top

Hơn 1.000 phần quà được gửi đến người dân nhân dịp Xuân Ất Tỵ

Chủ nhật, 19-01-2025 | 12:40:18 Ngọc Anh

Sáng 19/1, Ban Thường trực Uỷ ban BMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” trên địa bàn nhân dịp chào mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Xuân Phú - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Khu phố tự hào, đơn vị tiếp tục phấn đấu trở thành khu dân cư bình yên và phát triển với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trong suốt thời gian qua, đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội như trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chăm lo cho các cụ già neo đơn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Bên cạnh những phần quà đã được gửi đến các hộ gia đình từ sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, các cấp chính quyền, đơn vị tiếp tục trao các phần quà Tết đến cho các hộ dân trên địa bàn với hy vọng gửi chút tình cảm tới các hộ gia đình cùng đón năm mới vui vẻ, ấm cúng, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu tiếp nối Ngày hội, bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận trân trọng ghi nhận sự đóng góp, sẻ chia của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự nỗ lực của Phường 2, quận Phú Nhuận đã góp nhiều công sức trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cụ thể, các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Phường 2, quận Phú Nhuận nói chung và Khu phố 4, Phường 2 nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đặc biệt hướng đến niềm vui của người dân và chuẩn bị hơn 1.000 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng gửi đến những hộ dân khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà Tết cho người dân trên địa bàn.

Theo bà Phương, quận Phú Nhuận đang không ngừng phát triển bền vững, không chỉ là nơi có hạ tầng cơ sở tiếp tục được chỉnh trang sạch đẹp hơn, mà còn là nơi hội tụ của tình đoàn kết, sự sẻ chia dù là người già, trẻ em hay những người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 01/09/2017 | Lượt xem: 1355 | Tác giả: admin

Đoàn của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp.HCM đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Cà Mau vào lúc 14 giờ ngày 31/5/2017 tại Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Đoàn của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu –...

Thứ 3 | 26/08/2025 | Lượt xem: 353 | Tác giả: Ngọc Anh

Đối tác Chiến lược Toàn diện đánh dấu quan hệ Việt Nam – Indonesia bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên hợp tác sâu sắc và toàn diện vì lợi ích và hòa bình của nhân dân hai nước cũng của khối ASEAN.

Đối tác Chiến lược Toàn diện đánh dấu quan hệ Việt...

Thứ 6 | 29/08/2025 | Lượt xem: 418 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 29/8, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM và Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 33 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Slovakia (1/9/1992 - 1/9/2025).

Ngày 29/8, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM...

Thứ 3 | 31/12/2024 | Lượt xem: 343 | Tác giả: admin

Chung tay xóa nhà tạm, dột nát đến năm 2025 không đơn thuần là xây nhà, sửa nhà mà còn thể hiện tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” .

Chung tay xóa nhà tạm, dột nát đến năm 2025...

Thứ 7 | 28/09/2024 | Lượt xem: 2348 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện Hóc Môn tổ chức: Lễ công bố trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP và ra mắt Hội quán OCOP huyện Hóc Môn.

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc...

Thứ 7 | 11/10/2025 | Lượt xem: 183 | Tác giả: admin

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng chủ trì, đơn vị thực hiện là Trung tâm Chuyển đổi số TP.HCM phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phát động phong trào “Bình dân học vụ số” giai đoạn 2025 – 2026.

Sáng 11/10, UBND TP.HCM và Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đồng...

Thứ 5 | 25/07/2024 | Lượt xem: 738 | Tác giả: admin

Kinh phí đầu tư nâng cấp Nhà bia trên 4 tỷ đồng. Trong đó cá nhân ông Nguyễn Thành Nhân đã tài trợ tổ chức thi công toàn bộ kiến trúc công trình.

Kinh phí đầu tư nâng cấp Nhà bia trên 4 tỷ...

Chủ nhật | 28/01/2024 | Lượt xem: 543 | Tác giả: admin

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích tự nhiên là 4,27km2 với 14 phường; phía đông giáp Quận 1, phía tây giáp Quận 6, phía nam giáp Quận 8, phía bắc giáp Quận 10 và Quận 11. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ...

Chủ nhật | 02/09/2018 | Lượt xem: 2399 | Tác giả: admin

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00 chủ nhật tuần đầu của tháng, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức sinh hoạt cà phê hội ngộ Đồng hương. Trước để gặp gỡ hàn huyên những người con xa xứ, sau để kết nối giao lưu doanh nhân và cuối cùng là tổ chức sinh nhật những ai có ngày sinh trong tháng 9.

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00...

Thứ 2 | 09/09/2019 | Lượt xem: 1247 | Tác giả: admin

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam Trần Ngọc Liêm đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn Đại biểu Cơ quan Phòng, chống tham nhũng CH Pháp (AFA) do ông Julien Laumain, Trưởng ban kiểm tra AFA, làm trưởng đoàn.

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt...