top

Hơn 1.000 phần quà được gửi đến người dân nhân dịp Xuân Ất Tỵ

Chủ nhật, 19-01-2025 | 12:40:18 Ngọc Anh

Sáng 19/1, Ban Thường trực Uỷ ban BMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” trên địa bàn nhân dịp chào mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Xuân Phú - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Khu phố tự hào, đơn vị tiếp tục phấn đấu trở thành khu dân cư bình yên và phát triển với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trong suốt thời gian qua, đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội như trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chăm lo cho các cụ già neo đơn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Bên cạnh những phần quà đã được gửi đến các hộ gia đình từ sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, các cấp chính quyền, đơn vị tiếp tục trao các phần quà Tết đến cho các hộ dân trên địa bàn với hy vọng gửi chút tình cảm tới các hộ gia đình cùng đón năm mới vui vẻ, ấm cúng, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu tiếp nối Ngày hội, bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận trân trọng ghi nhận sự đóng góp, sẻ chia của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự nỗ lực của Phường 2, quận Phú Nhuận đã góp nhiều công sức trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cụ thể, các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Phường 2, quận Phú Nhuận nói chung và Khu phố 4, Phường 2 nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đặc biệt hướng đến niềm vui của người dân và chuẩn bị hơn 1.000 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng gửi đến những hộ dân khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà Tết cho người dân trên địa bàn.

Theo bà Phương, quận Phú Nhuận đang không ngừng phát triển bền vững, không chỉ là nơi có hạ tầng cơ sở tiếp tục được chỉnh trang sạch đẹp hơn, mà còn là nơi hội tụ của tình đoàn kết, sự sẻ chia dù là người già, trẻ em hay những người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 31/10/2024 | Lượt xem: 408 | Tác giả: Ngọc Anh

Khẳng định ngày càng mạnh mẽ mối quan hệ sâu sắc và đặc biệt giữa hai nước, tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc và lâu dài của Việt Nam – Cộng hoà Séc.

Khẳng định ngày càng mạnh mẽ mối quan hệ sâu sắc...

Chủ nhật | 20/04/2025 | Lượt xem: 628 | Tác giả: Mai Khánh

Chiến thắng Phước Long mở toang cửa ngõ phía Đông, tạo đà quyết định cho Chiến dịch Hồ Chí Minh, giải phóng miền Nam-thống nhất đất nước. Với vị trí chiến lược thuận lơị cách Sài Gòn khoảng 140 km về phía Đông Bắc, Phước Long được ví như chiếc cầu nối giữa Tây Nguyên, Đông Nam Campuchia và miền Đông Nam Bộ. Việc giải phóng thị xã này không chỉ mang ý nghĩa quân sự, mà còn có tầm vóc chiến lược, chính trị sâu sắc, mở ra triển vọng mới cho cách mạng miền Nam.

Chiến thắng Phước Long mở toang cửa ngõ phía Đông, tạo...

Chủ nhật | 09/02/2025 | Lượt xem: 1109 | Tác giả: Mai Khánh

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và phát triển đô thị hướng tới trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại của TP.HCM, giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến 2050, nhằm giảm áp lực cho khu vực dân cư nội thành.

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về...

Chủ nhật | 01/10/2017 | Lượt xem: 4007 | Tác giả: admin

Trong ngày giỗ Tổ 11/8 âm lịch năm nay, gặp 8 gương mặt học trò anh, là 8 thí sinh dự thi vào chung kết “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” diễn ra trung tuần tháng 12 tại Nha Trang. Người viết đánh giá rất cao về 8 gương mặt này, hy vọng sau đêm chung kết họ sẽ bùng nổ vươn lên và bay xa mãi.

Trong ngày giỗ Tổ 11/8 âm lịch năm nay, gặp 8 gương mặt...

Thứ 4 | 04/10/2023 | Lượt xem: 628 | Tác giả: admin

Quý vị và các bạn đang theo dõi chuyên đề Theo dấu lịch sử của chúng tôi! Thưa quý vị số thứ 2 của chương trình, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị về lịch sử hình thành Kinh thành Huế , nơi đóng đô của vương triều Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 14/08/2024 | Lượt xem: 449 | Tác giả: admin

Quan hệ 2 nước đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn , sắp tới Việt Nam sẽ triển khai các thoả thuận ký kết, đưa thương mại 2 chiều phấn đấu đến năm 2030 tăng gấp đôi so với hiện tại, đạt xấp xỉ 30 tỷ USD.

Quan hệ 2 nước đã gặt hái được nhiều thành tựu...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 280 | Tác giả: admin

Ở góc độ của trung tâm trọng tài và một trọng tài viên đã giải quyết nhiều vụ tranh chấp. Quá trình giải quyết tranh chấp chỉ thực sự hiệu quả khi tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp.

Ở góc độ của trung tâm trọng tài và một trọng...

Thứ 5 | 12/09/2024 | Lượt xem: 922 | Tác giả: admin

Chiều 12/9, tại Hội nghị Uỷ ban MTTQVN TP.HCM lần thứ 15, Khoá XI nhiệm kỳ 2019 – 2024 (Hội nghị bất thường), Phó Bí thư Thành uỷ, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN TP.HCM Nguyễn Phước Lộc tặng hoa chức mừng GS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng được nhận Giải thưởng Ramon Magsaysay lần thứ 66, năm 2024.

Chiều 12/9, tại Hội nghị Uỷ ban MTTQVN TP.HCM lần thứ 15, Khoá...

Thứ 3 | 06/05/2025 | Lượt xem: 590 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt – Nga TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày chiến thắng của Nga (09/5/1945-09/5/2025), tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhân dân Việt Nam với Nhân dân nước Nga.

Ngày 6/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...

Thứ 6 | 27/09/2024 | Lượt xem: 1480 | Tác giả: Mai Khánh

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2024-2029). Ông Lê Văn My tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội.

Hội Doanh nghiệp huyện Hóc Môn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm...