Pháo đài Moncada và phát động gây quỹ điện mặt trời cho các Trường tiểu học Cuba đã lan tỏa tình cảm gắn kết, sẻ chia giữa nhân dân hai nước, tiếp nối 65 năm tình hữu nghị bền chặt.

Với chủ đề "Ánh mặt trời không biên giới",...

Thứ 7 | 12/04/2025 | Lượt xem: 430 | Tác giả: admin

Tiến tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), ngày 12/4, CLB Truyền thống kháng chiến Đoàn Thanh niên các Cơ quan Trung ương Cục miền Nam tổ chức họp mặt truyền thống với chủ đề "50 năm tự hào sáng mãi ngọn lửa thanh niên".

Tiến tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất...

Thứ 6 | 13/12/2024 | Lượt xem: 628 | Tác giả: Ngọc Anh

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa, vì Esperanto là ngôn ngữ Quốc tế có thể phục vụ cho sự thống nhất trên thế giới và đem lại nhiều lợi ích cho quần chúng nhân dân”.

“Người ta phải tuyên truyền phổ biến Esperanto nhiều hơn nữa,...

Thứ 6 | 28/02/2025 | Lượt xem: 267 | Tác giả: Ngọc Anh

Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết sâu sắc, cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững trong khu vực và toàn cầu.

Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản là minh chứng cho sự tin tưởng...

Thứ 2 | 03/03/2025 | Lượt xem: 261 | Tác giả: Ngọc Anh

Với nhiều điểm tương đồng trong lịch sử, Việt Nam và Bulgaria đã gắn bó với nhau 75 năm bằng mối quan hệ hữu nghị thủy chung, son sắt, được nhân dân hai nước không ngừng vun đắp và phát triển.

Với nhiều điểm tương đồng trong lịch sử, Việt Nam và Bulgaria...

Thứ 4 | 26/02/2025 | Lượt xem: 322 | Tác giả: admin

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm bảo cơ chế, chính sách và điều kiện hoạt động; quán triệt sâu sắc quan điểm “Dân là gốc”.

Mặt trận sẽ tăng cường sự phối hợp, kết nối với chính quyền đảm...

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 459 | Tác giả: Mai Khánh

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình không thể thực hiện đơn lẻ. Theo nghiên cứu của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), khoảng 60% các sáng kiến chuyển đổi công nghiệp thành công là kết quả của sự hợp tác giữa các chính phủ, doanh nghiệp và người dân, cả trong và ngoài nước, tạo thành chuỗi liên kết các ngành công nghiệp công nghệ cao hướng đến phát triển kinh tế xanh bền vững.

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình...