top

Hơn 1.000 phần quà được gửi đến người dân nhân dịp Xuân Ất Tỵ

Chủ nhật, 19-01-2025 | 12:40:18 Ngọc Anh

Sáng 19/1, Ban Thường trực Uỷ ban BMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình” trên địa bàn nhân dịp chào mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Xuân Phú - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Khu phố tự hào, đơn vị tiếp tục phấn đấu trở thành khu dân cư bình yên và phát triển với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trong suốt thời gian qua, đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội như trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, chăm lo cho các cụ già neo đơn và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Bên cạnh những phần quà đã được gửi đến các hộ gia đình từ sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, các cấp chính quyền, đơn vị tiếp tục trao các phần quà Tết đến cho các hộ dân trên địa bàn với hy vọng gửi chút tình cảm tới các hộ gia đình cùng đón năm mới vui vẻ, ấm cúng, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Phát biểu tiếp nối Ngày hội, bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận trân trọng ghi nhận sự đóng góp, sẻ chia của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và sự nỗ lực của Phường 2, quận Phú Nhuận đã góp nhiều công sức trong công tác chăm lo an sinh xã hội, đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cụ thể, các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Phường 2, quận Phú Nhuận nói chung và Khu phố 4, Phường 2 nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đặc biệt hướng đến niềm vui của người dân và chuẩn bị hơn 1.000 phần quà Tết, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng gửi đến những hộ dân khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà Tết cho người dân trên địa bàn.

Theo bà Phương, quận Phú Nhuận đang không ngừng phát triển bền vững, không chỉ là nơi có hạ tầng cơ sở tiếp tục được chỉnh trang sạch đẹp hơn, mà còn là nơi hội tụ của tình đoàn kết, sự sẻ chia dù là người già, trẻ em hay những người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/10/2023 | Lượt xem: 660 | Tác giả: admin

Quý vị và các bạn đang theo dõi chuyên đề Theo dấu lịch sử của chúng tôi! Thưa quý vị số thứ 2 của chương trình, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị về lịch sử hình thành Kinh thành Huế , nơi đóng đô của vương triều Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Quý vị và các bạn đang theo dõi...

Thứ 4 | 09/10/2024 | Lượt xem: 1164 | Tác giả: Mai Khánh

Hội nông dân TP.HCM tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP lần 2 năm 2024 nhằm chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2024), diễn ra từ ngày 09/10 - 13/10/2024 tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP.HCM với quy mô 150 gian hàng.

Hội nông dân TP.HCM tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1330 | Tác giả: admin

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hội trường Cục công tác phía Nam - Bộ Xây dựng số 14 Kỳ Đồng, quận 3, TPHCM đã diễn ra hội thảo “Hợp đồng FIDIC - Hiểu để áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp và người sử dụng”.  Chương trình do Bộ Xây dựng phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và các đơn vị có liên quan tổ chức.

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hội trường Cục công tác...

Thứ 6 | 24/01/2025 | Lượt xem: 319 | Tác giả: admin

Mới đây, bà Vũ Thị Huỳnh Mai cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài, gia đình người Việt Nam ở nước ngoài hồi hương tiêu biểu trên địa bàn TP .HCM.

Mới đây, bà Vũ Thị Huỳnh Mai cùng Đoàn...

Thứ 7 | 28/09/2024 | Lượt xem: 2443 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện Hóc Môn tổ chức: Lễ công bố trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP và ra mắt Hội quán OCOP huyện Hóc Môn.

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc...

Thứ 4 | 12/06/2024 | Lượt xem: 442 | Tác giả: admin

Chiều 12/6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố, Thánh đường, Tiểu Thánh đường và các điểm sinh hoạt Hồi giáo tập trung nhân Đại lễ Rây Idil Adha Hồi lịch 1445 – Dương lịch 2024.

Chiều 12/6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1525 | Tác giả: admin

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Deutsches Haus số 33 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM đã diễn ra buổi họp báo về “VIETWATER 2019 Hồ Chí Minh – Khám phá những công nghệ và thiết bị hàng đầu lĩnh vực cấp thoát nước và xử lý chất thải”.

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm...

Chủ nhật | 09/02/2025 | Lượt xem: 1294 | Tác giả: Mai Khánh

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và phát triển đô thị hướng tới trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại của TP.HCM, giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến 2050, nhằm giảm áp lực cho khu vực dân cư nội thành.

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về...

Thứ 6 | 11/07/2025 | Lượt xem: 676 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 11/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp Hội Hữu nghị Việt – Pháp TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/2025).

Ngày 11/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối...

Thứ 4 | 23/04/2025 | Lượt xem: 1025 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 23/4, diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ thương mại hàng tiêu dùng năm 2025. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 1/05, tại sân vận động Thới Tứ (đường Trịnh Thị Miếng, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM). Đây là sự kiện nhằm phát huy vai trò của doanh nghiệp với cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, trao đổi quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng được tốt hơn.

Ngày 23/4, diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ thương mại hàng...