top

Hơn 1.000 phần quà được gửi đến người dân nhân dịp Xuân Ất Tỵ

Chủ nhật, 19-01-2025 | 12:40:18 Ngọc Anh

Sáng 19/1, Ban Thường trực Uỷ ban BMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” trên địa bàn nhân dịp chào mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Xuân Phú - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Khu phố tự hào, đơn vị tiếp tục phấn đấu trở thành khu dân cư bình yên và phát triển với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trong suốt thời gian qua, đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội như trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chăm lo cho các cụ già neo đơn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Bên cạnh những phần quà đã được gửi đến các hộ gia đình từ sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, các cấp chính quyền, đơn vị tiếp tục trao các phần quà Tết đến cho các hộ dân trên địa bàn với hy vọng gửi chút tình cảm tới các hộ gia đình cùng đón năm mới vui vẻ, ấm cúng, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu tiếp nối Ngày hội, bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận trân trọng ghi nhận sự đóng góp, sẻ chia của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự nỗ lực của Phường 2, quận Phú Nhuận đã góp nhiều công sức trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cụ thể, các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Phường 2, quận Phú Nhuận nói chung và Khu phố 4, Phường 2 nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đặc biệt hướng đến niềm vui của người dân và chuẩn bị hơn 1.000 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng gửi đến những hộ dân khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà Tết cho người dân trên địa bàn.

Theo bà Phương, quận Phú Nhuận đang không ngừng phát triển bền vững, không chỉ là nơi có hạ tầng cơ sở tiếp tục được chỉnh trang sạch đẹp hơn, mà còn là nơi hội tụ của tình đoàn kết, sự sẻ chia dù là người già, trẻ em hay những người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 3124 | Tác giả: admin

Trên chiếc xe đạp cọc cạch khung han rỉ, vào những tháng giáp tết gió mang hơi lạnh buốt da từ phương Bắc tràn vào, anh vẫn đều đặn đến trường. Khi mà gió vuốt những ngón tay trên mái nhà vào 5 hay 6 giờ sáng anh đã thức dậy, ăn vội thứ gì đó lót dạ để buổi trưa còn sức quay về.

Trên chiếc xe đạp cọc cạch khung han rỉ, vào những...

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 397 | Tác giả: Mai Khánh

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình không thể thực hiện đơn lẻ. Theo nghiên cứu của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), khoảng 60% các sáng kiến chuyển đổi công nghiệp thành công là kết quả của sự hợp tác giữa các chính phủ, doanh nghiệp và người dân, cả trong và ngoài nước, tạo thành chuỗi liên kết các ngành công nghiệp công nghệ cao hướng đến phát triển kinh tế xanh bền vững.

Chuyển đổi công nghiệp là một hành trình...

Thứ 5 | 12/12/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: admin

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân đội và người diễn tập tham gia các tình huống giả định chống khủng bố tại sân bay Tân Sơn Nhất như bắt cóc con tin, chiếm trụ sở cơ quan Nhà nước tại TP.HCM.

Sẽ có 4.000 người gồm công an, quân...

Thứ 4 | 16/07/2025 | Lượt xem: 299 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 15/7, Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore (VSFA) phối hợp cùng Vietcombank và BLOCK71 đồng tổ chức Hội thảo “Cùng sáng tạo tương lai: Sự tương tác giữa các tập đoàn, các công ty khởi nghiệp và cộng đồng”.

Ngày 15/7, Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore (VSFA) phối hợp...

Thứ 4 | 23/04/2025 | Lượt xem: 881 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 23/4, diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ thương mại hàng tiêu dùng năm 2025. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 1/05, tại sân vận động Thới Tứ (đường Trịnh Thị Miếng, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM). Đây là sự kiện nhằm phát huy vai trò của doanh nghiệp với cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, trao đổi quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng được tốt hơn.

Ngày 23/4, diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ thương mại hàng...

Thứ 7 | 17/11/2018 | Lượt xem: 2025 | Tác giả: admin

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp (HVTP) và Quyết định số 1362/QĐ-HVTP ngày 13/9/2018 của Giám đốc HVTP, Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp...

Thứ 3 | 16/12/2025 | Lượt xem: 245 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 16/12, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP. HCM (HPDF) và Ủy ban Hòa bình TP.HCM liên danh cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Mặt trận Dân tộc Giải phóng Miền Nam Việt Nam: “Bài học cho hôm nay về Đại đoàn kết dân tộc”.

Sáng 16/12, Quỹ Hòa bình và Phát triển...

Thứ 6 | 20/12/2024 | Lượt xem: 525 | Tác giả: Ngọc Anh

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và xuất khẩu hàng hóa; kết nối người dân tiếp cận nguồn vốn, ứng dụng sản xuất; khôi phục, bảo tồn những làng nghề đã mai một, những món ăn đã thất truyền…

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực...

Thứ 6 | 21/06/2024 | Lượt xem: 467 | Tác giả: admin

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ mật thiết với nhau , không chỉ là công cụ truyền tải thông tin báo chí mà còn là tiếng nói bảo vệ quyền lợi, tự do của con người.

Báo chí và nhân quyền có mối quan hệ...

Thứ 4 | 10/07/2024 | Lượt xem: 522 | Tác giả: admin

Xây dựng môi trường xã hội trong sạch, lành mạnh từ mỗi gia đình và khu phố, ấp là một trong những giải pháp trọng tâm trong hoạt động tuyên truyền của Mặt trận Tổ quốc.

Xây dựng môi trường xã hội trong sạch, lành...